Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Hoạt động mua bán nhà Âu Cơ Tây Hồ đang diễn ra rất sôi nổi chính vì vậy ngày hôm nay chuyên gia Nhaphonet.vn sẽ nhận định về thị trường này trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường và vị trí mua bán nhà Âu Cơ quận Tây Hồ

Đường Âu Cơ là một trong những đường lớn nối liền quận Tây Hồ với các quận trung tâm Hà Nội, tuyến đường này hiện đang được quy hoạch mở rộng và nâng cấp toàn bộ mang lại nhiều giá trị về hoạt động kinh doanh cũng như phục vụ việc sinh hoạt của các khách hàng có ý định mua nhà tại đây.

 • Đường Âu Cơ là nối tiếp của trục đường Nghi Tàm, qua khu hành chính phường Nhật Tân tới kéo dài tới ngã ba giao cắt với đường Lạc Long Quân và đường An Dương Vương. Đường dài 3100m với chiều rộng là 6 – 8m. Tuyến đường Âu Cơ hiện đang có dự án mở rộng mặt đường tới 10,5m và vỉa hè 2 bên rộng 5m. Với quy mô dự án rất lớn của quận Tây Hồ nên những nhà nằm trên tuyến đường huyết mạch này đều rất đắt giá, mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh.
 • Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí cũng như mặt bằng tuyến đường trong khu vực nên thị trường mua bán nhà Âu Cơ thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm nên tính thanh khoản của những ngôi nhà thuộc đường Âu Cơ là rất tốt. Hoạt động kinh doanh trên tuyến đường này rất sầm uất từ những mô hình kinh doanh nhỏ lẻ cho tới những cửa hàng showroom lớn trên mặt đường Âu Cơ, khả năng thu lợi cao từ dòng tiền về hàng tháng từ những ngôi nhà này.
 • Với quy hoạch, dự án rõ ràng kết hợp với yếu tố kinh doanh đa dạng nên giá trị nhà tại đây khá cao so với mặt bằng chung của quận Tây Hồ, với đặc điểm của đường Âu Cơ là một đường đê nên giá trị cũng như độ quan tâm của khách hàng sẽ nhiều hơn với những nhà thuộc bên trong đê, những nhà bên trong đê sẽ có giấy tờ pháp lý đầy đủ hơn so với những nhà bên ngoài đê.

Có thể nói tuyến đường Âu Cơ là một tuyến đường đáng để đầu tư trong thời gian dài bởi sự ổn định cũng như đa dạng mục đích sử dụng. Cũng bởi tuyến đường lớn nên đa dạng hơn được về loại hình nhà, trải dài trên nhiều phường tuỳ vào các vị trí nhà mà giá trị thương mại cũng như sử dụng khác nhau nhưng nhìn chung thị trường mua bán nhà đường Âu Cơ vẫn đang rất tiềm năng cho các khách hàng định tìm mua nhà trên tuyến đường Âu Cơ.

ban-nha-au-co-2
Vị trí đường Âu Cơ trên bản đồ

Các phân khúc và giá bán nhà Âu Cơ quận Tây Hồ

Tuỳ theo vị trí nhà cũng như các yếu tố liên quan tới tiện ích của ngôi nhà mà từ đó có thể chia cơ bản giá bán nhà Âu Cơ ra làm 2 phân khúc chính như sau:

ĐẶC TÍNH

PHÂN KHÚC 1

PHÂN KHÚC 2

LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN

Nhà trong ngõ to

Nhà mặt phố

MỨC GIÁ

170 – 200 triệu đồng/m2

300 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà trong ngõ to trên đường Âu Cơ: Những ngõ thuộc đường Âu Cơ rất đa dạng từ loại hình đến chiều dài. Nhưng đa phần là những ngõ to có bề rộng đường lớn cũng như hoạt động kinh tế trong ngõ phát triển.

Phân khúc 2 – Nhà mặt phố Âu CơLoại hình bất động sản tại đây thuộc phân khúc giá cao của quận Tây Hồ, với dự đang mở rộng đường Âu Cơ lên tới 21m thì đây là một trong những cơ hội đầu tư của khách hàng có kinh tế cao muốn đầu tư lâu dài và ổn định.

>>> Xem thêm các căn nhà đang bán tại các tuyến đường lân cận đường Âu Cơ

Bán nhà chính chủ đường An Dương Vương mặt tiền đẹp

Đặc điểm và giá bán nhà Âu Cơ phân khúc nhà trong ngõ to

Nhà phân khúc nhà trong ngõ to của đường Âu Cơ mang lại nhiều ưu điểm và lợi thế với giá tốt cũng như đầy đủ các tiện ích, đây là một trong những phân khúc mang lại lượng khách hàng lớn. Bởi tuyến đường có nhiều hình thức đầu tư lớn tuy mặt phố chưa được hoàn thiện toàn bộ nhưng đó cũng là cơ hội để các nhà đầu tư vào sớm trong thời gian này, giúp tối ưu hoá kinh tế cũng như tiềm năng sau này của những nhà trên tuyến đường Âu Cơ.

 • Phân khúc nhà trong ngõ to đường Âu Cơ khá rộng và có nhiều ngõ điển hình trên tuyến phố này với bề rộng đủ ô tô tránh nhau, ô tô vào tận cửa nên những khách hàng có ô tô riêng có thể thuận tiện đỗ xe tại trước nhà mà không mất công đi tìm bến bãi đỗ xe tiết kiếm được chi phí. Hiện nay giá bán tham khảo của thị trường mua bán nhà Âu Cơ trong ngõ to đang dao động từ 170 – 200 triệu đồng/m2 có thể vừa tiện kinh doanh mô hình nhỏ hoặc để định cư lâu dài.
 • Hoạt động kinh doanh tuy không phát triển mạnh như nhà mặt phố lớn nhưng lại rất nhiều ngõ ô tô có thể ra vào thuận tiện như thị trường mua bán nhà ngõ 34 Âu Cơ và các ngõ 46, ngõ 48,…một số ngõ nhỏ hơn dành cho xe ba gác, như ngõ 333, ngõ 99,.. Do vị trí gần các khu vực du lịch như Hồ Tây, các vườn hoa ven sông Hồng nên có thể kinh doanh các nhà nghỉ. homestay và các loại hình cho thuê trang phục chụp ảnh.

Với những giá trị mà nhà phân khúc ngõ to đường Âu Cơ mang lại thì khả năng giữ giá trong những năm kinh tế suy thoái là ổn định, giá bất động sản tại đây có chiều hướng tăng trong tương lai. Hứa hẹn là một trong những kênh đầu tư tốt mang lại lợi nhuận hàng tháng cũng như giá trị lâu dài. Sẽ thích hợp cho khách hàng tìm mua nhà với loại hình kinh doanh tầm trung và có thể kết hợp để ở hài hoà giữa lợi ích của cả 2.

ban-nha-au-co-3
Tuyến đường trong ngõ của phố Âu Cơ

Đặc điểm và giá bán nhà Âu Cơ phân khúc nhà mặt phố

Phân khúc nhà mặt phố của đường Âu Cơ là một trong những phân khúc có giá trị thương mại lớn, hoạt động kinh doanh trên tuyến đường này cực kỳ phát triển do là một tuyến đường huyết mạch của quận Tây Hồ.

 • Có quy mô mỗi tuyến làn đường rộng 21m với 4 làn xe, đây là trục đường lớn, huyết mạch kết nối với các tuyến đường vào trung tâm Hà Nội và đi các khu vực du lịch xung quanh. Nhờ nhiều tiện ích và lợi thế nên giá bán nhà Âu Cơ mặt đường có giá 300 triệu/m2 thích hợp để đầu tư và kinh doanh các mặt hàng lớn.
 • Tuyến đường lớn, mặt bằng đẹp có tính thương mại cao tương tự như con đường Lạc Long Quân giao với đường Âu Cơ 2 con đường này có khá nhiều điểm chung nên giá bán nhà mặt phố Lạc Long Quân cũng cùng phân khúc giá với nhà trên đường Âu Cơ. Xung quanh lại rất nhiều địa điểm tham quan du lịch ven đê sông Hồng nên có thể làm showroom quần áo, nhà hàng, khách sạn,… Hoặc cũng có thể để cho thuê mặt bằng giá khá cao từ 30 triệu – 60 triệu tuỳ loại mặt bằng.
 • Do có quy hoạch và pháp lý rõ ràng nên tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư sinh lời từ việc kinh doanh thương mại hay dịch vụ cho thuê để có dòng tiền về ổn định hàng tháng. Vì đây là khu vực đang phát triển của quận Tây Hồ, nhiều dự án đang được xây dựng và thừa hưởng nhiều tiện ích của nhiều dự án lớn, ví dụ như Tây Hồ Tây, Sunshine City, Ciputra,…).

Trong tương lai khi tuyến đường đã được triển khai và hoàn thiện xong giá trị nhà của khu vực mặt phố đường Âu Cơ sẽ tăng giá rất mạnh vậy nên đây là thời cơ cũng như là cơ hội để các khách hàng có ý định đầu tư lâu dài có thể mua sớm. Giá bán nhà của phân khúc này cũng được dự đoán sẽ tăng đều và ổn định trong các năm tới từ 2-3 năm/ chu kỳ với mỗi chu kỳ tăng khoảng 5%.

ban-nha-au-co-4
Mặt đường mở rộng tạo điều kiện thuận lợi để mua bán nhà Âu Cơ

Những tiện ích khi mua bán nhà Âu Cơ quận Tây Hồ

Ngoài vấn đề phân khúc và giá bán tham khảo trên thị trường thì tiện ích xung quanh cũng là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm trước khi đầu tư vào thị trường giao dịch mua bán nhà Âu Cơ bởi đây là một phần quan trọng trong việc lựa chọn để đầu tư và sinh sống. 

 • Tọa lạc tại trung tâm của quận Tây Hồ tiếp giáp với các trục đường lớn như: Xuân Diệu, Nghi Tàm, Yên Phụ, Lạc Long Quân,… giúp liên kết giao thông với các quận khác trong thành phố diễn ra thuận lợi, cách các Quận Trung Tâm thành phố như Hoàn Kiếm 5km, Ba Đình 3km, Cầu Giấy 5km,… Thuận tiện cho việc di chuyển giữa các tỉnh và chỉ mất 20 phút để ra sân bay Nội Bài một cách nhanh chóng bằng cầu Nhật Tân
 • Do thị trường mua bán nhà Âu Cơ có vị trí nằm tại trung tâm quận Tây Hồ nên cũng dễ dàng tiếp cận với các khu vui chơi giải trí trong bán kính 3km như: Công viên nước Hồ Tây, Thung Lũng Hoa, Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Chợ Hoa Quảng An, bãi đá sông Hồng,….
 • Đây còn là nơi rất gần các trung tâm mua sắm lớn như cách trung tâm Thương Mại D’ El Dorado 3,3km, Trung Tâm Thương Mại Lotte Mall Ciputra 3km, Trung tâm thương mại Syrena Tower 2,4km,…
 • Chỉ mất 10 phút di chuyển trong bán kính 3km có rất nhiều các trường từ các cấp tiểu học cho đến THPT như: Trường Tiểu học Nhật Tân, Trường Mầm Non Just Kids, THCS An Dương, THCS Quảng An, THPT Chu Văn An,….
 • Hệ thống y tế, bệnh viện đầy đủ như nằm trên số 131 đường Âu Cơ là Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Phúc Yên, cách bệnh viện Đa khoa MEDLATEC 3km.

Với nhiều tiện ích mà đường Âu Cơ mang lại thì cả giá trị về thương mại cũng như để an cư sinh sống đều rất thuận lợi và phát triển trong tương lai.

ban-nha-au-co-5
Nâng cấp mở rộng tuyến đường Âu Cơ kết nối nhiều tiện ích

Qua bài viết này nhaphonet.vn đã cung cấp thông tin về thị trường mua bán nhà Âu Cơ, giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm, so sánh lựa chọn những vị trí, ngôi nhà phù hợp, tiết kiệm thời gian và công sức. Mọi thông tin về hoạt động mua bán nhà mặt đường Âu Cơ sẽ liên tục được cập nhật, mọi thắc mắc xin liên hệ totline 1900.0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 40 giây trước
Nổi bật
Bán tòa nhà Âu Cơ, Tây Hồ 300m 7 tầng mặt tiền 8m, giá 78 tỷ. giá

Hot Bán tòa nhà Âu Cơ, Tây Hồ 300m 7 tầng mặt tiền 8m, giá 78 tỷ. giá

 • 78 tỷ 300m2 ~260 triệu/m2
 • 237, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Cần bán tòa nhà số 237 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội. Sổ đỏ 130.8m, thực xây 300m 7 tầng thang máy, mặt tiền 8m. + Nhà mới xây, vừa hoàn thiện, xây hết cả diện tích lưu không được sở...

237, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Nổi bật
SIÊU PHẨM TÂY HỒ- NHÀ 3 TẦNG 195 M² NỞ HẬU-1 MẶT PHỐ ÂU CƠ - 1 MẶT NGÕ SAU Ô TÔ- GIÁ ĐẸP ĐẦU TƯ 31.5 TỶ

Hot SIÊU PHẨM TÂY HỒ- NHÀ 3 TẦNG 195 M² NỞ HẬU-1 MẶT PHỐ ÂU CƠ - 1 MẶT NGÕ SAU Ô TÔ- GIÁ ĐẸP ĐẦU TƯ 31.5 TỶ

 • 31.5 tỷ 195m2 ~161.54 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

- Nhà thuộc mặt phố Âu Cơ, ngay đoạn nút giao với đường Lạc Long Quân. Trước nhà ô tô tải đua, đường Âu Cơ 40m chuẩn bị làm xong giá trị tăng phi mã. Phía sau nhà ngõ ba...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Nổi bật
Bán 2 Tòa mới xây đang hoàn thiện Hiện đại đẳng cấp diện tích sổ 286, thực tế 427m2, 8 tầng, giá 93 tỷ

Bán 2 Tòa mới xây đang hoàn thiện Hiện đại đẳng cấp diện tích sổ 286, thực tế 427m2, 8 tầng, giá 93 tỷ

 • 93 tỷ 427m2 ~217.8 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Bán 2 Tòa mới xây đang hoàn thiện Hiện đại đẳng cấp diện tích sổ 286, thực tế 427m2, 8 tầng, mặt tiền 9,8m giá 93 tỷBÁN 2 TOÀ APARTMENT XÂY MỚI SIÊU LỢI NHUẬN TÂY HỒ - VIEW SÔNG...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 phút trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ ÂU CƠ DIỆN TÍCH 128M2- XÂY 6 TẦNG, MẶT TIỀN 5.7M, GIÁ CHÀO 48 TỶ (CTL).

BÁN NHÀ MẶT PHỐ ÂU CƠ DIỆN TÍCH 128M2- XÂY 6 TẦNG, MẶT TIỀN 5.7M, GIÁ CHÀO 48 TỶ (CTL).

 • 48 tỷ 128m2 ~375 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT PHỐ ÂU CƠ DIỆN TÍCH 128M2- XÂY 6 TẦNG, MẶT TIỀN 5.7M, GIÁ CHÀO 48 TỶ (CTL). TÂY HỒ - 2 HẦM KINH DOANH BẤT CHẤP - 6 TẦNG THANG MÁY - NỘI THẤT ĐẲNG CẤP.- Nhà mặt...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
Bán Nhà 5 Tầng DT 45m-MT4m-2 Mặt Thoáng-Mặt Phố Âu Cơ-Gần Hồ Tây-Trung Tâm Quận Tây Hồ. Giá 11,5 Tỷ

Bán Nhà 5 Tầng DT 45m-MT4m-2 Mặt Thoáng-Mặt Phố Âu Cơ-Gần Hồ Tây-Trung Tâm Quận Tây Hồ. Giá 11,5 Tỷ

 • 11.5 tỷ 45m2 ~255.56 triệu/m2
 • 399, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà Mặt Phố, 5 Tầng, 2 Mặt Thoáng, Có Vỉa Hè, Kinh Doanh ngày đêm, Phố Âu Cơ,Ngay Gần TT TM Lotte đường Lạc Long Quân, gần Hồ Tây Đường Nhật Chiêu, Đường Tô Ngọc Vân, Xuân Diệu, Đặng Thai...

399, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Chủ nhà cần bán nhà 4 tầng, lô góc, DT 76m2, MT 8m, Đường Âu Cơ, giá 10 tỷ.

Chủ nhà cần bán nhà 4 tầng, lô góc, DT 76m2, MT 8m, Đường Âu Cơ, giá 10 tỷ.

 • 10 tỷ /m2 76m2 ~760 tỷ
 • 329, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Cần bán gấp Nhà lô góc diện tích 76m2, mặt tiền 8m, đường Âu Cơ, trung tâm quận Tây Hồ, gần Hồ Tây, Công Viên Nước, phố đi bộ Trịnh Công Sơn, đường Lạc Long Quân, giá chỉ 10 tỷ....

329, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 43 phút trước
VIP BÁN NHÀ TÂY HỒ - DT 130M2- 2 HẦM - KINH DOANH BẤT CHẤP - 6 TẦNG THANG MÁY - NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

VIP BÁN NHÀ TÂY HỒ - DT 130M2- 2 HẦM - KINH DOANH BẤT CHẤP - 6 TẦNG THANG MÁY - NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

 • 38 tỷ 130m2 ~292.31 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

VIP BÁN NHÀ TÂY HỒ - DT 130M2- 2 HẦM - KINH DOANH BẤT CHẤP - 6 TẦNG THANG MÁY - NỘI THẤT ĐẲNG CẤP. - Vị trí đắc địa, khu vực Tây Hồ thoáng mát, tiềm năng phát triển mạnh. - Đến cuối...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
BÁN BIỆT THỰ TÂY HỒ 130M2 X 3 TẦNG - OTO 7 CHỖ VÀO NHÀ - GIÁ 10 TỶ

BÁN BIỆT THỰ TÂY HỒ 130M2 X 3 TẦNG - OTO 7 CHỖ VÀO NHÀ - GIÁ 10 TỶ

 • 10 tỷ 130m2 ~76.92 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

BÁN BIỆT THỰ TÂY HỒ 130M2 X 3 TẦNG - OTO 7 CHỖ VÀO NHÀ - GIÁ 10 TỶ - Vị trí đẹp, vài bước chân ra Hồ tây. - Nhà cách phố 15m, ngõ rộng oto 7 chỗ vào...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
BÁN BIỆT THỰ SÂN VƯỜN QUẬN TÂY HỒ 130M2 X 3 TẦNG - OTO 7 CHỖ VÀO NHÀ - GIÁ 10 TỶ

BÁN BIỆT THỰ SÂN VƯỜN QUẬN TÂY HỒ 130M2 X 3 TẦNG - OTO 7 CHỖ VÀO NHÀ - GIÁ 10 TỶ

 • 10 tỷ 130m2 ~76.92 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

  BÁN BIỆT THỰ SÂN VƯỜN QUẬN TÂY HỒ 130M2 X 3 TẦNG - OTO 7 CHỖ VÀO NHÀ - GIÁ 10 TỶ - Vị trí đẹp, vài bước chân ra Hồ tây. - Nhà cách phố 15m, ngõ rộng...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
374 Âu Cơ 91m2 , 2Tầng , MT 4M7 , 9 tỷ 8 . VỊ TRÍ ĐỈNH _ NGÕ TO NHƯ PHỐ _ VỈA HÈ TUYỆT ĐẸP .

374 Âu Cơ 91m2 , 2Tầng , MT 4M7 , 9 tỷ 8 . VỊ TRÍ ĐỈNH _ NGÕ TO NHƯ PHỐ _ VỈA HÈ TUYỆT ĐẸP .

 • 9.8 tỷ 91m2 ~107.69 triệu/m2
 • 66, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Mô tả: + Vị trí tuyệt đẹp, sát đường Âu Cơ. + Đường hiện trạng Ôtô tải tránh, sau quy hoạch mở đường ngõ 374 thành phố siêu rộng 02 chiều, xe Container tránh, vỉa hè 02 bên. + Nhà hiện...

66, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
HỒ TÂY: Tòa căn hộ cao cấp, 133m2; doanh thu 2++ tỷ, full khách quanh năm

HỒ TÂY: Tòa căn hộ cao cấp, 133m2; doanh thu 2++ tỷ, full khách quanh năm

 • 46.9 tỷ 130m2 ~360.77 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

HỒ TÂY: SIÊU HIẾM 💎 Tòa căn hộ cao cấp, 133m2; doanh thu 2++ tỷ, full khách quanh năm💎 📣 Bán tòa nhà căn hộ Apartment cao cấp, ngay sát Hồ Tây, quanh năm full khách thuê mang về doanh...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Bán nhà mặt phố Âu Cơ, quận Tây Hồ. Diện tích 470m² nhà trong đê giá 159 tỷ (340tr/m²). Có Thương Lượng. Cần Bán Gấp.

Bán nhà mặt phố Âu Cơ, quận Tây Hồ. Diện tích 470m² nhà trong đê giá 159 tỷ (340tr/m²). Có Thương Lượng. Cần Bán Gấp.

 • 159 tỷ 470m2 ~338.3 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

- Diện tích 470m² đất full thổ. Mặt tiền rộng 12,5m. Hướng Đông Bắc. Sổ đỏ, pháp lý sạch đẹp. - Vị trí trong đê mặt tiền nhìn ra Sông Hồng, ngay ngã 3 Âu Cơ và Xuân Diệu, nhà...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Bán Đất Tặng Nhà 3 Tầng Phố Âu Cơ, Tây Hồ. Ngõ VIP Oto Tránh. Diện Tích 102m2 x 3T, Mặt Tiền 6.2m. Giá 25.9 Tỷ.

Bán Đất Tặng Nhà 3 Tầng Phố Âu Cơ, Tây Hồ. Ngõ VIP Oto Tránh. Diện Tích 102m2 x 3T, Mặt Tiền 6.2m. Giá 25.9 Tỷ.

 • 25.9 tỷ 102m2 ~253.92 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

+ Vị trí nhà 3 tầng cũ cực đẹp, ngõ to như phố ô tô tránh quay đầu, ngõ thông xe máy, cách phố Âu Cơ chỉ 30m. Gần Bảo tàng Văn học Việt Nam. Gần Hồ Tây, Tô Ngọc...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Bán nhà biệt thự mặt phố Âu Cơ - tây hồ - 400m2 - 4 tầng - mt10m - 65 tỷ

Bán nhà biệt thự mặt phố Âu Cơ - tây hồ - 400m2 - 4 tầng - mt10m - 65 tỷ

 • 65 tỷ 400m2 ~162.5 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà biệt thự mặt phố Âu Cơ - tây hồ - 400m2 - 4 tầng - mt10m - 65 tỷMẶT PHỐ ÂU CƠ - THÔNG SÀN KINH DOANH - THANG MÁY - TIỆN ÍCH VÔ VÀN - ĐẦU TƯ...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Bán đất mặt phố Âu Cơ - Quận Tây Hồ - thông sang Hồ Tây vị trí đẹp nhất phố.

Bán đất mặt phố Âu Cơ - Quận Tây Hồ - thông sang Hồ Tây vị trí đẹp nhất phố.

 • 24 tỷ 189m2 ~126.98 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

+ Căn nhà nằm trên mặt phố Âu Cơ thông sang Hồ Tây, gần Phố Tô Ngọc Vân, Đặng Thai Mai. Xuân Diệu. + Khu vực Kinh Doanh đủ các loại hình dịch vụ cho người nước ngoài, vài phút...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Bán nhà chính chủ mặt phố Âu Cơ -lô góc-thông sàn-kinh doanh-7 tầng thang máy-40m2-16 tỷ

Bán nhà chính chủ mặt phố Âu Cơ -lô góc-thông sàn-kinh doanh-7 tầng thang máy-40m2-16 tỷ

 • 16 tỷ 40m2 ~400 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà chính chủ mặt phố Âu Cơ -lô góc-thông sàn-kinh doanh-7 tầng thang máy-40m2-16 tỷ Vị trí: nhà nằm vị trí cực đẹp ngay ngã 3 lạc long quân. Âu cơ. An dương vươngĐường trước nhà rộng 7m, có vỉa...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Bán nhà số 460 mặt phố Âu Cơ- 200m2- 2 tầng- mặt tiền 5m- 20 tỷ

Bán nhà số 460 mặt phố Âu Cơ- 200m2- 2 tầng- mặt tiền 5m- 20 tỷ

 • 20 tỷ 200m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà số 460 mặt phố Âu Cơ- 200m2- 2 tầng- mặt tiền 5m- 20 tỷ BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ MẶT PHỐ - KINH DOANH ĐỈNH - ĐƯỜNG MỚI TRẢI NHỰA MỞ RỘNG 10MVị trí cực đẹp. vài bước ra chợ...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Chỉ 2 Tỷ Có Ngay Nhà Cấp 4 Đối Diện Chợ Nhật Tân.Mặt Đường Ô Tô. 44m² Mặt Tiền 7m

Chỉ 2 Tỷ Có Ngay Nhà Cấp 4 Đối Diện Chợ Nhật Tân.Mặt Đường Ô Tô. 44m² Mặt Tiền 7m

 • 2 tỷ 44m2 ~45.45 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Chỉ 2 Tỷ Có Ngay Nhà Cấp 4 Đối Diện Chợ Nhật Tân.Mặt Đường Ô Tô. 44m² Mặt Tiền 7m Hiện trạng : có sẵn nhà cấp 4 ( sổ xanh )Vị trí : đối diện chợ nhật tân Giấy tờ...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
BÁN ĐẤT MẶT ÂU CƠ. TÂY HỒ, DT690m2. PHÙ HỢP XÂY TOÀ VP, KHÁCH SẠN, BIỆT THỰ SÂN VƯỜN

BÁN ĐẤT MẶT ÂU CƠ. TÂY HỒ, DT690m2. PHÙ HỢP XÂY TOÀ VP, KHÁCH SẠN, BIỆT THỰ SÂN VƯỜN

 • 180 triệu /m2 690m2 ~124.2 tỷ
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

BÁN ĐẤT MẶT ÂU CƠ. TÂY HỒ, HÀ NỘI. DT690m2, phù hợp xây biệt thự , tòa Văn Phòng, Khách Sạn. Đường Âu Cơ, sắp làm xong, khu vực nhiều tòa VP, là tuyến Phố KD Thương Mại. Giá trị tăng từng ngày. Liên...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ ÂU CƠ, TÂY HỒ. MT 6M. GẦN KHÁCH SẠN THẮNG LỢI

BÁN NHÀ MẶT PHỐ ÂU CƠ, TÂY HỒ. MT 6M. GẦN KHÁCH SẠN THẮNG LỢI

 • 52 tỷ 116m2 ~448.28 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Bán Nhà Mặt Phố ÂU CƠ, TÂY HỒ mảnh đất 116m2, Mặt tiền 6m. Thoáng trc và sau chỉ 450 triệu/m2NHÀ ĐẤT TẶNG NHÀ 3 TẦNG, 2 MẶT THOÁNG VĨNH VIỄN - Ô TÔ VÀO NHÀ ĐẸP NHẤT ĐƯỜNG ÂU...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội