Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
10 - 20 tỷ
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
10 - 20 tỷ
Diện tích
Tất cả diện tích

Dành cho nhà đầu tư và khách hàng đang tìm kiếm vị trí bất động sản có nhiều giá trị tiềm năng, đến với thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé là một sự lựa chọn lý tưởng. Cùng các chuyên gia Nhaphonet.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về tình hình phát triển tại đây.

Thông tin thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé

Hiện nay thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé đang trở thành phân khúc nhà riêng được nhiều khách hàng săn đón nhờ sở hữu nhiều lợi thế, tổng hợp các yếu tố thúc đẩy giá trị bất động sản tại đường Dương Văn Bé.

 • Đường Dương Văn Bé thuộc địa phận phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Tuyến phố nằm giữa trung tâm quận Hai Bà Trưng. Tuyến đường ày có chiều rộng trục chính lên đến 12m và chiều dài 900m. Thị trường bán nhà Dương Văn Bé có điểm bắt đầu từ ngã ba giao với phố Vĩnh Tuy ngay chân cầu Vĩnh Tuy và kết thúc tại ngã ba phố Tân Khai đoạn đi vào Khu sinh thái Vĩnh Hưng. 
 • Mua bán nhà Dương Văn Bé nằm ở vị trí rìa quận Hai Bà Trưng, tiếp giáp với quận Hoàng Mai. Vì vậy giao thông di chuyển khu vực này vô cùng thuận tiện khi tiếp giáp với nhiều các tuyến đường chính như đường Minh Khai, đường Vĩnh Hưng, đường Vĩnh Tuy, cầu Vĩnh Tuy, phố Lạc Trung.
 • Đây là tuyến đường mới được quy hoạch nên quy hoạch đã ổn định, vô cùng thông thoáng và sạch đẹp. Có vỉa hè rộng và khả năng kinh doanh vô cùng sầm uất ngày đêm với đa dạng các loại hình dịch vụ. Ngoài ra đây cũng là tuyến đường có mật độ giao thông khá cao hiện nay tại khu vực rìa quận Hai Bà Trưng giáp với Hoàng Mai.

Hội tụ được nhiều lợi thế phát triển đa dạng chức năng, từ kinh doanh đến nơi để ở nên thị trường mua bán nhà chính chủ Dương Văn Bé được nhiều khách hàng lựa chọn. Với nhiều tiềm năng phát triển tại đây, trong tương lai sẽ còn mang lại nhiều giá trị kinh tế cho chủ sở hữu.

mua-ban-nha-duong-van-be-1
Vị trí thuận lợi khi mua bán nhà Dương Văn Bé

Các phân khúc và giá bán nhà Dương Văn Bé cập nhật mới nhất hiện nay

Đường Dương Văn Bé là một tuyến đường phát triển sầm uất với nhiều vị trí đẹp cùng hệ thống giao thông thuận lợi. Do vậy, mua bán nhà Dươg Văn Bé được chia thành 3 phân khúc chính có giá mua bán như sau:

Đặc tính Phân khúc 1 Phân khúc 2 Phân khúc 3
Loại hình BĐS Nhà mặt đường Nhà trong ngõ lớn Nhà trong ngõ nhỏ
Mức giá 300 triệu – 350 triệu/m2 150 triệu – 160 triệu/m2 100 triệu – 120 triệu/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà mặt đường Dương Văn Bé: Độ rộng mặt đường lớn, đường 4 xe ô tô tránh nhau thoải mái tạo điều kiện kinh doanh sầm uất ngày đêm. Hiện nay trên thị trường có giá mua bán nhà mặt đường khoảng 300 triệu – 350 triệu/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ lớn của đường Dương Văn Bé: So với phân khúc 1 do diện tích độ rộng mặt đường hẹp hơn, nhưng tại khu vực này vẫn có thể kinh doanh nhộn nhịp nên có mức giá 150 triệu – 160 triệu/m2. Phù hợp với những khách hàng có nguồn tài chính khá nhưng vẫn muốn đầu tư kinh doanh sinh lời.
 • Phân khúc 3 – Nhà trong ngõ nhỏ của đường Dương Văn Bé: Mua bán nhà Dương Văn Bé khách với phân khúc trong ngách khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian an sinh yên tĩnh, gia chủ có thể vừa dùng nhà riêng để ở vừa có thể kinh doanh cho thuê quy mô nhỏ. Khu vực này có giá bán dao động khoảng 100 triệu – 120 triệu/m2.

Phân khúc nhà mặt đường của thị trường bán nhà Dương Văn Bé

Thuận lợi nhất trong thị trường bất động sản đường Dương Văn Bé chính là phân khúc nhà mặt đường. Nơi đây là một khu vực vô cùng sầm uất vơi cảnh quan đẹp và cũng là vị trí giá trị trong toàn bộ thị trường này.

 • Sỡ hữu chiều rộng mặt đường lên đến 12m, đường Dương Văn Bé có tới 4 làn xe chạy ngược chiều 2 bên, mỗi bên 2 làn. Với chiều rộng này, các phương tiện lớn như xe ô tô, xe tải thậm chí là cả xe container đều có thể dễ dàng di chuyển một cách thuận lợi trong tuyến đường này. 
 • Sở hữu vị trí khá linh hoạt về giao thông, giao cắt và gần với nhiều các tuyến đường trọng điểm, có khả năng kết nối cả các quận nội thành và khu vực ngoại thành, nên đường Dương Văn Bé là một trong những tuyến đường rất sầm uất về giao thông trong quận Hai Bà Trưng.
 • Chính vì có sự sầm uất về giao thông như vậy, nên giá trị thương mại của thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé cũng rất phát triển. Với hàng loạt các loại hình kinh doanh thương mại phong phú như: cửa hàng thời trang, showroom điện máy, nhà hàng, quán cà phê, quán nước, văn phòng, cửa hàng đồ gia dụng, siêu thị,…chính khả năng kinh doanh linh hoạt này đã góp phần tăng thêm giá trị của thị trường bất động sản đường Dương Văn Bé lên rất cao.
 • Đặc biệt, đường Dương Văn Bé nằm ngay sát khu đô thị Times City có mật độ dân cư đông đúc, tích hợp nhiều loại hình dịch vụ từ sinh sống nên bệnh viện, trường học. Yếu tố này góp phần lớn nâng cao giá trị bất động sản tại mua bán nhà riêng Dương Văn Bé ngày càng cao.

Đề sở hữu được vị trí nhà riêng tại đường Dương Văn Bé, khách hàng cần chi ra khoảng 300 triệu – 350 triệu/m2 để có thể sở hữu được địa điểm kinh doanh sầm uất ngày đêm, mang lại cho nhiều nhà đầu từ và khách hàng nhiều giá trị kinh tế lớn hàng tháng.

mua-ban-nha-duong-van-be-2
Nhà mặt phố kinh doanh sầm uất ngày đêm tại đường mặt phố Dương Văn Bé

Mua bán nhà Dương Văn Bé vị trí nhà trong ngõ lớn

Với thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé vị trí trong ngõ lớn hiện nay có thể kể đến một số các ngõ như: ngõ 156, ngõ 34, ngõ 43, ngõ 133, ngõ 178 Dương Văn Bé…Đây đều là những ngõ có tính thanh khoản cao nhất tại thị trường bất động sản đường Dương Văn Bé thời gian gần đây bởi khá nhiều tiềm năng phát triển. 

 • Các ngõ này lớn này của đường Dương Văn Bé đều có chiều rộng mặt ngõ lên đến 6m, với chiều rộng này, các phương tiện giao thông lớn như ô tô con và ô tô tải có thể dễ dàng di chuyển trong ngõ này.
 • Các ngõ lớn tại đường Dương Văn Bé đều có thể di chuyển thông sang được các ngõ sầm uất khác như ngõ Minh Khai, ngõ Vĩnh Tuy, phố Tân Khai…đặc biệt ngõ 156 Dương Văn Bé tiếp xúc ngay với ngõ 622 Minh khai và nối liền trực tiếp đến đường vào cổng khu đô thị 5 sao Times City. Tạo nhiều cơ hội phát triển kinh doanh ngày đêm, tạo ra nhiều giá trị thương mại cho các chủ đầu tư sinh lời khi buôn bán tại phân khúc bán nhà Dương Văn Bé.
 • Các ngõ lớn của trục đường Dương Văn Bé đều là các ngõ khá yên tĩnh, tuy nhiên vẫn có thể phát triển một vài loại hình kinh doanh nhỏ lẻ tại đây như: cà phê, quán nước, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, quán ăn nhỏ lẻ. Bởi những khu vực này đều có mật độ dân cư khá cao. Vì vậy bán nhà Dương Văn Bé trong ngõ lớn này có khá đa dạng mục đích sử dụng như để ở, để kinh doanh, để cho thuê, để đầu tư.

Theo đánh giá chung của các chuyên gia Nhaphonet.vn thì phân khúc giá mua bán nhà trong ngõ Dương Văn Bé tại thị trường không quá cao so với mức giá chung của thị trường mua bán nhà chính chủ quận Hai Bà Trưng. Có mức giá như vậy là bởi khu vực này nằm ở phần rìa quận Hai Bà Trưng hơi xa so với trung tâm. Tuy nhiên với tầm tài chính khoảng 150 triệu – 160 triệu/m2 gia chủ vừa có thể phát triển kinh doanh với nhiều lợi thế vị trí, đồng thời còn có thể kết hợp để an sinh cùng gia đình tại đây. 

mua-ban-nha-duong-van-be-3
Ngõ đường rộng như phố tại thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé

Thị trường bán nhà Dương Văn Bé với phân khúc ngõ nhỏ

Vị trí nhà trong ngách đường Dương Văn Bé được nhận xét là khu vực thích hợp với chức năng để ở và có thể an sinh lâu dài, hiện nay được nhiều khách hàng chọn lựa nhờ giá cả hợp lý nhưng vẫn có cuộc sống nhiều tiện nghi.

 • Các ngõ nhỏ tại khu vực đường Dương Văn Bé chỉ có chiều rộng từ 1.8m – 2.5m, vì vậy phù hợp cho xe máy và xe ba gác di chuyển. Các ngõ này đa phân là các ngõ thông, có thể di chuyển được sang các ngõ khác của đường Dương Văn Bé và đường Vĩnh Hưng.
 • Các ngõ nhỏ này của đường Dương Văn Bé rất yên tĩnh và hẹp nên chỉ phù hợp để ở chứ không phù hợp để kinh doanh. Do đó, các khách hàng tìm đến thị trường bất động sản tại phân khúc này chủ yếu là để an sinh lâu dài hoặc để đầu tư loại hình căn hộ cho thuê.
 • Tuy nhiên, vẫn còn một số ngõ của đường Dương Văn Bé này đang có quy hoạch mở đường, đặc biệt là với đoạn cuối đường Dương Văn Bé gần với nút giao đường Vĩnh Hưng và Tân Khai. Vì vậy khách hàng nên kiểm tra thật kỹ về quy hoạch trước khi tiến hành giao dịch ở thị trường này.

Giá mua bán nhà Dương Văn Bé phân khúc nhà trong ngách có giá bán thị trường dao động khoảng 100 triệu -120 triệu/m2. Với mức giá này khách hàng có thể sở hữu một căn nhà riêng giữa trung tâm quận Hai Bà Trưng cùng nhiều tiện ích trải nghiệm xung quanh.

mua-ban-nha-duong-van-be-4
Nhà trong ngõ an sinh khi mua bán nhà Dương Văn Bé

Hệ thống tiện ích phong phú khi mua bán nhà Dương Văn Bé

Mua bán nhà Dương Văn Bé được xem là địa chỉ lý tưởng để khách hàng lựa chọn đầu tư kinh doanh hoặc một nơi sinh sống lâu dài. Một trong những nguyên nhân lớn tạo ra nhiều chức năng sử dụng của bất động sản đường Dương Văn Bé chính là tiện ích đa dạng, phong phú xung quanh khu vực.

 • Về giáo dục: trên trục đường chính Dương Văn Bé có tới 3 trường học ngay cạnh đó là trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở Vĩnh Tuy; cách Trường Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 1.2km, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp 2.6km, Trường Tiểu học Vinschool 2.3km, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội 3.7km, Trường Đại học Dược Hà Nội 4.2km…
 • Về y tế: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City 2.2km, Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội 5.2km, Bệnh Viện Dệt May 2.5km, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 3.7km, Bệnh viện Bạch Mai 5.2km, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trung Ương 5.4km,
 • Mua sắm, giải trí: xung quanh thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé có nhiều chợ dân sinh xung quanh đáp ứng nhu cầu ăn uống hàng ngày của cư dân; cách trung tâm mua sắm Vincom Times City 2km, Vincom Center Bà Triệu 4.2km…

>> Xem thêm thông tin những căn nhà đang bán ở một số tuyến đường gần với đường Dương Văn Bé

Bán nhà Lê Thanh Nghị chính chủ pháp lý sạch kinh doanh tốt giá 21 tỷ

Bán nhà đường Minh Khai mặt phố kiinh doanh sầm uất ngày đêm giá 33 tỷ

Nhờ có hệ thống tiện ích ngay cạnh nên thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé hiện nay đang trở thành vị trí bất động sản được nhiều khách hàng muốn sở hữu. Với nhiều cơ sở y tế, giáo dục, chợ xung cùng hệ thống giao thông đi lại dễ dàng nên dù trong phân khúc nhà riêng nào vẫn đảm bảo được sự tiện nghi khi sinh sống tại đây.

mua-ban-nha-duong-van-be-5
Trường Trung học cơ sở Vĩnh Tuy ngay trên đường Dương Văn Bé

Thị trường mua bán nhà Dương Văn Bé là một thị trường tiềm năng

Theo phân tích thị trường bất động sản của quận Hai Bà Trưng và của cả Thủ đô Hà Nội, phân khúc nhà riêng khi mua bán nhà Dương Văn Bé được xem là có tiềm năng phát triển bậc nhất, mang đến cho khách hàng nhiều giá trị kinh tế và tinh thần.

 • Trong vài năm gần đây, đường Dương Văn Bé được quy hoạch thành khúc đường rộng to như phố, do vậy tạo điều kiện phát triển hoạt động kinh doanh sầm uất ngày đêm phục vụ cư dân nội khu, khách hàng từ các tuyến phố xung quanh và đối tượng sinh viên đông đúc
 • Kết hợp cả chức năng để ở và cho thuê kinh doanh, thị trường thương mại bất động sản đường Dương Văn Bé thuộc mô hình sử dụng đa dạng, linh hoạt với mọi nhu cầu và nguồn tài chính khách hàng.
 • Với sự ổn định của thị trường nhà tại quận Hai Bà Trưng, nhìn chung môi trường hành lang pháp lý bất động sản tại khu vực mua bán nhà Dương Văn Bé là rất đáng để đầu tư với nhà ở chính chủ, pháp lý rõ ràng.

Với những thông tin ở trên, có thể đánh giá thị trường bán nhà Dương Văn Bé đang có mức tăng trưởng khá ổn định. Theo thống kê hiện nay, mức tăng trưởng này có thể lên đến 8% – 10% trong vòng 3 năm. Vì vậy với khía cạnh đầu tư, đây là một thị trường đầy tiềm năng với những nhà đầu tư cá nhân có nhu cầu đầu tư lâu dài và ổn định. Còn đối với những khách hàng mua nhà để ở, thì đây cũng lại là một thị trường nhiều sự hấp dẫn hơn nữa. Bởi giá bán khu vực này đang có phần thấp hơn so với mặt bằng giá xung quanh. Nên với những khách hàng có tài chính giới hạn thì đây là một thị trường rất dễ tiếp cận.

mua-ban-nha-duong-van-be-6
Dự án Sunshine Garden Dương Văn Bé tạo điều kiện tăng giá bất động
 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, thông Time City, ôtô tránh, lô góc, 100m2x4T, mt 4.5m, từ 14tỷ

Bán nhà Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, thông Time City, ôtô tránh, lô góc, 100m2x4T, mt 4.5m, từ 14tỷ

 • 15.16 tỷ 100m2 ~151.6 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thiện chí bán:+ Vị trí: Mặt ngõ rộng, ô tô tránh, kinh doanh tấp nập, thông Time City, sắp tới tuyến đường Yên Duyên - Vinh Tuy - Minh Khai hoàn thiện giá trị tăng cao.+ Nhà diện tích tổng...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán nhà Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, ngõ thông, ôtô tránh, view hồ, 110m2X4T, mt 9m,từ 15tỷ

Bán nhà Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, ngõ thông, ôtô tránh, view hồ, 110m2X4T, mt 9m,từ 15tỷ

 • 15.88 tỷ 110m2 ~144.36 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cần bán gấp:+ Vị trí vàng: Nhà cực thoáng mát, gần phố, ngõ thông ôtô tránh, view hồ, kinh doanh sầm uất, khu vực đang phát triển, tương lai tăng giá.+ Nhà diện tích tổng 110m2, mặt tiền gần 9m...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
Bán căn nhà mặt phố Vĩnh Tuy 55m2 Giá 19.5 Tỷ ( có thương lượng )

Bán căn nhà mặt phố Vĩnh Tuy 55m2 Giá 19.5 Tỷ ( có thương lượng )

 • 19.5 tỷ 52m2 ~375 triệu/m2
 • Ngõ 34 Vĩnh Tuy số 192 Dương Văn Bé, Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

MẶT PHỐ - KINH DOANH SẦM UẤT - VỈA HÈ RỘNG - NHÀ CHỦ TỰ XÂY.Địa chỉa: Ngõ 34 Vĩnh Tuy số 192 Dương Văn BéAnh chị quan tâm vui lòng liên hệ: 0982913289 ( em Khuyến xem nhà )-----------------------------------------------------------------------Mô...

Ngõ 34 Vĩnh Tuy số 192 Dương Văn Bé, Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN CHUNG CƯ MINI DƯƠNG VĂN BÉ QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 115M 6 TẦNG - OTO 7 CHỖ VÀO NHÀ TỔNG 8 CĂN HỘ 2 NGỦ DÒNG TIỀN 62TR/THÁNG

BÁN CHUNG CƯ MINI DƯƠNG VĂN BÉ QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 115M 6 TẦNG - OTO 7 CHỖ VÀO NHÀ TỔNG 8 CĂN HỘ 2 NGỦ DÒNG TIỀN 62TR/THÁNG

 • 19.5 tỷ 115m2 ~169.57 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN CHUNG CƯ MINI DƯƠNG VĂN BÉ QUẬN HAI BÀ TRƯNG - 115M 6 TẦNG - OTO 7 CHỖ VÀO NHÀ TỔNG 8 CĂN HỘ 2 NGỦ DÒNG TIỀN 62TR/THÁNG   - Ngõ to rộng, gần phố, ô tô 7...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 156 DƯƠNG VĂN BÉ - HAI BÀ TRƯNG- DT 80M2 - 5 TẦNG GIÁ CHỈ 12.5 TỶ.

BÁN NHÀ NGÕ 156 DƯƠNG VĂN BÉ - HAI BÀ TRƯNG- DT 80M2 - 5 TẦNG GIÁ CHỈ 12.5 TỶ.

 • 12.5 tỷ 80m2 ~156.25 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÕ 165 DƯƠNG VĂN BÉ - HAI BÀ TRƯNG- DT 80M2 - 5 TẦNG GIÁ CHỈ 12.5 TỶ.   Chủ gửi bán căn nhà ngõ 156 Dương Văn Bé, quận Hai Bà Trưng -khu vực dân trí cao,...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Chỉ 113 triệu/m2 nhà mặt ngõ 156 Dương Văn Bé, ô tô tránh, 95m2, MT 5m\

Chỉ 113 triệu/m2 nhà mặt ngõ 156 Dương Văn Bé, ô tô tránh, 95m2, MT 5m\

 • 10.8 tỷ 95m2 ~113.68 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà ngõ 156 Dương Văn Bé, gần Times City, 0867195893, sổ đỏ chính chủ, kinh doanh tốt, 95m2, mặt tiền 5m, giá 10.8 tỷ. - Nhà mặt ngõ 156 Dương Văn Bé, đường rộng ô tô tránh, thẳng tắp,...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
(GẤP) Bán nhà phố Dương Văn Bé, LÔ GÓC, 7 CHỖ TRÁNH, 95m2, 10.8 tỷ

(GẤP) Bán nhà phố Dương Văn Bé, LÔ GÓC, 7 CHỖ TRÁNH, 95m2, 10.8 tỷ

 • 10.8 tỷ 95m2 ~113.68 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Nhà có diện tích 95m2, mặt tiền 4.3, phù hợp xây tòa biệt thự hoặc tòa 9 tầng rất đẹp.   + Vị trí nhà rất đẹp: Gần đầu phô Dương Văn Bé, đi bộ sang Times city rất...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
CHỦ CỰC CẦN BÁN-NHÀ MẶT NGÕ THÔNG ÔTÔ TRÁNH-LÔ GÓC-95M 10xTỶ-DƯƠNG VĂN BÉ

CHỦ CỰC CẦN BÁN-NHÀ MẶT NGÕ THÔNG ÔTÔ TRÁNH-LÔ GÓC-95M 10xTỶ-DƯƠNG VĂN BÉ

 • 10.8 tỷ 95m2 ~113.68 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CHỦ CỰC CẦN BÁN-KHÁCH THÍCH LÀ CHỐT. Vị trí nhà trong ngõ phố Dương Văn Bé quận Hai Bà Trưng. Tiện ích xung quanh miễn bàn, gần trường MN, trường TH-THCS Vĩnh Tuy, chợ, Times City... Ngõ thông ôtô tránh,...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Bán chung cư mini (CCMN) phố Dương Văn Bé, ba bước ra phố, Ô TÔ, 720tr/năm, 112m2, 19.2 tỷ

Bán chung cư mini (CCMN) phố Dương Văn Bé, ba bước ra phố, Ô TÔ, 720tr/năm, 112m2, 19.2 tỷ

 • 19.2 tỷ 112m2 ~171.43 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ CCMN 6 tầng, diện tích 112m2, 8 phòng cho thuê, full nội thất xịn. Doanh thu 60 triệu/tháng.   + Vị trí siêu đẹp, gần Times city, gần ngã ba Dương Văn Bé - Minh Khai.   + Gần...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
5tầng Thang máy 2 Mặt ngõ, 20m ra phố Dương Văn Bé Rộng 102m2, MT 6m, Giá nhỉnh 11 tỷ.

5tầng Thang máy 2 Mặt ngõ, 20m ra phố Dương Văn Bé Rộng 102m2, MT 6m, Giá nhỉnh 11 tỷ.

 • 11.5 tỷ 102m2 ~112.75 triệu/m2
 • Phố Dương Văn Bé, Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Vị trí nhà bán đẹp 2 mặt ngõ nằm trên phố Dương Văn Bé quận Hai Bà Trưng.- Nhà 2 mặt ngõ các phòng vô cùng thoáng sáng, Chỉ 20m ra phố rất tiện cho việc di chuyển đi...

Phố Dương Văn Bé, Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
(GẤP) Bán nhà phố Dương Văn Bé, Ô TÔ TẢI, NGÕ THÔNG, TƯƠNG LAI SÁNG, 100m2 x 4 tầng, 15 tỷ

(GẤP) Bán nhà phố Dương Văn Bé, Ô TÔ TẢI, NGÕ THÔNG, TƯƠNG LAI SÁNG, 100m2 x 4 tầng, 15 tỷ

 • 15 tỷ 100m2 ~150 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Nhà 4 tầng, diện tích 100m2, mặt tiền 8.6m, cực rộng, cực thuận tiện kinh doanh văn phòng.   + Vị trí nhà nằm trên phố Dương Văn Bé, vài bước đến Times city, tiện ích nhiều vô vàn....

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Cần bán nhanh nhà phố Dương Văn Bé, THANG MÁY, cách phố 20m, 100m2 x 5 tầng, 11 tỷ

Cần bán nhanh nhà phố Dương Văn Bé, THANG MÁY, cách phố 20m, 100m2 x 5 tầng, 11 tỷ

 • 11 tỷ 100m2 ~110 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Nhà 5 tầng phố Dương Văn Bé, diện tích 100m2, mặt tiền siêu rộng 6m, 4 phòng ngủ.   + Ở thích. Có thể kết hợp làm văn phòng.   + Nhà nằm trên phố Dương Văn Bé, gần...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Bán nhà phố Dương Văn Bé, THANG MÁY, cách phố 20m, 100m2 x 5 tầng, 11 tỷ

Bán nhà phố Dương Văn Bé, THANG MÁY, cách phố 20m, 100m2 x 5 tầng, 11 tỷ

 • 11 tỷ 100m2 ~110 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Chủ nhà cần bán nhà 5 tầng phố Dương Văn Bé, diện tích 100m2, mặt tiền siêu rộng 6m, nhà đẹp ở luôn. + Nhà nằm trên phố Dương Văn Bé, gần ngã ba giao Minh Khai, đi lại...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Bán nhà phố Dương Văn Bé, 8 tầng thang máy, tương lai mặt phố, 102m2 x 8 tầng thang máy, 14.3 tỷ

Bán nhà phố Dương Văn Bé, 8 tầng thang máy, tương lai mặt phố, 102m2 x 8 tầng thang máy, 14.3 tỷ

 • 14.3 tỷ 103m2 ~138.83 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Nhà diện tích 102m2, 8 tầng thang máy, nhà cực đẹp, ở cực thích, có thể kết hợp làm văn phòng.   + Vị trí nhà nằm trên phố Dương Văn Bé, vài bước đến Times city, tiện ích...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tháng trước
5 TẦNG THANG MÁY - 2 MẶT NGÕ - 20M RA MẶT PHỐ - NHÀ ĐẸP Ở LUÔN

5 TẦNG THANG MÁY - 2 MẶT NGÕ - 20M RA MẶT PHỐ - NHÀ ĐẸP Ở LUÔN

 • 11 tỷ 130m2 ~84.62 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

5 TẦNG THANG MÁY - 2 MẶT NGÕ - NHÀ ĐẸP Ở LUÔN Bán nhà Dương Văn Bé-Hai Bà Trưng 130m, mặt tiền 6m + Vị trí đẹp 20m ra phố. Gần Time City, Trường ĐH Kinh doanh Công nghệ,…Trường...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tháng trước
BÁN CĂN HỘ DÒNG TIỀN QUẬN HAI BÀ TRƯNG 70M, 7 TẦNG THANG MÁY, LUÔN KÍN PHÒNG

BÁN CĂN HỘ DÒNG TIỀN QUẬN HAI BÀ TRƯNG 70M, 7 TẦNG THANG MÁY, LUÔN KÍN PHÒNG

 • 13 tỷ 70m2 ~185.71 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Bán nhà phố Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng.   + Diện tích cực rộng 70m x 7 tầng, MT 6m, thiết kế tầng 2 phòng. + Chủ nhà vẫn hành căn hộ cho thuê. Ngõ rộng cách ô...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
RẺ NHẤT QUẬN HAI BÀ TRƯNG, NHÀ PHỐ DƯƠNG VĂN BÉ, T.MÁY, 100M, MT: 6M, GIÁ BÁN: 11,5 TỶ.

RẺ NHẤT QUẬN HAI BÀ TRƯNG, NHÀ PHỐ DƯƠNG VĂN BÉ, T.MÁY, 100M, MT: 6M, GIÁ BÁN: 11,5 TỶ.

 • 11.5 tỷ 100m2 ~115 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

RẺ NHẤT QUẬN HAI BÀ TRƯNG, NHÀ PHỐ DƯƠNG VĂN BÉ, T.MÁY, 100M, MT: 6M, GIÁ BÁN: 11,5 TỶ. Mô tả: RẺ NHẤT QUẬN HAI BÀ-NHÀ ĐẸP GẦN PHỐ-MẶT TIỀN RỘNG-THANG MÁY-AN SINH LÂU DÀI TUYẾN PHỐ MỚI MỞ ĐẸP...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán Nhà Dương Văn Bé Minh Khai 95m Lô Góc Ô Tô Tránh Hai Bà Trưng Kinh Doanh 15tỷ.LH:0397194848

Bán Nhà Dương Văn Bé Minh Khai 95m Lô Góc Ô Tô Tránh Hai Bà Trưng Kinh Doanh 15tỷ.LH:0397194848

 • 15 tỷ 95m2 ~157.89 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán Nhà Dương Văn Bé Minh Khai 95m Lô Góc Ô Tô Tránh Hai Bà Trưng Kinh Doanh 15tỷ.LH:0397194848 LÔ GÓC - Ô TÔ TẢI TRÁNH - NGÕ THÔNG - KINH DOANH - VĂN PHÒNG - HIẾM - BÁN ĐẤT...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Tòa VP Minh Khai, Dương Văn Bé, 105m2x8T, nhỉnh 14 tỷ

Tòa VP Minh Khai, Dương Văn Bé, 105m2x8T, nhỉnh 14 tỷ

 • 14.3 tỷ 105m2 ~136.19 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-         Chủ nhà cần tiền, dứt ruột bán tòa văn phòng mới tinh, xây cực kì kiên cố, thông sàn thang máy chạy vù vù. Xung quanh rất đông đúc nhộn nhịp, cho thuê cực dễ. Giao thông kết nối các...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Nhà mặt ngõ 156 Dương Văn Bé, ô tô tránh, 120m2, MT 5m, nở hậu, 16.8 tỷ

Nhà mặt ngõ 156 Dương Văn Bé, ô tô tránh, 120m2, MT 5m, nở hậu, 16.8 tỷ

 • 16.8 tỷ 120m2 ~140 triệu/m2
 • Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà ngõ 156 Dương Văn Bé, gần Times City, 0867195893, sổ đỏ chính chủ, kinh doanh tốt, 120m2, mặt tiền 5m, nở hậu, giá 16.8 tỷ. - Nhà mặt ngõ 156 Dương Văn Bé - ngõ rộng ô tô...

Đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội