Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ vị trí đẹp, chính chủ

Mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ là phân khúc có số lượng giao dịch chiếm ưu thế trong thị trường bất động sản quận 12. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cụ thể và những gợi ý hữu ích cho người đọc có nhu cầu tìm hiểu về thị trường này.

mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ -1
Mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ là phân khúc sôi động có số lượng giao dịch chiếm ưu thế trong thị trường bất động sản quận 12.

Thông tin tổng quan thị trường mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ

Quận 12 là một quận thuộc vùng Tây Bắc của Hồ Chí Minh đang trên đà phát triển nhảy vọt. Thị trường mua bán ở đây đang nóng hơn bao giờ hết bởi quỹ đất nhiều, có nhiều tiềm năng sinh lời.

Vị trí mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ

Với tài chính 1.5 tỷ đồng có thể mua bán nhà quận 12 tại các phường như Thạnh Lộc, Tân Thới Nhất, Đông Hưng Thuận, Trung Mỹ Tây, Tân Chánh Hiệp, Tân Thới Hiệp, Hiệp Thành, Thới An, Thạnh Xuân, Tân Hưng Thuận. Riêng tại phường An Phú Đông, thị trường mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ khá khan hiếm do đây là khu vực trung tâm bậc nhất quận 12 và có giá bán nhỉnh hơn so với thị trường chung quận 12.

vị trí mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ
Mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ phân bố ở hầu hết các khu vực với đa dạng loại hình.

Tại các vị trí trung tâm của quận 12, các dự án chung cư đang được giao bán với giá trên dưới 1.5 tỷ. Đây cũng là loại hình phổ biến và phù hợp với nhu cầu sống tại các vị trí trung tâm và có giá cả phù hợp.

Phân loại loại hình dưới 1.5 tỷ

Ở phân khúc dưới 1.5 tỷ tại quận 12 thị trường mua bán nhà Sài Gòn các loại hình khá đa dạng, người mua có thể lựa chọn:

 • Nhà phố: nhà phố là những nhà trên những con phố, nhà mặt phố. Các nhà mặt phố được sử dụng với đa dạng mục đích như kinh doanh cửa hàng, nhà hàng, cho thuê mặt bằng, làm văn phòng, hoặc kết hợp ở và kinh doanh. 
 • Nhà trong ngõ to: nhà trong ngõ to là những nhà trong ngõ ô tô vào được, có thể khai thác làm nhà kho, văn phòng, kinh doanh hay kết hợp để ở.
 • Nhà trong ngõ nhỏ, hẻm: đây là loại hình rất phổ biến ở mức giá 1.5 tỷ. Nhà trong ngõ nhỏ, trong hẻm nằm trong sâu trong các con hẻm, con ngõ, đây là những nơi có đông dân cư sinh sống và phù hợp để ở hoặc cho thuê để ở.
 • Căn hộ chung cư: các căn hộ chung cư tầm trung đều có mức giá trên dưới 1.5 tỷ và có khá nhiều dự án tại quận 12. Các căn hộ chung cư có nhiều tiện ích, tại vị trí trung tâm, thích hợp với nhịp sống nhanh theo đà phát triển xã hội.
loại hình mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ
Với 1.5 tỷ có thể lựa chọn mua nhà phố nhỏ, nhà trong ngõ, trong hẻm, đất nền và các loại đất canh tác.

Ngoài các loại hình về nhà ở có thể lựa chọn sang loại hình đất bởi giá đất ở khu vực này rất hợp lý và có khả năng sinh lời:

 • Đất nền dự án, khu dân cư: các đất nền dự án, khu dân cư được quy hoạch đồng bộ, chia lô với diện tích đẹp, vuông vắn và có nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Đa phần các dự án được phát triển tại khu vực trung tâm nằm trong khu đô thị mới, hiện đại.
 • Đất thổ cư: đất thổ cư là đất được người dân giao bán, có sở hữu chính chủ, không qua trung gian và có mục đích sử dụng xây nhà để ở.
 • Đất canh tác, đất ruộng: với 1.5 tỷ đồng có thể lựa chọn mua loại hình đất canh tác, đất ruộng. 

Giá mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ cập nhật mới nhất

Giá mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ được giao bán như sau:

Giá bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ

Giá bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ không có nhiều sự chênh lệch bởi các loại hình cùng nằm trong một phân khúc.

Khung giá bán nhà quận 12 được cập nhật mới nhất trong bảng sau:

Phân loại Giá bán theo m2 Giá bán giao dịch
Nhà phố 40 – 50 triệu/m2 1 tỷ 3 – 1 tỷ 5
Nhà trong ngõ to 22 – 35 triệu/m2 1 tỷ – 1 tỷ 5
Nhà trong ngõ nhỏ, trong hẻm 15 – 25 triệu/m2 1 tỷ – 1 tỷ 5
Nhà chung cư 20 – 40 triệu/m2 1 tỷ 2 – 1 tỷ 5

Về bản chất tính giá theo m2 thì các loại hình có sự chênh lệch rõ rệt, tuy nhiên tính tổng 1 loại hình thì sự chênh lệch ở đây nằm ở các diện tích.

Đối với nhà phố có giá 40 – 50 triệu/m2 nhưng diện tích khá nhỏ chỉ khoảng 30 – 40 m2/căn. Các nhà trong ngõ to, trong hẻm có diện tích nhỉnh hơn nên về tầm giá vẫn ngang nhau. Đối với các căn hộ chung cư, với 1.5 tỷ có thể sở hữu căn hộ lên tới 80m2.

Giá bán đất quận 12 dưới 1.5 tỷ

Đất tại quận 12 dưới 1.5 tỷ được bán như sau:

Phân loại Diện tích Giá bán 1m2 Giá giao dịch
Đất nền dự án, khu đô thị, khu dân cư 70 – 90m2 15 – 25 triệu 1 tỷ 2  – 1 tỷ 5
Đất thổ cư 60 – 140m2 10 – 20 triệu 0.7 – 1 tỷ 5
Đất canh tác, đất ruộng 200 – 500m2 3 – 8 triệu 0.6 – 1 tỷ 5

Phân khúc đất dưới 1.5 tỷ tại quận 12 rất đa dạng và quỹ đất lớn. Vì vậy, tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn loại đất hợp lý.

Giá bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ luôn được cập nhật mới nhất trên website của chúng tôi.

Lợi ích khi mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ

Khi mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ có rất nhiều lợi ích và tiềm năng phát triển:

lợi ích khi mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ

 • Tiện ích: mua nhà tại quận 12 được hưởng các tiện ích đa dạng từ giáo dục, y tế, dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí, dịch vụ công thuận tiện.
 • Tiềm năng phát triển: bất động sản quận 12 được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển bậc nhất Hồ Chí Minh nhờ các chính sách và quy hoạch về cơ sở hạ tầng đồng bộ.
 • Cơ sở pháp lý: khi mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ được sở hữu sổ đỏ, sổ hồng chính chủ sở hữu lâu dài, đáp ứng được nhu cầu của người mua.

Những lưu ý khi mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ

Khi mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ cần lưu ý:

 • Kiểm tra kỹ hình thức sở hữu: sổ đỏ sổ hồng, diện tích, mục đích sử dụng và các giấy tờ pháp lý cần thiết để thực hiện giao dịch.
 • Quận 12 đang là quận có nhiều dự án, quy hoạch nên cần kiểm tra kỹ xem nhà ở, khu vực đất có thuộc quy hoạch không để tránh dẫn đến những tranh chấp.
 • Về loại hình nhà ở: kiểm tra kỹ cơ sở vật chất, thực trạng để có lựa chọn phù hợp.

Thị trường mua bán nhà quận 12 dưới 1.5 tỷ luôn là tâm điểm thu hút sự quan tâm. Vì vậy cần lựa chọn nguồn cung uy tín, chất lượng, xác thực nhằm tránh được những rủi ro. Lựa chọn Nhaphonet.vn – Sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam, nơi những tin đăng xác thực, tin cậy và giao dịch thuận tiện – nhanh chóng.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà