Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Hoạt động mua bán nhà Âu Cơ Tây Hồ đang diễn ra rất sôi nổi chính vì vậy ngày hôm nay chuyên gia Nhaphonet.vn sẽ nhận định về thị trường này trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về thị trường và vị trí mua bán nhà Âu Cơ quận Tây Hồ

Đường Âu Cơ là một trong những đường lớn nối liền quận Tây Hồ với các quận trung tâm Hà Nội, tuyến đường này hiện đang được quy hoạch mở rộng và nâng cấp toàn bộ mang lại nhiều giá trị về hoạt động kinh doanh cũng như phục vụ việc sinh hoạt của các khách hàng có ý định mua nhà tại đây.

 • Đường Âu Cơ là nối tiếp của trục đường Nghi Tàm, qua khu hành chính phường Nhật Tân tới kéo dài tới ngã ba giao cắt với đường Lạc Long Quân và đường An Dương Vương. Đường dài 3100m với chiều rộng là 6 – 8m. Tuyến đường Âu Cơ hiện đang có dự án mở rộng mặt đường tới 10,5m và vỉa hè 2 bên rộng 5m. Với quy mô dự án rất lớn của quận Tây Hồ nên những nhà nằm trên tuyến đường huyết mạch này đều rất đắt giá, mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh.
 • Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí cũng như mặt bằng tuyến đường trong khu vực nên thị trường mua bán nhà Âu Cơ thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm nên tính thanh khoản của những ngôi nhà thuộc đường Âu Cơ là rất tốt. Hoạt động kinh doanh trên tuyến đường này rất sầm uất từ những mô hình kinh doanh nhỏ lẻ cho tới những cửa hàng showroom lớn trên mặt đường Âu Cơ, khả năng thu lợi cao từ dòng tiền về hàng tháng từ những ngôi nhà này.
 • Với quy hoạch, dự án rõ ràng kết hợp với yếu tố kinh doanh đa dạng nên giá trị nhà tại đây khá cao so với mặt bằng chung của quận Tây Hồ, với đặc điểm của đường Âu Cơ là một đường đê nên giá trị cũng như độ quan tâm của khách hàng sẽ nhiều hơn với những nhà thuộc bên trong đê, những nhà bên trong đê sẽ có giấy tờ pháp lý đầy đủ hơn so với những nhà bên ngoài đê.

Có thể nói tuyến đường Âu Cơ là một tuyến đường đáng để đầu tư trong thời gian dài bởi sự ổn định cũng như đa dạng mục đích sử dụng. Cũng bởi tuyến đường lớn nên đa dạng hơn được về loại hình nhà, trải dài trên nhiều phường tuỳ vào các vị trí nhà mà giá trị thương mại cũng như sử dụng khác nhau nhưng nhìn chung thị trường mua bán nhà đường Âu Cơ vẫn đang rất tiềm năng cho các khách hàng định tìm mua nhà trên tuyến đường Âu Cơ.

ban-nha-au-co-2
Vị trí đường Âu Cơ trên bản đồ

Các phân khúc và giá bán nhà Âu Cơ quận Tây Hồ

Tuỳ theo vị trí nhà cũng như các yếu tố liên quan tới tiện ích của ngôi nhà mà từ đó có thể chia cơ bản giá bán nhà Âu Cơ ra làm 2 phân khúc chính như sau:

ĐẶC TÍNH

PHÂN KHÚC 1

PHÂN KHÚC 2

LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN

Nhà trong ngõ to

Nhà mặt phố

MỨC GIÁ

170 – 200 triệu đồng/m2

300 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà trong ngõ to trên đường Âu Cơ: Những ngõ thuộc đường Âu Cơ rất đa dạng từ loại hình đến chiều dài. Nhưng đa phần là những ngõ to có bề rộng đường lớn cũng như hoạt động kinh tế trong ngõ phát triển.

Phân khúc 2 – Nhà mặt phố Âu CơLoại hình bất động sản tại đây thuộc phân khúc giá cao của quận Tây Hồ, với dự đang mở rộng đường Âu Cơ lên tới 21m thì đây là một trong những cơ hội đầu tư của khách hàng có kinh tế cao muốn đầu tư lâu dài và ổn định.

>>> Xem thêm các căn nhà đang bán tại các tuyến đường lân cận đường Âu Cơ

Bán nhà chính chủ đường An Dương Vương mặt tiền đẹp

Đặc điểm và giá bán nhà Âu Cơ phân khúc nhà trong ngõ to

Nhà phân khúc nhà trong ngõ to của đường Âu Cơ mang lại nhiều ưu điểm và lợi thế với giá tốt cũng như đầy đủ các tiện ích, đây là một trong những phân khúc mang lại lượng khách hàng lớn. Bởi tuyến đường có nhiều hình thức đầu tư lớn tuy mặt phố chưa được hoàn thiện toàn bộ nhưng đó cũng là cơ hội để các nhà đầu tư vào sớm trong thời gian này, giúp tối ưu hoá kinh tế cũng như tiềm năng sau này của những nhà trên tuyến đường Âu Cơ.

 • Phân khúc nhà trong ngõ to đường Âu Cơ khá rộng và có nhiều ngõ điển hình trên tuyến phố này với bề rộng đủ ô tô tránh nhau, ô tô vào tận cửa nên những khách hàng có ô tô riêng có thể thuận tiện đỗ xe tại trước nhà mà không mất công đi tìm bến bãi đỗ xe tiết kiếm được chi phí. Hiện nay giá bán tham khảo của thị trường mua bán nhà Âu Cơ trong ngõ to đang dao động từ 170 – 200 triệu đồng/m2 có thể vừa tiện kinh doanh mô hình nhỏ hoặc để định cư lâu dài.
 • Hoạt động kinh doanh tuy không phát triển mạnh như nhà mặt phố lớn nhưng lại rất nhiều ngõ ô tô có thể ra vào thuận tiện như thị trường mua bán nhà ngõ 34 Âu Cơ và các ngõ 46, ngõ 48,…một số ngõ nhỏ hơn dành cho xe ba gác, như ngõ 333, ngõ 99,.. Do vị trí gần các khu vực du lịch như Hồ Tây, các vườn hoa ven sông Hồng nên có thể kinh doanh các nhà nghỉ. homestay và các loại hình cho thuê trang phục chụp ảnh.

Với những giá trị mà nhà phân khúc ngõ to đường Âu Cơ mang lại thì khả năng giữ giá trong những năm kinh tế suy thoái là ổn định, giá bất động sản tại đây có chiều hướng tăng trong tương lai. Hứa hẹn là một trong những kênh đầu tư tốt mang lại lợi nhuận hàng tháng cũng như giá trị lâu dài. Sẽ thích hợp cho khách hàng tìm mua nhà với loại hình kinh doanh tầm trung và có thể kết hợp để ở hài hoà giữa lợi ích của cả 2.

ban-nha-au-co-3
Tuyến đường trong ngõ của phố Âu Cơ

Đặc điểm và giá bán nhà Âu Cơ phân khúc nhà mặt phố

Phân khúc nhà mặt phố của đường Âu Cơ là một trong những phân khúc có giá trị thương mại lớn, hoạt động kinh doanh trên tuyến đường này cực kỳ phát triển do là một tuyến đường huyết mạch của quận Tây Hồ.

 • Có quy mô mỗi tuyến làn đường rộng 21m với 4 làn xe, đây là trục đường lớn, huyết mạch kết nối với các tuyến đường vào trung tâm Hà Nội và đi các khu vực du lịch xung quanh. Nhờ nhiều tiện ích và lợi thế nên giá bán nhà Âu Cơ mặt đường có giá 300 triệu/m2 thích hợp để đầu tư và kinh doanh các mặt hàng lớn.
 • Tuyến đường lớn, mặt bằng đẹp có tính thương mại cao tương tự như con đường Lạc Long Quân giao với đường Âu Cơ 2 con đường này có khá nhiều điểm chung nên giá bán nhà mặt phố Lạc Long Quân cũng cùng phân khúc giá với nhà trên đường Âu Cơ. Xung quanh lại rất nhiều địa điểm tham quan du lịch ven đê sông Hồng nên có thể làm showroom quần áo, nhà hàng, khách sạn,… Hoặc cũng có thể để cho thuê mặt bằng giá khá cao từ 30 triệu – 60 triệu tuỳ loại mặt bằng.
 • Do có quy hoạch và pháp lý rõ ràng nên tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư sinh lời từ việc kinh doanh thương mại hay dịch vụ cho thuê để có dòng tiền về ổn định hàng tháng. Vì đây là khu vực đang phát triển của quận Tây Hồ, nhiều dự án đang được xây dựng và thừa hưởng nhiều tiện ích của nhiều dự án lớn, ví dụ như Tây Hồ Tây, Sunshine City, Ciputra,…).

Trong tương lai khi tuyến đường đã được triển khai và hoàn thiện xong giá trị nhà của khu vực mặt phố đường Âu Cơ sẽ tăng giá rất mạnh vậy nên đây là thời cơ cũng như là cơ hội để các khách hàng có ý định đầu tư lâu dài có thể mua sớm. Giá bán nhà của phân khúc này cũng được dự đoán sẽ tăng đều và ổn định trong các năm tới từ 2-3 năm/ chu kỳ với mỗi chu kỳ tăng khoảng 5%.

ban-nha-au-co-4
Mặt đường mở rộng tạo điều kiện thuận lợi để mua bán nhà Âu Cơ

Những tiện ích khi mua bán nhà Âu Cơ quận Tây Hồ

Ngoài vấn đề phân khúc và giá bán tham khảo trên thị trường thì tiện ích xung quanh cũng là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm trước khi đầu tư vào thị trường giao dịch mua bán nhà Âu Cơ bởi đây là một phần quan trọng trong việc lựa chọn để đầu tư và sinh sống. 

 • Tọa lạc tại trung tâm của quận Tây Hồ tiếp giáp với các trục đường lớn như: Xuân Diệu, Nghi Tàm, Yên Phụ, Lạc Long Quân,… giúp liên kết giao thông với các quận khác trong thành phố diễn ra thuận lợi, cách các Quận Trung Tâm thành phố như Hoàn Kiếm 5km, Ba Đình 3km, Cầu Giấy 5km,… Thuận tiện cho việc di chuyển giữa các tỉnh và chỉ mất 20 phút để ra sân bay Nội Bài một cách nhanh chóng bằng cầu Nhật Tân
 • Do thị trường mua bán nhà Âu Cơ có vị trí nằm tại trung tâm quận Tây Hồ nên cũng dễ dàng tiếp cận với các khu vui chơi giải trí trong bán kính 3km như: Công viên nước Hồ Tây, Thung Lũng Hoa, Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Chợ Hoa Quảng An, bãi đá sông Hồng,….
 • Đây còn là nơi rất gần các trung tâm mua sắm lớn như cách trung tâm Thương Mại D’ El Dorado 3,3km, Trung Tâm Thương Mại Lotte Mall Ciputra 3km, Trung tâm thương mại Syrena Tower 2,4km,…
 • Chỉ mất 10 phút di chuyển trong bán kính 3km có rất nhiều các trường từ các cấp tiểu học cho đến THPT như: Trường Tiểu học Nhật Tân, Trường Mầm Non Just Kids, THCS An Dương, THCS Quảng An, THPT Chu Văn An,….
 • Hệ thống y tế, bệnh viện đầy đủ như nằm trên số 131 đường Âu Cơ là Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Phúc Yên, cách bệnh viện Đa khoa MEDLATEC 3km.

Với nhiều tiện ích mà đường Âu Cơ mang lại thì cả giá trị về thương mại cũng như để an cư sinh sống đều rất thuận lợi và phát triển trong tương lai.

ban-nha-au-co-5
Nâng cấp mở rộng tuyến đường Âu Cơ kết nối nhiều tiện ích

Qua bài viết này nhaphonet.vn đã cung cấp thông tin về thị trường mua bán nhà Âu Cơ, giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm, so sánh lựa chọn những vị trí, ngôi nhà phù hợp, tiết kiệm thời gian và công sức. Mọi thông tin về hoạt động mua bán nhà mặt đường Âu Cơ sẽ liên tục được cập nhật, mọi thắc mắc xin liên hệ totline 1900.0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
Bán nhà mặt phố đường Âu Cơ Tây Hồ 232m2, 3 tầng, mặt tiền 8m, giá 42 tỷ

Bán nhà mặt phố đường Âu Cơ Tây Hồ 232m2, 3 tầng, mặt tiền 8m, giá 42 tỷ

 • 42 tỷ 232m2 ~181.03 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

- Nhà nằm vị trí đẹp, ngay đầu cửa khẩu sát Nghi Tàm, gần khách sạn Thắng Lợi, đi vài phút ra Hồ Tây, khu vực nhiều khách nước ngoài ở.- Mảnh đất mặt tiền đẹp, bán đất tặng nhà...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 giây trước
Nổi bật
Bán nhà bên lẻ phố Âu Cơ, Tây Hồ. Nhà đẹp, dân xây, 30m ra mặt phố, ngõ thông, 55m2x4T, nhỉnh 6 tỷ.

Bán nhà bên lẻ phố Âu Cơ, Tây Hồ. Nhà đẹp, dân xây, 30m ra mặt phố, ngõ thông, 55m2x4T, nhỉnh 6 tỷ.

 • 6.6 tỷ 55m2 ~120 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà bên lẻ Âu Cơ, Tây Hồ. Nhà đẹp, dân xây, 30m ra mặt phố, ngõ thông, 55m2x4T, nhỉnh 6 tỷ.+ Do cần chuyển sang Biệt thự mới mua nên chủ rất cần bán.+ Nhà bán nằm mặt ngõ...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 phút trước
Nổi bật
Bán gấp mặt phố Âu Cơ số lẻ phía trong đê quận Tây Hồ 320m2 x 12m mặt tiền x 78 tỷ

Bán gấp mặt phố Âu Cơ số lẻ phía trong đê quận Tây Hồ 320m2 x 12m mặt tiền x 78 tỷ

 • 78 tỷ 320m2 ~243.75 triệu/m2
 • 239, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

VỊ TRÍ TRUNG TÂM QUẬN TÂY HỒ - NHÀ BÁN PHÍA TRONG ĐÊ GIÁ TRỊ HƠN NGOÀI ĐÊ - SAU HẠ ĐÊ ĐƯỜNG RỘNG THÊNH THANG KẾT NỐI TỪ THANH NIÊN ,NGHI TÀM,ÂU CƠ ĐẾN LẠC LONG QUÂN...- Mặt phố...

239, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 24 giây trước
Nổi bật
Bán gấp Nhà Mặt Phố VIP Tây Hồ ,9 tầng, mặt tiền khủng 6.5m chỉ 38.x tỷ.

Bán gấp Nhà Mặt Phố VIP Tây Hồ ,9 tầng, mặt tiền khủng 6.5m chỉ 38.x tỷ.

 • 38.3 tỷ 75m2 ~510.67 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

💥Bán gấp Nhà Mặt Phố VIP Tây Hồ ,9 tầng, mặt tiền khủng 6.5m chỉ 38.x tỷ.👉Khu vực rất nhiều người nước ngoài Muốn Sinh Sống.👉Căn hộ thiết kế dưới dạng apartment, hiện đại, nội thất sịn sò.👉Chủ nhà mới...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
BÁN 109M MẶT PHỐ ÂU CƠ, BÊN LẺ.

BÁN 109M MẶT PHỐ ÂU CƠ, BÊN LẺ.

 • 18 tỷ 109m2 ~165.14 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

109M MẶT PHỐ Ô TÔ TRÁNH. GIÁ 18 TỶ. Đoạn đẹp nhất, gần hồ Tứ Liên, đường Đặng Thai Mai, Xuân Diệu, Tô Ngọc Vân, Quảng An. Nhà 4 tầng khung bê tông chắc chắn. Sổ đỏ nở hậu. Vị...

Đường Âu Cơ, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giờ trước
Bán Nhà Mặt Phố Âu Cơ Tây Hồ 278m2 x 6 Tầng, Mặt Tiền 9m, Phố Đã Mở Đường Xong Giá Đầu Tư

Bán Nhà Mặt Phố Âu Cơ Tây Hồ 278m2 x 6 Tầng, Mặt Tiền 9m, Phố Đã Mở Đường Xong Giá Đầu Tư

 • 86 tỷ 278m2 ~309.35 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Bán Nhà Mặt Phố Âu Cơ Tây Hồ 278m2 x 6 Tầng, Mặt Tiền 9m, Phố Đã Mở Đường Xong Giá Đầu Tư TÒA NHÀ MẶT PHỐ ÂU CƠ, MẶT PHỐ TÂY HỒ - GARA THANG MÁY ĐẦY ĐỦ - GIÁ...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 phút trước
ÂU CƠ – TÂY HỒ DT39M2, MT6, Ô TÔ, KINH DOANH, GIÁ 9 TỶ

ÂU CƠ – TÂY HỒ DT39M2, MT6, Ô TÔ, KINH DOANH, GIÁ 9 TỶ

 • 9 tỷ 39m2 ~230.77 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Vị trí là căn nhà 2 tầng cũ nằm trên mặt phố Âu Cơ, sau khi hạ đê thì đẹp vô cùng. Trước nhà ô tô đỗ ngày đêm, có thể kinh doanh quán ăn nhỏ, căn nhà nằm phía...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 54 phút trước
ÂU CƠ – TÂY HỒ DT102M2, MT9.5, 3T, Ô TÔ, KINH DOANH, GIÁ 22 TỶ

ÂU CƠ – TÂY HỒ DT102M2, MT9.5, 3T, Ô TÔ, KINH DOANH, GIÁ 22 TỶ

 • 22 tỷ 102m2 ~215.69 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Vị trí là căn biệt thự mini 3 tầng nằm trên mặt phố Âu Cơ, sau khi hạ đê thì đẹp vô cùng. Trước nhà ô tô đỗ ngày đêm, kinh doanh homestay, căn nhà nằm phía bên sông Hồng...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Bán nhà 4 tầng mặt phố Âu Cơ, Tây Hồ, 90m2, giá rẻ nhất khu 15.5 tỷ

Bán nhà 4 tầng mặt phố Âu Cơ, Tây Hồ, 90m2, giá rẻ nhất khu 15.5 tỷ

 • 15.5 tỷ 90m2 ~172.22 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Chủ nhà gửi bán căn nhà mặt phố Âu Cơ, khu vực đang tiến hành dự án hạ đê cực tiềm năng. Con phố này là trục chính quận Tây Hồ, gần với đường Nghi Tàm, Yên Phụ, Xuân Diệu,...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Nhà mặt phố Âu Cơ, đoạn đẹp nhất phố, mặt tiền hơn 10m, 410m2, tương lai rực sáng, 52 tỷ

Nhà mặt phố Âu Cơ, đoạn đẹp nhất phố, mặt tiền hơn 10m, 410m2, tương lai rực sáng, 52 tỷ

 • 52 tỷ 410m2 ~126.83 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Chính chủ gửi bán mảnh đất vàng tặng kèm nhà 3 tầng, tương lai rực rỡ sau dự án hạ đê Âu Cơ. + Vị trí tiềm năng không cần bàn cãi, phố Âu Cơ là con phố chính quận...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Nhà mặt phố Âu Cơ, đoạn đẹp nhất phố, mặt tiền hơn 10m, 410m2, tương lai rực sáng, 52 tỷ

Nhà mặt phố Âu Cơ, đoạn đẹp nhất phố, mặt tiền hơn 10m, 410m2, tương lai rực sáng, 52 tỷ

 • 52 tỷ 410m2 ~126.83 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Chính chủ gửi bán mảnh đất vàng tặng kèm nhà 3 tầng, tương lai rực rỡ sau dự án hạ đê Âu Cơ. + Vị trí tiềm năng không cần bàn cãi, phố Âu Cơ là con phố chính quận...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
BIỆT THỰ ÂU CƠ TÂY HỒ 75Mx5T TẦNG HẦM GARA Ô TÔ VỊ TRÍ ĐẸP SỔ NỞ HẬU GIÁ 34,5 TỶ.

BIỆT THỰ ÂU CƠ TÂY HỒ 75Mx5T TẦNG HẦM GARA Ô TÔ VỊ TRÍ ĐẸP SỔ NỞ HẬU GIÁ 34,5 TỶ.

 • 34.5 tỷ 76m2 ~453.95 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

BIỆT THỰ MẶT PHỐ - GARA Ô TÔ - VỊ TRÍ ĐẸP - MẶT TIỀN LỚN - SỔ NỞ HẬU – GIÁ 34,5 TỶ. + Vị trí: Nhà nằm ngay đầu đường Âu Cơ, phía sau nhà là khách sạn...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
TT TÂY HỒ - Ô TÔ TRÁNH - 2 MẶT THOÁNG - Ô TÔ DỪNG ĐỖ NGÀY ĐÊM - Ô CHỜ THANG MÁY - GẦN HỒ TÂY - CHILL NHẸ - NHÀ ĐẸP - Ở LUÔN - TẶNG NỘI THẤT TT - VUÔNG VẮN -

TT TÂY HỒ - Ô TÔ TRÁNH - 2 MẶT THOÁNG - Ô TÔ DỪNG ĐỖ NGÀY ĐÊM - Ô CHỜ THANG MÁY - GẦN HỒ TÂY - CHILL NHẸ - NHÀ ĐẸP - Ở LUÔN - TẶNG NỘI THẤT TT - VUÔNG VẮN -

 • 9 tỷ 62m2 ~145.16 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Tìm chủ mới phố Âu Cơ Diện tích 53/57m2T1./62m2T2 . 5 Tầng . Mặt tiền 5.5m Giá 9 tỷ Tây Hồ TT TÂY HỒ - Ô TÔ TRÁNH - 2 MẶT THOÁNG - Ô TÔ DỪNG ĐỖ NGÀY ĐÊM - Ô CHỜ THANG MÁY...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Chủ nhà cần bán nhà 4 tầng, lô góc, DT 76m2, MT 8m, Đường Âu Cơ, giá 10 tỷ.

Chủ nhà cần bán nhà 4 tầng, lô góc, DT 76m2, MT 8m, Đường Âu Cơ, giá 10 tỷ.

 • 10 tỷ /m2 76m2 ~760 tỷ
 • 329, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Cần bán gấp Nhà lô góc diện tích 76m2, mặt tiền 8m, đường Âu Cơ, trung tâm quận Tây Hồ, gần Hồ Tây, Công Viên Nước, phố đi bộ Trịnh Công Sơn, đường Lạc Long Quân, giá chỉ 10 tỷ....

329, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
TUYỆT PHẨM QUẬN TÂY HỒ - MẶT PHỐ ĐANG HẠ ĐÊ LÊN ĐƯỜNG LỚN - VỪA Ở VỪA KINH DOANH - ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI - NHÀ MỚI HIỆN ĐẠI NỘI THẤT ĐẸP - CÓ HẦM GARA Ô TÔ

TUYỆT PHẨM QUẬN TÂY HỒ - MẶT PHỐ ĐANG HẠ ĐÊ LÊN ĐƯỜNG LỚN - VỪA Ở VỪA KINH DOANH - ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI - NHÀ MỚI HIỆN ĐẠI NỘI THẤT ĐẸP - CÓ HẦM GARA Ô TÔ

 • 29 tỷ 70m2 ~414.29 triệu/m2
 • Phố Âu Cơ, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Đón đầu tương lai sau khi quy kế hoạch hạ đê xong nhà ra vị trí cực đẹp - kinh doanh đa hình thức.- Toà nhà 7 tầng 1 hầm mặt phố Âu Cơ tọa lạc trên đoạn đẹp nhất...

Phố Âu Cơ, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giây trước
Âu Cơ MẶT TIỀN LỚN, GARA Ô TÔ, Phù hợp Xây Apartment.

Âu Cơ MẶT TIỀN LỚN, GARA Ô TÔ, Phù hợp Xây Apartment.

 • 17.6 tỷ 161m2 ~109.32 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

TẶNG GPXD 8 TẦNG.  + Vị trí: Cách mặt phố Âu Cơ đang mở rộng chưa đến 70m. Hotline: 0983847920.+ Vị trí: Cách mặt phố Âu Cơ đang mở rộng chưa đến 70m.hố Âu Cơ đang mở rộng chưa đến...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
BÁN NHÀ ĐƯỜNG ÂU CƠ DT 310M2, XÂY 5 TẦNG - MẶT TIỀN HƠN 9M

BÁN NHÀ ĐƯỜNG ÂU CƠ DT 310M2, XÂY 5 TẦNG - MẶT TIỀN HƠN 9M

 • 63 tỷ 309m2 ~203.88 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Chủ nhà nhờ bán căn nhà tại Đường Âu Cơ- Tây Hồ KHÁCH MUA VỀ XÂY KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG, BỆNH VIỆN, TRƯỜNG HỌC....KHU VỰC VIP CỦA VIP. - Hiện trạng, đang là nhà 5 tầng, 1 tầng hầm, 4...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 giờ trước
BÁN NHÀ ÂU CƠ 9.3 TỶ 62M2 5T MT 5.5M- 2 THOÁNG – OTO TRÁNH, DỪNG ĐỖ - THANG MÁY- SÁT HỒ

BÁN NHÀ ÂU CƠ 9.3 TỶ 62M2 5T MT 5.5M- 2 THOÁNG – OTO TRÁNH, DỪNG ĐỖ - THANG MÁY- SÁT HỒ

 • 9.3 tỷ 62m2 ~150 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

BÁN NHÀ ÂU CƠ– QUẬN TÂY HỒ 9.3 TỶ 62M2 5T MT 5.5M- 2 THOÁNG – OTO TRÁNH, DỪNG ĐỖ - THANG MÁY- SÁT HỒ TRUNG TÂM TÂY HỒ - Ô TÔ TRÁNH - 2 MẶT THOÁNG - Ô TÔ...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
MẶT PHỐ ÂU CƠ, 2 MẶT TIỀN. KINH DOANH, 3 BƯỚC RA HỒ TÂY.

MẶT PHỐ ÂU CƠ, 2 MẶT TIỀN. KINH DOANH, 3 BƯỚC RA HỒ TÂY.

 • 16.2 tỷ 120m2 ~135 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

+ Nhà 2 mặt tiền, kinh doanh, ở sướng, gần Hồ Tây.  + Nhà 2 sổ, sẵn sàng giao dịch. + Giá: 16.2 tỷ + LH: Ms Hà Anh 0983847920.

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 51 phút trước
BÁN NHÀ MỚI 6 TẦNG ÂU CƠ, TÂY HỒ, DT 34M, MT 4.8M, GIÁ 4.5 TỶ

BÁN NHÀ MỚI 6 TẦNG ÂU CƠ, TÂY HỒ, DT 34M, MT 4.8M, GIÁ 4.5 TỶ

 • 4.5 tỷ 34m2 ~132.35 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

* Thông số nhà đất: Diện tích 34m, mặt tiền 4.8m * Thiết kế 6 tầng: + Tầng 1: Khách + Bếp + Vệ sinh + Tầng 2, 3, 4, 5: Mỗi tầng 1 ngủ rộng + Vệ sinh +...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội