Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Mua bán nhà Võ Văn Tần Đà Nẵng cùng với những vị trí kinh doanh đắc địa

Thị trường mua bán nhà Võ Văn Tần đang rất hot bởi tuyến đường đang được phát triển kinh doanh cùng với những vị trí đắc địa. Rất được nhiều nhà đầu quan tâm đến. Nếu bạn đang quan tâm đến mua bán nhà Võ Văn Tần Đà Nẵng hãy tham khảo những thông tin cơ bản về căn nhà ở bài viết dưới đây.

Thông tin tổng quát khi mua bán nhà Võ Văn Tần Đà Nẵng

Tuyến đường Võ Văn Tần thuộc địa phận quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Tuyến được kéo dài 750m, có chiều rộng 7.5m, vỉa hè 3m. Tuyến đường được bắt từ đường Hải phòng và kết thúc tại tuyến đường Lê Độ.

Đường Võ Văn Tần có chiều rộng 7.5m nên rất thuận tiện cho việc di chuyển và được giao cắt với các tuyến đường như Hải Phòng, Lê Độ, kiệt 46 Điện Biên Phủ nên có thể nhanh chóng di chuyển đến các tuyến đường lớn như Điện Biên Phủ, Lê Duẩn,…

Đặc biệt, tuyến đường này có rất nhiều địa điểm kinh doanh nổi bật được nhiều người biết đến: 

  • Phá lấu Cu Mập
  • Trung tâm kinh doanh Ô Tô 
  • Dịch vụ Massage Sauna
  • Cửa hàng trái cây Hiền Hậu
  • Nhà thuốc Thanh Thuỷ
  • Cửa hàng thiết bị giáo dục mầm non
Mua-ban-nha-Vo-Van-Tan-Da-Nang-1
Những thông tin tổng quát khi mua bán nhà Võ Văn Tần Đà Nẵng

Qua những địa điểm nổi bật trên cho thấy vị trí đắc địa trên tuyến đường này đa số mọi người tận dụng kinh doanh để thu hồi về một số lợi nhuận khủng hàng tháng. Tuyến đường hiện nay được chia thành 2 loại hình để các bạn có thể lựa chọn loại hình để kinh doanh, ở lâu dài hoặc kết hợp để kinh doanh.

Quận Thanh Khê được đánh giá cao về tiềm năng phát triển các loại hình kinh doanh đa dạng. Do đó, những tin bán nhà riêng quận Thanh Khê Đà Nẵng nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Tiện ích xung quanh khi mua bán nhà Võ Văn Tần Đà Nẵng

Khi bạn mua bán nhà Võ Văn Tần Đà Nẵng không cần phải lo lắng về những tiện ích phục vụ dân cư vì nơi đây đầy đủ các tiện ích an sinh xã hội để phục vụ mọi người. Sau đây là những tiện ích nổi bật của tuyến đường Võ Văn Tần Đà Nẵng:

– Cơ sở giáo dục: Xung quanh tuyến đường Võ Văn Tần có rất nhiều cơ sở trường học uy tín chất lượng. Ngay trên tuyến đường Võ Văn Tần có ngôi trường mầm non Thuỷ Tiên, trường cao đẳng FPT BTEC và chỉ cách các trường THCS Nguyễn Duy Hiệu vài trăm mét đi bộ. Cách các trường Đại Học Duy Tân, cao đẳng FPT Polytechnic vài km.

– Cơ sở y tế: Trên tuyến đường này có những tiệm thuốc uy tín và được mọi người tin tưởng sử dụng như nhà thuốc Thanh Thuỷ. Bên cạnh đó tuyến đường được bao bọc nhiều bệnh viện lớn như cách bệnh viện C, bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng,.. Chỉ vài Km.

– Chợ: Trên tuyến đường Võ Văn Tần có những ngôi chợ nhỏ bé để phục vụ mọi người. Ngoài ra, tuyến được nằm trong trung tập thành phố nên có nhiều chợ lớn nhất nhì Đà Nẵng bao bọc như cách chợ Cồn, chợ Hàn chỉ mất vài phút để di chuyển. Tại đây kinh doanh đa dạng các mặt hàng hóa, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dân. 

– Khu vui chơi giải trí: Tuyến đường gần các trung tâm giải trí nổi tiếng như quảng trường Điện Biên Phủ, Starlight. Cách các siêu thị Go, Vincom chỉ vài phút di chuyển di chuyển.

Mua-ban-nha-Vo-Van-Tan-Da-Nang
Những tiện ích xung quanh khi mua bán nhà Võ Văn Tần Đà Nẵng

Cập nhật giá mua bán nhà Võ Văn Tần Đà Nẵng

Hiện nay thị trường mua bán nhà Võ Văn Tần được chia thành 2 loại hình bất động sản và mỗi loại hình bất động sản sẽ có phân khúc giá chênh lệch nhau bởi vì phụ thuộc vào các yếu tố của căn nhà. Sau đây là phân khúc giá mua bán nhà Võ Văn Tần mà Nhaphonet.vn muốn gửi đến bạn.

Loại hình bất động sản Nhà mặt tiền  Nhà riêng/kiệt
Giá   150 – 200 triệu/ m2 70 – 100 triệu/ m2

Bảng giá mua bán nhà Võ Văn Tần Đà Nẵng

Phân khúc mua bán nhà mặt tiền Võ Văn Tần Đà Nẵng

Đối với phân khúc giá mua bán nhà mặt tiền có sự chênh lệch cao đối với giá mua bán nhà riêng/kiệt bởi khi bạn mua bán nhà mặt tiền bạn sẽ sở hữu nhà nằm ở vị trí view đẹp, mặt tiền rộng thoáng mát và có lợi thế Kinh doanh. Giá nhà mặt tiền được giao động từ 150 – 200 triệu/m2. Bạn có thể tận dụng nhà mặt tiền để kinh doanh cho thuê, mở công ty, văn phòng rất phù hợp và có thể thu lại lợi nhuận “khủng” hàng tháng.

Phân khúc mua bán nhà riêng/kiệt Võ Văn Tần Đà Nẵng

Về phân khúc giá nhà riêng/kiệt Võ Văn Tần Đà Nẵng có giá từ 70 – 100 triệu/m2. Sở dĩ còn phải phụ thuộc vào các yếu tố kiệt lớn, kiệt nhỏ. Đa số kiệt Võ Văn Tần cũng tương đối lớn, xe ô tô có thể di chuyển ra vào. 

Với vị trí nhà mặt kiệt rất thích để sử dụng ở lâu dài. Vì nơi đây trình độ dân trí cao, an ninh xã hội tốt, tiện ích xung quanh để phục vụ cho người dân. Hoặc bạn có thể tận dụng kết hợp với kinh doanh bởi vì nơi đây tập trung nhiều công ty văn phòng, trường học nên có thể mở cửa hàng, tạp hoá, quán ăn với diện tích nhỏ cũng có thể mang về lợi nhuận ổn định hàng tháng.

Những lưu ý và thông tin tìm kiếm khi mua bán nhà Võ Văn Tần Đà Nẵng

Khi mua bán nhà Võ Văn Tần Đà Nẵng bạn cần phải kiểm tra về Vấn đề tranh chấp, giấy tờ pháp lý, thông tin chủ nhà cũng là một trong những yếu tố mà bạn cũng cần lưu ý khi mua bán nhà Võ Văn Tần Đà Nẵng. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần biết:

  • Pháp lý: Tìm hiểu kỹ về những thông tin trên sổ đỏ, sổ hồng về chủ sở hữu có khớp với thông tin trên sổ không, hình thức sở hữu chung hay riêng, thời hạn sử dụng bao lâu,…Việc kiểm tra những thông tin trên sẽ giúp bạn tránh khỏi những phiền phức không đáng có sau này và nó sẽ giúp bạn bảo vệ trước pháp luật.
  • Hiện trạng nhà: Có thể đến nơi để xem qua xem có giống như trên ảnh không? Và xem nhà có đầy đủ công năng chưa, có đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn không?

Nhìn chung, mua bán nhà tại thành phố Đà Nẵng không quá phức tạp nếu những thông tin liên quan đến pháp lý được xác minh rõ ràng, đầy đủ. Ngoài ra, Nhà phố Net xin giới thiệu một số tin đăng bán nhà thành phố Đà Nẵng sổ đỏ chính chủ thông tin minh bạch.

Bài viết trên Nhaphonet.vn hi vọng có thể gửi đến bạn những thông tin hữu để bạn có thể lựa chọn căn nhà phù hợp cho chính mình. Thông tin mua bán nhà Võ Văn Tần Đà Nẵng  sẽ được liên tục cập nhật thông tin. Mọi thắc mắc về mua bán nhà Võ Văn Tần Đà Nẵng xin liên quan qua số 1900.0357 để được giải đáp và hỗ trợ sớm nhất.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà