Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Mua bán nhà Lạc Long Quân đang là một thị trường giao dịch bất động sản vô cùng nhộn nhịp và sôi động. Dưới đây sẽ là đánh giá chi tiết của Chuyên gia Bất động sản Nhaphonet.vn về thị trường này dành cho các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu trước khi mua bán nhà khu vực Lạc Long Quân này nhé.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà Lạc Long Quân Tây Hồ

Đường Lạc Long Quân là một trong những tuyến đường huyết mạch của quận Tây Hồ. Thuộc địa phận hành chính các phường Bưởi, phường Xuân La và phường Nhật Tân. Những nhà thuộc tuyến đường này mang lại rất nhiều giá trị kinh doanh cũng như tiềm năng nên được rất nhiều khách hàng quan tâm.

 • Đường Lạc Long Quân có chiều dài 4km và chiều rộng lên đến 10m với 4 làn xe chạy. Có điểm bắt đầu từ ngã tư Võ Chí Công, Hoàng Hoa Thám, Thụy Khuê, Hoàng Quốc việt chạy dài qua ngã ba Xuân La và kết thúc tại ngã ba Nhật Tân – Ân Cơ. Tuyến đường này có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi khi kết nối quận Tây Hồ với các quận Cầu Giấy, Ba Đình, Nam Từ Liêm, Đống Đa. Vì vậy thị trường bán nhà Lạc Long Quân có thể dễ dàng di chuyển vào vị trí trung tâm thành phố khá dễ dàng.
 • Đây cũng là tuyến đường có mật độ giao thông cao thứ 2 tại quận Tây Hồ chỉ sau đường Võ Chí Công. Với vỉa hè rộng 2 bên đường và khả năng kinh doanh vô cùng thuận lợi với đa dạng các loại ngành nghề kinh doanh dịch vụ. Cùng với sự phá triển của việc kinh doanh đem lại nguồn thu hàng tháng, và có thể kết hợp để làm nhà ở mà giá trị nhà tại khu vực đường Lạc Long Quân tăng cao. Đây cũng là lợi thế quan trọng thu hút được nhiều khách hàng quan tâm từ đó mà tính thanh khoản cực kỳ tốt
 • Việc quy hoạch mở rộng nhiều các ngõ trên đường Lạc Long Quân cũng thu hút được rất nhiều lượng khách hàng quan tâm, đa số là các ngõ sau quy hoạch mặt đường lên tới 8 – 12m nên tạo ra cơ hội cũng như tiềm năng rất lớn. Bên cạnh đó giấy tờ pháp của những nhà thuộc tuyến đường Lạc Long Quân cũng rất đầy đủ nên khách hàng có thể phần nào an tâm khi quyết định mua bán nhà chính chủ đường Lạc Long Quân.

Có thể thấy đường Lạc Long Quân là một trong những cung đường sở hữu khá nhiều lợi thế tại quận Tây Hồ đặc biệt là lợi thế về kinh doanh, giúp cho tuyến đường này ngày càng trở nên sầm uất hơn. Làm tiền đề cho những ngôi nhà này trong tương lai tiếp tục phát triển và giá bán nhà Lạc Long Quân tăng trưởng, là một kênh đầu tư lâu dài cho các khách hàng có tài chính tốt.

ban-nha-lac-long-quan-1
Vị trí chiến lược của đường Lạc Long Quân

Phân khúc và bảng giá hiện nay của thị trường mua bán nhà Lạc Long Quân

Cũng giống như nhiều các tuyến đường khác, giá mua bán nhà khu vực Lạc Long Quân cũng được chia ra làm 3 phân khúc chính như sau.

PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà mặt phố Nhà trong ngõ lớn Nhà trong ngõ nhỏ
MỨC GIÁ 400 – 500 triệu/m 200 – 300 triệu/m 120 – 180 triệu/m

Phân khúc 1 – Nhà mặt phố Lạc Long Quân: Với phân khúc nhà mặt phố đường Lạc Long Quân được coi như là “xương sống” của quận Tây Hồ với mật độ giao thông và dân cư rất cao. Nên đây là khu vực có thuận lợi rất lớn về mặt kinh doanh với khá đa dạng các loại hình kinh doanh dịch vụ sầm uất ngày đêm. Hiện tại phân khúc bán nhà Lạc Long Quân vị trí mặt phố đang có giá bán từ 400 triệu – 500 triệu/m2.

Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ lớn đường Lạc Long Quân: Có chiều rộng mặt ngõ từ 4.5m – 6m nên ô tô hoàn toàn có thể di chuyển trong khu vực này. Đa phần đây là các khu vực phân lô nên rất thuận tiện để vừa ở vừa kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng. Giá bán phân khúc nhà trong ngõ lớn này đang dao động từ 200 triệu – 300 triệu/m2

Phân khúc 3 – Nhà trong ngõ nhỏ đường Lạc Long Quân: Chỉ có chiều rộng ngõ từ 1.8m – 2.5m nên chỉ xe máy và xe ba gác có thể di chuyển trong vị trí này. Các ngõ này rất yên tĩnh nên chỉ phù hợp để ở và đang có giá bán từ 120 triệu – 180 triệu/m2.

Với mức giá trên, có thể thấy thị trường bán nhà Lạc Long Quân đang thuộc phân khúc tầm trung của thị trường bất động sản quận Tây Hồ. Với lợi thế kinh doanh tốt, nên thị trường này rất dễ tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

>> Xem thêm mua bán nhà lân cận đường Lạc Long Quân

Bán nhà mặt phố Nhật Chiêu kinh doanh sầm uất ngày đêm giá 29 tỷ

Bán nhà đường Võng Thị lô góc ô tô tránh kinh doanh tốt giá 17 tỷ

Đặc điểm và giá bán nhà Lạc Long Quân phân khúc nhà mặt phố

Đường Lạc Long Quân là một trong những tuyến đường khá nổi tiếng của quận Tây Hồ với việc sở hữu rất nhiều các ưu thế. Nhất là phân khúc nhà mặt phố nơi đây vừa thuận tiện cho khách hàng ở vừa là nơi hoạt động kinh doanh thương mại diễn ra nhiều nhất, với giá bán nhà Lạc Long Quân phân khúc này được xếp vào hàng cao của quận Tây Hồ.

 • Về vị trí và giao thông: Đường Lạc Long Quân không chỉ dễ dàng di chuyển trên tuyến phố này với mặt đường rộng, 2 làn có dải phân cách cứng tuỳ chỗ chải dài qua rất nhiều các phường trong khu vực quận Tây Hồ, hơn nữa có thể kết nối được với nhiều các khu vực quận huyện khác của Thủ đô như quận Cầu Giấy, Ba Đình, Nam – Bắc Từ Liêm, Đống Đa. Ngoài ra cũng nằm rất gần với trung tâm quận Hoàn Kiếm với hồ Gươm khi chỉ cách khoảng 4km di chuyển là có thể đến nơi.
 • Về yếu tố quy hoạch: mặt đường Lạc Long Quân là nơi có quy hoạch rất ổn định, với giải phân cách rộng ở giữa trồng cây cỏ tạo nên cảnh quan đô thị vô cùng đẹp và tạo cảm giác dễ chịu. Với lợi thế quy hoạch ổn định sẽ được khách hàng quan tâm lưu ý hơn, giấy tờ pháp lý đầy đủ cũng là điểm cộng để việc thanh khoản mua bán nhà chính chủ đường Lạc Long Quân được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi cho người mua hơn.
 • Về yếu tố kinh doanh: Đường Lạc Long Quân với mặt đường lớn và có vị trí thuận lợi về kinh doanh nhất trong quận Tây Hồ hiện nay với rất đa dạng các loại hình như: nhà hàng, cà phê, văn phòng cho thuê, spa, thẩm mỹ, khách sạn. Đa số là các hoạt động kinh doanh dựa vào yếu tố du lịch từ Hồ Tây và dân cư đông đúc nằm quanh tuyến phố này. Ngoài ra với vỉa hè rộng cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của những nhà mặt phố đường Lạc Long Quân.

Với khá nhiều các yếu tố thuận lợi như trên mà giá bán lại thuộc phân khúc tầm trung từ 400 triệu – 500 triệu/m2, nên thị trường bán nhà Lạc Long Quân phân khúc mặt phố này luôn có được lượng giao dịch khá nhiều vì phù hợp với túi tiền của rất nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mua nhà để kinh doanh làm cửa hàng hoặc cho thuê kinh doanh. Tiềm năng hiện tại cũng như tương lai của mặt phố Lạc Long Quân luôn luôn được khách hàng quan tâm thấy được chính vì vậy nếu khách hàng muốn đầu tư nên đầu tư sớm với khả năng tăng giá của nhà trên tuyến phố này ổn định theo chu kỳ từ 2 – 3 năm/ chu kỳ.

ban-nha-mat-duong-lac-long-quan-1
Lạc Long Quân là tuyến đường kinh doanh sầm uất bậc nhất quận Tây Hồ

Đặc điểm mua bán nhà Lạc Long Quân phân khúc nhà trong ngõ lớn

Đường Lạc Long Quân sở hữu rất nhiều các ngõ lớn có chiều rộng mặt ngõ từ 4m – 8m ô tô rất dễ dàng để có thể di chuyển hoặc tránh nhau trong các ngõ này. Loại hình ngõ lớn là phổ biến nhất trong tất cả các ngõ của đường Lạc Long Quân với đa số là các ngõ thông có thể kết hợp yếu tố kinh doanh nên rất thu hút được khách hàng đang tìm mua nhà với giá tầm trung.

 • Các ngõ lớn của đường Lạc Long Quân đều là các ngõ thông và rộng, nên việc di chuyển trong các ngõ lớn thị trường bán nhà Lạc Long Quân này rất thuận lợi. Đây cũng là khu vực ưa thích của các khách hàng sở hữu ô tô đang có nhu cầu mua nhà để ở hoặc làm văn phòng. Vừa thuận tiện trong việc vừa có nơi đỗ xe mà không mất quá nhiều công sức cũng như thời gian tìm bãi bến gửi xe, tận dụng được tối đa lợi thế của những nhà mặt phố.
 • Các ngõ lớn thuộc đường Lạc Long Quân cũng có yếu tố kinh doanh khá thuận lợi, tuy không quá sầm uất so với mặt đường Lạc Long Quân những cũng vẫn có thể kinh doanh những loại hình tầm trung thu lại dòng tiền đều hàng tháng như: văn phòng, spa, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa. Ngoài ra vì sở hữu yếu tố yên tĩnh nên cũng rất phù hợp để phát triển kinh doanh lại hình Tòa nhà căn hộ dịch vụ cho thuê dành cho người nước ngoài.
 • Đối với phân khúc này được hưởng lợi từ việc nhiều quy hoạch mở rộng đường, cũng như tạo điều kiện để giá trị những nhà có giấy tờ pháp lý đầy đủ tăng giá. Bởi thời điểm này các con ngõ đó vẫn đang trong thời gian quy hoạch cải tạo chưa hoàn thiện nên giá vẫn còn khá tốt để các khách hàng tận dụng đầu tư sinh lời.

Với tầm giá 200 triệu – 300 triệu/m2 hiện nay của thị trường bán nhà Lạc Long Quân phân khúc trong ngõ lớn này rất phù hợp với những khách hàng có thu nhập tầm trung mong muốn mua nhà để ở, hoặc các nhà đầu tư cá nhân cho thuê với loại hình văn phòng, spa, tòa nhà căn hộ dịch vụ cho thuê.

ban-nha-chinh-chu-lac-long-quan-1
Ngõ 603 Lạc Long Quân là một trong hai con ngõ lớn nhất quận Tây Hồ

Với phân khúc trong ngõ nhỏ của thị trường mua bán nhà Lạc Long Quân

Với phân khúc nhà trong các ngõ nhỏ của đường Lạc Long Quân đều có đặc điểm là ngõ rộng chỉ từ 2m – 3m. Những loại hình nhà tại phân khúc này chiếm khá ít trên đường Lạc Long Quân chủ yếu khách hàng tìm đến mua với nhu cầu để ở lợi thế kinh doanh của những nhà phân khúc này không lớn.

 • Các ngõ nhỏ thuộc đường Lạc Long Quân chỉ thuận lợi cho xe máy và xe ba gác ra vào, xe ô tô không thể di chuyển trong các ngõ này.  Ngoài ra đa phần đây là các ngõ thông nên giao thông di chuyển trong các ngõ nhỏ khá thuận lợi. Đây cũng là một yếu tố khiến cho khách hàng lựa chọn việc mua nhà để ở tập trung vào phân khúc này
 • Yếu tố kinh doanh tại các khu vực ngõ nhỏ này không thuận lợi vì ngõ nhỏ mặt tiền hạn chế, khó có thể mở rộng kinh doanh với quy mô lớn và lâu dài. Chính vì vậy cũng kéo theo giá bán nhà Lạc Long Quân phân khúc này không được cao, bù lại thì nơi đây là những ngõ rất yên tĩnh sẽ phù hợp hơn với các loại hình tòa nhà căn hộ dịch vụ cho thuê. Nhìn chung sẽ không thích hợp với những khách hàng có ý định đầu tư kinh doanh.
 • Phân khúc này đều là những ngõ có quy hoạch rất ổn định và pháp lý rõ ràng. Nên các khách hàng có thể yên tâm khi tìm hiểu giao dịch bất động sản tại các ngõ này.

Có thể thấy, tuy không có lợi thế quá nhiều về mặt kinh doanh như các ngõ lớn của đường Lạc Long Quân. Nhưng các ngõ nhỏ này lại có yếu tố cho thuê mang lại lợi nhuận hàng tháng khá ổn định. Đây cũng là phân khúc chính thu hút các khách hàng cá nhân đầu tư loại hình căn hộ cho thuê và việc sử dụng làm nhà ở, không đầu tư quá nhiều kinh tế mà vẫn giữ được sự tiện lợi.

ban-nha-lac-long-quan-2
Thị trường mua bán nhà ngõ của Lạc Long Quân vô cùng nhộn nhịp

Thị trường bán nhà Lạc Long Quân và những tiện ích xung quanh

Nằm ở vị trí trung tâm quận Tây Hồ nên thị trường bán nhà Lạc Long Quân có thể tiếp cận với khá nhiều các tiện ích trong khu vực. Với những tiện ích nổi bật như:

 • Về giải trí: Với việc gần với các địa điểm vui chơi giải trí sẽ giúp khách hàng mua nhà có những ngày cuối tuần thư giãn như Công viên nước hồ Tây, phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Lotte Mall Tây Hồ, thung lũng hoa Hồ Tây trong bán kính 1km.
 • Tiện ích y tế: Nằm trên tuyến đường Lạc Long Quân gồm nhiều các bệnh viện lớn và nổi tiếng như Bệnh viên tim Hà Nội, Bệnh viện tim Hà Nội 2, phòng khám MedalTec trong bán kính 2km.
 • Tiện ích mua sắm: Trải dài trên nhiều phường với hoạt động kinh doanh sôi nổi thì không thiếu các cửa hàng tiện lợi, siểu thị mini cũng như các chợ dân sinh, chợ lớn của quận Tây Hồ như các Chợ Xuân La, chợ Nhật Tân, chợ Bưởi trong bán kính 1.5km.
 • Hệ thống An Ninh: Nơi đây là nơi sinh sống của rất nhiều khách nước ngoài nên công tác an ninh được đặc biệt đảm bảo, bên cạnh đó có rất trụ sở công an nằm gần với tuyến đường Lạc Long Quân có thể kể đến như công an quận Tây Hồ, công an phường Xuân La 450m, cách công an phường Nhật Tân chỉ 450m di chuyển.

Với rất nhiều các tiện ích trên đã có thể đáp ứng cho người dân đang sinh sống tại thị trường bán nhà Lạc Long Quân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà không phải di chuyển quá xa. Bên cạnh đó tiện ích cũng là một yếu tố quan trọng góp phần đẩy giá bán nhà đường Lạc Long Quân lên cao hơn.

ban-nha-duong-lac-long-quan-2
Lotte Mall Tây Hồ đang là dự án trọng điểm của khu vực đường Lạc Long Quân

Tiềm năng phát triển của thị trường bán nhà Lạc Long Quân

Theo đánh giá của Chuyên gia Nhaphonet.vn, thị trường bán nhà Lạc Long Quân là một thị trường có khá nhiều tiềm năng phát triển trong tương lại bởi những nguyên do như sau:

 • Là thị trường bất động sản có giá bán tầm trung nhưng lại sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi về mặt kinh doanh và cho thuê. Từ mặt đường đến trong ngõ đều có thể kinh doanh cho thuê sinh ra lợi nhuận khá lớn.
 • Có nhiều dự án Bất động sản lớn trọng điểm đang phát triển xung quanh khu vực lân cận đường Lạc Long Quân. Giúp cho thị trường bán nhà chính chủ Lạc Long Quân cũng sẽ được thừa hưởng rất nhiều lợi thế của các dự án này.
 • Có vị trí trung tâm, giao thông di chuyển rất thuận lợi, dễ dàng kết nối với nhiều khu vực trọng yếu và sầm uất khác trong các quận lân cận. Đặc biệt là có khả năng kết nối trực tiếp với cầu Nhật Tân hướng thẳng đến Sân bay Nội Bài là vị trí chiến lược của Thủ đô.
ban-nha-mat-duong-lac-long-quan-2
Một góc chợ Bưởi toạ lạc trên đường Lạc Long Quân

Là thị trường có nhiều tiềm năng, tuy nhiên thị trường bán nhà chính chủ Lạc Long Quân là một khu vực đã phát triển ổn định, vì vậy nếu như để phát triển đột phá thì sẽ là điều rất khó. Nhưng sự tăng trưởng ổn định lại chính là tiềm năng mà thị trường này mang lại. Và đối với các khách hàng thì sự ổn định lại chính là yếu tố an toàn then chốt trong thị trường bất động sản. Điều này sẽ tạo ra sự hấp dẫn hơn nữa đối với các khách hàng đang có nhu cầu mua bán nhà riêng quận Tây Hồ dành thêm sự quan tâm cho thị trường này. Theo dự đoán của Chuyên gia, thị trường bán nhà riêng đường Lạc Long Quân này sẽ có khả năng tăng trưởng từ 8% – 10% theo chủ kỳ mỗi 2 năm – 3 năm/lần.

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
CẦN BÁN SIÊU PHẨM DÒNG TIỀN HỒ TÂY 190M2-8T- 15M.Ô TÔ ĐỖ CỬA,SỔ ĐỎ HOA HẬU

Hot CẦN BÁN SIÊU PHẨM DÒNG TIỀN HỒ TÂY 190M2-8T- 15M.Ô TÔ ĐỖ CỬA,SỔ ĐỎ HOA HẬU

 • 53 tỷ 190m2 ~278.95 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

💎💎SIÊU PHẨM HỒ TÂY LỘNG GIÓ - TÒA NHÀ DÒNG TIỀN CAO CẤP MẶT TIỀN KHỦNG - SỔ ĐỎ HOA HẬU - Ô TÔ - THIẾT KẾ 8 TẦNG THANG MÁY - DOANH THU 3 TỶ/NĂM 🍀Mô tả:🍉Diện tích 190m2,8 tầng,mặt tiền...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
Nổi bật
BÁN GẤP SIÊU PHẨM DÒNG TIỀN HỒ TÂY 112/120M2-MẶT TIỀN 8M-DOANH THU GẦN 3 TỶ/NĂM

Hot BÁN GẤP SIÊU PHẨM DÒNG TIỀN HỒ TÂY 112/120M2-MẶT TIỀN 8M-DOANH THU GẦN 3 TỶ/NĂM

 • 36 tỷ 112m2 ~321.43 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

💥💥💥 SIÊU PHẨM HỒ TÂY -TÒA NHÀ DV 30 PHÒNG FULL NỘI THẤT -DOANH THU GẦN 3 TỶ / NĂM  🍀Mô tả:✔ Vị trí : - Tọa lạc tại vị trí rất đẹp, cách đường Nhật Chiêu - Hồ Tây đi thẳng...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
Bán biệt phủ đẳng cấp Vườn đào Tây Hồ Diện tích 368m2, 5 tầng , Giá 190 tỷ

Hot Bán biệt phủ đẳng cấp Vườn đào Tây Hồ Diện tích 368m2, 5 tầng , Giá 190 tỷ

 • 190 tỷ 368m2 ~516.3 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Bán biệt phủ đẳng cấp Vườn đào Tây Hồ Diện tích 368m2, 5 tầng , Giá 190 tỷBIỆT PHỦ VƯỜN ĐÀO - MẶT TIỀN KHỦNG - ĐẲNG CẤP XA HOA - NỘI THẤT NHẬP FULL Ý - KHUÔN VIÊN CÂY...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giây trước
Nổi bật
Bán Tòa căn hộ mặt Phố Tây Hồ kinh doanh dòng tiền gara thang máy diện tích 117m2, 7T, giá 35 tỷ

Hot Bán Tòa căn hộ mặt Phố Tây Hồ kinh doanh dòng tiền gara thang máy diện tích 117m2, 7T, giá 35 tỷ

 • 35 tỷ 117m2 ~299.15 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Bán Tòa căn hộ mặt Phố Tây Hồ kinh doanh dòng tiền gara thang máy diện tích 117m2, 7T, giá 35 tỷ TOÀ CĂN HỘ APARTMENT - DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH - GARA OTO – THANG MÁY - TÂY HỒ LỘNG...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 49 giây trước
Nổi bật
BÁN NHÀ PHỐ LẠC LONG QUÂN 100M2- XÂY 5 TẦNG, MẶT TIỀN 5M, GIÁ CHÀO 47 TỶ (CTL)

Hot BÁN NHÀ PHỐ LẠC LONG QUÂN 100M2- XÂY 5 TẦNG, MẶT TIỀN 5M, GIÁ CHÀO 47 TỶ (CTL)

 • 47 tỷ 100m2 ~470 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

BÁN NHÀ PHỐ LẠC LONG QUÂN 100M2- XÂY 5 TẦNG, MẶT TIỀN 5M, GIÁ CHÀO 47 TỶ (CTL) +Nhà ngay cạnh tòa Liên Cơ Võ Chí Công, xe đậu đỗ ngày đêm, ngõ 655 thông thẳng Lạc Long Quân với...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 giờ trước
Nổi bật
BÁN ĐẤT MẶT PHỐ LẠC LONG QUÂN DIỆN TÍCH 193M2, MẶT TIỀN 5.5M. GIÁ 59 TỶ (CTL).

Hot BÁN ĐẤT MẶT PHỐ LẠC LONG QUÂN DIỆN TÍCH 193M2, MẶT TIỀN 5.5M. GIÁ 59 TỶ (CTL).

 • 59 tỷ 193m2 ~305.7 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

BÁN ĐẤT MẶT PHỐ LẠC LONG QUÂN DIỆN TÍCH 193M2, MẶT TIỀN 5.5M. GIÁ 59 TỶ (CTL).SIÊU PHẨM MẶT PHỐ - 1 MẶT NGÕ - ĐẸP- NỞ HẬU - XÂY NHÀ HÀNG HOẶC VĂN PHÒNG. - Hiện trạng nhà cấp 4 : 1...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 49 giây trước
Nổi bật
BÁN NHÀ MẶT PHỐ LẠC LONG QUÂN DIỆN TÍCH 153M2 - XÂY 4 TẦNG, MẶT TIỀN 8.2M, GIÁ CHÀO 60 TỶ.

Hot BÁN NHÀ MẶT PHỐ LẠC LONG QUÂN DIỆN TÍCH 153M2 - XÂY 4 TẦNG, MẶT TIỀN 8.2M, GIÁ CHÀO 60 TỶ.

 • 60 tỷ 153m2 ~392.16 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT PHỐ LẠC LONG QUÂN DIỆN TÍCH 153M2 - XÂY 4 TẦNG, MẶT TIỀN 8.2M, GIÁ CHÀO 60 TỶ.    SIÊU PHẨM MẶT PHỐ - GẦN LOTTE - MẶT TIỀN RỘNG - SỔ SIÊU ĐẸP. - Biệt thự Mặt phố Lạc Long...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 phút trước
Nổi bật
Bán mảnh đất vuông A4 đẹp ô tô vào nhà ngõ thông rộng diện tích 137m2, MT8m, giá 30 tỷ

Bán mảnh đất vuông A4 đẹp ô tô vào nhà ngõ thông rộng diện tích 137m2, MT8m, giá 30 tỷ

 • 30 tỷ 137m2 ~218.98 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Bán mảnh đất vuông A4 đẹp ô tô vào nhà ngõ thông rộng diện tích 137m2, MT8m, giá 30 tỷĐẦU TƯ XÂY APMEN CAO CẤP- BIỆT THỰ SANG TRỌNG- KHÁCH SẠN ĐẲNG CẤP.+ Phố Lạc Long Quân kinh doanh sầm...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 phút trước
Nổi bật
Bán Biệt thự Lạc Long Quân Tây Hồ KD diện tích 300m2, MT18m, giá 46 tỷ

Bán Biệt thự Lạc Long Quân Tây Hồ KD diện tích 300m2, MT18m, giá 46 tỷ

 • 46 tỷ 300m2 ~153.33 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà Biệt thự mặt ngõ ô tô Phố Lạc Long Quân Tây Hồ KD diện tích gần 300m2, MT18m, 4 tầng, giá 46 tỷBIỆT THỰ SÂN VƯỜN HỒ TÂY GẦN 300m2 - GARA OTO - ĐẲNG CẤP CHỦ SỞ...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 26 giây trước
Nổi bật
Bán mảnh đất vàng sổ vuông A4 đẹp ô tô vào nhà ngõ thông rộng diện tích 137m2, MT8m, giá 30 tỷ

Bán mảnh đất vàng sổ vuông A4 đẹp ô tô vào nhà ngõ thông rộng diện tích 137m2, MT8m, giá 30 tỷ

 • 30 tỷ 137m2 ~218.98 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Bán mảnh đất vuông A4 đẹp ô tô vào nhà ngõ thông rộng diện tích 137m2, MT8m, giá 30 tỷĐẦU TƯ XÂY APMEN CAO CẤP- BIỆT THỰ SANG TRỌNG- KHÁCH SẠN ĐẲNG CẤP.+ Phố Lạc Long Quân kinh doanh sầm...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 phút trước
Nổi bật
Bán nhà mới đẹp ở ngay ngõ 23 Xuân La thang máy diện tích 38m2, 5 tầng, MT 5,7m, giá 6,98 tỷ

Bán nhà mới đẹp ở ngay ngõ 23 Xuân La thang máy diện tích 38m2, 5 tầng, MT 5,7m, giá 6,98 tỷ

 • 6.98 tỷ 38m2 ~183.68 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà mới đẹp ở ngay ngõ 23 Xuân La thang máy diện tích 38m2, 5 tầng, MT 5,7m, giá 6,98 tỷ SIÊU PHẨM THANG MÁY 2 MẶT THOÁNG TÂY HỒ - NGÕ THÔNG TỨ TUNG SANG NGÕ 77 XUÂN LA...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Nổi bật
Bán toà nhà văn phòng kinh doanh gara ô tô

Bán toà nhà văn phòng kinh doanh gara ô tô

 • 35 tỷ 95m2 ~368.42 triệu/m2
 • 100, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

TOÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ - LÔ GÓC HAI MẶT Ô TÔ TRÁNH - 6 TẦNG THANG MÁY - VỈA HÈ RỘNG - VIP Q.TÂY HỒ.🔥🔥🔥🔥🔥🌺 Mô tả:✔️ Vị trí đắc địa thuộc Khu Dự Án Tái Định Cư &...

100, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Nổi bật
Cần bán nhà mặt phố, gara ô tô, kinh doanh

Cần bán nhà mặt phố, gara ô tô, kinh doanh

 • 60 tỷ 200m2 ~300 triệu/m2
 • 100, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

   SIÊU PHẨM MẶT PHỐ - ĐỐI DIỆN LOTTE - MẶT TIỀN RỘNG - SỔ SIÊU ĐẸP  Biệt thự mặt phố Lạc Long Quân vị trí cực đẹp. Gần siêu dự án LOTTE MALL lớn nhất Việt Nam sắp đi vào hoạt động....

100, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giây trước
Nổi bật
Bán căn hộ mặt ngõ Lạc Long Quân kinh doanh diện tích 52m2, 8 tầng, MT5m, giá 15.7 tỷ

Bán căn hộ mặt ngõ Lạc Long Quân kinh doanh diện tích 52m2, 8 tầng, MT5m, giá 15.7 tỷ

 • 15.7 tỷ 58m2 ~270.69 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Bán căn hộ mặt ngõ Lạc Long Quân kinh doanh diện tích 52m2, 8 tầng, MT5m, giá 15.7 tỷCĂN APARTMENT LÔ GÓC - HAI THOÁNG VĨNH VIỄN- Ô TÔ 7 CHỖ LƯỚT QUA NHÀ- KINH DOANH DÒNG TIỀN- THANG MÁY...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 31 giây trước
Nổi bật
Bán Tòa dịch vụ căn hộ văn phòng kinh doanh mặt ngõ Lạc Long Quân diện tích 35m2, 7 tầng, 13,5 tỷ

Bán Tòa dịch vụ căn hộ văn phòng kinh doanh mặt ngõ Lạc Long Quân diện tích 35m2, 7 tầng, 13,5 tỷ

 • 13.5 tỷ 35m2 ~385.71 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Bán Tòa dịch vụ căn hộ văn phòng kinh doanh mặt ngõ Lạc Long Quân diện tích 35m2, 7 tầng, 13,5 tỷÔ TÔ - KINH DOANH - CĂN HỘ DỊCH VỤ - VĂN PHÒNG - DÒNG TIỀN 55Tr/tháng - ĐI...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 26 phút trước
Nổi bật
Bán nhà mặt ngõ 175 Lạc Long Quân kinh doanh ô tô đỗ cửa diện tích 31m2, 6 tầng, MT6m, giá 6.5 tỷ

Bán nhà mặt ngõ 175 Lạc Long Quân kinh doanh ô tô đỗ cửa diện tích 31m2, 6 tầng, MT6m, giá 6.5 tỷ

 • 6.5 tỷ 31m2 ~209.68 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà mặt ngõ 175 Lạc Long Quân kinh doanh ô tô đỗ cửa diện tích 31m2, 6 tầng, MT6m, giá 6.5 tỷNGÕ THÔNG TỨ TUNG - CÓ THỂ CẢI TẠO ĐƯỢC GARA Ô TÔ - CẢI TẠO THANG MÁYMô...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Siêu Rẻ, Lô Góc, Ô Tô Qua, Kd Văn Phòng, Nhà Mới Đẹp Full Đồ. Lạc Long Quân , 70M2 Sổ* 8Tầng Thang máy, chỉ 27.5 Tỷ

Siêu Rẻ, Lô Góc, Ô Tô Qua, Kd Văn Phòng, Nhà Mới Đẹp Full Đồ. Lạc Long Quân , 70M2 Sổ* 8Tầng Thang máy, chỉ 27.5 Tỷ

 • 27.5 tỷ 70m2 ~392.86 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Siêu Rẻ, Lô Góc, Ô Tô Qua, Kd Văn Phòng, Nhà Mới Đẹp Full Đồ. Lạc Long Quân , 70M2 Sổ* 8Tầng Thang máy, chỉ 27.5 TỷNhà Lạc Long Quân , 70m2 sổ, 8 tầng, 6.5m mt, chỉ 27.5 tỷ-...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 phút trước
Chính Chủ Gửi Bán căn nhà Lạc Long Quân Tây Hồ,Diện Tích 146m2 ,mặt tiền 6m, chỉ 15 tỷ

Chính Chủ Gửi Bán căn nhà Lạc Long Quân Tây Hồ,Diện Tích 146m2 ,mặt tiền 6m, chỉ 15 tỷ

 • 15 tỷ 146m2 ~102.74 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 Chính Chủ Gửi Bán căn nhà Lạc Long Quân Tây Hồ,Diện Tích 146m2 ,mặt tiền 6m, chỉ 15 tỷ  NHÀ CŨ - BÁN ĐẤT - 20M RA PHỐ - MT 6M CỰC RỘNG - XÂY CCMN - CẮT NGÕ XÂY...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 phút trước
BÁN BIỆT THỰ QUẬN TÂY HỒ. MẶT PHỐ LẠC LONG QUÂN. DT 155m - MT 8.2m. 1 HẦM + 4 NỔI. VỈA HÈ ĐÁ BÓNG. ĐI BỘ RA HỒ TÂY.

BÁN BIỆT THỰ QUẬN TÂY HỒ. MẶT PHỐ LẠC LONG QUÂN. DT 155m - MT 8.2m. 1 HẦM + 4 NỔI. VỈA HÈ ĐÁ BÓNG. ĐI BỘ RA HỒ TÂY.

 • 61 tỷ 155m2 ~393.55 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

BÁN BIỆT THỰ QUẬN TÂY HỒ. MẶT PHỐ LẠC LONG QUÂN. DT 155m - MT 8.2m. 1 HẦM + 4 NỔI. VỈA HÈ ĐÁ BÓNG. + Vị trí siêu đắc địa, giao thông thuận tiện. đi bộ ra hồ tây. Biệt...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 phút trước
BÁN NHÀ NGÕ 569 LẠC LONG QUÂN, TÂY HỒ, LÔ GÓC, Ô TÔ ĐỖ CỬA, NGÕ THÔNG, ĐT CHIA LÔ,GẦN LOTTE ,HỒ TÂY.135M2, NHỈNH 11.X TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 569 LẠC LONG QUÂN, TÂY HỒ, LÔ GÓC, Ô TÔ ĐỖ CỬA, NGÕ THÔNG, ĐT CHIA LÔ,GẦN LOTTE ,HỒ TÂY.135M2, NHỈNH 11.X TỶ

 • 11 tỷ 135m2 ~81.48 triệu/m2
 • Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ 569 LẠC LONG QUÂN, TÂY HỒ, LÔ GÓC, Ô TÔ ĐỖ CỬA, NGÕ THÔNG, ĐT CHIA LÔ,GẦN LOTTE ,HỒ TÂY.135M2, NHỈNH 11.X TỶ+ Bán nhà Lạc Long Quân Tây Hồ, 135m2, 2Tầng, mặt tiền 6m,chỉ 11.x (Có...

Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội