Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hồ Chí Minh
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hồ Chí Minh
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà Sài Gòn luôn giữ vững và khẳng định vị thế dẫn đầu về sự sôi động trong lĩnh vực bất động sản. Trong những năm gần sự phát triển về nhà đất có nhiều biến chuyển kéo theo sự thay đổi về xu hướng đầu tư tại địa phương này. 

Bán nhà Sài Gòn
Thị trường mua bán nhà Sài Gòn luôn giữ vững và khẳng định vị thế dẫn đầu về sự sôi động trong lĩnh vực bất động sản.

Bán nhà Sài Gòn và những thông tin cập nhật mới nhất

Thị trường bán nhà Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh) đã được khôi phục và vươn lên mạnh mẽ sau đại dịch Covid – 19 và luôn tạo được nguồn hứng khởi thu hút của các nhà đầu tư.

Hiện nay, sức hút của bất động sản tại các vị trí trung tâm rất lớn và luôn được săn lùng nhưng quỹ nhà đất ngày càng khan hiếm do sự phát triển kinh tế nhanh chóng, dẫn đến gia tăng tỷ lệ đô thị hóa. Điều này làm cho giá bán nhà đất đẩy lên rất cao, đặc biệt tại các quận trung tâm như quận 1, giá bán lên tới  1.8 tỷ/m2. 

thị trường bán nhà Sài Gòn
Quỹ đất tại khu trung tâm Sài Gòn ngày càng khan hiếm thị trường có sự dịch chuyển ra vùng ven đô.

Vì vậy, xu hướng đầu tư tại thị trường mua bán nhà Sài Gòn đang đẩy dồn về các vùng ven đô như các quận vùng Tây Sài Gòn, Nam Sài Gòn, Đông Sài Gòn, Bắc Sài Gòn. Quỹ đất tại các vùng ven còn khá nhiều và có nhiều tiềm năng phát triển thuận lợi như ngày càng được đầu tư về cơ sở hạ tầng, các dự án, quy hoạch đồng bộ. Giá bán tại các vùng ngoại ô có mức độ tăng trưởng khá cao, trung bình 5 – 10%/năm, thậm chí có những nơi chỉ trong thời gian ngắn giá tăng từ 40 – 60%. Tính thanh khoản tại các khu vực này cũng đạt tỉ lệ cao hơn so với vùng trung tâm, tại khu Đông Sài Gòn có tỷ lệ thanh khoản đạt 90%.

Các vùng đô thị bán nhà Sài Gòn
Sài Gòn được chia thành 5 vùng đô thị với mục tiêu phát triển khác nhau: Khu đô thị trung tâm Sài Gòn, Đông Sài Gòn, Tây Sài Gòn, Nam Sài Gòn, Bắc Sài Gòn.

Khi quỹ đất ngày càng cạn kiệt, thì các dự án chung cư có đà phát triển nhanh chóng và vượt trội. Loại hình nhà chung cư tại thị trường bán nhà Sài Gòn luôn sôi động và có giá cả phải chăng, trung bình chỉ trên dưới 40 triệu/m2. Mức giá này phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là người lao động. Hơn hết, có nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư, người sử dụng cùng những tiện ích đa dạng.

Phân loại các loại hình mua bán nhà Sài Gòn phổ biến

Thị trường mua bán nhà Sài Gòn hiện nay được chào bán với nhiều loại hình khác nhau, trong đó có 4 phân khúc chính bao gồm có nhà phố, nhà mặt ngõ, nhà trong ngách, hẻm và phân khúc nhà chung cư.

Loại hình mua bán nhà Sài Gòn
Thị trường mua bán nhà Sài Gòn có 4 phân khúc chính bao gồm có nhà phố, nhà mặt ngõ, nhà trong ngách, hẻm và phân khúc nhà chung cư.
 • Phân khúc nhà phố, nhà mặt phố: là những nhà mặt tiền, mặt đường lớn, có vị trí trên các trục đường, tuyến phố của các quận, huyện. Ưu điểm của của loại hình này là vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, dịch vụ đa dạng và phục vụ được nhiều mục đích sử dụng như kinh doanh, cho thuê hay kết hợp. Cũng vì thế, đây chính là phân khúc được chào bán với giá đắt nhất, cao nhất tại thị trường mua bán nhà Sài Gòn.
 • Nhà mặt ngõ Sài Gòn: nhà mặt ngõ được chia thành nhà mặt ngõ ô tô tránh và nhà mặt ngõ nhỏ. Với phân khúc này cũng có nhiều ưu điểm về vị trí, sự thuận tiện và giá bán rẻ hơn so với nhà phố. Với những nhà trong ngõ to hoàn toàn có thể khai thác khả năng kinh doanh, buôn bán hay cho thuê mặt bằng; còn nhà trong ngõ nhỏ phù hợp để sinh sống với đa dạng tiện ích, hoặc có thể khai thác cho thuê, kinh doanh nhỏ lẻ.
 • Nhà trong ngách, hiểm: đây là loại hình có mức giá rẻ, nằm ở trong các khu vực trung tâm. Loại hình này được đánh giá có mức giá phù hợp với nhiều tầng lớp và phù hợp để sinh hoạt, sinh sống hộ gia đình hoặc cho thuê để ở.
 • Nhà chung cư: các dự án chung cư đang là điểm sáng của thị trường mua bán nhà Sài Gòn bởi những tiện ích mang lại. Giá bán nhà chung cư được đánh giá là rất phù hợp, đa dạng mức giá từ nhà ở xã hội đến phân khúc chung cư cao cấp, được nhiều người lựa chọn.

Khung giá bán nhà Sài Gòn cập nhật mới nhất

Biên độ dao động giá bán nhà Sài Gòn rất lớn tùy theo vị trí, khu vực, cơ sở hạ tầng, giao thông và các dịch vụ tiện ích.

khung giá bán nhà Sài Gòn
Khung giá bán nhà Sài Gòn có biên độ chênh lệch lớn, khác nhau giữa các vị trí và loại hình.

Tại Hồ Chí Minh, được chia ra thành 5 khu vực: khu vực trung tâm, Bắc Sài Gòn, Nam Sài Gòn, Đông Sài Gòn và Tây Sài Gòn. Giá bán nhà Sài Gòn tại các quận được cập nhật như sau

Khung giá bán nhà Sài Gòn khu vực Trung tâm thành phố

Phân khúc và khung giá của khu vực trung tâm thành phố mới nhất được cập nhật trong bảng dưới đây:

Tên quận Phân khúc Khung giá
Quận 1 Phân khúc 1 180 triệu/m2 – 1.8 tỷ/m2
Quận 3 Phân khúc 2 100 triệu/m2 – 1 tỷ/m2
Quận 5, quận 10, quận Phú Nhuận Phân khúc 3 90 triệu/m2 – 650 triệu/m2
Quận 4, Quận 6, quận 8, Quận 11, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Gò Vấp Phân khúc 4 60 triệu/m2 – 350 triệu/m2

Có sự chênh lệch giá rất rõ rệt tùy theo quận, vị trí và khu vực:

 • Phân khúc 1: Quận 1 là quận có giá bán nhà cao nhất và biên độ dao động lớn nhất với khung giá từ 180 triệu/m2 – 1.8 tỷ/m2. Giá bán cao như vậy bởi quận 1 là quận trung tâm nhất, là khu vực lõi của thành phố với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Quận 1 cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính – kinh tế – văn hóa, là nơi sầm uất và có mức sống cao bậc nhất thành phố.
 • Phân khúc 2: Quận 3 là quận có khung giá bán nhà thuộc phân khúc 2 với biên độ 100 triệu/m2 – 1 tỷ/m2. Quận 3 cũng là khu vực trung tâm, tiếp giáp với quận 1 và nhà đất có rất nhiều tiềm năng đem lại giá trị sinh lời.
 • Phân khúc 3: Quận 5, quận 10, quận Phú Nhuận là những quận nằm trong phân khúc 3 với giá bán từ 90 – 650 triệu/m2. Quận 5, quận 10 và quận Phú Nhuận nằm tiếp giáp trực tiếp với quận 3, một trong những quận trung tâm nhất nhì thành phố. Sở hữu những lợi thế về vị trí, sự phát triển kinh tế – xã hội, giao thương sầm uất là những lý do khiến giá đất tại các khu vực này khá cao.
 • Phân khúc 4: Với mức giá từ 60 – 350 triệu đồng/m2, đây là mức giá thấp nhất trong khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh bởi khu vực này nằm rìa ngoài, sát với vùng ven đô. Tuy nhiên, các quận 4, quận 6, quận 8, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp vẫn rất có giá trị và có giá bán thuộc top cao trong thị trường bán nhà Sài Gòn.

Khung giá bán nhà Sài Gòn khu vực phía Đông

Trong những năm gần đây, khi sự khan hiếm về nhà đất tại khu vực trung tâm ngày càng cao thì sự dịch chuyển của dòng đầu tư bất động sản đổ về các vùng ven đô. Khu vực phía Đông Sài Gòn là khu vực được chú ý tới nhiều nhất bởi nơi đây được ví như là khu đô thị sáng tạo của thành phố Hồ Chí Minh.

khung giá bán nhà Sài Gòn phía đông
Khu vực phía Đông Sài Gòn là thị trường được chú ý tới nhiều nhất bởi nơi đây được ví như là khu đô thị sáng tạo với nhiều tiềm năng phát triển.

Các quận khu Đông bao gồm quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Giá bán nhà hiện đang được chào bán khu vực này như sau:

Tên quận Khung giá
Quận 2 90 – 500 triệu/m2
Quận 9 65 – 300 triệu/m2
Quận Thủ Đức 73 – 200 triệu/m2

Giá bán khu vực này thấp hơn so với khu vực trung tâm và quỹ nhà đất cũng dư giả hơn rất nhiều. Thị trường bán nhà khu Đông Sài Gòn rất thu hút các nhà đầu tư bởi:

 • Tính thanh khoản cao lên đến 90%
 • Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, đang dần hoàn thiện
 • Các dự án được triển khai nhiều, có kế hoạch cụ thể, rõ ràng

Đặc biệt, sự phát triển của các khu đô thị tại khu vực này rất mạnh, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản địa phương này. Sự kết nối, giao thương với các khu vực khác rất thuận tiện, trong đó phải kể đến cây cầu Phú Mỹ nối liền khu đô thị Thủ Thiêm ( TP. Thủ Đức khu Đông) và khu đô thị Phú Mỹ Hưng (khu Tây).

Khung giá bán nhà khu vực phía Tây Sài Gòn

Khu Tây Sài Gòn bao gồm quận Bình Tân và một phần quận Bình Chánh. Giá bán nhà Sài Gòn tại khu vực này dao động từ 40 – 180 triệu/m2. So với khu vực khác, giá bán này hợp lý hơn và đáp ứng được nhu cầu thực của thị trường với đa dạng các đối tượng sử dụng. 

Giá bán nhà Sài Gòn khu tây
Giá bán nhà Sài Gòn tại khu vực phía Tây dao động từ 40 – 180 triệu/m2.

Theo đánh giá của thị trường, giá nhà đất tại quận Bình Tân và Bình Chánh có sự gia tăng nhanh chóng, có những nơi tăng từ 2 – 3 lần chỉ trong một thời gian rất ngắn. Điều đó cho thấy, bất động sản của các vùng ven đô Sài Gòn rất thu hút và đang được chú ý.

Khu Tây không chỉ là cầu nối trong mô hình phát triển của thành phố Hồ Chí Minh mà còn là cửa ngõ giao thương với các vùng lân cận. 

Khung giá bán nhà khu vực phía Nam Sài Gòn

Khu đô thị phía Nam thành phố Hồ Chí Minh bao gồm quận 7, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ và một phần huyện Bình Chánh.

Giá bán nhà khu vực này được cập nhật mới nhất trong bảng dưới đây:

Quận, huyện Giá bán
Quận 7 60 – 400 triệu/m2
Huyện Nhà Bè 25 – 175 triệu/m2
Huyện Cần Giờ 20 – 140 triệu/m2

Có thể thấy, giá bán nhà tại quận 7 là cao nhất và có thể ngang với các khu vực trung tâm bởi quận 7 tiếp giáp với khu đô thị trung tâm thành phố và có những lợi thế nhất định. Giá bán của Huyện Nhà Bè, Cần Giờ hiện nay đang ở mức tương đối thấp bởi đây là các khu vực xa trung tâm, tiếp giáp với các tỉnh lân cận.

giá bán nhà Sài Gòn khu Nam
Khu đô thị Nam Sài Gòn có quỹ đất lớn, đa dạng các loại hình mang đến nhiều lựa chọn cho người mua.

Tuy nhiên, khu vực phía Nam Sài Gòn đang được định hướng trở thành khu đô thị sinh thái xanh, hiện đại, mang màu sắc của vùng sông nước Nam Bộ; đồng thời tập trung phát triển đa chức năng nên đây là một tiềm năng rất lớn, là đòn bẩy giúp bất động sản khu vực này phát triển.

Khung giá bán nhà Sài Gòn khu đô thị phía Bắc

Khu đô thị phía Bắc Sài Gòn gồm quận 12, Huyện Củ Chi và huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh. Giá bán nhà Sài Gòn khu vực phía Bắc được cập nhật như sau:

Quận, huyện Giá bán
Quận 12 40 – 150 triệu/m2
Huyện Hóc Môn 20 – 80 triệu/m2
Huyện Củ Chi 15 – 60 triệu/m2

So với giá đất các đặc khu đô thị của TP. Hồ Chí Minh thì khu vực phía Bắc có mức giá bán nhà thấp nhất. Tuy nhiên các chuyên gia nhận định đây là vùng đất tiềm năng để phát triển các dự án ở đa dạng phân khúc. Điều này còn thể hiện ở sức hút của bất động sản khu vực này khi lượt tìm kiếm về nhà đất quận 12 đứng đầu toàn thành phố với gần 2000 lượt / tháng. 

Mọi thông tin mới nhất về thị trường và giá bán nhà Sài Gòn luôn được cập nhật mới nhất trên website: Nhaphonet.vn.  Sàn giao dịch bất động sản hàng đầu cả nước với độ uy tín, thông tin xác thực, đánh giá xếp hạng các nhà môi giới.

3 lý do nên mua bán nhà Sài Gòn 

Sài Gòn là thành phố phát triển nhất, là trung tâm kinh tế của cả nước. Vì vậy, tỷ lệ dân số sống và làm việc tại khu vực này rất cao, thu hút nguồn lực từ khắp nới trong và ngoài nước. Điều đó kéo theo nhu cầu về nhà ở ngày càng lớn, tạo một áp lực không nhỏ lên thị trường mua bán nhà đất. Việc sở hữu nhà tại Sài Gòn nhằm mục đích ở, sinh sống, kinh doanh, học tập, làm việc là rất cần thiết.

bán nhà Sài Gòn - 2
Mua bán nhà Sài Gòn có nhiều tiềm năng và ưu điểm: có khả năng thanh khoản tốt, giữ giá và nhiều tiện ích.

Mua nhà Sài Gòn được nhận định là có nhiều ưu điểm và lợi thế:

 • Khả năng thanh khoản tốt: do nguồn cầu vượt cung, đa phần sẽ là sang nhượng, chuyển đổi nên khả năng thanh khoản tại thị trường này khá tốt. Đặc biệt là các khu vực ven đô, tính thanh khoản cực cao và có tỉ lệ cao hơn với vùng trung tâm.
 • Khả năng giữ giá và giá trị thương mại cao: nhà đất tại Sài Gòn có khả năng giữ giá cực tốt, mức giá còn tăng rất nhanh chóng. Trung bình mỗi năm giá tăng từ 10 – 15%, điều này là một yếu tố quan trọng để thu hút các nhà đầu tư và tiềm năng lợi nhuận rất lớn. Mức giá cho thuê tại đây có những nơi lên tới 300 triệu đồng/ tháng.
 • Đa dạng tiện ích, cơ sở hạ tầng tốt, đồng bộ: việc sở hữu nhà tại Sài Gòn để sinh sống được rất nhiều người quan tâm bởi đây là khu đô thị sầm uất bậc nhất cả nước. Điều đó luôn đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Mọi thông tin về thị trường mua bán nhà Sài Gòn luôn được chúng tôi cập nhật mới nhất trên Sàn giao dịch bất động sản – Nhaphonet.vn. Các thông tin về giao dịch bất động sản luôn minh bạch, chính xác nhằm đảm bảo quyền lợi người sử dụng. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ 1900.0357 để được giải đáp cụ thể.

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Chính chủ trang bìa,nhà 3 tầng BTCT,hxh thông,dt 74m,đường lâm văn bền phường tân kiểng q7

Chính chủ trang bìa,nhà 3 tầng BTCT,hxh thông,dt 74m,đường lâm văn bền phường tân kiểng q7

 • 9.9 tỷ 74m2 ~133.78 triệu/m2
 • Đường Lâm Văn Bền, Quận 7, Hồ Chí Minh

Chính chủ trang bìa nhà 3 tầng BTCT,xe hơi ngủ trong nhà,hẻm thông,ngang 5m bề thế,gần cư xá ngân hàng,khu vip quận 7,đường Lâm văn bền phường Tân kiểng. -Dt:74m(5*14.8m) -Giá:9tỷ9 -Nhà mới dọn vào ở ngay,3PN,4WC,chủ ở lâu năm...

Đường Lâm Văn Bền, Quận 7, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 1 tháng trước
Nhà đẹp,hxh,hẻm thông dt 60m,bế văn cấm phường tân kiểng q7,5pn,3wc

Nhà đẹp,hxh,hẻm thông dt 60m,bế văn cấm phường tân kiểng q7,5pn,3wc

 • 7.5 tỷ 52m2 ~144.23 triệu/m2
 • Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

NHÀ ĐẸP -HXH -BẾ VĂN CẤM- PHƯỜNG TÂN KIỂNG, QUẬN 7 -Giá bán: 7 Tỷ 3 - DT: 4x13m,Hướng Đông. - Kết cấu: Trệt, 2 Lầu, Sân thượng, 5PN, 3 WC, Phòng thờ riêng. - Nhà mới đẹp, xây dựng...

Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
Cần bán nhà nát sửa lại đẹp,2 mặt hẻm,trước nhà 5m,dt gần 100m,huỳnh tấn phát phường phú thuận q7.

Cần bán nhà nát sửa lại đẹp,2 mặt hẻm,trước nhà 5m,dt gần 100m,huỳnh tấn phát phường phú thuận q7.

 • 5.99 tỷ 95m2 ~63.05 triệu/m2
 • Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

Cần bán nhà nát sửa lại đẹp ,2 Mặt hẻm không quy hoạch giá quá thơm cách phú mỹ hưng Q7 2’phường phú thuận quận 7 - Diện tích : Ngang 5 Dài 22(dt 94.7m) -Giá:5tỷ990tr - Hẻm trước nhà...

Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
Hiếm nhà 2 MT trước sau 10 m,kinh doanh thuận tiện,phường phú thuận q7,Siêu phẩm hot nhất Q7

Hiếm nhà 2 MT trước sau 10 m,kinh doanh thuận tiện,phường phú thuận q7,Siêu phẩm hot nhất Q7

 • 7.1 tỷ 60m2 ~118.33 triệu/m2
 • Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

HIẾM-NHÀ 2 MT TRƯỚC SAU-LỘ TRƯỚC NHÀ 10M-SIÊU PHẨM HOT NHẤT Q7-KD MỌI NGÀNH NGHỀ-PHƯỜNG PHÚ THUẬN _QUẬN 7 -Dt:60m(5*12) -2 tầng -Giá:7tỷ100tr -Kết cấu: -Nhà 1 trệt 1 Lửng 2PN, 1WC, Thích hợp xây mới, Cho thuê văn phòng,...

Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Thách thức đầu tư sinh lời,chỉ 56 tr/m,có ngay căn cấp 4 dt gần 90m,Huỳnh Tấn Phát,phường Phú Mỹ quận 7

Thách thức đầu tư sinh lời,chỉ 56 tr/m,có ngay căn cấp 4 dt gần 90m,Huỳnh Tấn Phát,phường Phú Mỹ quận 7

 • 4.95 tỷ 88m2 ~56.25 triệu/m2
 • Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

THỊ TRƯỜNG LÚC XUỐNG LÚC LÊN,ĐẦU TƯ CĂN TỐT BAO NGON LUÔN NHA.AI MÀ CÓ CHÚT TIỀN DƯ,HỎI EM CÓ SẴN NHIỀU NHÀ NGON NHA. HUỲNH TẤN PHÁT ,PHƯỜNG PHÚ MỸ Q7 -VỊ TRÍ THÌ KHỎI PHẢI CHÊ,XE HƠI ĐẾN...

Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
Chủ ngộp cần bán nhà gần vị trí trung tâm q7,huỳnh tấn phát phường phú thuận,giá nhỉnh 6.xx tỷ.DT 104m,Chủ giảm sâu hơn

Chủ ngộp cần bán nhà gần vị trí trung tâm q7,huỳnh tấn phát phường phú thuận,giá nhỉnh 6.xx tỷ.DT 104m,Chủ giảm sâu hơn

 • 6.3 tỷ 103m2 ~61.17 triệu/m2
 • Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

CHỦ NGỘP CẦN BÁN NHÀ GẦN VỊ TRÍ TRUNG TÂM QUẬN 7_PHƯỜNG PHÚ THUẬN _GIÁ NHỈNH 6.xx tỷ Mô tả: Diện tích: ngang 6m, dài 17.5m, tổng 103.74m2 vuông vức như tờ A4. Kết cấu: 1 trệt 2 lầu gồm...

Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Bán nhà hẻm xe hơi 7 chổ,hàng đâu tư,ngang gần 7 m,phạm hữu lầu p phú mỹ q7,dt 141m.

Bán nhà hẻm xe hơi 7 chổ,hàng đâu tư,ngang gần 7 m,phạm hữu lầu p phú mỹ q7,dt 141m.

 • 9.6 tỷ 141m2 ~68.09 triệu/m2
 • Đường Phạm Hữu Lầu, Quận 7, Hồ Chí Minh

  HOT HOT HOT Bán nhà hẻm xe 7 chỗ Phạm Hữu Lầu, p. Phú Mỹ q7, cách mặt tiền Phạm Hữu Lầu chỉ 30m. HÀNG ĐẦU TƯ THÍCH HỢP XÂY CHDV, LÀM XƯỞNG SẢN XUẤT…. Ô TÔ NGỦ TRONG...

Đường Phạm Hữu Lầu, Quận 7, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
THẬT KO TIN NỔI,CHỦ NGỘP GIẢM QUÁ SÂU,GIÁ RẺ HƠN ĐÀU TƯ,GIẢM SỐC ĐẾN 3 TỶ,HUỲNH TẤN PHÁT Q7

THẬT KO TIN NỔI,CHỦ NGỘP GIẢM QUÁ SÂU,GIÁ RẺ HƠN ĐÀU TƯ,GIẢM SỐC ĐẾN 3 TỶ,HUỲNH TẤN PHÁT Q7

 • 9.95 tỷ 156m2 ~63.78 triệu/m2
 • Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

THẬT KO TIN NỔI KHI CHỦ NGỘP GIẢM QUÁ SÂU-GIÁ RẺ HƠN ĐẦU TƯ -GIẢM SỐC 3 TỶ CÓ DÒNG TIỀN THU NHẬP MỖI THÁNG 16TR/THÁNG-8 PHÒNG. HÀNG THƠM- NGANG GẦN 6M- NỞ HẬU TÀI LỘC- XE HƠI NGỦ TRONG...

Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
Chính chủ trang bìa,chưa qua đầu tư,có dòng tiền hàng tháng.dt 111m,nở hậu 6m,phường tân thuận tây q7.

Chính chủ trang bìa,chưa qua đầu tư,có dòng tiền hàng tháng.dt 111m,nở hậu 6m,phường tân thuận tây q7.

 • 8.5 tỷ 111m2 ~76.58 triệu/m2
 • Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

CHÍNH CHỦ 1 ĐỜI CHƯA QUA ĐẦU TƯ. CÓ PHÒNG TRỌ THU NHẬP HÀNG THÁNG. GẤP BÁN -HUỲNH TẤN PHÁT -PHƯỜNG TÂN THUẬN TÂY-Q7 -Dt:111m(ngang 5*17)nở hậu 6 -Giá:8tỷ5 ** Bề ngang đỉnh, Nở hậu tài lộc.Cực kì phù hợp...

Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Bán gấp HXH đỗ cửa,nhà nhỏ đầy đủ công năng 2 tầng,gần mặt tiền đường huỳnh tấn phát phường tân thuận đông q7.sổ hồng

Bán gấp HXH đỗ cửa,nhà nhỏ đầy đủ công năng 2 tầng,gần mặt tiền đường huỳnh tấn phát phường tân thuận đông q7.sổ hồng

 • 2.7 tỷ 30m2 ~90 triệu/m2
 • Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

NHÀ NHỎ TIỀN -ĐẦY ĐỦ CÔNG NĂNG-2 TẦNG- HXH ĐỖ CỬA - GẦN MẶT TIỀN ĐƯỜNG-HUỲNH TẤN PHÁT -PHƯỜNG TÂN THUẬN ĐÔNG-Q7 _Dt:30m(3*10m) _2 tầng _Giá :2 tỷ 7 Mô tả: + Kết cấu: 1 trệt 1 lầu BTCT +...

Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 21 giờ trước
HXH NGỦ TRONG NHÀ- NHÀ MỚI- GIÁ 5.4 TỶ THƯƠNG LƯỢNG.

HXH NGỦ TRONG NHÀ- NHÀ MỚI- GIÁ 5.4 TỶ THƯƠNG LƯỢNG.

 • 5.4 tỷ 64m2 ~84.38 triệu/m2
 • Đường Song Hành, Quận 6, Hồ Chí Minh

HXH NGỦ TRONG NHÀ- NHÀ MỚI- GIÁ 5.4 TỶ THƯƠNG LƯỢNG. + Nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng sau . Xe hơi ngủ trong nhà. + Hẻm trước nhà 6m, chủ tự tay thiết kế tỉ mỉ từ...

Đường Song Hành, Quận 6, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
Nhà đẹp BTCT ,Nhà mặt tiền kinh doanh đa nghành nghề,mặt tiền đường 8m,xe tải quay đàu,Phường Tân Quý,Q.Tân Phú,4 tầng

Nhà đẹp BTCT ,Nhà mặt tiền kinh doanh đa nghành nghề,mặt tiền đường 8m,xe tải quay đàu,Phường Tân Quý,Q.Tân Phú,4 tầng

 • 18.5 tỷ 67m2 ~276.12 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Súy, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Chủ ký gửi căn nhà Mặt Tiền P.Tân Quý, Q.Tân Phú. - Diện tích : 4,2 × 16m, SHRHC. - Hiện trạng : 1T, 2 Lầu, sân thượng. Với 5PN, 4WC, Bếp, Balcon, có giếng trời lấy gió và ánh...

Đường Nguyễn Súy, Tân Phú, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
Bán nhà đẹp mặt tiền nội bộ,2 ô tô ngủ trong nhà,trước nhà 8m,lê văn lương phường tân phong q7.

Bán nhà đẹp mặt tiền nội bộ,2 ô tô ngủ trong nhà,trước nhà 8m,lê văn lương phường tân phong q7.

 • 12.5 tỷ 70m2 ~178.57 triệu/m2
 • Đường Lê Văn Lương, Quận 7, Hồ Chí Minh

  BÁN NHÀ ĐẸP -MẶT TIỀN NỘI BỘ AN NINH-2 OTO NGỦ TRONG NHÀ-CÁCH MT LÊ VĂN LƯƠNG 50M-TRƯỚC NHÀ 8M- HƯỚNG ĐÔNG NAM-KO NGẬP NƯỚC-PHƯỜNG TÂN PHONG QUẬN 7. -DT :70M(5*14) -4 TẦNG,4PN,4WC,CHỦ TẶNG FULL NỘI THẤT. -GIÁ 12...

Đường Lê Văn Lương, Quận 7, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
NHÀ PHỐ ĐẸP 4×15 VUÔNG VỨC GIÁ RẺ

NHÀ PHỐ ĐẸP 4×15 VUÔNG VỨC GIÁ RẺ

 • 4.95 tỷ 120m2 ~41.25 triệu/m2
 • 98/2/17, Đường Cống Lở, Tân Bình, Hồ Chí Minh

CHÍNH CHỦ BÁN LẠI CĂN NHÀ 2 TẦNG ĐANG KD SPA DIỆN TÍCH 4 ×15 = 60M2 - SỔ VUÔNG VỨC, KHÔNG LỘ GIỚI, KHÔNG QUY HOẠCH, KHÔNG LỖI PHONG THỦY - HẺM XE HƠI CÁCH MẶT TIỀN ĐƯỜNG CỐNG...

98/2/17, Đường Cống Lở, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 7 phút trước
NHÀ ĐẤT GIÁ RẺ Q12 5×19 3 TẦNG chỉ 4ty49

NHÀ ĐẤT GIÁ RẺ Q12 5×19 3 TẦNG chỉ 4ty49

 • 4.49 tỷ 95m2 ~47.26 triệu/m2
 • Đường An Phú Đông 15, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chính chủ cần ra gấp căn nhà đẹp tại An Phú Đông Q12 DT 5x19 : 1 Trệt 2 lầu 4 PN 3wc Giá 4ty8 Giảm 300tr cho ai Cọc trong Tuần này Đường T15, cách quốc lộ 1A vào...

Đường An Phú Đông 15, Quận 12, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 18 phút trước
Chủ gấp bán nhà mặt tiền hẻm, sang trọng,hẻm đẹp nhất Huỳnh Tấn Phát Phường BìnhThuận Q7.Đường 6M oto tránh nhau,Tặng

Chủ gấp bán nhà mặt tiền hẻm, sang trọng,hẻm đẹp nhất Huỳnh Tấn Phát Phường BìnhThuận Q7.Đường 6M oto tránh nhau,Tặng

 • 8.4 tỷ 58m2 ~144.83 triệu/m2
 • Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

CHỦ GẤP BÁN NHÀ MẶT TIỀN HẺM ,SANG TRỌNG-HẺM ĐẸP NHẤT HUỲNH TẤN PHÁT-PHƯỜNG BÌNH THUẬN-Q7 -ĐƯỜNG 6M OTO TRÁNH NHAU,TẶNG FULL NỘI THẤT VÀO Ở NGAY. -DT:58m(4*14) _4 tầng -Giá:8tỷ4 -Nhà 1 trệt 3 lầu BTCT,5PN,5WC -Ko lộ giới,khu...

Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Cơ hội hiếm để sở hữu căn nhà giá tốt siêu rẻ,ngang 5m dài 9,3.chỉ nhỉnh 4.x tỷ.3 tầng đường tân mỹ q7.

Cơ hội hiếm để sở hữu căn nhà giá tốt siêu rẻ,ngang 5m dài 9,3.chỉ nhỉnh 4.x tỷ.3 tầng đường tân mỹ q7.

 • 4.9 tỷ 46m2 ~106.52 triệu/m2
 • Đường Tân Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh

CƠ HỘI HIẾM ĐỂ SỞ HỮU CĂN NHÀ Q7 GIÁ TỐT SIÊU RẺ -HIẾM -NGANG 5M -CÁCH HẺM XE HƠI 10M. dt 46,7m2( 5 x 9.3m) 3 tầng Giá 4 tỷ 900 triệu TL - Mô tả: - Nhà 1...

Đường Tân Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 1 tháng trước
Bán nhà giá tốt,chỉ nhỉnh hơn 3 tỷ,có nhà đẹp q7,đường Hoàng quốc việt phường phú thuận,

Bán nhà giá tốt,chỉ nhỉnh hơn 3 tỷ,có nhà đẹp q7,đường Hoàng quốc việt phường phú thuận,

 • 3.5 tỷ 30m2 ~116.67 triệu/m2
 • Đường Hoàng Quốc Việt, Quận 7, Hồ Chí Minh

°°° Vác Vally Trên Vai Có Ngay Ngôi Nhà °°° - Với giá trị tài sản xấp sỉ chỉ hơn 3 tỷ sẽ có đuợc căn nhà Q.7 như ý. - Vị trí : đuờng Hoàng Quốc Việt , P.Phú...

Đường Hoàng Quốc Việt, Quận 7, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Nhà đẹp huỳnh tấn phát tt nhà bè,hẻm xe hơi thông,dt 116m,thích hợp vừa ở vừa kd.

Nhà đẹp huỳnh tấn phát tt nhà bè,hẻm xe hơi thông,dt 116m,thích hợp vừa ở vừa kd.

 • 7 tỷ 116m2 ~60.34 triệu/m2
 • Đường Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

CHÂN DÀI MIÊN MAN- CÁCH MẶT TIỀN HUỲNH TẤN PHÁT CHỈ 20M- HẺM XE HƠI THÔNG- MẶT TIỀN HẺM VỪA Ở VỪA KINH DOANH - MỞ VPCT- CHO THUÊ- NHÀ MỚI VÀO Ở NGAY- Đ.HUỲNH TẤN PHÁT- TT NHÀ BÈ....

Đường Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 13 giờ trước
Chủ ngộp bank cần bán gấp nhà đẹp ở khu VIP kiều đàm quận 7.Đường trần xuân soạn phường tân hưng q7,diện tích 72m,nhà 4

Chủ ngộp bank cần bán gấp nhà đẹp ở khu VIP kiều đàm quận 7.Đường trần xuân soạn phường tân hưng q7,diện tích 72m,nhà 4

 • 13.5 tỷ 72m2 ~187.5 triệu/m2
 • Đường Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

CHỦ NGỘP BANK CẦN BÁN GẤP. NHÀ ĐẸP Ở LIỀN KHU VIP KIỀU ĐÀM QUẬN 7 Đường Trần Xuân Soạn Phường Tân Hưng - Quận 7 Giá 13,5 tỷ Diện tích ngang 4.5m, dài 16m tổng 72m2. Kết cấu: Nhà...

Đường Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh