Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Bán nhà quận Tây Hồ hiện nay đang là thị trường bất động sản vô cùng nhộn nhịp và sôi động. Bên cạnh đó Tây Hồ hiện nay đang là quận nội thành có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng nhanh nhất trong nhiều năm trở lại đây với rất nhiều dự án trọng điểm của Thủ đô. Dưới đây là một số đánh giá về khu vực, thông tin về thị trường nhà đất mới nhất do chuyên gia bất động sản của Nhaphonet nhận định.

Tổng quan về thị trường bán nhà quận Tây Hồ hiện nay

Quận Tây Hồ có vị trí nằm phía Bắc nội thành Hà Nội, tiếp giáp với các quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Long Biên và Đông Anh. Có tổng diện tích là 24km với 8 phường bao gồm: phường Thụy Khuê, Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Tứ Liên, Xuân La và Yên Phụ.

ban-nha-quan-tay-ho-1
Cung đường đẹp nhất quận Tây Hồ
 • Quận Tây Hồ có lợi thế về giao thông di chuyển khi nằm trên trục đường Võ Chí Công nối liền với cầu Nhật Tân và dẫn thẳng đến Sân bay Nội Bài là nơi có mật độ giao thông cao và có ý nghĩa thương mại vô cùng lớn. Vì đây là tuyến đường giao thương chính từ các tỉnh thành khác vào nội đô Hà Nội.
 • Với lợi thế sở hữu vị trí đắc địa, lại có ý nghĩa về mặt giao thương, nên thị trường bán nhà quận Tây Hồ là nơi tập trung rất nhiều các dự án trọng điểm trong thời gian qua của nhiều Tập đoàn lớn, trong đó có cả những Tập đoàn nước ngoài. Đây đều là những dự án có quy mô lớn và có ý nghĩa biểu tượng của quận Tây Hồ như cầu Nhật Tân, Khu đô thị Ciputra, Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, Khu Biệt thự Vườn Đào, Trung tâm Thương mại Lotte Mall Tây Hồ.
 • Theo thống kê của Chuyên gia Nhaphonet.vn, quận Tây Hồ là nơi có mật độ người nước ngoài lưu trú và mật độ đại gia, giới thượng lưu sinh sống đông nhất tại Hà Nội hiện nay và được phân bố khá đồng đều. Với mật độ người nước ngoài sinh sống đông nhất tại khu vực ven hồ Tây như các khu vực đường Xuân Diệu, Từ Hoa, Đặng Thai Mai, Tô Ngọc Vân, Nhật Chiêu,…Còn đối với những khách hàng trong giới thượng lưu thường sinh sống tại các Khu đô thị nổi tiếng đẳng cấp như Khu đô thị Ciputra, Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, Khu đô thị Ngoại giao đoàn, Khu Biệt thự Vườn Đào.
 • Ngoài ra quận Tây Hồ có một lợi thế rất lớn về mảng dịch vụ du lịch khi nằm bao quanh hồ Tây – nơi được coi là “lá phổi” của Hà Nội. Vì vậy không khí khu vực xung quanh luôn rất trong lành và cảnh quan hấp dẫn. Điều này thu hút rất đông mật độ khách du lịch nước ngoài đến sinh sống tại quận Tây Hồ. Ngoài ra từ bao đời nay hồ Tây luôn được nhắc đến như là một vùng đất vượng khí, phong thủy cực thịnh. Vì vậy những khách hang nhiều tiền luôn muốn lựa chọn khu vực nhà đất quận Tây Hồ là một nơi lý tưởng để sinh sống nhằm thừa hưởng những yếu tố thuận lợi về mặt phong thủy sẽ tạo ra một cuộc sống tốt đẹp cho gia đình mình.

Có thể thấy với quá nhiều các yếu tố thuận lợi về mặt vị trí như vậy đã giúp cho thị trường bán nhà quận Tây Hồ luôn được rất nhiều các đối tượng khách hàng quan tâm. Đặc biệt là những khách hàng đầu tư cá nhân và các khách hàng mua nhà để ở.

ban-nha-quan-tay-ho-2
Địa giới quận Tây Hồ

Phân khúc bán nhà quận Tây Hồ và giá bán hiện nay

Theo khảo sát về thị trường bán nhà mặt phố quận Tây Hồ của Chuyên gia Bất động sản Nhaphonet.vn thì hiện nay thị trường bán nhà quận Tây Hồ đang nằm trong top 5 quận có giá mua bán nhà Hà Nội cao nhất với biên độ giá chênh lệch các phân khúc khá cao. Hiện có thể chia thị trường bán nhà Tây Hồ ra làm 3 phân khúc cụ thể như sau:

PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
TÊN PHÂN KHÚC Cao cấp Tầm trung Giá rẻ
GIÁ BÁN 150 triệu – 800 triệu/m2 130 triệu – 500 triệu/m2 60 triệu – 250 triệu/m2
 • Phân khúc bất động sản cao cấp quận Tây Hồ: Được tập trung ở một số tuyến phố có giá khá cao hiện nay như Xuân Diệu, Đặng Thai Mai, Tô Ngọc Vân, Từ Hoa, Nhật Chiêu,…đây là những tuyến đường có mật độ người nước ngoài cao và khả năng kinh doanh cực kỳ sầm uất, thuận lợi. Hiện tại phân khúc này đang có khoảng giá bán khá cao từ 150 triệu – 800 triệu/m2.
 • Phân khúc bất động sản tầm trung quận Tây Hồ: Nằm tại các tuyến đường như Lạc Long Quân, Âu Cơ (trong đê), Võng Thị, Thụy Khuê, Võ Chí Công, Nghi Tàm, Xuân La, Trịnh Công Sơn,…Đây cũng là những tuyến đường có mật độ người nước ngoài sinh sống nhưng chưa thật sự cao như phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, đây lại là những khu vực có yếu tố kinh doanh sầm uất và mật độ giao thông đi lại rất cao. Với phân khúc này đang có giá bán dao động từ 130 triệu – 500 triệu/m2.
 • Phân khúc bất động sản giá rẻ của quận Tây Hồ: Là những tuyến đường nằm rìa quận Tây Hồ gần tuyến đê sông Hồng như: Âu Cơ (ngoài đê), Phú Thượng, An Dương, An Dương Vương, Phú Xá, Tứ Liên,…đây là khu vực đang phát triển với nhiều quy hoạch, dân cư thưa thớt hơn khu vực trung tâm. Yếu tố kinh doanh chưa thật sự tốt mà chỉ phù hợp để cho thuê nhà xưởng. Phân khúc này đang có giá bán tham khảo từ 60 triệu – 250 triệu/m2.

Đánh giá về giá bán nhà quận Tây Hồ so với các khu vực khác đang ở mức khá cao, do đây là khu vực có yếu tố thương mại kinh doanh rất tốt cùng với mật độ người nước ngoài sinh sống cao, nên các dịch vụ cao cấp phục vụ người nước ngoài phát triển khá mạnh. Ngoài ra quận Tây Hồ là nơi tập trung rất nhiều các Bất động sản cao cấp của Hà Nội với rất nhiều các khu dự án cao cấp và Khu Biệt thự đẳng cấp đều tập trung dồn về quận Tây Hồ rất nhiều. Điều này cũng giúp làm tăng hơn giá trị giao dịch bất động sản của khu vực quận Tây Hồ.

ban-nha-quan-tay-ho-3
Tòa nhà căn hộ dịch vụ tại phố VIP của quận Tây Hồ

Bán nhà quận Tây Hồ phân khúc cao cấp

Nằm tại phân khúc cao cấp của quận Tây Hồ phải kể đến các con đường vô cùng nổi tiếng như: Tô Ngọc Vân, Xuân Diệu, Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Từ Hoa, Nguyễn Đình Thi, Nhật Chiêu, Trích Sài, Vệ Hồ, Quảng An, Quảng Khánh, Quảng Bá.

Phân khúc Vị trí nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 500 – 800 triệu đồng/m2
2 Nhà ngõ ô tô 280 – 350 triệu đồng/m2
3 Nhà ngõ xe ba gác 200 – 250 triệu đồng/m2
4 Nhà ngõ xe máy 150 – 180 triệu đồng /m2

Hiện nay tại quận Tây Hồ, giao dịch mua bán nhà đường Xuân Diệu đang là thị trường có giá bán nhà mặt phố cao nhất tại khu vực với mức giá có thể đạt tới 800 triệu đồng/m2.

Ngoài ra các tuyến đường như Tô Ngọc Vân, Đặng Thai Mai, Nguyễn Đình Thi, Nhật Chiêu, Trích Sài cũng đang có giá bán nhà quận Tây Hồ cao hơn so với mặt bằng chung của quận. Lý do bởi những tuyến đường này sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, giao thông cũng như yếu tố đặc thù của khu vực.

 • Về vị trí địa lý: Đây là những tuyến đường lớn tiếp nối với nhiều vị trí huyết mạch ven sông Hồng và hồ Tây. Với mật độ giao thông di chuyển vô cùng cao.
 • Về yếu tố kinh doanh: Đây là những tuyến đường, khu vực có mật độ người nước ngoài sinh sống và lưu trú rất đông. Nên mô hình Căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài thuê phát triển rất mạnh, với nhu cầu tìm thuê luôn ở mức cao. Bên cạnh đó, với lợi thế nhà mặt đường xung quanh hồ Tây, phù hợp với rất nhiều loại hình dịch vụ cao cấp đắt giá.
 • Về các yếu tố khác: Hồ Tây từ bao đời nay được đánh giá là Long mạch của Hà Nội, nơi phong thủy cực thịnh. Khiến cho giá trị bán nhà quận Tây Hồ luôn ở mức phát triển tốt và nhiều người giao dịch quan tâm đến thị trường này. Ngoài yếu tố kinh doanh của quận Tây Hồ, thì đây cũng là khu vực tập trung nhiều khu Biệt thự triệu đô quận Tây Hồ cao cấp dành cho giới tinh hoa.
 • Với những yếu tố trên, giúp cho bất động sản quận Tây Hồ luôn là một trong những khu vực có mức độ thanh khoản cao nhất trong các giao dịch mua bán nhà Hà Nội. Khả năng giữ giá tốt cùng với dòng tiền thương mại rất cao, nên các tuyến phố này luôn được các chuyên gia dự báo sẽ luôn nằm ở mức tăng trưởng ổn định.

Có thể thấy với thị trường bán nhà quận Tây Hồ phân khúc cao cấp này luôn sở hữu yếu tố kinh doanh tốt và đặc biệt là giá trị cho thuê khu vực này rất cao với khả năng giữ giá và tăng giá rất ổn định. Điều này giúp cho tuy có giá bán khá cao nhưng thị trường này vẫn được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm.

ban-nha-quan-tay-ho-4
Khu biệt thự Ciputra – Biểu tượng giới thượng lưu của quận Tây Hồ

Phân khúc tầm trung của thị trường bán nhà quận Tây Hồ

Nằm tại phân khúc tầm trung của quận Tây Hồ phải kể đến các tuyến đường như: Lạc Long Quân, Âu Cơ (trong đê), Võng Thị, Thụy Khuê, Nghi Tàm, Võ Chí Công, Xuân La, Trịnh Công Sơn,…    

Phân khúc Vị trí nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 300 – 500 triệu đồng/m
2 Nhà ngõ ô tô 200 – 300 triệu đồng/m2
3 Nhà ngõ xe ba gác 160 – 200 triệu đồng/m2
4 Nhà ngõ xe máy 130 – 180 triệu đồng /m2
 • Về vị trí: Đây cũng là những tuyến đường ven bên ngoài hồ Tây tiếp nối thông ra hồ Tây và ven sông Hồng. Tiếp giáp với nhiều quận trung tâm như Ba Đình, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm.
 • Về yếu tố kinh doanh: Khu vực này cũng có mật độ người nước ngoài lưu trú khá đông, dịch vụ căn hộ cho thuê ở đây cũng phát triển tốt nhưng đại đa số chỉ nằm trong các ngõ. Còn với vị trí mặt phố, mặt đường thì lại đa dạng các loại hình dịch vụ khác như tòa nhà văn phòng, nhà hàng, thẩm mỹ viện,…Đây cũng là lý do vì sao mặc dù nằm ở phân khúc bán nhà quận Tây hồ tầm trung nhưng khu vực này lại có thể so sánh ngang với phân khúc cao cấp của khá nhiều quận khác trong nội thành Hà Nội.
 • Về yếu tố khác: Cũng thừa hưởng nhiều tiện ích và thuận lợi của hồ Tây, khiến cho những bất động sản nằm trong các tuyến đường của khu vực tầm trung này cũng luôn nhận được nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của nhiều người. Giúp cho giá trị kinh doanh thương mại, cho thuê, dòng tiền và tính thanh khoản của phân khúc này cũng rất cao. Đặc biệt, với mức giá tầm trung này vừa túi tiền của nhiều người nên cũng giúp bất động sản tại các tuyến đường này cũng dễ dàng tiếp cận với nhiều người dùng hơn.

Với phân khúc tầm trung của thị trường bán nhà quận Tây Hồ này tuy giá trị cho thuê không được cao như phân khúc cao cấp, nhưng bù lại giá trị kinh doanh của những khu vực này lại cực kỳ tốt với rất đa dạng các loại hình kinh doanh dịch vụ. Nên thị trường này tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn so với thị trường cao cấp. Giúp cho giao dịch cũng trở nên nhộn nhịp hơn.

ban-nha-quan-tay-ho-5
Một góc đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ 

Thị trường bán nhà quận Tây Hồ phân khúc giá rẻ

Với phân khúc nhà giá rẻ, có thể kể đến như các tuyến đường như: Âu Cơ (ngoài đê), An Dương, An Dương Vương, Đê Quai, Nước Phần Lan, Phú Thượng, Phú Xá, Thượng Thuỵ, Tứ Liên,…

Phân khúc Vị trí nhà đất Khoảng giá
1 Nhà mặt phố 180 – 250 triệu đồng/m2
2 Nhà ngõ ô tô 130 – 180 triệu đồng/m2
3 Nhà ngõ xe ba gác 100 – 120 triệu đồng/m2
4 Nhà ngõ xe máy 60 – 100 triệu đồng /m2
 • Về vị trí thì đây là những khu vực nằm phía ngoài tuyến đê sông Hồng (tiếp giáp với mặt sông Hồng) và nằm ở những vị trí vùng ven khá xa trung tâm. Đây cũng là những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá bán của những khu vực này đều thấp hơn khá nhiều so trong thị trường bán nhà quận Tây Hồ.
 • Về yếu tố kinh doanh: Đây là những khu vực ko sở hữu quá nhiều thuận lợi về yếu tố kinh doanh. Chủ yếu những khu vực này là nơi đặt các nhà xưởng nhỏ lẻ, vườn trồng cây hoặc những dịch vụ đơn lẻ phục vụ cho nhu cầu của người dân trong cùng khu vực.
 • Về yếu tốc khác: Ngoài các yếu tố có thể kể trên, khu vực này cũng là khu vực có nhiều quy hoạch, có tính pháp lý chưa rõ ràng, nhiều nhà chưa được cấp sổ đỏ nên cũng khiến cho tính thanh khoản của khu vực này chưa cao trong thị trường nhà đất quận Tây Hồ. Mặc dù vậy, đây lại là khu vực có định hướng phát triển về tương lai lâu dài khá tốt khi có khá nhiều dự án ở gần như Ciputra, Sunshine City, Khu biệt thự Vườn Đào và gần đây nhất là khi Hà Nội triển khai dự án 10 cây cầu bắc qua sông Hồng cùng với quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng.

Phân khúc giá rẻ của thị trường bán nhà quận Tây Hồ này tuy có yếu tố kinh doanh chưa thuận lợi và mật độ dân cư còn thưa. Nhưng với định hướng quy hoạch của Khu đô thị ven sông Hồng trong tương lai sẽ giúp thị trường này có nhiều tiềm năng phát triển hơn. Điều này rất hấp dẫn đối với những nhà đầu tư cá nhân có mục đích đầu tư lâu dài. Tạo tiền đề cho sự phát triển của thị trường này trong tương lai.

ban-nha-quan-tay-ho-6
Khu vực đường An Dương Vương đang ngày càng phát triển

Giá bán nhà quận Tây Hồ qua đánh giá của Chuyên gia

Theo đánh giá của các Chuyên gia, thị trường bán nhà quận Tây Hồ có giá bán đang cao hơn so với một số các quận khác và thuộc một trong 5 quận có giá bán nhà cao nhất tại Hà Nội. Những yếu tố chính quyết định đến giá bán cao như vậy của quận Tây Hồ như sau:

 • Có vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông. Di chuyển vào trung tâm hay ra nội thành đều tiện, đặc biệt là khả năng kết nối trực tiếp với Sân bay Nội Bài.
 • Dịch vụ du lịch phát triển tốt, mật độ người nước ngoài đến và lưu trú tại đây cao. Nên giá trị cho thuê căn hộ ở quận Tây Hồ cao hơn so với mặt bằng các khu vực khác.
 • Có cảnh quan và môi trường tốt, yếu tố phong thủy thuận lợi. Khiến cho thị trường nhà ở đặc biệt là các dòng nhà ở cao cấp như Biệt thự, nhà phân lô, nhà liền kề được nhiều khách hàng tìm mua ở khu vực này hơn.
 • Nhiều các dự án có quy mô lớn của các Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và nước ngoài được tập trung nhiều về đây, giúp phát triển cơ sở hạ tầng khu vực. Các dự án này cũng đã tập trung mật độ dân cư về quận Tây Hồ nhiều hơn.

Mặc dù có giá bán cao như vậy, nhưng với những yếu tố rất thuận lợi như trên đã giúp cho thị trường bán nhà quận Tây Hồ vẫn dành được rất nhiều sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường Bất động sản.

Tiềm năng phát triển của thị trường bán nhà quận Tây Hồ

Khả năng tăng trưởng tốt, dòng tiền cho thuê hàng tháng cao, tiện ích an sinh cao cấp rất nhiều cùng với vị trí giao thông vô cùng thuận lợi là những lý do giúp cho khách hàng nên dành nhiều sự quan tâm cho thị trường bán nhà quận Tây Hồ. Ngoài ra với những định hướng phát triển khu đô thị phía Tây của Hà Nội, thị trường mua nhà riêng quận Tây Hồ trong tương lai chắc chắn sẽ có rất nhiều các tiềm năng phát triển mạnh. 

Bán nhà quận Tây Hồ có khả năng tăng trường và lợi nhuận đầu tư cao 

Theo các Chuyên gia Bất động sản, khả năng tăng trưởng và lợi nhuận đầu tư cao của thị trường bán nhà quận Tây Hồ đến từ một số yếu tố sau:

 • Yếu tố kinh doanh thuận lợi: Là một quận trung tâm của Hà Nội lại tiếp giáp với nhiều các quận khác như: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy nên khu vực này có mật độ dân cư sinh sống và giao thông rất cao. Điều này đã tạo thuận lợi cho yếu tố kinh doanh tại các thị trường bán nhà mặt đường quận Tây Hồ với nhiều các loại hinh kinh doanh vô cùng đa dạng sầm uất cả ngày lẫn đêm.
 • Yếu tố cho thuê: Với mật độ người nước ngoài sinh sống tại quận Tây Hồ rất đông, nên nhu cầu thuê nhà ở của họ luôn rất cao đặc biệt là vào các mùa cao điểm về du lịch. Vì vậy loại hình Tòa nhà căn hộ dịch vụ cho thuê được nở rộ khá rộng tại khu vực quận Tây Hồ. Với giá thuê khá cao cùng với tiện nghi đầy đủ đã thu hút rất nhiều các khách nước ngoài đến tìm thuê, tạo nên một thị trường cho thuê căn hộ vô cùng sôi động với lợi nhuận khá cao có thể lên đến 10% – 12%/năm.
 • Yếu tố ở đẳng cấp: Như đã nói ở trên, hồ Tây có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy và vượng khí, đây cũng chính là những yếu tố rất hấp dẫn đối với những khách hàng có nhiều tiền khi tìm mua nhà để ở. Vì vậy với rất nhiều các dự án Biệt thự cao cấp Tây Hồ như hiện nay có giá khá cao, nhưng đây lại là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để ở đối với các khách hàng đại gia này.

Chính vì với nhu cầu tìm mua bán nhà riêng quận Tây Hồ và thuê căn hộ dịch vụ luôn ở mức cao như vậy nên quận Tây Hồ luôn có khả năng tăng trưởng tốt theo chu kỳ bất động sản từ 2-3 năm/lần, với mức độ tăng tưởng từ 8-10%.

ban-nha-quan-tay-ho-7

Thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ luôn tăng trưởng ổn định.

Tiện ích trong khu vực bán nhà quận Tây Hồ

Vì là khu vực có tốc độ phát triển cao nhất với nhiều dự án trọng điểm được tập trung về đây. Nên quận Tây Hồ sở hữu rất nhiều các tiện ích phong phú phục vụ đầy đủ cho mọi nhu cầu sinh hoạt trong xã hội, có thể kể đến như:

 • Về hành chính: Ủy ban Nhân dân quận Tây Hồ, Công an quận Tây Hồ, Bảo hiểm Xã hội quận Tây Hồ, Khu Liên cơ quan sở ngành.
 • Về thương mại: Có các Trung tâm Thương mại Lotte Mall Tây Hồ, Sunshine Mart, Sunplaza Thụy Khuê.
 • Về sức khỏe: Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Tim Hà Nội 2, Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc, Phòng khám Đa khoa Meldeltec, Bệnh viện Phụ sản Thiên An.
 • Về giáo dục: các trường THPT Chu Văn An, Đại học Nội vụ, Trung cấp Nghề GIao thông Công chính Hà Nội, Trung cấp Kinh tế Phan Chu Trinh.
 • Về giải trí: Công viên nước hồ Tây, Thung lũng hoa hồ Tây, Vườn hoa Lý Tự Trọng, Vườn hoa Mai Xuân Thưởng, Đầm sen hồ Tây.

Những tiện ích trên đã đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống của người dân tại khu vực quận Tây Hồ. Tạo nên một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và thuận tiện.

ban-nha-quan-tay-ho-8
Trung tâm thương mại Lotte Mall Tây Hồ

Thị trường bán nhà quận Tây Hồ sở hữu vị trí giao thông thuận lợi

Nằm vị trí bao quanh hồ Tây và gần như toàn bộ ven sông Hồng, giáp với Long Biên, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm,…đặc biệt nhất chính là trục đường chính Võ Chí Công nối thẳng trực tiếp đến Sân bay Nội Bài. Đây là những thuận lợi vô cùng lớn về mặt giao thông, giúp những khách hàng bán nhà quận Tây Hồ sẽ rất dễ dàng di chuyển một cách thuận lợi vào trung tâm cũng như ra ngoại thành.

ban-nha-quan-tay-ho-9
Vị trí giao thông vô cùng thuận lợi của quận Tây Hồ

Trên đây là toàn bộ các đánh giá, nhận xét của Chuyên gia Bất động sản về thị trường giao dịch bán nhà quận Tây Hồ Sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn mang tới cho quý khách hàng tham khảo. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin, giá bán nhà khu vực Tây Hồ trên trang web Nhaphonet.vn. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0357 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 28 phút trước
Nổi bật
BÁN NHÀ QUẬN TÂY HỒ - 1 MẶT PHỐ, 1 MẶT NGÕ - VIEW MẶT HỒ - KINH DOANH

Hot BÁN NHÀ QUẬN TÂY HỒ - 1 MẶT PHỐ, 1 MẶT NGÕ - VIEW MẶT HỒ - KINH DOANH

 • 145 tỷ 224m2 ~647.32 triệu/m2
 • Đường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Giá cả có thương lượng nhẹ - lợi nhuận đạt ~ 200 - 250 tr/ tháng Thiết kế . Tầng 1 : Hầm . Tầng 2 : 1 sàn Văn phòng . Tầng 3 - 6 : mỗi tầng 2...

Đường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giây trước
Nổi bật
Bán khách sạn mặt phố Xuân Diệu, quận Tây Hồ , DT 271m2, xây 7 tầng, giá 83 tỷ

Hot Bán khách sạn mặt phố Xuân Diệu, quận Tây Hồ , DT 271m2, xây 7 tầng, giá 83 tỷ

 • 83 tỷ 271m2 ~306.27 triệu/m2
 • Đường Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Xuân Diệu, quận Tây Hồ. DT 271m2, xây 7 tầng, giá 83 tỷ - Vị trí đẹp nhất phố Xuân Diệu, khu vực gần nhiều khách sạn, trung tâm thương mại, trường học…- Nhà thiết kế...

Đường Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà mặt phố quảng an kinh doanh mọi môi hình

Hot Bán nhà mặt phố quảng an kinh doanh mọi môi hình

 • 145 tỷ 224m2 ~647.32 triệu/m2
 • 32, Đường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà mặt phố quảng an view hồ tây đẹp Diện tích 224m2 xây 7 tầng mặt tiền 8m nhà có 2 mặt mặt Hồ 1 mặt ngõ 31 Xuân Diệu Nhà có dòng tiền cho thuê siêu lợi nhuận đạt ~ 200 -...

32, Đường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Nổi bật
Siêu Phẩm Mặt Hồ - Quảng An - Tây Hồ … thông số vàng 1 mặt Hồ 1 mặt ngõ. - Hiếm view Tây Hồ vị trí đắc địa có 102 dòng tiền ổn định doanh thu khủng

Hot Siêu Phẩm Mặt Hồ - Quảng An - Tây Hồ … thông số vàng 1 mặt Hồ 1 mặt ngõ. - Hiếm view Tây Hồ vị trí đắc địa có 102 dòng tiền ổn định doanh thu khủng

 • 145 tỷ 224m2 ~647.32 triệu/m2
 • Tây Hồ, Hà Nội

🏫 Siêu Phẩm Mặt Hồ - Quảng An - Tây Hồ … thông số vàng 1 mặt Hồ 1 mặt ngõ. - Hiếm view Tây Hồ vị trí đắc địa có 102 dòng tiền ổn định doanh thu khủng 🌹...

Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
Nổi bật
MẶT PHỐ KINH DOANH 3 MẶT THOÁNG - HỒ TÂY LỘNG GIÓ - 8 TẦNG VIEW HỒ - THANG MÁY

Hot MẶT PHỐ KINH DOANH 3 MẶT THOÁNG - HỒ TÂY LỘNG GIÓ - 8 TẦNG VIEW HỒ - THANG MÁY

 • 32 tỷ 100m2 ~320 triệu/m2
 • 6, Tây Hồ, Hà Nội

MẶT PHỐ KINH DOANH 3 MẶT THOÁNG - HỒ TÂY LỘNG GIÓ - 8 TẦNG VIEW HỒ - THANG MÁY  + Mặt phố Hồ Tây kinh doanh 8 tầng, + Hệ thống an ninh sử dụng thiết bị thông minh...

6, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 phút trước
Nổi bật
Bán nhà mặt phố Quảng An, Tây Hồ. Dt 226m, 7T, MT 8m, 140Ty. Vị trí Đắc Địa, Duy nhất 01 căn bán, view Hồ Tây, KDoanh đỉnh

Hot Bán nhà mặt phố Quảng An, Tây Hồ. Dt 226m, 7T, MT 8m, 140Ty. Vị trí Đắc Địa, Duy nhất 01 căn bán, view Hồ Tây, KDoanh đỉnh

 • 140 tỷ 226m2 ~619.47 triệu/m2
 • Đường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

✅✅ TOÀ NHÀ CĂN HỘ DỊCH VỤ VỊ TRÍ CỰC ĐỈNH - MẶT PHỐ QUẢNG AN, PHƯỜNG QUẢNG AN - DUY NHẤT 01 CĂN BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG - THÔNG SỐ VÀNG DÒNG TIỀN HƠN 2 TỶ NĂM - VIEW NHÌN...

Đường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP XA HOA - ĐẸP SANG XỊN - Ỏ SƯỚNG KĐT STarlaka Tây Hồ

Hot BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP XA HOA - ĐẸP SANG XỊN - Ỏ SƯỚNG KĐT STarlaka Tây Hồ

 • 100 tỷ 270m2 ~370.37 triệu/m2
 • Tây Hồ, Hà Nội

🏫BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP XA HOA - ĐẸP SANG XỊN - Ỏ SƯỚNG 🏫 KĐT STarlaka Tây Hồ 🏫DT 270m x 4 Tầng MT 10m Giá Chào 100 Tỷ🏫Biệt thự song lập 1 trong 8 căn góc 3 mặt tiền...

Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 34 giây trước
Nổi bật
Tòa nhà 7 tầng mặt phố Quảng An, Tây Hồ, DT 230m2, MT 8m, Siêu Hiếm

Hot Tòa nhà 7 tầng mặt phố Quảng An, Tây Hồ, DT 230m2, MT 8m, Siêu Hiếm

 • 145 tỷ 230m2 ~630.43 triệu/m2
 • Đường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Bán tòa nhà mặt phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.+ Diện tích 230m2, 7 tầng, mặt tiền 8m. Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch.+ Vị trí đắc địa nhất phố, không có căn thứ 2, view Hồ...

Đường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Nổi bật
Siêu Phẩm Mặt Hồ - Quảng An - Tây Hồ … thông số vàng 1 mặt Hồ 1 mặt ngõ. - Hiếm view Hồ Tây vị trí đắc địa có 102 dòng tiền ổn định doanh thu khủng

Hot Siêu Phẩm Mặt Hồ - Quảng An - Tây Hồ … thông số vàng 1 mặt Hồ 1 mặt ngõ. - Hiếm view Hồ Tây vị trí đắc địa có 102 dòng tiền ổn định doanh thu khủng

 • 145 tỷ 224m2 ~647.32 triệu/m2
 • Tây Hồ, Hà Nội

🏫 Siêu Phẩm Mặt Hồ - Quảng An - Tây Hồ … thông số vàng 1 mặt Hồ 1 mặt ngõ. - Hiếm view Hồ Tây vị trí đắc địa có 102 dòng tiền ổn định doanh thu khủng🌹 DT 224m x...

Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
NHÀ PHỐ TÂY HỒ - TÔ NGỌC VÂN, THANG MÁY, Ô TÔ, DT140M2, MT7, 11T, GIÁ 46 TỶ

Hot NHÀ PHỐ TÂY HỒ - TÔ NGỌC VÂN, THANG MÁY, Ô TÔ, DT140M2, MT7, 11T, GIÁ 46 TỶ

 • 46 tỷ 140m2 ~328.57 triệu/m2
 • Đường Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

Tòa căn hộ dịch vụ sát mặt phố Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ thuộc quấn thế người nước ngoài sinh sống, giá trị cho thuê cao, dòng thu nhập ổn định.Hiện trạng tòa căn hộ xây 11 tầng,...

Đường Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 28 giây trước
Nổi bật
BÁN NHÀ MẶT PHỐ QUẢNG AN, MẶT HỒ TẤY, 224M, 7T, MT:8M, 145 TỶ. DÒNG TIỀN ~200~300 TRIỆU/THÁNG

Hot BÁN NHÀ MẶT PHỐ QUẢNG AN, MẶT HỒ TẤY, 224M, 7T, MT:8M, 145 TỶ. DÒNG TIỀN ~200~300 TRIỆU/THÁNG

 • 145 tỷ 224m2 ~647.32 triệu/m2
 • Đường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

- BÁN NHÀ MẶT PHỐ QUẢNG AN, MẶT HỒ TÂY, THÔNG SỐ VÀNG, MỘT MẶT PHỐ 1 MẶT NGÕ. DÒNG TIỀN ~200~300 TRIỆU/THÁNG. - DT: 224m, 7 Tầng, Mặt tiền: 8m, giá chào: 145 tỷ.- Thiết kế:- Tầng 1 : Hầm-...

Đường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 phút trước
Nổi bật
Bán Lâu Đài Mặt Phố Xuân Diệu 262m x 7 Tầng x MT 8m -Kinh Doanh-Ga Ra Ô Tô-Thang Máy-Tặng Nội Thất.

Hot Bán Lâu Đài Mặt Phố Xuân Diệu 262m x 7 Tầng x MT 8m -Kinh Doanh-Ga Ra Ô Tô-Thang Máy-Tặng Nội Thất.

 • 82 tỷ 262m2 ~312.98 triệu/m2
 • Đường Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

- Vị trí đẹp nhất phố Xuân Diệu, khu vực gần nhiều khách sạn, trung tâm thương mại, trường học… + Nhà thiết kế theo phong cách tân cổ điển, cực kỳ đẳng cấp, xây dựng như 1 cung điện,...

Đường Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Nổi bật
BÁN NHÀ MẶT HỒ TÂY - MẶT PHỐ QUẢNG AN - SIÊU VIP - 230m 8 TẦNG MẶT TIỀN 8m - GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

BÁN NHÀ MẶT HỒ TÂY - MẶT PHỐ QUẢNG AN - SIÊU VIP - 230m 8 TẦNG MẶT TIỀN 8m - GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

 • 144 tỷ 230m2 ~626.09 triệu/m2
 • Đường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Chính chủ bán nhà mặt Quảng An - Mặt hồ Tây - Diện tích 230m 8 tầng mặt tiền 8m có hầm. Giá chỉ 144tỷ.   Vị trí đẳng cấp số 1 mặt hồ. Sân thượng view toàn cảnh hồ Tây lộng...

Đường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 28 giây trước
Nổi bật
BÁN TÒA NHÀ APARTMENT TÔ NGỌC VÂN - TÂY HỒ, LÔ GÓC, 3 THOÁNG VĨNH VIỄN, ÔTÔ VÀO NHÀ, CÁCH PHỐ 20M, TỔNG: 13 PHÒNG. DOANH THU 2 TỶ/NĂM

BÁN TÒA NHÀ APARTMENT TÔ NGỌC VÂN - TÂY HỒ, LÔ GÓC, 3 THOÁNG VĨNH VIỄN, ÔTÔ VÀO NHÀ, CÁCH PHỐ 20M, TỔNG: 13 PHÒNG. DOANH THU 2 TỶ/NĂM

 • 55 tỷ 145m2 ~379.31 triệu/m2
 • Đường Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

- BÁN TÒA NHÀ APARTMENT TÔ NGỌC VÂN - TÂY HỒ, LÔ GÓC - 3 THOÁNG VĨNH VIỄN - Ô TÔ VÀO NHÀ - CÁCH PHỐ 20M – TỔNG: 13 PHÒNG DOANH THU 2 TỶ/NĂM. - DT: 145m, 7 tầng, mặt...

Đường Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giây trước
Nổi bật
Nhà 6T view hồ, ô tô đỗ cửa, 32tỷ 76m2 phố Quảng Khánh, Tây Hồ. Vỉa hè rộng, kinh doanh sầm uất

Nhà 6T view hồ, ô tô đỗ cửa, 32tỷ 76m2 phố Quảng Khánh, Tây Hồ. Vỉa hè rộng, kinh doanh sầm uất

 • 32 tỷ 76m2 ~421.05 triệu/m2
 • Đường Quảng Khánh, Tây Hồ, Hà Nội

Chính chủ nhờ bán, nhà phố Quảng Khánh, Hồ Tây. Đất vượng khí, gần phủ Tây Hồ.Vỉa hè rộng, ô tô đỗ cửa. Khu vực kinh doanh sầm uất. Vài bước chân ra mặt hồ.Diện tích: 76m² x 6 tầng,...

Đường Quảng Khánh, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giây trước
Nổi bật
Tòa căn hộ 11 tầng phố Tô Ngọc Vân, Tây Hồ. 47.8 tỷ 140m2. Tổng 15 căn hộ. Doanh thu 270 tr/th

Tòa căn hộ 11 tầng phố Tô Ngọc Vân, Tây Hồ. 47.8 tỷ 140m2. Tổng 15 căn hộ. Doanh thu 270 tr/th

 • 47.8 tỷ 140m2 ~341.43 triệu/m2
 • Đường Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

Chính chủ nhờ bán, tòa căn hộ cao cấp cho thuê phố Tô Ngọc Vân, Tây Hồ.Tòa nhà 11 tầng thiết kế 15 căn hộ full nội thất cao cấp, view Hồ Tây.Doanh thu đều đạt 3.2 tỷ/nămGiá: 47.8 tỷ...

Đường Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Nổi bật
MẶT PHỐ TÂY HỒ VIEW HỒ TÂY 118M 10 TẦNG VIP NHẤT PHỐ

MẶT PHỐ TÂY HỒ VIEW HỒ TÂY 118M 10 TẦNG VIP NHẤT PHỐ

 • 98 tỷ 118m2 ~830.51 triệu/m2
 • Đường Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

MẶT PHỐ 10 TẦNG VIP NHẤT PHỐ - ĐỊA LINH NHÂN KIỆTTòa nhà mặt phố đáp ứng đủ các tiêu chí nhu cầu của quý Khách HàngHIỆN ĐẠI – MỚI – NỘI THẤT SỊN SÒVIEW NGẮM HỒ TÂY - THOÁNG...

Đường Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 phút trước
Nổi bật
Âu Cơ - Tây Hồ , Bên Lẻ ,Bán Nhà 195 m2 , 4 Tầng . MT khủng , Ô Tô Tránh , 42 TỶ

Âu Cơ - Tây Hồ , Bên Lẻ ,Bán Nhà 195 m2 , 4 Tầng . MT khủng , Ô Tô Tránh , 42 TỶ

 • 42 tỷ 195m2 ~215.38 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

BÁN GẤP NHÀ PHỐ ÂU CƠ , ( BÊN LẺ) ĐẲNG CẤP VIEW HỒ - MẶT TIỀN KHỦNG - Ô TÔ TẢI TRÁNH - TƯƠNG LAI QUY HỌẠCH ĐƯỜNG TRƯỚC NHÀ 20M - MẶT CÔNG VIÊN THOÁNG VĨNH VIỄN -...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giờ trước
Nổi bật
Nhà đep cho ai muốn đổi khong gian !PHONG CÁCH CHÂU ÂU BIỆT THỰ MINI 3 TẦNG ĐƯỜNG ÂU CƠ - 03 PHÒNG STUDIO KHÉP KÍN MẶT TIỀN RỘNG Ô TÔ ĐỖ CỬA GẦN HỒ TÂY !

Nhà đep cho ai muốn đổi khong gian !PHONG CÁCH CHÂU ÂU BIỆT THỰ MINI 3 TẦNG ĐƯỜNG ÂU CƠ - 03 PHÒNG STUDIO KHÉP KÍN MẶT TIỀN RỘNG Ô TÔ ĐỖ CỬA GẦN HỒ TÂY !

 • 8.5 tỷ 50m2 ~170 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Mô tả: Nhà gần chợ hoa Quảng Bá, cách ô tô tránh đỗ 1 nhà, 50m ra mặt phố, hai phút ra Hồ Tây, khách sạn Sheraton, Intercontinental Westlake, đoạn đường đang hạ đê vị trí cực đẹp.Thiết kế 3...

Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 38 phút trước
Nổi bật
Bán nhà mặt phố Tây Hồ, 8T thang máy, KD căn hộ cho thuê 300m Giá 99 tỷ

Bán nhà mặt phố Tây Hồ, 8T thang máy, KD căn hộ cho thuê 300m Giá 99 tỷ

 • 9.9 tỷ 300m2 ~33 triệu/m2
 • Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà Tây Hồ - Apartment - 8 T thang máy - Doanh thu khủng - Gara 2 ô tô - View Hồ Tây 🔥DT: 259/300m, 8T, MT13.5Giá 99 tỷ có thương lượng. - Toà nhà xây mới, kinh doanh Apartment,...

Tây Hồ, Hà Nội