Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Bán nhà quận Tây Hồ hiện nay đang là thị trường bất động sản vô cùng nhộn nhịp và sôi động. Bên cạnh đó Tây Hồ hiện nay đang là quận nội thành có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng nhanh nhất trong nhiều năm trở lại đây với rất nhiều dự án trọng điểm của Thủ đô. Dưới đây là một số đánh giá về khu vực, thông tin về thị trường nhà đất mới nhất do chuyên gia bất động sản của Nhaphonet nhận định.

Tổng quan về thị trường bán nhà quận Tây Hồ hiện nay

Quận Tây Hồ có vị trí nằm phía Bắc nội thành Hà Nội, tiếp giáp với các quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Long Biên và Đông Anh. Có tổng diện tích là 24km với 8 phường bao gồm: phường Thụy Khuê, Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Tứ Liên, Xuân La và Yên Phụ.

ban-nha-quan-tay-ho-1
Cung đường đẹp nhất quận Tây Hồ
 • Quận Tây Hồ có lợi thế về giao thông di chuyển khi nằm trên trục đường Võ Chí Công nối liền với cầu Nhật Tân và dẫn thẳng đến Sân bay Nội Bài là nơi có mật độ giao thông cao và có ý nghĩa thương mại vô cùng lớn. Vì đây là tuyến đường giao thương chính từ các tỉnh thành khác vào nội đô Hà Nội.
 • Với lợi thế sở hữu vị trí đắc địa, lại có ý nghĩa về mặt giao thương, nên thị trường bán nhà quận Tây Hồ là nơi tập trung rất nhiều các dự án trọng điểm trong thời gian qua của nhiều Tập đoàn lớn, trong đó có cả những Tập đoàn nước ngoài. Đây đều là những dự án có quy mô lớn và có ý nghĩa biểu tượng của quận Tây Hồ như cầu Nhật Tân, Khu đô thị Ciputra, Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, Khu Biệt thự Vườn Đào, Trung tâm Thương mại Lotte Mall Tây Hồ.
 • Theo thống kê của Chuyên gia Nhaphonet.vn, quận Tây Hồ là nơi có mật độ người nước ngoài lưu trú và mật độ đại gia, giới thượng lưu sinh sống đông nhất tại Hà Nội hiện nay và được phân bố khá đồng đều. Với mật độ người nước ngoài sinh sống đông nhất tại khu vực ven hồ Tây như các khu vực đường Xuân Diệu, Từ Hoa, Đặng Thai Mai, Tô Ngọc Vân, Nhật Chiêu,…Còn đối với những khách hàng trong giới thượng lưu thường sinh sống tại các Khu đô thị nổi tiếng đẳng cấp như Khu đô thị Ciputra, Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, Khu đô thị Ngoại giao đoàn, Khu Biệt thự Vườn Đào.
 • Ngoài ra quận Tây Hồ có một lợi thế rất lớn về mảng dịch vụ du lịch khi nằm bao quanh hồ Tây – nơi được coi là “lá phổi” của Hà Nội. Vì vậy không khí khu vực xung quanh luôn rất trong lành và cảnh quan hấp dẫn. Điều này thu hút rất đông mật độ khách du lịch nước ngoài đến sinh sống tại quận Tây Hồ. Ngoài ra từ bao đời nay hồ Tây luôn được nhắc đến như là một vùng đất vượng khí, phong thủy cực thịnh. Vì vậy những khách hang nhiều tiền luôn muốn lựa chọn khu vực nhà đất quận Tây Hồ là một nơi lý tưởng để sinh sống nhằm thừa hưởng những yếu tố thuận lợi về mặt phong thủy sẽ tạo ra một cuộc sống tốt đẹp cho gia đình mình.

Có thể thấy với quá nhiều các yếu tố thuận lợi về mặt vị trí như vậy đã giúp cho thị trường bán nhà quận Tây Hồ luôn được rất nhiều các đối tượng khách hàng quan tâm. Đặc biệt là những khách hàng đầu tư cá nhân và các khách hàng mua nhà để ở.

ban-nha-quan-tay-ho-2
Địa giới quận Tây Hồ

Phân khúc bán nhà quận Tây Hồ và giá bán hiện nay

Theo khảo sát về thị trường bán nhà mặt phố quận Tây Hồ của Chuyên gia Bất động sản Nhaphonet.vn thì hiện nay thị trường bán nhà quận Tây Hồ đang nằm trong top 5 quận có giá mua bán nhà Hà Nội cao nhất với biên độ giá chênh lệch các phân khúc khá cao. Hiện có thể chia thị trường bán nhà Tây Hồ ra làm 3 phân khúc cụ thể như sau:

PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
TÊN PHÂN KHÚC Cao cấp Tầm trung Giá rẻ
GIÁ BÁN 150 triệu – 800 triệu/m2 130 triệu – 500 triệu/m2 60 triệu – 250 triệu/m2
 • Phân khúc bất động sản cao cấp quận Tây Hồ: Được tập trung ở một số tuyến phố có giá khá cao hiện nay như Xuân Diệu, Đặng Thai Mai, Tô Ngọc Vân, Từ Hoa, Nhật Chiêu,…đây là những tuyến đường có mật độ người nước ngoài cao và khả năng kinh doanh cực kỳ sầm uất, thuận lợi. Hiện tại phân khúc này đang có khoảng giá bán khá cao từ 150 triệu – 800 triệu/m2.
 • Phân khúc bất động sản tầm trung quận Tây Hồ: Nằm tại các tuyến đường như Lạc Long Quân, Âu Cơ (trong đê), Võng Thị, Thụy Khuê, Võ Chí Công, Nghi Tàm, Xuân La, Trịnh Công Sơn,…Đây cũng là những tuyến đường có mật độ người nước ngoài sinh sống nhưng chưa thật sự cao như phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, đây lại là những khu vực có yếu tố kinh doanh sầm uất và mật độ giao thông đi lại rất cao. Với phân khúc này đang có giá bán dao động từ 130 triệu – 500 triệu/m2.
 • Phân khúc bất động sản giá rẻ của quận Tây Hồ: Là những tuyến đường nằm rìa quận Tây Hồ gần tuyến đê sông Hồng như: Âu Cơ (ngoài đê), Phú Thượng, An Dương, An Dương Vương, Phú Xá, Tứ Liên,…đây là khu vực đang phát triển với nhiều quy hoạch, dân cư thưa thớt hơn khu vực trung tâm. Yếu tố kinh doanh chưa thật sự tốt mà chỉ phù hợp để cho thuê nhà xưởng. Phân khúc này đang có giá bán tham khảo từ 60 triệu – 250 triệu/m2.

Đánh giá về giá bán nhà quận Tây Hồ so với các khu vực khác đang ở mức khá cao, do đây là khu vực có yếu tố thương mại kinh doanh rất tốt cùng với mật độ người nước ngoài sinh sống cao, nên các dịch vụ cao cấp phục vụ người nước ngoài phát triển khá mạnh. Ngoài ra quận Tây Hồ là nơi tập trung rất nhiều các Bất động sản cao cấp của Hà Nội với rất nhiều các khu dự án cao cấp và Khu Biệt thự đẳng cấp đều tập trung dồn về quận Tây Hồ rất nhiều. Điều này cũng giúp làm tăng hơn giá trị giao dịch bất động sản của khu vực quận Tây Hồ.

ban-nha-quan-tay-ho-3
Tòa nhà căn hộ dịch vụ tại phố VIP của quận Tây Hồ

Bán nhà quận Tây Hồ phân khúc cao cấp

Nằm tại phân khúc cao cấp của quận Tây Hồ phải kể đến các con đường vô cùng nổi tiếng như: Tô Ngọc Vân, Xuân Diệu, Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Từ Hoa, Nguyễn Đình Thi, Nhật Chiêu, Trích Sài, Vệ Hồ, Quảng An, Quảng Khánh, Quảng Bá.

Phân khúc Vị trí nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 500 – 800 triệu đồng/m2
2 Nhà ngõ ô tô 280 – 350 triệu đồng/m2
3 Nhà ngõ xe ba gác 200 – 250 triệu đồng/m2
4 Nhà ngõ xe máy 150 – 180 triệu đồng /m2

Hiện nay tại quận Tây Hồ, giao dịch mua bán nhà đường Xuân Diệu đang là thị trường có giá bán nhà mặt phố cao nhất tại khu vực với mức giá có thể đạt tới 800 triệu đồng/m2.

Ngoài ra các tuyến đường như Tô Ngọc Vân, Đặng Thai Mai, Nguyễn Đình Thi, Nhật Chiêu, Trích Sài cũng đang có giá bán nhà quận Tây Hồ cao hơn so với mặt bằng chung của quận. Lý do bởi những tuyến đường này sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, giao thông cũng như yếu tố đặc thù của khu vực.

 • Về vị trí địa lý: Đây là những tuyến đường lớn tiếp nối với nhiều vị trí huyết mạch ven sông Hồng và hồ Tây. Với mật độ giao thông di chuyển vô cùng cao.
 • Về yếu tố kinh doanh: Đây là những tuyến đường, khu vực có mật độ người nước ngoài sinh sống và lưu trú rất đông. Nên mô hình Căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài thuê phát triển rất mạnh, với nhu cầu tìm thuê luôn ở mức cao. Bên cạnh đó, với lợi thế nhà mặt đường xung quanh hồ Tây, phù hợp với rất nhiều loại hình dịch vụ cao cấp đắt giá.
 • Về các yếu tố khác: Hồ Tây từ bao đời nay được đánh giá là Long mạch của Hà Nội, nơi phong thủy cực thịnh. Khiến cho giá trị bán nhà quận Tây Hồ luôn ở mức phát triển tốt và nhiều người giao dịch quan tâm đến thị trường này. Ngoài yếu tố kinh doanh của quận Tây Hồ, thì đây cũng là khu vực tập trung nhiều khu Biệt thự triệu đô quận Tây Hồ cao cấp dành cho giới tinh hoa.
 • Với những yếu tố trên, giúp cho bất động sản quận Tây Hồ luôn là một trong những khu vực có mức độ thanh khoản cao nhất trong các giao dịch mua bán nhà Hà Nội. Khả năng giữ giá tốt cùng với dòng tiền thương mại rất cao, nên các tuyến phố này luôn được các chuyên gia dự báo sẽ luôn nằm ở mức tăng trưởng ổn định.

Có thể thấy với thị trường bán nhà quận Tây Hồ phân khúc cao cấp này luôn sở hữu yếu tố kinh doanh tốt và đặc biệt là giá trị cho thuê khu vực này rất cao với khả năng giữ giá và tăng giá rất ổn định. Điều này giúp cho tuy có giá bán khá cao nhưng thị trường này vẫn được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm.

ban-nha-quan-tay-ho-4
Khu biệt thự Ciputra – Biểu tượng giới thượng lưu của quận Tây Hồ

Phân khúc tầm trung của thị trường bán nhà quận Tây Hồ

Nằm tại phân khúc tầm trung của quận Tây Hồ phải kể đến các tuyến đường như: Lạc Long Quân, Âu Cơ (trong đê), Võng Thị, Thụy Khuê, Nghi Tàm, Võ Chí Công, Xuân La, Trịnh Công Sơn,…    

Phân khúc Vị trí nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 300 – 500 triệu đồng/m
2 Nhà ngõ ô tô 200 – 300 triệu đồng/m2
3 Nhà ngõ xe ba gác 160 – 200 triệu đồng/m2
4 Nhà ngõ xe máy 130 – 180 triệu đồng /m2
 • Về vị trí: Đây cũng là những tuyến đường ven bên ngoài hồ Tây tiếp nối thông ra hồ Tây và ven sông Hồng. Tiếp giáp với nhiều quận trung tâm như Ba Đình, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm.
 • Về yếu tố kinh doanh: Khu vực này cũng có mật độ người nước ngoài lưu trú khá đông, dịch vụ căn hộ cho thuê ở đây cũng phát triển tốt nhưng đại đa số chỉ nằm trong các ngõ. Còn với vị trí mặt phố, mặt đường thì lại đa dạng các loại hình dịch vụ khác như tòa nhà văn phòng, nhà hàng, thẩm mỹ viện,…Đây cũng là lý do vì sao mặc dù nằm ở phân khúc bán nhà quận Tây hồ tầm trung nhưng khu vực này lại có thể so sánh ngang với phân khúc cao cấp của khá nhiều quận khác trong nội thành Hà Nội.
 • Về yếu tố khác: Cũng thừa hưởng nhiều tiện ích và thuận lợi của hồ Tây, khiến cho những bất động sản nằm trong các tuyến đường của khu vực tầm trung này cũng luôn nhận được nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của nhiều người. Giúp cho giá trị kinh doanh thương mại, cho thuê, dòng tiền và tính thanh khoản của phân khúc này cũng rất cao. Đặc biệt, với mức giá tầm trung này vừa túi tiền của nhiều người nên cũng giúp bất động sản tại các tuyến đường này cũng dễ dàng tiếp cận với nhiều người dùng hơn.

Với phân khúc tầm trung của thị trường bán nhà quận Tây Hồ này tuy giá trị cho thuê không được cao như phân khúc cao cấp, nhưng bù lại giá trị kinh doanh của những khu vực này lại cực kỳ tốt với rất đa dạng các loại hình kinh doanh dịch vụ. Nên thị trường này tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn so với thị trường cao cấp. Giúp cho giao dịch cũng trở nên nhộn nhịp hơn.

ban-nha-quan-tay-ho-5
Một góc đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ 

Thị trường bán nhà quận Tây Hồ phân khúc giá rẻ

Với phân khúc nhà giá rẻ, có thể kể đến như các tuyến đường như: Âu Cơ (ngoài đê), An Dương, An Dương Vương, Đê Quai, Nước Phần Lan, Phú Thượng, Phú Xá, Thượng Thuỵ, Tứ Liên,…

Phân khúc Vị trí nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 180 – 250 triệu đồng/m2
2 Nhà ngõ ô tô 130 – 180 triệu đồng/m2
3 Nhà ngõ xe ba gác 100 – 120 triệu đồng/m2
4 Nhà ngõ xe máy 60 – 100 triệu đồng /m2
 • Về vị trí thì đây là những khu vực nằm phía ngoài tuyến đê sông Hồng (tiếp giáp với mặt sông Hồng) và nằm ở những vị trí vùng ven khá xa trung tâm. Đây cũng là những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá bán của những khu vực này đều thấp hơn khá nhiều so trong thị trường bán nhà quận Tây Hồ.
 • Về yếu tố kinh doanh: Đây là những khu vực ko sở hữu quá nhiều thuận lợi về yếu tố kinh doanh. Chủ yếu những khu vực này là nơi đặt các nhà xưởng nhỏ lẻ, vườn trồng cây hoặc những dịch vụ đơn lẻ phục vụ cho nhu cầu của người dân trong cùng khu vực.
 • Về yếu tốc khác: Ngoài các yếu tố có thể kể trên, khu vực này cũng là khu vực có nhiều quy hoạch, có tính pháp lý chưa rõ ràng, nhiều nhà chưa được cấp sổ đỏ nên cũng khiến cho tính thanh khoản của khu vực này chưa cao trong thị trường nhà đất quận Tây Hồ. Mặc dù vậy, đây lại là khu vực có định hướng phát triển về tương lai lâu dài khá tốt khi có khá nhiều dự án ở gần như Ciputra, Sunshine City, Khu biệt thự Vườn Đào và gần đây nhất là khi Hà Nội triển khai dự án 10 cây cầu bắc qua sông Hồng cùng với quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng.

Phân khúc giá rẻ của thị trường bán nhà quận Tây Hồ này tuy có yếu tố kinh doanh chưa thuận lợi và mật độ dân cư còn thưa. Nhưng với định hướng quy hoạch của Khu đô thị ven sông Hồng trong tương lai sẽ giúp thị trường này có nhiều tiềm năng phát triển hơn. Điều này rất hấp dẫn đối với những nhà đầu tư cá nhân có mục đích đầu tư lâu dài. Tạo tiền đề cho sự phát triển của thị trường này trong tương lai.

ban-nha-quan-tay-ho-6
Khu vực đường An Dương Vương đang ngày càng phát triển

Giá bán nhà quận Tây Hồ qua đánh giá của Chuyên gia

Theo đánh giá của các Chuyên gia, thị trường bán nhà quận Tây Hồ có giá bán đang cao hơn so với một số các quận khác và thuộc một trong 5 quận có giá bán nhà cao nhất tại Hà Nội. Những yếu tố chính quyết định đến giá bán cao như vậy của quận Tây Hồ như sau:

 • Có vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông. Di chuyển vào trung tâm hay ra nội thành đều tiện, đặc biệt là khả năng kết nối trực tiếp với Sân bay Nội Bài.
 • Dịch vụ du lịch phát triển tốt, mật độ người nước ngoài đến và lưu trú tại đây cao. Nên giá trị cho thuê căn hộ ở quận Tây Hồ cao hơn so với mặt bằng các khu vực khác.
 • Có cảnh quan và môi trường tốt, yếu tố phong thủy thuận lợi. Khiến cho thị trường nhà ở đặc biệt là các dòng nhà ở cao cấp như Biệt thự, nhà phân lô, nhà liền kề được nhiều khách hàng tìm mua ở khu vực này hơn.
 • Nhiều các dự án có quy mô lớn của các Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và nước ngoài được tập trung nhiều về đây, giúp phát triển cơ sở hạ tầng khu vực. Các dự án này cũng đã tập trung mật độ dân cư về quận Tây Hồ nhiều hơn.

Mặc dù có giá bán cao như vậy, nhưng với những yếu tố rất thuận lợi như trên đã giúp cho thị trường bán nhà quận Tây Hồ vẫn dành được rất nhiều sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường Bất động sản.

Tiềm năng phát triển của thị trường bán nhà quận Tây Hồ

Khả năng tăng trưởng tốt, dòng tiền cho thuê hàng tháng cao, tiện ích an sinh cao cấp rất nhiều cùng với vị trí giao thông vô cùng thuận lợi là những lý do giúp cho khách hàng nên dành nhiều sự quan tâm cho thị trường bán nhà quận Tây Hồ. Ngoài ra với những định hướng phát triển khu đô thị phía Tây của Hà Nội, thị trường mua nhà riêng quận Tây Hồ trong tương lai chắc chắn sẽ có rất nhiều các tiềm năng phát triển mạnh. 

Bán nhà quận Tây Hồ có khả năng tăng trường và lợi nhuận đầu tư cao 

Theo các Chuyên gia Bất động sản, khả năng tăng trưởng và lợi nhuận đầu tư cao của thị trường bán nhà quận Tây Hồ đến từ một số yếu tố sau:

 • Yếu tố kinh doanh thuận lợi: Là một quận trung tâm của Hà Nội lại tiếp giáp với nhiều các quận khác như: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy nên khu vực này có mật độ dân cư sinh sống và giao thông rất cao. Điều này đã tạo thuận lợi cho yếu tố kinh doanh tại các thị trường bán nhà mặt đường quận Tây Hồ với nhiều các loại hinh kinh doanh vô cùng đa dạng sầm uất cả ngày lẫn đêm.
 • Yếu tố cho thuê: Với mật độ người nước ngoài sinh sống tại quận Tây Hồ rất đông, nên nhu cầu thuê nhà ở của họ luôn rất cao đặc biệt là vào các mùa cao điểm về du lịch. Vì vậy loại hình Tòa nhà căn hộ dịch vụ cho thuê được nở rộ khá rộng tại khu vực quận Tây Hồ. Với giá thuê khá cao cùng với tiện nghi đầy đủ đã thu hút rất nhiều các khách nước ngoài đến tìm thuê, tạo nên một thị trường cho thuê căn hộ vô cùng sôi động với lợi nhuận khá cao có thể lên đến 10% – 12%/năm.
 • Yếu tố ở đẳng cấp: Như đã nói ở trên, hồ Tây có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy và vượng khí, đây cũng chính là những yếu tố rất hấp dẫn đối với những khách hàng có nhiều tiền khi tìm mua nhà để ở. Vì vậy với rất nhiều các dự án Biệt thự cao cấp Tây Hồ như hiện nay có giá khá cao, nhưng đây lại là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để ở đối với các khách hàng đại gia này.

Chính vì với nhu cầu tìm mua bán nhà riêng quận Tây Hồ và thuê căn hộ dịch vụ luôn ở mức cao như vậy nên quận Tây Hồ luôn có khả năng tăng trưởng tốt theo chu kỳ bất động sản từ 2-3 năm/lần, với mức độ tăng tưởng từ 8-10%.

ban-nha-quan-tay-ho-7

Thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ luôn tăng trưởng ổn định.

Tiện ích trong khu vực bán nhà quận Tây Hồ

Vì là khu vực có tốc độ phát triển cao nhất với nhiều dự án trọng điểm được tập trung về đây. Nên quận Tây Hồ sở hữu rất nhiều các tiện ích phong phú phục vụ đầy đủ cho mọi nhu cầu sinh hoạt trong xã hội, có thể kể đến như:

 • Về hành chính: Ủy ban Nhân dân quận Tây Hồ, Công an quận Tây Hồ, Bảo hiểm Xã hội quận Tây Hồ, Khu Liên cơ quan sở ngành.
 • Về thương mại: Có các Trung tâm Thương mại Lotte Mall Tây Hồ, Sunshine Mart, Sunplaza Thụy Khuê.
 • Về sức khỏe: Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Tim Hà Nội 2, Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc, Phòng khám Đa khoa Meldeltec, Bệnh viện Phụ sản Thiên An.
 • Về giáo dục: các trường THPT Chu Văn An, Đại học Nội vụ, Trung cấp Nghề GIao thông Công chính Hà Nội, Trung cấp Kinh tế Phan Chu Trinh.
 • Về giải trí: Công viên nước hồ Tây, Thung lũng hoa hồ Tây, Vườn hoa Lý Tự Trọng, Vườn hoa Mai Xuân Thưởng, Đầm sen hồ Tây.

Những tiện ích trên đã đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống của người dân tại khu vực quận Tây Hồ. Tạo nên một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và thuận tiện.

ban-nha-quan-tay-ho-8
Trung tâm thương mại Lotte Mall Tây Hồ

Thị trường bán nhà quận Tây Hồ sở hữu vị trí giao thông thuận lợi

Nằm vị trí bao quanh hồ Tây và gần như toàn bộ ven sông Hồng, giáp với Long Biên, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm,…đặc biệt nhất chính là trục đường chính Võ Chí Công nối thẳng trực tiếp đến Sân bay Nội Bài. Đây là những thuận lợi vô cùng lớn về mặt giao thông, giúp những khách hàng bán nhà quận Tây Hồ sẽ rất dễ dàng di chuyển một cách thuận lợi vào trung tâm cũng như ra ngoại thành.

ban-nha-quan-tay-ho-9
Vị trí giao thông vô cùng thuận lợi của quận Tây Hồ

Trên đây là toàn bộ các đánh giá, nhận xét của Chuyên gia Bất động sản về thị trường giao dịch bán nhà quận Tây Hồ Sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn mang tới cho quý khách hàng tham khảo. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin, giá bán nhà khu vực Tây Hồ trên trang web Nhaphonet.vn. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0357 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
Nổi bật
Phân lô ngõ 603 phố Lạc Long Quân, Tây Hồ, 118m2, MT 6.1m, 5 tầng, thang máy, KD, nhỉnh 27 tỷ

Hot Phân lô ngõ 603 phố Lạc Long Quân, Tây Hồ, 118m2, MT 6.1m, 5 tầng, thang máy, KD, nhỉnh 27 tỷ

 • 27 tỷ 118m2 ~228.81 triệu/m2
 • ngõ 603, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

- Bán gấp tòa Building ngõ 603 phố Lạc Long Quân, quận Tây Hồ. Tòa nhà xây 5 tầng ô chờ thang máy trên diện tích cực rộng 118 m2, mặt tiền hoa hậu 6.1m, kinh doanh mọi loại hình,...

ngõ 603, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
Phố Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Ô tô , Lô Góc, Kinh Doanh , Thang Máy, 10.5 tỷ

Hot Phố Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Ô tô , Lô Góc, Kinh Doanh , Thang Máy, 10.5 tỷ

 • 10.5 tỷ 50m2 ~210 triệu/m2
 • 603, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Phố Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Ô tô , Lô Góc, Kinh Doanh , Thang Máy, 10.5 tỷ-         Vị trí nhà mặt ngõ ô tô, thông thoáng, sạch sẽ. vài bước chân ra mặt đường Lạc Long Quân thuận tiện...

603, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 31 phút trước
Nổi bật
Lô Góc Mặt Phố Võ Chí Công Quận Tây Hồ Nhà 3 Tầng Cũ Chủ Bán Đất 240m2 MT 14m Giá 57 Tỷ Kinh Doanh

Hot Lô Góc Mặt Phố Võ Chí Công Quận Tây Hồ Nhà 3 Tầng Cũ Chủ Bán Đất 240m2 MT 14m Giá 57 Tỷ Kinh Doanh

 • 57 tỷ 240m2 ~237.5 triệu/m2
 • Đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

+++ MẶT TIỀN KHỦNG 14M NHÀ 3 TẦNG CŨ CHỦ BÁN ĐẤT LÔ GÓC 240M2 GIÁ 57 TỶ MẶT PHỐ VÕ CHÍ CÔNG QUẬN TÂY HỒ HIẾM HÓT ĐẦU TƯ XÂY 9 TẦNG THANG MÁY VĂN PHÒNG KINH DOANH. + Vị...

Đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giây trước
Nổi bật
Bán nhà Mặt Phố Võ Chí Công Quận Tây Hồ 110m2 MT20m kinh doanh tòa nhà văn phòng 39.9 tỷ.

Hot Bán nhà Mặt Phố Võ Chí Công Quận Tây Hồ 110m2 MT20m kinh doanh tòa nhà văn phòng 39.9 tỷ.

 • 39.9 tỷ 110m2 ~362.73 triệu/m2
 • Đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

MP Võ Chí Công Tây Hồ 110m2 MT20m kinh doanh tòa nhà văn phòng 39.9 tỷ. Mô tả: + Đầu tư sinh lời giá rẻ cho nhà thông thái 110m2 hiếm nhất Hà Nội + Mảnh đất tọa lạc ở...

Đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 phút trước
Nổi bật
BÁN BIỆT THỰ VIP XUÂN LA, QUẬN TÂY HỒ - LÔ GÓC MẶT TIỀN 17MÉT - VỪA Ở VỪA KINH DOANH - GẦN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI LOTTE VÕ CHÍ CÔNG

Hot BÁN BIỆT THỰ VIP XUÂN LA, QUẬN TÂY HỒ - LÔ GÓC MẶT TIỀN 17MÉT - VỪA Ở VỪA KINH DOANH - GẦN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI LOTTE VÕ CHÍ CÔNG

 • 33 tỷ 94m2 ~351.06 triệu/m2
 • Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Vị trí tại Khu biệt thự 40 Xuân La, Tây Hồ - 180m là ra đến khu Ngoại Giao ĐoànDiện tích 91m2 - nhà 7 tầng - lô góc nên tổng mặt tiền lên đến 17mNhà có vỉa hè, ô...

Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
Nổi bật
CHÍNH CHỦ CẦN BÁN ĐẤT MẶT PHỐ LẠC LONG QUÂN, QUẬN TÂY HỒ 240M x MẶT TIỀN 15M, VIEW HỒ TÂY, GIÁ 400TR/M. LH 0987186883

Hot CHÍNH CHỦ CẦN BÁN ĐẤT MẶT PHỐ LẠC LONG QUÂN, QUẬN TÂY HỒ 240M x MẶT TIỀN 15M, VIEW HỒ TÂY, GIÁ 400TR/M. LH 0987186883

 • 400 triệu /m2 240m2 ~96 tỷ
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Mảnh đất vuông vắn cực đẹp phong thủy, hướng view Hồ Tây, vỉa hè rộng thênh thang, gần Trung Tâm Thương Mại Lotte, xung quanh là các cơ quan bán Nghành nhà nước, Tây ta nhiều vô kể kinh doanh...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
Nổi bật
Cắt lỗ bán biệt thự ngõ 603 phố Lạc Long Quân, Tây Hồ, 276m2, 4 Tầng, MT 17m, ô tô, giá nhỉnh 43 tỷ

Hot Cắt lỗ bán biệt thự ngõ 603 phố Lạc Long Quân, Tây Hồ, 276m2, 4 Tầng, MT 17m, ô tô, giá nhỉnh 43 tỷ

 • 43 tỷ 276m2 ~155.8 triệu/m2
 • 603, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

- Cần thanh khoản gấp, cắt lỗ nên tiếp tục thương lượng.- Bán gấp biệt thự nằm trong ngõ 603 phố Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ. Diện tích siêu rộng 276m², mặt tiền dài 17m, 4 tầng, thiết kế...

603, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
Nổi bật
Siêu hót! Bullding Phố Lạc Long Quân, Tây Hồ, 226m2, 8 tầng, MT 11m, Kinh doanh đỉnh cao, nhỉnh 83 tỷ

Hot Siêu hót! Bullding Phố Lạc Long Quân, Tây Hồ, 226m2, 8 tầng, MT 11m, Kinh doanh đỉnh cao, nhỉnh 83 tỷ

 • 83 tỷ 226m2 ~367.26 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

- Rất hiếm Bullding phố Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ. Diện tích 226m2, mặt tiền 11m, bao gồm 1 hầm và 7 tầng nổi thông sàn, thang máy xịn, toà nhà còn mới nguyên.- Giá bán: nhỉnh 83 tỷ,...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
XUÂN LA - TÂY HỒ DT 206m đất MT 13m Giá 18 tỷ MẢNH ĐẤT VÀNG - ĐẦU TƯ CHIA LÔ HAY XÂY TOÀ CCMINI ĐỀU ĐẸP

Hot XUÂN LA - TÂY HỒ DT 206m đất MT 13m Giá 18 tỷ MẢNH ĐẤT VÀNG - ĐẦU TƯ CHIA LÔ HAY XÂY TOÀ CCMINI ĐỀU ĐẸP

 • 18 tỷ 206m2 ~87.38 triệu/m2
 • Tây Hồ, Hà Nội

🏫 XUÂN LA - TÂY HỒ DT 206m đất MT 13m Giá 18 tỷ MẢNH ĐẤT VÀNG - ĐẦU TƯ CHIA LÔ HAY XÂY TOÀ CCMINI ĐỀU ĐẸP🔥🔥🔥. + Vị trí cực đẹp từ nhà ra đường ô tô tránh...

Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Nổi bật
CHÍNH CHỦ BÁN ĐẤT MẶT ĐƯỜNG Võ Chí Công - LÔ GÓC 180m2 MẶT TIỀN RỘNG 9m - VUÔNG VẮN - GIÁ RẺ

Hot CHÍNH CHỦ BÁN ĐẤT MẶT ĐƯỜNG Võ Chí Công - LÔ GÓC 180m2 MẶT TIỀN RỘNG 9m - VUÔNG VẮN - GIÁ RẺ

 • 81 tỷ 250m2 ~324 triệu/m2
 • Đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Chính chủ cần bán gấp đất mặt đường Võ Chí Công - Tây Hồ. LÔ GÓC - Diện tích 180m mặt tiền 9m vuông đét. Giá chỉ 81 tỷ. Vị trí đất siêu đẹp: 1 mặt phố 1 mặt ngõ ô...

Đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 28 giây trước
Nổi bật
Lac Long Quân, Tây Hồ 369m2 4t MT 12.6m giá 45ty oto dừng đỗ 4 mặt, kinh doanh siêu víp

Hot Lac Long Quân, Tây Hồ 369m2 4t MT 12.6m giá 45ty oto dừng đỗ 4 mặt, kinh doanh siêu víp

 • 45 tỷ 360m2 ~125 triệu/m2
 • 203 , Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

+ BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP TT CÁCH HỒ TÂY 300M VỊ TRÍ VÀNG . _ KHAI THÁC DÒNG TIỀN CHO THUÊ KHÁCH SẠN_ Home TÂY, VĂN PHÒNG, CTY KINH DOANH GI CŨNG ĐỈNH. + Tiếp Giáp phố Lớn Quận TÂY...

203 , Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Nổi bật
Siêu Mặt Phố Lạc Long Quân, Đẹp Nhất Phố, Gấp Bán Ngay

Siêu Mặt Phố Lạc Long Quân, Đẹp Nhất Phố, Gấp Bán Ngay

 • 26 tỷ 50m2 ~520 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Lạc Long Quân 50m2 x 5 tầng, 4.42m mặt tiền, nhỉnh 26tỷSIÊU PHẨM MẶT PHỐ - VỊ TRÍ VÀNG - SÁT HỒ TÂY - KHU VỰC ĐANG TRÊN ĐÀ CỰC PHÁT TRIỂN- Khu vực trung tâm Tây Hồ, nằm trên...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 43 phút trước
Nổi bật
Bán đất tặng nhà tại khu biệt thự xuân la Tây Hồ 206 m2 mặt tiền 13 m giá 17,3 tỷ

Bán đất tặng nhà tại khu biệt thự xuân la Tây Hồ 206 m2 mặt tiền 13 m giá 17,3 tỷ

 • 17.3 tỷ 206m2 ~83.98 triệu/m2
 • 38, Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Bán đất tặng nhà tại khu biệt thự xuân la ngõ 38 xuân la Tây Hồ 206 m2 mặt tiền 13 m giá 17,3 tỷ-Nhà ngõ 38 Xuân la Tây Hồ hiện trạng nhà cấp 4 cũ có thể xây lại làm chung cư mini, hoặc...

38, Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP CÁCH HỒ TÂY 300M VỊ TRÍ VÀNG . _ KHAI THÁC DÒNG TIỀN CHO THUÊ KHÁCH SẠN_ Homestay_VĂN PHÒNG

BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP CÁCH HỒ TÂY 300M VỊ TRÍ VÀNG . _ KHAI THÁC DÒNG TIỀN CHO THUÊ KHÁCH SẠN_ Homestay_VĂN PHÒNG

 • 46 tỷ 360m2 ~127.78 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

🏣🏣 BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP TT CÁCH HỒ TÂY 300M VỊ TRÍ VÀNG . _ KHAI THÁC DÒNG TIỀN CHO THUÊ KHÁCH SẠN_ Homestay_ vp cty. _  Tiếp Giáp  phố Lớn Quận TÂY HÔ _ AN DƯƠNG VƯƠNG - TRÍCH SÀI _ THỤY KHUÊ_HOÀNG HOA THÁM.  _ Trước...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
Nổi bật
Cần bán toà nhà mặt phố thang máy kinh doanh, gara ô tô

Cần bán toà nhà mặt phố thang máy kinh doanh, gara ô tô

 • 62 tỷ 200m2 ~310 triệu/m2
 • 100, Đường Ven Hồ, Tây Hồ, Hà Nội

   SIÊU PHẨM MẶT PHỐ - ĐỐI DIỆN LOTTE - MẶT TIỀN RỘNG - SỔ SIÊU ĐẸP  Biệt thự mặt phố Lạc Long Quân vị trí cực đẹp. Gần siêu dự án LOTTE MALL lớn nhất Việt Nam sắp đi vào hoạt động....

100, Đường Ven Hồ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
Bán toà nhà văn phòng kinh doanh gara ô tô

Bán toà nhà văn phòng kinh doanh gara ô tô

 • 36 tỷ 95m2 ~378.95 triệu/m2
 • 100, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

TOÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ - LÔ GÓC HAI MẶT Ô TÔ TRÁNH - 6 TẦNG THANG MÁY - VỈA HÈ RỘNG - VIP Q.TÂY HỒ.🔥🔥🔥🔥🔥🌺 Mô tả:✔️ Vị trí đắc địa thuộc Khu Dự Án Tái Định Cư &...

100, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Nổi bật
Cần bán nhà mặt phố Hồ Tây, kinh doanh, gara ô tô

Cần bán nhà mặt phố Hồ Tây, kinh doanh, gara ô tô

 • 60 tỷ 160m2 ~375 triệu/m2
 • 100, Đường Vệ Hồ, Tây Hồ, Hà Nội

   SIÊU PHẨM MẶT PHỐ - ĐỐI DIỆN LOTTE - MẶT TIỀN RỘNG - SỔ SIÊU ĐẸP  Biệt thự mặt phố Lạc Long Quân vị trí cực đẹp. Gần siêu dự án LOTTE MALL lớn nhất Việt Nam sắp đi vào hoạt động....

100, Đường Vệ Hồ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Nổi bật
Cần bán nhà mặt phố, gara ô tô, kinh doanh

Cần bán nhà mặt phố, gara ô tô, kinh doanh

 • 60 tỷ 200m2 ~300 triệu/m2
 • 100, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

   SIÊU PHẨM MẶT PHỐ - ĐỐI DIỆN LOTTE - MẶT TIỀN RỘNG - SỔ SIÊU ĐẸP  Biệt thự mặt phố Lạc Long Quân vị trí cực đẹp. Gần siêu dự án LOTTE MALL lớn nhất Việt Nam sắp đi vào hoạt động....

100, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Nổi bật
TOÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ - LÔ GÓC HAI MẶT Ô TÔ TRÁNH - 6 TẦNG THANG MÁY - VỈA HÈ RỘNG - VIP Q.TÂY HỒ.

TOÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ - LÔ GÓC HAI MẶT Ô TÔ TRÁNH - 6 TẦNG THANG MÁY - VỈA HÈ RỘNG - VIP Q.TÂY HỒ.

 • 36 tỷ 95m2 ~378.95 triệu/m2
 • 603, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

TOÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ - LÔ GÓC HAI MẶT Ô TÔ TRÁNH - 6 TẦNG THANG MÁY - VỈA HÈ RỘNG - VIP Q.TÂY HỒ.🔥🔥🔥🔥🔥🌺 Mô tả:✔️ Vị trí đắc địa thuộc Khu Dự Án Tái Định Cư &...

603, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
Bán nhà Lạc Long Quân, nhà 6 tầng, View Hồ Tây, cách phố 10m, tặng nội thất, 45m2 giá 7.8 tỷ

Bán nhà Lạc Long Quân, nhà 6 tầng, View Hồ Tây, cách phố 10m, tặng nội thất, 45m2 giá 7.8 tỷ

 • 7.8 tỷ 45m2 ~173.33 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

- Vị trí trung tâm Tây Hồ, sau lưng nhà là view Hồ Tây, từ nhà ra phố chỉ 3 bước chân. Giao thông vô cùng thuận tiện, gần các phố lớn như Võ Chí Công, Vệ Hồ, Hoàng Hoa...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội