Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

       Mua bán nhà quận Tây Hồ hiện nay đang là thị trường vô cùng nhộn nhịp và sôi động. Bên cạnh đó Tây Hồ hiện nay đang là quận nội thành có tốc độ phát triển nhanh nhất trong nhiều năm trở lại đây với rất nhiều dự án trọng điểm của Thủ đô. Dưới đây là một số thông tin về thị trường, đánh giá về khu vực mới nhất do chuyên gia bất động sản của Nhaphonet nhận định.

ban-nha-quan-tay-ho-ha-noi-1
Tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ

Tổng quan về thị trường giao dịch mua bán nhà quận Tây Hồ

       Quận Tây Hồ có vị trí nằm phía Bắc nội thành Hà Nội, tiếp giáp với các quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Long Biên và Đông Anh. Sở hữu vị trí chiến lược nối liền trục chính đường Võ Chí Công chạy thẳng đến Sân bay Nội Bài.

       Chính vì vậy, sự quan tâm và giao dịch nhộn nhịp, phát triển rất mạnh của thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ hiện nay đã tạo nên thương hiệu Bất động sản cao cấp quận Tây Hồ. Bên cạnh đó, rất nhiều các dự án cao cấp của Thủ đô như Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, Ngoại giao đoàn, Ciputra, Khu biệt thự Vườn Đào, …

       Tổng diện tích quận Tây Hồ là 24km với 8 phường bao gồm: Thụy Khuê, Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ. Đây cũng là khu vực có mật độ người nước ngoài lưu trú cao nhất của Hà Nội.

ban-nha-quan-tay-ho-ha-noi-2
Bán nhà quận Tây Hồ

Phân khúc giá hiện nay của thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ

       Theo khảo sát về thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ của Chuyên gia Bất động sản Nhaphonet.vn thì hiện nay mua bán nhà khu vực Tây Hồ đang nằm trong top 5 quận có giá giao dịch mua bán nhà Hà Nội cao nhất với biên độ giá chênh lệch các phân khúc khá cao. Có thể chia làm 3 phân khúc cụ thể như sau:

ban-nha-khu-vưc-tay-ho-1
Tòa nhà căn hộ dịch vụ tại phố VIP của quận Tây Hồ

Mua bán nhà quận Tây Hồ phân khúc cao cấp

       Nằm tại phân khúc cao cấp của quận Tây Hồ phải kể đến các con đường vô cùng nổi tiếng như: Tô Ngọc Vân, Xuân Diệu, Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Từ Hoa, Nguyễn Đình Thi, Nhật Chiêu, Trích Sài, Vệ Hồ, Quảng An, Quảng Khánh, Quảng Bá.

Phân khúc Vị trí nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 500 – 800 triệu đồng/m2
2 Nhà ngõ ô tô 280 – 350 triệu đồng/m2
3 Nhà ngõ xe ba gác 200 – 250 triệu đồng/m2
4 Nhà ngõ xe máy 150 – 180 triệu đồng /m2

       Hiện nay tại quận Tây Hồ, giao dịch mua bán nhà đường Xuân Diệu đang là thị trường có giá bán nhà mặt phố cao nhất tại khu vực với mức giá có thể đạt tới 800 triệu đồng /m2.

       Ngoài ra các tuyến đường như Tô Ngọc Vân, Đặng Thai Mai, Nguyễn Đình Thi, Nhật Chiêu, Trích Sài cũng đang có giá mua bán nhà quận Tây hồ cao hơn so với mặt bằng chung của quận. Lý do bởi những tuyến đường này sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, giao thông cũng như yếu tố đặc thù của khu vực.

       + Về vị trí địa lý: Đây là những tuyến đường lớn tiếp nối với nhiều vị trí huyết mạch ven sông Hồng và hồ Tây.  

       + Về yếu tố kinh doanh: Đây là những tuyến đường, khu vực có mật độ người nước ngoài sinh sống và lưu trú rất đông. Nên mô hình Căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài thuê phát triển rất mạnh, với nhu cầu tìm thuê luôn ở mức cao. Bên cạnh đó, với lợi thế nhà mặt đường xung quanh hồ Tây, phù hợp với rất nhiều loại hình dịch vụ cao cấp đắt giá.

       + Về các yếu tố khác: Hồ Tây từ bao đời nay được đánh giá là Long mạch của Hà Nội, nơi phong thủy cực thịnh của Hà Nội. Khiến cho giá trị mua bán nhà quận Tây Hồ luôn ở mức phát triển tốt và nhiều người giao dịch quan tâm đến thị trường này. Ngoài yếu tố kinh doanh của quận Tây Hồ, thì đây cũng là khu vực tập trung nhiều khu Biệt thự triệu đô quận Tây Hồ cao cấp dành cho giới tinh hoa.

       + Với những yếu tố trên, giúp cho bất động sản quận Tây Hồ luôn là một trong những khu vực có mức độ thanh khoản cao nhất trong các giao dịch mua bán nhà Hà Nội. Khả năng giữ giá tốt cùng với dòng tiền thương mại rất cao, nên các tuyến phố này luôn được các chuyên gia dự báo sẽ luôn nằm ở mức tăng trưởng ổn định.

ban-biet-thu-trieu-do-tay-ho-1
Khu biệt thự Ciputra – Biểu tượng giới thượng lưu của quận Tây Hồ

Phân khúc tầm trung của thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ

       Nằm tại phân khúc tầm trung của quận Tây Hồ phải kể đến các tuyến đường như: Lạc Long Quân, Âu Cơ (trong đê), Võng Thị, Thụy Khuê, Nghi Tàm, Võ Chí Công, Xuân La, Trịnh Công Sơn,…      

Phân khúc Vị trí nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 300 – 500 triệu đồng/m
2 Nhà ngõ ô tô 200 – 300 triệu đồng/m2
3 Nhà ngõ xe ba gác 160 – 200 triệu đồng/m2
4 Nhà ngõ xe máy 130 – 180 triệu đồng /m2

        + Về vị trí: Đây cũng là những tuyến đường ven bên ngoài hồ Tây tiếp nối thông ra hồ Tây và ven sông Hồng. Tiếp giáp với nhiều quận trung tâm như Ba Đình, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm.

       + Về yếu tố kinh doanh: Khu vực này cũng có mật độ người nước ngoài lưu trú khá đông, dịch vụ căn hộ cho thuê ở đây cũng phát triển tốt nhưng đại đa số chỉ nằm trong các ngõ. Còn với vị trí mặt phố, mặt đường thì lại đa dạng các loại hình dịch vụ khác như tòa nhà văn phòng, nhà hàng, thẩm mỹ viện,…Đây cũng là lý do vì sao mặc dù nằm ở phân khúc mua bán nhà quận Tây hồ tầm trung nhưng khu vực này lại có thể so sánh ngang với phân khúc cao cấp của khá nhiều quận khác trong nội thành Hà Nội.

       + Về yếu tố khác: Cũng thừa hưởng nhiều tiện ích và thuận lợi của hồ Tây, khiến cho những bất động sản nằm trong các tuyến đường của khu vực tầm trung này cũng luôn nhận được nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của nhiều người. Giúp cho giá trị kinh doanh thương mại, cho thuê, dòng tiền và tính thanh khoản của phân khúc này cũng rất cao. Đặc biệt, với mức giá tầm trung này vừa túi tiền của nhiều người nên cũng giúp bất động sản tại các tuyến đường này cũng dễ dàng tiếp cận với nhiều người dùng hơn.

ban-nha-chinh-chu-quan-tay-ho-1
Một góc đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ 

Phân khúc giá rẻ của thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ

       Với phân khúc nhà giá rẻ, có thể kể đến như các tuyến đường như: Âu Cơ (ngoài đê), An Dương, An Dương Vương, Đê Quai, Nước Phần Lan, Phú Thượng, Phú Xá, Thượng Thuỵ, Tứ Liên,…

Phân khúc Vị trí nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 180 – 250 triệu đồng/m2
2 Nhà ngõ ô tô 130 – 180 triệu đồng/m2
3 Nhà ngõ xe ba gác 100 – 120 triệu đồng/m2
4 Nhà ngõ xe máy 60 – 100 triệu đồng /m2

+ Về vị trí thì đây là những khu vực nằm phía ngoài tuyến đê sông Hồng (tiếp giáp với mặt sông Hồng) và nằm ở những vị trí vùng ven khá xa trung tâm. Đây cũng là những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá bán của những khu vực này đều thấp hơn khá nhiều so trong thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ.

       + Về yếu tố kinh doanh: Đây là những khu vực ko sở hữu quá nhiều thuận lợi về yếu tố kinh doanh. Chủ yếu những khu vực này là nơi đặt các nhà xưởng nhỏ lẻ, vườn trồng cây hoặc những dịch vụ đơn lẻ phục vụ cho nhu cầu của người dân trong cùng khu vực.

       + Về yếu tốc khác: Ngoài các yếu tố có thể kể trên, khu vực này cũng là khu vực có nhiều quy hoạch, có tính pháp lý chưa rõ ràng, nhiều nhà chưa được cấp sổ đỏ nên cũng khiến cho tính thanh khoản của khu vực này chưa cao trong thị trường nhà đất quận Tây Hồ. Mặc dù vậy, đây lại là khu vực có định hướng phát triển về tương lai lâu dài khá tốt khi có khá nhiều dự án ở gần như Ciputra, Sunshine City, Khu biệt thự Vườn Đào và gần đây nhất là khi Hà Nội triển khai dự án 10 cây cầu bắc qua sông Hồng cùng với quy hoạch phân khu đô thị song Hồng.

ban-nha-tay-ho-ha-noi-1
Khu vực đường An Dương Vương đang ngày càng phát triển

Mua bán nhà quận Tây Hồ qua đánh giá thị trường của Chuyên gia về mặt bằng giá

       Với những thông tin về giá bán đã kể trên, có thể thấy rõ giá bán nhà khu vực Tây Hồ hiện nay đang nằm trong top 5 các quận có mức giá bán cao nhất tại Hà Nội. Lý do là bởi vị trí vô cùng đắc địa xung quanh hồ Tây, sông Hồng và cũng bởi vì đây là 1 trong 2 quận nội thành có mật độ người nước ngoài lưu trú cao nhất của Hà Nội.

       Chính vì vậy, đây là khu vực phát triển rất mạnh về các loại hình kinh doanh dịch vụ đặc thù phục vụ cho người nước ngoài như căn hộ dịch vụ, quán bar, nhà hàng, cà phê, khách sạn,…Đây là những loại hình dịch vụ có dòng tiền hàng tháng rất tốt, trong thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ. Vì có tính thanh khoản rất cao nên càng làm tăng thêm giá trị cho thị trường này.

Vì sao nên tham gia thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ?

       Khả năng tăng trưởng tốt, dòng tiền cho thuê hàng tháng cao, tiện ích an sinh cao cấp rất nhiều cùng với vị trí giao thông vô cùng thuận lợi là những lý do giúp cho khách hàng nên dành nhiều sự quan tâm cho thị trường nhà phố Tây Hồ.

Khả năng tăng trường, dòng tiền cho thuê cao của thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ

       Quận Tây Hồ được Chuyên gia Nhaphonet.vn thống kê 1 trong 5 quận có giao dịch bất động sản cao nhất Hà Nội, đặc biệt là thị trường mua bán nhà mặt đường khu vực Tây Hồ. Tuy là ngạch Bất động sản cao cấp, nhưng đây là khu vực có rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Không chỉ là với mục đích kinh doanh và còn mục đích để ở với mô hình Biệt thự cao cấp Tây Hồ – nơi dành cho giới doanh nhân tinh hoa của Hà Nội. Phải kể đến như Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long, Khu biệt thự Vườn Đào, Khu đô thị Tây Hồ Tây,…

       Đây cũng được đánh giá là 1 trong những quận nội thành có giá trị cho thuê cao nhất trong thị trường mua bán nhà Hà Nội, nhu cầu tìm thuê căn hộ dịch vụ của người nước ngoài hay mặt bằng kinh doanh đa dạng loại hình dịch vụ nằm ở mức cao. Yêu tố kinh doanh tốt này là lý do rất nhiều khách hàng quan tâm đến thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ. Đặc biệt là thị trường mua bán nhà chính chủ quận Tây Hồ.

       Chính vì với nhu cầu tìm mua bán nhà riêng quận Tây Hồ luôn ở mức cao như vậy nên quận Tây Hồ luôn có khả năng tăng trưởng tốt theo chu kỳ bất động sản từ 2-3 năm/lần, với mức độ tăng tưởng từ 8-10%.

mua-ban-nha-tay-ho-ha-noi-1
Thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ luôn tăng trưởng ổn định.

Tiện ích trong thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ

       Dưới đây là danh sách các tiện ích khách hàng có thể tham khảo trước khi mua bán nhà khu vực Tây Hồ.   

Tiện ích Cụ thể
Cơ quan nhà nước Ủy ban nhân dân quận Tây Hồ, Công an quận Tây Hồ, Bảo hiểm xã hội quận Tây Hồ, Chi cục thuế quận Tây Hồ,
Trung tâm thương mại Lotte Mall Tây Hồ, Sunshine Mart, Sun Plaza Thụy Khuê,
Bệnh viên Bệnh viện tim Hà Nội, Bệnh viện tim Hà Nội 2, Bệnh viện đa khoa Thu Cúc, Phòng khám đa khoa Medaltec, Bệnh viện Phụ sản Thiên An,
Trường học Trường THPT Chu Văn An, Đại học Nội Vụ, Trung cấp Nghề Giao thông công chính Hà Nội, Trung cấp Kinh tế Phan Chu Trinh,
Công viên Công viên nước Hồ Tây, Vườn hoa Lý Tự Trọng, Vườn hoa Mai Xuân Thưởng,
ban-nha-mat-duong-quan-tay-ho-1
Trung tâm thương mại Lotte Mall Tây Hồ

Thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ sở hữu vị trí giao thông thuận lợi

       Nằm vị trí bao quanh hồ Tây và gần như toàn bộ ven sông Hồng, giáp với Long Biên, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm,…đặc biệt nhất chính là trục đường chính Võ Chí Công nối thẳng trực tiếp đến Sân bay Nội Bài. Đây là những thuận lợi vô cùng lớn về mặt giao thông, giúp những khách hàng mua bán nhà quận Tây Hồ sẽ rất dễ dàng di chuyển một cách thuận lợi vào trung tâm cũng như ra ngoại thành.

ban-nha-mat-duong-quan-tay-ho-2
Vị trí giao thông vô cùng thuận lợi của quận Tây Hồ

Trên đây là toàn bộ các đánh giá, nhận xét của Chuyên gia Bất động sản về thị trường giao dịch mua bán nhà quận Tây Hồ Sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn mang tới cho quý khách hàng tham khảo. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin, giá bán nhà khu vực Tây Hồ trên trang web Nhaphonet.vn. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0357 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Nổi bật
Siêu hiếm, bán nhà MP Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, vỉa hè lớn, kinh doanh đỉnh, ô chờ thang máy, diện tích 85m, 5 tầng,

Hot Siêu hiếm, bán nhà MP Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, vỉa hè lớn, kinh doanh đỉnh, ô chờ thang máy, diện tích 85m, 5 tầng,

 • 40 tỷ 85m2 ~470.59 triệu/m2
 • Đường Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội

Siêu hiếm, bán nhà MP Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, vỉa hè lớn, kinh doanh đỉnh, ô chờ thang máy, diện tích 85m, 5 tầng, mặt tiền 7m, giá 40 tỷ - Nhà cách Công Viên Nước Hồ Tây 200m,...

Đường Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Nổi bật
BÁN NHÀ PHÚ THƯỢNG , MẶT PHỐ  CONTAINER TRÁNH - VỈA HÈ SIÊU RỘNG, 7 TẦNG THANG MÁY VIEW CỰC ĐẸP

BÁN NHÀ PHÚ THƯỢNG , MẶT PHỐ  CONTAINER TRÁNH - VỈA HÈ SIÊU RỘNG, 7 TẦNG THANG MÁY VIEW CỰC ĐẸP

 • 18 tỷ /m2 54m2 ~972 tỷ
 • Tây Hồ, Hà Nội

- Vị trí trung tâm phường Phú Thượng , giao thông thuận tiện . Di chuyển sân bay , phố cổ chỉ mất 15phút .- Các dự án SUNSHINE, CIPUTRA hình thành, TTTM LOTTE đi vào hoạt động , tiềm...

Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 phút trước
Nổi bật
Cần bán nhà 4 tầng Âu Cơ Nhật Tân 58m2 giá rẻ

Cần bán nhà 4 tầng Âu Cơ Nhật Tân 58m2 giá rẻ

 • Thỏa thuận 54m2
 • Ngõ 2, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Cần bán nhà 3 tầng Âu Cơ Nhật Tân thông tin như sau: - Nhà ngõ 2 m ô tô không vào được, cách đường Âu Cơ 30m, gần Hồ Tây công viên Nước, phố đi bộ Trịnh Công Sơn,...

Ngõ 2, Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà Tứ Liên, Tây Hồ. Lô góc, ô tô vào nhà, đất rộng mặt tiền lớn gần Hồ Tây kinh doanh đỉnh cao

Bán nhà Tứ Liên, Tây Hồ. Lô góc, ô tô vào nhà, đất rộng mặt tiền lớn gần Hồ Tây kinh doanh đỉnh cao

 • 6.6 tỷ 50m2 ~132 triệu/m2
 • Đường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

Chính chủ em bán nhà. + Bán nhà Tứ Liên 50m², 5 tầng, mặt tiền 4.4m, + Ngõ thông tứ tung, hướng nào cũng vào được, kinh doanh dòng tiền đỉnh, Morning lùi cửa. + Vị trí rất đẹp ngay...

Đường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Nổi bật
BÁN TOÀ NHÀ LẠC LONG QUÂN,95M2 X7 TẦNG ,18 PHÒNG,120 TRIỆU/THÁNG

BÁN TOÀ NHÀ LẠC LONG QUÂN,95M2 X7 TẦNG ,18 PHÒNG,120 TRIỆU/THÁNG

 • 12.5 tỷ 95m2 ~131.58 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

SIÊU HOT PHỐ LẠC LONG QUÂN,VÀI BƯỚC RA HỒ TÂY LỘNG GIÓ... Bán toà nhà GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG,18 phòng cho thuê FULL NỘI THẤT,doanh thu đều đặn 120 triệu/tháng, gần 1.5 tỷ/năm!!!!!!! + Kênh đầu tư giữ tiền cực...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
Bán tòa nhà 7 tầng ngõ 92 Nghi Tàm Quận Tây Hồ 150m, giá 25.5 tỷ

Bán tòa nhà 7 tầng ngõ 92 Nghi Tàm Quận Tây Hồ 150m, giá 25.5 tỷ

 • 25.5 tỷ 150m2 ~170 triệu/m2
 • Ngõ 92, Đường Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Giá 25.5 tỷ. Bán tòa nhà căn hộ 7 tầng sổ đỏ ngõ 92 phố Nghi Tàm, cách phố Nghi Tàm 20m đang kinh doanh cho người nước ngoài thuê, khu đông người nước ngoài sinh sống. Diện tích 150m²...

Ngõ 92, Đường Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 phút trước
Nổi bật
Bán nhà 43m 5 tầng tại Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, giá 10.8 tỷ 0386 287 898

Bán nhà 43m 5 tầng tại Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, giá 10.8 tỷ 0386 287 898

 • 10.8 tỷ 43m2 ~251.16 triệu/m2
 • Tây Hồ, Hà Nội

- Vị trí: Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, cách hồ Tây 500m, giao thông thuận tiện, có thể làm văn phòng cho thuê. - Nhà xây 5 tầng liên cố. + Tầng 1: Phòng khách & garage ô tô....

Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Nổi bật
Tây Hồ - Siêu phẩm ở đầu tư - Giá tốt

Tây Hồ - Siêu phẩm ở đầu tư - Giá tốt

 • 8.9 tỷ 91m2 ~97.8 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Diện tích 91 m² - 4 tầng. Sổ hoa hậu - sân vườn - 3 thoáng vĩnh viễn - 5 phút ra Hồ Tây - tương lai mặt ngõ ô tô tránh - sát phố. Vị trí đỉnh của đỉnh...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 phút trước
Nổi bật
Chính Chủ Bán biệt thự mini Lạc Long Quân 134m2x5 tầng, mặt tiền 6.3m, 3 thoáng ô tô tránh, 20 tỷ

Chính Chủ Bán biệt thự mini Lạc Long Quân 134m2x5 tầng, mặt tiền 6.3m, 3 thoáng ô tô tránh, 20 tỷ

 • 20 tỷ 134m2 ~149.25 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Bán biệt thự mini Lạc Long Quân 134m2x5 tầng - mặt tiền 6.3m - lô góc 3 thoáng ô tô tránh. Vị trí: + Đỉnh cao mặt ngõ ô tô tránh 8m thông Lạc Long Quân, Võ Chí Công, Xuân...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 32 phút trước
Nổi bật
Cần bán nhà cấp 4, ngõ phố An Dương, Phường Yên Phụ, quận Tây Hồ

Cần bán nhà cấp 4, ngõ phố An Dương, Phường Yên Phụ, quận Tây Hồ

 • 680 triệu 22m2 ~30.91 triệu/m2
 • Ngõ 76, Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Cần bán nhà cấp 4, ngõ 76 ngách 54 phố An Dương, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ: Diện tích 22 m2, ô tô tận cửa 2 ô tô tránh nhau, điện nước đầy đủ, giấy tờ viết tay Giá...

Ngõ 76, Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 48 giây trước
Nổi bật
Nhà Tây Hồ 55m2 x 5 tầng, 8 tỷ, gara ô tô - thang máy - kinh doanh

Nhà Tây Hồ 55m2 x 5 tầng, 8 tỷ, gara ô tô - thang máy - kinh doanh

 • 8 tỷ 55m2 ~145.45 triệu/m2
 • Tây Hồ, Hà Nội

Vị trí trung tâm Phú Thượng - Tây Hồ hàng xóm Sunshine, Ciputra 500m đầy đủ tiện ích như: Trường học, ủy ban, chợ... Vài phút ra Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Hồ Tây. Nhà chủ xây vô cùng...

Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà ngõ 569 Lạc Long Quân quận Tây Hồ, thang máy, ôtô đỗ cửa

Bán nhà ngõ 569 Lạc Long Quân quận Tây Hồ, thang máy, ôtô đỗ cửa

 • 9.4 tỷ 46m2 ~204.35 triệu/m2
 • Ngõ 569, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà chính chủ số 6A, 6C ngõ 569 Lạc Long Quân, diện tích 46m2x 5 tầng xây mới, nội thất xịn, thang máy, 2 mặt thoáng, 20m ra phố, gần hồ Tây, ô tô đỗ cửa, giá 9,4 tỷ,...

Ngõ 569, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Nổi bật
BÁN NHÀ TÂY HỒ, SÁT HỒ, Ở NGAY, 41M2, 5 TẦNG, MT 5M, GIÁ 4.5 TỶ

BÁN NHÀ TÂY HỒ, SÁT HỒ, Ở NGAY, 41M2, 5 TẦNG, MT 5M, GIÁ 4.5 TỶ

 • 4.5 tỷ 41m2 ~109.76 triệu/m2
 • Đường Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà vị trí đẹp, ba bước ra Hồ Tây, ngõ rộng thoáng Chủ nhà để lại toàn bộ nội thất, chủ mới mua ở ngay Sổ đỏ chính chủ, nở hậu chút, chủ cất trong buồng, sang tên nhanh. Chủ...

Đường Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
Nổi bật
CỰC HIẾM Bán nhà đất mặt phố quận Tây Hồ, 410m2 mặt tiền rộng 11m.Giá CỰC RẺ

CỰC HIẾM Bán nhà đất mặt phố quận Tây Hồ, 410m2 mặt tiền rộng 11m.Giá CỰC RẺ

 • 52 tỷ 410m2 ~126.83 triệu/m2
 • Tây Hồ, Hà Nội

Chính chủ cần bán nhà đất mặt đường ÂU CƠ quận Tây Hồ - SIÊU ĐẸP. Diện tích 230/410m2 mặt tiền rộng 11m. Giá chỉ 52 tỷ. Có TL. Vị trí CỰC ĐỈNH – Tương lai rạng ngời. Nằm trên...

Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
Nổi bật
Bán nhà 53 m2 x 4 tầng trong ngõ đường Xuân Diệu, Tây Hồ

Bán nhà 53 m2 x 4 tầng trong ngõ đường Xuân Diệu, Tây Hồ

 • 7.2 tỷ 53m2 ~135.85 triệu/m2
 • Đường Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà trong ngõ đường Xuân Diệu, Tây Hồ, DT sổ đỏ 53 m² (6m x 8,9m), cách hồ Tây 50m. Nhà xây 4 tầng đẹp. Khu vực văn minh, sầm uất, nhiều người nước ngoài cư trú. Giao thông...

Đường Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
Bán nhà trung tâm quận Tây Hồ. Mới đẹp long lanh, xịn sò - ngõ nông - cách ô tô tránh 20m, sổ đẹp

Bán nhà trung tâm quận Tây Hồ. Mới đẹp long lanh, xịn sò - ngõ nông - cách ô tô tránh 20m, sổ đẹp

 • 6.3 tỷ 50m2 ~126 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Siêu phẩm nhà đẹp trung tâm quận Tây Hồ. Mới đẹp long lanh, xịn sò - ngõ nông - cách ô tô đỗ 20m. Dt: 50m² x 4.5 tầng. Mt: 4m. Giá nhỉnh: 6 tỷ. - Nhà sổ vuông vắn,...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 phút trước
Nổi bật
Bán nhà Lạc Long Quân, vị trí đắc địa - đi bộ phút mốt ra Hồ Tây, DT 169m2, MT 7.5m, giá 18,8 tỷ

Bán nhà Lạc Long Quân, vị trí đắc địa - đi bộ phút mốt ra Hồ Tây, DT 169m2, MT 7.5m, giá 18,8 tỷ

 • 18.8 tỷ 169m2 ~111.24 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà vị trí rất đẹp, ngõ thông thoáng, đi bộ phút mốt ra Hồ Tây. Gần các trục giao thông lớn của quận. Xung quanh đầy đủ các điểm tiện ích dịch vụ. Hiện trạng là nhà C4 đang cho...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
Nổi bật
Chính chủ cần bán nhà ngõ 121 An Dương Vương Tổ 34 Phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Chính chủ cần bán nhà ngõ 121 An Dương Vương Tổ 34 Phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

 • 6.7 tỷ 45m2 ~148.89 triệu/m2
 • Ngõ 121, Đường An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội

Diện tích 45m² xây mới 4 tầng. MT = 4m vuông vắn. Giá bán: 6,7 tỷ, bàn giao full nội thất. Có các hướng Tây, Đông và Bắc. Hoàn thiện nội thất cửa, cầu thang tay vịn mặt gỗ Lim...

Ngõ 121, Đường An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Nổi bật
MP TỨ LIÊN – HIẾM BÁN 2 THOÁNG, VỈA HÈ 10M – KINH DOANH – 50M2 X 5T, 15.5 TỶ

MP TỨ LIÊN – HIẾM BÁN 2 THOÁNG, VỈA HÈ 10M – KINH DOANH – 50M2 X 5T, 15.5 TỶ

 • 15.5 tỷ 50m2 ~310 triệu/m2
 • Đường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

 Siêu phẩm mặt phố Tứ Liên – Tây Hồ, đường rộng 20m vỉa hè 10m kinh doanh sầmuất, thoángtrước sau.+ Vịtrí cực đẹp 3 phút ra Hồ Tây 8 phútlên Hồ Hoàn Kiếm, trung tâm của thủ đô, bên cạnh...

Đường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 ngày trước
Nổi bật
BÁN NHÀ VÕ CHÍ CÔNG,TÂY HỒ-13 TỶ-60M2 6T MT 5M-LÔ GÓC 2 MẶT NGÕ,Ô TÔ TRÁNH,100M RA HỒ,NGÕ THÔNG KD

BÁN NHÀ VÕ CHÍ CÔNG,TÂY HỒ-13 TỶ-60M2 6T MT 5M-LÔ GÓC 2 MẶT NGÕ,Ô TÔ TRÁNH,100M RA HỒ,NGÕ THÔNG KD

 • 13 tỷ 60m2 ~216.67 triệu/m2
 • Đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

-Trước nhà 6m ô tô tránh nhau , 150m đi bộ đến Hồ Tây , lô góc 2 thoáng vĩnh viễn thoáng sáng -Cửa sổ ban công ,phòng nào cũng rộng thoáng đẹp ,cách phố 30m vừa ở vừa kinh...

Đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội