Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hồ Chí Minh
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hồ Chí Minh
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà Sài Gòn luôn giữ vững và khẳng định vị thế dẫn đầu về sự sôi động trong lĩnh vực bất động sản. Trong những năm gần sự phát triển về nhà đất có nhiều biến chuyển kéo theo sự thay đổi về xu hướng đầu tư tại địa phương này. 

Bán nhà Sài Gòn
Thị trường mua bán nhà Sài Gòn luôn giữ vững và khẳng định vị thế dẫn đầu về sự sôi động trong lĩnh vực bất động sản.

Bán nhà Sài Gòn và những thông tin cập nhật mới nhất

Thị trường bán nhà Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh) đã được khôi phục và vươn lên mạnh mẽ sau đại dịch Covid – 19 và luôn tạo được nguồn hứng khởi thu hút của các nhà đầu tư.

Hiện nay, sức hút của bất động sản tại các vị trí trung tâm rất lớn và luôn được săn lùng nhưng quỹ nhà đất ngày càng khan hiếm do sự phát triển kinh tế nhanh chóng, dẫn đến gia tăng tỷ lệ đô thị hóa. Điều này làm cho giá bán nhà đất đẩy lên rất cao, đặc biệt tại các quận trung tâm như quận 1, giá bán lên tới  1.8 tỷ/m2. 

thị trường bán nhà Sài Gòn
Quỹ đất tại khu trung tâm Sài Gòn ngày càng khan hiếm thị trường có sự dịch chuyển ra vùng ven đô.

Vì vậy, xu hướng đầu tư tại thị trường mua bán nhà Sài Gòn đang đẩy dồn về các vùng ven đô như các quận vùng Tây Sài Gòn, Nam Sài Gòn, Đông Sài Gòn, Bắc Sài Gòn. Quỹ đất tại các vùng ven còn khá nhiều và có nhiều tiềm năng phát triển thuận lợi như ngày càng được đầu tư về cơ sở hạ tầng, các dự án, quy hoạch đồng bộ. Giá bán tại các vùng ngoại ô có mức độ tăng trưởng khá cao, trung bình 5 – 10%/năm, thậm chí có những nơi chỉ trong thời gian ngắn giá tăng từ 40 – 60%. Tính thanh khoản tại các khu vực này cũng đạt tỉ lệ cao hơn so với vùng trung tâm, tại khu Đông Sài Gòn có tỷ lệ thanh khoản đạt 90%.

Các vùng đô thị bán nhà Sài Gòn
Sài Gòn được chia thành 5 vùng đô thị với mục tiêu phát triển khác nhau: Khu đô thị trung tâm Sài Gòn, Đông Sài Gòn, Tây Sài Gòn, Nam Sài Gòn, Bắc Sài Gòn.

Khi quỹ đất ngày càng cạn kiệt, thì các dự án chung cư có đà phát triển nhanh chóng và vượt trội. Loại hình nhà chung cư tại thị trường bán nhà Sài Gòn luôn sôi động và có giá cả phải chăng, trung bình chỉ trên dưới 40 triệu/m2. Mức giá này phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là người lao động. Hơn hết, có nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư, người sử dụng cùng những tiện ích đa dạng.

Phân loại các loại hình mua bán nhà Sài Gòn phổ biến

Thị trường mua bán nhà Sài Gòn hiện nay được chào bán với nhiều loại hình khác nhau, trong đó có 4 phân khúc chính bao gồm có nhà phố, nhà mặt ngõ, nhà trong ngách, hẻm và phân khúc nhà chung cư.

Loại hình mua bán nhà Sài Gòn
Thị trường mua bán nhà Sài Gòn có 4 phân khúc chính bao gồm có nhà phố, nhà mặt ngõ, nhà trong ngách, hẻm và phân khúc nhà chung cư.
 • Phân khúc nhà phố, nhà mặt phố: là những nhà mặt tiền, mặt đường lớn, có vị trí trên các trục đường, tuyến phố của các quận, huyện. Ưu điểm của của loại hình này là vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, dịch vụ đa dạng và phục vụ được nhiều mục đích sử dụng như kinh doanh, cho thuê hay kết hợp. Cũng vì thế, đây chính là phân khúc được chào bán với giá đắt nhất, cao nhất tại thị trường mua bán nhà Sài Gòn.
 • Nhà mặt ngõ Sài Gòn: nhà mặt ngõ được chia thành nhà mặt ngõ ô tô tránh và nhà mặt ngõ nhỏ. Với phân khúc này cũng có nhiều ưu điểm về vị trí, sự thuận tiện và giá bán rẻ hơn so với nhà phố. Với những nhà trong ngõ to hoàn toàn có thể khai thác khả năng kinh doanh, buôn bán hay cho thuê mặt bằng; còn nhà trong ngõ nhỏ phù hợp để sinh sống với đa dạng tiện ích, hoặc có thể khai thác cho thuê, kinh doanh nhỏ lẻ.
 • Nhà trong ngách, hiểm: đây là loại hình có mức giá rẻ, nằm ở trong các khu vực trung tâm. Loại hình này được đánh giá có mức giá phù hợp với nhiều tầng lớp và phù hợp để sinh hoạt, sinh sống hộ gia đình hoặc cho thuê để ở.
 • Nhà chung cư: các dự án chung cư đang là điểm sáng của thị trường mua bán nhà Sài Gòn bởi những tiện ích mang lại. Giá bán nhà chung cư được đánh giá là rất phù hợp, đa dạng mức giá từ nhà ở xã hội đến phân khúc chung cư cao cấp, được nhiều người lựa chọn.

Khung giá bán nhà Sài Gòn cập nhật mới nhất

Biên độ dao động giá bán nhà Sài Gòn rất lớn tùy theo vị trí, khu vực, cơ sở hạ tầng, giao thông và các dịch vụ tiện ích.

khung giá bán nhà Sài Gòn
Khung giá bán nhà Sài Gòn có biên độ chênh lệch lớn, khác nhau giữa các vị trí và loại hình.

Tại Hồ Chí Minh, được chia ra thành 5 khu vực: khu vực trung tâm, Bắc Sài Gòn, Nam Sài Gòn, Đông Sài Gòn và Tây Sài Gòn. Giá bán nhà Sài Gòn tại các quận được cập nhật như sau

Khung giá bán nhà Sài Gòn khu vực Trung tâm thành phố

Phân khúc và khung giá của khu vực trung tâm thành phố mới nhất được cập nhật trong bảng dưới đây:

Tên quận Phân khúc Khung giá
Quận 1 Phân khúc 1 180 triệu/m2 – 1.8 tỷ/m2
Quận 3 Phân khúc 2 100 triệu/m2 – 1 tỷ/m2
Quận 5, quận 10, quận Phú Nhuận Phân khúc 3 90 triệu/m2 – 650 triệu/m2
Quận 4, Quận 6, quận 8, Quận 11, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, quận Tân Bình, quận Gò Vấp Phân khúc 4 60 triệu/m2 – 350 triệu/m2

Có sự chênh lệch giá rất rõ rệt tùy theo quận, vị trí và khu vực:

 • Phân khúc 1: Quận 1 là quận có giá bán nhà cao nhất và biên độ dao động lớn nhất với khung giá từ 180 triệu/m2 – 1.8 tỷ/m2. Giá bán cao như vậy bởi quận 1 là quận trung tâm nhất, là khu vực lõi của thành phố với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Quận 1 cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính – kinh tế – văn hóa, là nơi sầm uất và có mức sống cao bậc nhất thành phố.
 • Phân khúc 2: Quận 3 là quận có khung giá bán nhà thuộc phân khúc 2 với biên độ 100 triệu/m2 – 1 tỷ/m2. Quận 3 cũng là khu vực trung tâm, tiếp giáp với quận 1 và nhà đất có rất nhiều tiềm năng đem lại giá trị sinh lời.
 • Phân khúc 3: Quận 5, quận 10, quận Phú Nhuận là những quận nằm trong phân khúc 3 với giá bán từ 90 – 650 triệu/m2. Quận 5, quận 10 và quận Phú Nhuận nằm tiếp giáp trực tiếp với quận 3, một trong những quận trung tâm nhất nhì thành phố. Sở hữu những lợi thế về vị trí, sự phát triển kinh tế – xã hội, giao thương sầm uất là những lý do khiến giá đất tại các khu vực này khá cao.
 • Phân khúc 4: Với mức giá từ 60 – 350 triệu đồng/m2, đây là mức giá thấp nhất trong khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh bởi khu vực này nằm rìa ngoài, sát với vùng ven đô. Tuy nhiên, các quận 4, quận 6, quận 8, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp vẫn rất có giá trị và có giá bán thuộc top cao trong thị trường bán nhà Sài Gòn.

Khung giá bán nhà Sài Gòn khu vực phía Đông

Trong những năm gần đây, khi sự khan hiếm về nhà đất tại khu vực trung tâm ngày càng cao thì sự dịch chuyển của dòng đầu tư bất động sản đổ về các vùng ven đô. Khu vực phía Đông Sài Gòn là khu vực được chú ý tới nhiều nhất bởi nơi đây được ví như là khu đô thị sáng tạo của thành phố Hồ Chí Minh.

khung giá bán nhà Sài Gòn phía đông
Khu vực phía Đông Sài Gòn là thị trường được chú ý tới nhiều nhất bởi nơi đây được ví như là khu đô thị sáng tạo với nhiều tiềm năng phát triển.

Các quận khu Đông bao gồm quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Giá bán nhà hiện đang được chào bán khu vực này như sau:

Tên quận Khung giá
Quận 2 90 – 500 triệu/m2
Quận 9 65 – 300 triệu/m2
Quận Thủ Đức 73 – 200 triệu/m2

Giá bán khu vực này thấp hơn so với khu vực trung tâm và quỹ nhà đất cũng dư giả hơn rất nhiều. Thị trường bán nhà khu Đông Sài Gòn rất thu hút các nhà đầu tư bởi:

 • Tính thanh khoản cao lên đến 90%
 • Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, đang dần hoàn thiện
 • Các dự án được triển khai nhiều, có kế hoạch cụ thể, rõ ràng

Đặc biệt, sự phát triển của các khu đô thị tại khu vực này rất mạnh, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản địa phương này. Sự kết nối, giao thương với các khu vực khác rất thuận tiện, trong đó phải kể đến cây cầu Phú Mỹ nối liền khu đô thị Thủ Thiêm ( TP. Thủ Đức khu Đông) và khu đô thị Phú Mỹ Hưng (khu Tây).

Khung giá bán nhà khu vực phía Tây Sài Gòn

Khu Tây Sài Gòn bao gồm quận Bình Tân và một phần quận Bình Chánh. Giá bán nhà Sài Gòn tại khu vực này dao động từ 40 – 180 triệu/m2. So với khu vực khác, giá bán này hợp lý hơn và đáp ứng được nhu cầu thực của thị trường với đa dạng các đối tượng sử dụng. 

Giá bán nhà Sài Gòn khu tây
Giá bán nhà Sài Gòn tại khu vực phía Tây dao động từ 40 – 180 triệu/m2.

Theo đánh giá của thị trường, giá nhà đất tại quận Bình Tân và Bình Chánh có sự gia tăng nhanh chóng, có những nơi tăng từ 2 – 3 lần chỉ trong một thời gian rất ngắn. Điều đó cho thấy, bất động sản của các vùng ven đô Sài Gòn rất thu hút và đang được chú ý.

Khu Tây không chỉ là cầu nối trong mô hình phát triển của thành phố Hồ Chí Minh mà còn là cửa ngõ giao thương với các vùng lân cận. 

Khung giá bán nhà khu vực phía Nam Sài Gòn

Khu đô thị phía Nam thành phố Hồ Chí Minh bao gồm quận 7, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ và một phần huyện Bình Chánh.

Giá bán nhà khu vực này được cập nhật mới nhất trong bảng dưới đây:

Quận, huyện Giá bán
Quận 7 60 – 400 triệu/m2
Huyện Nhà Bè 25 – 175 triệu/m2
Huyện Cần Giờ 20 – 140 triệu/m2

Có thể thấy, giá bán nhà tại quận 7 là cao nhất và có thể ngang với các khu vực trung tâm bởi quận 7 tiếp giáp với khu đô thị trung tâm thành phố và có những lợi thế nhất định. Giá bán của Huyện Nhà Bè, Cần Giờ hiện nay đang ở mức tương đối thấp bởi đây là các khu vực xa trung tâm, tiếp giáp với các tỉnh lân cận.

giá bán nhà Sài Gòn khu Nam
Khu đô thị Nam Sài Gòn có quỹ đất lớn, đa dạng các loại hình mang đến nhiều lựa chọn cho người mua.

Tuy nhiên, khu vực phía Nam Sài Gòn đang được định hướng trở thành khu đô thị sinh thái xanh, hiện đại, mang màu sắc của vùng sông nước Nam Bộ; đồng thời tập trung phát triển đa chức năng nên đây là một tiềm năng rất lớn, là đòn bẩy giúp bất động sản khu vực này phát triển.

Khung giá bán nhà Sài Gòn khu đô thị phía Bắc

Khu đô thị phía Bắc Sài Gòn gồm quận 12, Huyện Củ Chi và huyện Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh. Giá bán nhà Sài Gòn khu vực phía Bắc được cập nhật như sau:

Quận, huyện Giá bán
Quận 12 40 – 150 triệu/m2
Huyện Hóc Môn 20 – 80 triệu/m2
Huyện Củ Chi 15 – 60 triệu/m2

So với giá đất các đặc khu đô thị của TP. Hồ Chí Minh thì khu vực phía Bắc có mức giá bán nhà thấp nhất. Tuy nhiên các chuyên gia nhận định đây là vùng đất tiềm năng để phát triển các dự án ở đa dạng phân khúc. Điều này còn thể hiện ở sức hút của bất động sản khu vực này khi lượt tìm kiếm về nhà đất quận 12 đứng đầu toàn thành phố với gần 2000 lượt / tháng. 

Mọi thông tin mới nhất về thị trường và giá bán nhà Sài Gòn luôn được cập nhật mới nhất trên website: Nhaphonet.vn.  Sàn giao dịch bất động sản hàng đầu cả nước với độ uy tín, thông tin xác thực, đánh giá xếp hạng các nhà môi giới.

3 lý do nên mua bán nhà Sài Gòn 

Sài Gòn là thành phố phát triển nhất, là trung tâm kinh tế của cả nước. Vì vậy, tỷ lệ dân số sống và làm việc tại khu vực này rất cao, thu hút nguồn lực từ khắp nới trong và ngoài nước. Điều đó kéo theo nhu cầu về nhà ở ngày càng lớn, tạo một áp lực không nhỏ lên thị trường mua bán nhà đất. Việc sở hữu nhà tại Sài Gòn nhằm mục đích ở, sinh sống, kinh doanh, học tập, làm việc là rất cần thiết.

bán nhà Sài Gòn - 2
Mua bán nhà Sài Gòn có nhiều tiềm năng và ưu điểm: có khả năng thanh khoản tốt, giữ giá và nhiều tiện ích.

Mua nhà Sài Gòn được nhận định là có nhiều ưu điểm và lợi thế:

 • Khả năng thanh khoản tốt: do nguồn cầu vượt cung, đa phần sẽ là sang nhượng, chuyển đổi nên khả năng thanh khoản tại thị trường này khá tốt. Đặc biệt là các khu vực ven đô, tính thanh khoản cực cao và có tỉ lệ cao hơn với vùng trung tâm.
 • Khả năng giữ giá và giá trị thương mại cao: nhà đất tại Sài Gòn có khả năng giữ giá cực tốt, mức giá còn tăng rất nhanh chóng. Trung bình mỗi năm giá tăng từ 10 – 15%, điều này là một yếu tố quan trọng để thu hút các nhà đầu tư và tiềm năng lợi nhuận rất lớn. Mức giá cho thuê tại đây có những nơi lên tới 300 triệu đồng/ tháng.
 • Đa dạng tiện ích, cơ sở hạ tầng tốt, đồng bộ: việc sở hữu nhà tại Sài Gòn để sinh sống được rất nhiều người quan tâm bởi đây là khu đô thị sầm uất bậc nhất cả nước. Điều đó luôn đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Mọi thông tin về thị trường mua bán nhà Sài Gòn luôn được chúng tôi cập nhật mới nhất trên Sàn giao dịch bất động sản – Nhaphonet.vn. Các thông tin về giao dịch bất động sản luôn minh bạch, chính xác nhằm đảm bảo quyền lợi người sử dụng. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ 1900.0357 để được giải đáp cụ thể.

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
Nổi bật
NHÀ QUẬN MỘT GIÁ HỜI CHO AI MUỐN XÂY KHÁCH SẠN,BIỆT THỤ MINI....

NHÀ QUẬN MỘT GIÁ HỜI CHO AI MUỐN XÂY KHÁCH SẠN,BIỆT THỤ MINI....

 • 14 tỷ 76m2 ~184.21 triệu/m2
 • 18A/111/15, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh

ĐỂ CÓ MỘT BIỆT THỰ MINI,HOẶC XÂY KHÁCH SẠN CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI THUÊ THÌ RẤT LÀ HỢP LÝ,TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC TIỆN ÍCH XUNG QUANH ĐẦY ĐỦ,MUỐN GÌ CÓ NẤY.....TIỆN XÂY MỚI NHƯ Ý MUỐN

18A/111/15, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
Nổi bật
Bán Buillding 1 hầm 7 tầng đường Lam Sơn ,P2 TÂN Bình DT 10x20 CN 200m2 , HĐT 150tr/tháng , Giá Chỉ 33,5 Tỷ

Bán Buillding 1 hầm 7 tầng đường Lam Sơn ,P2 TÂN Bình DT 10x20 CN 200m2 , HĐT 150tr/tháng , Giá Chỉ 33,5 Tỷ

 • 33.5 tỷ 200m2 ~167.5 triệu/m2
 • Đường Lam Sơn, Tân Bình, Hồ Chí Minh

chính chủ bán gấp tòa nhà CHDV đường Lam Sơn ,P2 Tân Bình diện tích: 10x20 vuông vức, công nhận 200m2 kết cấu : 1 hầm 7 lầu, tổng 20 căn hộ cao cấp đang cho thuê khoán 150tr/tháng pháp...

Đường Lam Sơn, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Nổi bật
Bán nhà mới xây Tân Hưng Thuận, Quận 12, BTCT 2 tầng, 53 m2, giá chỉ 4,1 tỷ

Bán nhà mới xây Tân Hưng Thuận, Quận 12, BTCT 2 tầng, 53 m2, giá chỉ 4,1 tỷ

 • 4.1 tỷ 53m2 ~77.36 triệu/m2
 • Đường Đông Hưng Thuận 6, Quận 12, Hồ Chí Minh

+ Nhà 2 tầng mới xây Đông Hưng Thuận 6, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, 53 m2, giá chỉ 4,1 tỷ. + Kết cấu: 1 trệt 1 lầu, phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ, 2 Toilet, sân thượng. +...

Đường Đông Hưng Thuận 6, Quận 12, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Nổi bật
Nhà Hẻm 9m, đối diện Emart Phan Văn Trị, p5, GV, 5x11.5m, 3 tầng BTCT, 8.8 tỷ

Nhà Hẻm 9m, đối diện Emart Phan Văn Trị, p5, GV, 5x11.5m, 3 tầng BTCT, 8.8 tỷ

 • 8.8 tỷ 56m2 ~157.14 triệu/m2
 • Đường Phan Văn Trị, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Nhà Hẻm 9m, đối diện Emart Phan Văn Trị, p5, GV, 5x11.5m, 3 tầng BTCT, 8.8 tỷ --------❀❀❀❀❀-------- ➥ Kết cấu: 1 Trệt, 2Lầu, 4 PN, 5WC, 1 Bếp, 1 Phòng Khách, ➥ Diện tích: 56m2, DTSD 144m2, nagng 5m...

Đường Phan Văn Trị, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Nổi bật
Nhà 2 Mặt HXH ngay ngã 4 Phan Trị, Nguyễn Oanh, 4*18, 5T, 11.5 tỷ

Nhà 2 Mặt HXH ngay ngã 4 Phan Trị, Nguyễn Oanh, 4*18, 5T, 11.5 tỷ

 • 11.5 tỷ 70m2 ~164.29 triệu/m2
 • Đường Phan Văn Trị, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Nhà 2 Mặt HXH ngay ngã 4 Phan Trị, Nguyễn Oanh, 4*18, 5T, 11.5 tỷ --------❀❀❀❀❀-------- ➥ Kết cấu: 1Trệt, 1 lửng, 2 Lầu, ST, 5 PN, 5 WC, 1 Bếp, 1Phòng Khách, Sân, ➥ Diện tích: 4*18, DTCN 70m,...

Đường Phan Văn Trị, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Nổi bật
Bán nhà hẻm 6m xe 9chỗ LÊ QUANG ĐỊNH phường 11 bình thạnh nhà mới 100%_4tầng_4phòng_5wc

Bán nhà hẻm 6m xe 9chỗ LÊ QUANG ĐỊNH phường 11 bình thạnh nhà mới 100%_4tầng_4phòng_5wc

 • 6.95 tỷ 40m2 ~173.75 triệu/m2
 • Đường Lê Quang Định, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

-Địa chỉ hẻm xe hơi 9chỗ sát MT Lê Quang Định phường 11 bình thạnh -DIỆN TÍCH: 40m2 sổ vuông vức không lỗi phong thuỷ -Kết cấu trệt lửng 2lầu sân thượng -Gồm 4phòng ngủ 5wc -Đầy đủ nội thất...

Đường Lê Quang Định, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
Lê Thị Bạch Cát ngay MT (4,3 * 11m) 2 lầu

Lê Thị Bạch Cát ngay MT (4,3 * 11m) 2 lầu

 • Thỏa thuận 47.3m2
 • Đường Lê Thị Bạch Cát, Quận 11, Hồ Chí Minh

Lê Thị Bạch Cát ngay MT (4,3 * 11m) 2 lầu. - Siêu phẩm nhà đẹp lung linh ngay mặt tiền Lê Thị Bạch Cát đường 6m phường 11, quận 11 cần bán. - Hiện trạng nhà mới nội thất...

Đường Lê Thị Bạch Cát, Quận 11, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
Nổi bật
Chính chủ bán nhà 1 trệt 1 lầu mới xây tại Tân Chánh Hiệp – Quận 12

Chính chủ bán nhà 1 trệt 1 lầu mới xây tại Tân Chánh Hiệp – Quận 12

 • 4.9 tỷ 0m2 ~ /m2
 • Đường Đông Bắc, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chính chủ bán nhà Tân Chánh Hiệp – Quận 12 ĐT,zalo: 0906 811 734 (Đạt) 1 trệt 1 lầu – nhà mới xây Hẻm thông Xe Hơi, Xe tải nhỏ chạy được - không mồ mã - khu dân cư...

Đường Đông Bắc, Quận 12, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
Nổi bật
Bán nhà đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Q. Bình Thạnh, SHR, DT: 52m2,Giá:1.22 tỷ-LH: 0935 779 641 Yến

Bán nhà đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Q. Bình Thạnh, SHR, DT: 52m2,Giá:1.22 tỷ-LH: 0935 779 641 Yến

 • 1.22 tỷ 52m2 ~23.46 triệu/m2
 • Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Bán nhà lấy tiền trả nợ nên rất gấp, sang căn nhà hẻm lớn đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, Q. Bình Thạnh. Nhà 1 trệt 1 lầu, 3 PN, 2 toilet. Gần chợ, trường học tiện sinh hoạt,...

Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 6 phút trước
Nổi bật
Nhà Bán 1/ Tô Kí . Q12gần ngã tư Chợ Cầu . Ngang 3,1m x 22m đúc 1 lầu

Nhà Bán 1/ Tô Kí . Q12gần ngã tư Chợ Cầu . Ngang 3,1m x 22m đúc 1 lầu

 • 3.3 tỷ 68m2 ~48.53 triệu/m2
 • Hẻm 1/, Đường Tô Ký, Quận 12, Hồ Chí Minh

Nhà bán 1/ đường Tô Kí Q12 , gần ngã tư Chợ Cầu , cách Tô Kí chỉ 100m . Nhà ngang 3,1m x 22m Đúc suốt 1 lầu , nhà mới sơn sữa vào ở liền . Hướng Đông...

Hẻm 1/, Đường Tô Ký, Quận 12, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 6 phút trước
Nổi bật
1% 325/..Hoà Hảo Quận 10, ngang 4x9,5m Lửg 4,8 tỷ

1% 325/..Hoà Hảo Quận 10, ngang 4x9,5m Lửg 4,8 tỷ

 • 4.8 tỷ 36m2 ~133.33 triệu/m2
 • Hẻm 325/H, Đường Hòa Hảo, Quận 10, Hồ Chí Minh

( 1 % hoa hồng ) 325/…Đuờng Hoà Hảo và nguyễn Tri Phuơng F 4 Quận 10, Hẻm 3m Cách Mặt Tiền 30m…40m ngang 4x9,5m Lửng, khu công chức, truớc nhà có sân rộng,bạn bè lại chơi, đậu đuợc 10...

Hẻm 325/H, Đường Hòa Hảo, Quận 10, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 6 phút trước
Nổi bật
Nguyên căn hxh cmt8(3,7x12 lửng 1 lầu 3 phòng 4wc)

Nguyên căn hxh cmt8(3,7x12 lửng 1 lầu 3 phòng 4wc)

 • 10 triệu 45m2 ~222 nghìn VNĐ/m2
 • Đường Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chính chủ cho thuê nguyên căn hxh đường cách mạng tháng tháng 8, khu an ninh yên tĩnh Gần giáo xứ thái hoà Diện tích 3,7x12m Kết cấu trệt 1 lửng 1 lầu 3 phòng ngủ 3wc Nhà đẹp vô...

Đường Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 8 phút trước
Nổi bật
Cần tiền chữa bệnh, Bán 400m2 đất, mặt tiền 11m, oto vào, hướng Đông nam, có nhà 2 tầng, sân vườn.

Cần tiền chữa bệnh, Bán 400m2 đất, mặt tiền 11m, oto vào, hướng Đông nam, có nhà 2 tầng, sân vườn.

 • 23 tỷ 400m2 ~57.5 triệu/m2
 • Đường Tân Trụ, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Khu vực yên tĩnh, cây cối mát mẻ, đi lại thuận tiện, sổ đỏ chính chủ, điện nước đầy đủ Địa chỉ : Đường Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM - DT : 400 m2 - Giá bán...

Đường Tân Trụ, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 8 phút trước
Nổi bật
Nhà đẹp ngang khủng 6m HXT đường Dương Thị Mười Quận 12 94m2

Nhà đẹp ngang khủng 6m HXT đường Dương Thị Mười Quận 12 94m2

 • 9.199 tỷ 97m2 ~94.84 triệu/m2
 • Đường Dương Thị Mười, Quận 12, Hồ Chí Minh

✨ Đặc điểm: ✔ Ngang 6m thật ấn tượng 👍. Tận tay chủ (chuyên ngành gỗ) xây dựng và hoàn thiện nội thất gỗ hơn 1 năm trời. Từng cái hoa văn của bản lề đến tay nắm cửa đều...

Đường Dương Thị Mười, Quận 12, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 9 phút trước
Nổi bật
Bán nhà 3 lầu 4x19m gần siêu thị AEON Tân Phú hẻm xe tải 6m

Bán nhà 3 lầu 4x19m gần siêu thị AEON Tân Phú hẻm xe tải 6m

 • 4.8 tỷ 76m2 ~63.16 triệu/m2
 • Số 11, Đường Số 11, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Chính chủ cần bán nhà 4x19m gần siêu thị AEON Tân Phú hẻm thẳng rộng 6m đường số 11, Phường Bình Hừng Hòa, công nhận đủ không lộ giới. Nhà xây kiểu hiện đại 1 trệt, 2 lầu, 3 PN...

Số 11, Đường Số 11, Bình Tân, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 9 phút trước
Nổi bật
1,55 Tỷ Nhà Q.11 ÂU CƠ 2T Hẻm 3 gác

1,55 Tỷ Nhà Q.11 ÂU CƠ 2T Hẻm 3 gác

 • 1.55 tỷ 13m2 ~119.23 triệu/m2
 • Đường Âu Cơ, Quận 11, Hồ Chí Minh

NHỈNH 1.5 TỶ CÓ NHÀ Quận 11 ÂU CƠ - 2 TẦNG - NHÀ NHỎ TIỀN BÁN NHANH CHO KHÁCH ĐẾN TRƯỚC - Vị trí: hẻm 3 gác, cách cài căn ra hẻm xe tải Bình Thới - Kết cấu:...

Đường Âu Cơ, Quận 11, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 13 phút trước
Nổi bật
Hẻm 237 Phạm Văn Chiêu, 4x16m, 3 lầu khu nhà Đồng Bộ, hẻm xe tải, chỉ 6.2 tỷ TL

Hẻm 237 Phạm Văn Chiêu, 4x16m, 3 lầu khu nhà Đồng Bộ, hẻm xe tải, chỉ 6.2 tỷ TL

 • 6.2 tỷ 64m2 ~96.88 triệu/m2
 • Hẻm 237, Đường Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

- DT 4x16m, Kết cấu: 1 trệt, 3 lầu, 5pn. - Nhà mua vô ở liền, hoặc muốn cho thuê vẫn được. - Hẻm 2 xe hơi né nhau, thông tứ tung. - Cách đường Lê Văn Thọ 100m, cách...

Hẻm 237, Đường Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 13 phút trước
Nổi bật
Bán Nhà Thị Trấn Củ Chi 1/ Huỳnh Văn Cọ kp6

Bán Nhà Thị Trấn Củ Chi 1/ Huỳnh Văn Cọ kp6

 • 3.3 tỷ 0m2 ~ /m2
 • Hẻm 1/H, Đường Huỳnh Văn Cọ, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Nhà Thị Trấn, huyện Củ Chi. Vị trí 1/ Huỳnh Văn Cọ, khu phố 6. $ 5x19m. Full thổ cư. Sổ riêng. $ 2pn-1pk-1wc-có sân đậu oto Xung quanh gần chợ, công ty. Cách ql22 700m. Khu dân cư đông...

Hẻm 1/H, Đường Huỳnh Văn Cọ, Củ Chi, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 13 phút trước
Nổi bật
Bán nhà góc 2 MT HXH Cách Mạng Tháng Tám 7,5 tỷ

Bán nhà góc 2 MT HXH Cách Mạng Tháng Tám 7,5 tỷ

 • 7.5 tỷ 45m2 ~166.67 triệu/m2
 • Đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, Hồ Chí Minh

Quận 10. Giá tốt cho đầu tư. Bán nhà HXH góc đường Cách Mạng Tháng 8, P13, Quận 10. - DT: 3.8 x 12m. - Kết cấu: Trệt, 2 lầu. - Nhà hướng Đông Nam, đang cho thuê 16 triệu/tháng....

Đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, Hồ Chí Minh

 • Đã xác thực
 • 14 phút trước
Nổi bật
Nhà MTH 5x29m, SHR full thổ cư toàn bộ, ấp 3 Võ Văn Vân

Nhà MTH 5x29m, SHR full thổ cư toàn bộ, ấp 3 Võ Văn Vân

 • 7.19 tỷ 150m2 ~47.93 triệu/m2
 • Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Cần bán nhà MTH 5x29 m, - Sổ Hồng Riêng, chính chủ 2021, cầm sẵn trong tay. - Full thổ cư toàn bộ 150m2 , đất ở tại đô thị. - Cách chợ,trường học 250m. Đường beton nhựa đúc 10m....

Bình Chánh, Hồ Chí Minh