Thông tin về Công ty cổ phần Vinaconex 25 

Với tầm nhìn chiến lược và dịch vụ xuất sắc cùng loạt các dự án cao cấp, Công ty cổ phần Vinaconex 25 là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dưới đây là thông tin chi tiết về công ty Vinaconex và một số thành tựu nổi bật được tổng hợp bởi Nhaphonet.vn, hãy cùng tìm hiểu. 

Giới thiệu về công ty Vinaconex 25

Công ty Cổ phần Vinaconex 25 được thành lập vào năm 1984 với tên gọi ban đầu là Công ty Xây lắp số 3 Quảng Nam – Đà Nẵng.  Năm 2004, công ty chuyển đổi mô hình hoạt động từ doanh nghiệp nhà nước sang công ty cổ phần và đổi tên thành Công ty Cổ phần Vinaconex 25. Sau đó, công ty đã mở rộng hoạt động xây lắp tại miền Trung và miền Nam. Năm 2009, công ty niêm yết cổ phiếu VCC trên Sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) và tham gia vào lĩnh vực vật liệu xây dựng và đầu tư bất động sản tại khu vực Miền Trung. 

Công ty Cổ phần Vinaconex 25 được thành lập vào năm 1984 với tên gọi ban đầu là Công ty Xây lắp số 3 Quảng Nam - Đà Nẵng
Công ty Cổ phần Vinaconex 25 được thành lập vào năm 1984 với tên gọi ban đầu là Công ty Xây lắp số 3 Quảng Nam – Đà Nẵng

Thông tin thành viên ban lãnh đạo công ty cổ phần Vinaconex 25 hiện nay gồm có:

Hội đồng quản trị:

  • Ông Nguyễn Xuân Đông, Chủ tịch HĐQT
  • Ông Lại Đức Toàn, Thành viên HĐQT

Ban điều hành:

  • Ông Nguyễn Văn Trung, Tổng Giám đốc
  • Ông Nguyễn Xuân Nhàn, Phó Tổng Giám đốc
  • Ông Nguyễn Xuân Hùng, Phó Tổng Giám đốc
  • Ông Trương Văn Đức, Phó Tổng Giám đốc
  • Ông Đỗ Ngọc Hải, Phó Tổng Giám đốc
  • Ông Nguyễn Đức Quang Thông, Kế toán trưởng

Trong suốt 30 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Vinaconex 25 là một trong những đơn vị mạnh của Tổng công ty Vinaconex, có tiếng tại khu vực Miền Trung và trên khắp cả nước với nhiều dự án bất động sản chất lượng được nhiều doanh nghiệp, đối tác ghi nhận. Hiện nay, công ty cổ phần Vinaconex 25 là nhà thầu chính cho nhiều dự án xây dựng quy mô lớn với các công trình chất lượng cao trên toàn quốc. Ngoài ra, công ty vinaconex 25 còn là nhà sản xuất hàng đầu các vật liệu xây dựng tại các khu vực miền Trung của Việt Nam.

Công ty Cổ phần Vinaconex 25 là cái tên nổi bật hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản
Công ty Cổ phần Vinaconex 25 là cái tên nổi bật hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản

Công ty cổ phần Vinaconex 25 và những thành tựu ấn tượng

Công ty Cổ phần Vinaconex 25 là cái tên nổi bật hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản, sở hữu nhiều thành tựu và con số ấn tượng trong suốt 30 năm thành lập và phát triển. Cụ thể, công ty Vinaconex 25 đã được trao giải thưởng Công trình chất lượng cao, Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng nhất và Huân chương Độc lập Hạng ba để tôn vinh những đóng góp của công ty cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. 

Công ty đã tham gia xây dựng nhiều công trình quan trọng, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam. Công ty Cổ phần Vinaconex 25 là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam với nhiều dự án cao cấp như: Khu đô thị mới Tây Mỗ, Khu đô thị mới Đại Mỗ, Khu đô thị mới Văn Khê, Khu đô thị mới Thanh Hà, Khu đô thị mới Dương Nội, Khu đô thị mới Phúc La, Khu đô thị mới Văn Quán và nhiều dự án khác

Công ty cổ phần Vinaconex 25 được trao giải thưởng Công trình chất lượng cao
Công ty cổ phần Vinaconex 25 được trao giải thưởng Công trình chất lượng cao

Công ty Vinaconex 25 và top 3 dự án bất động sản nổi bật

Công ty Cổ phần Vinaconex 25 là một thành viên quan trọng trong chiến lược của Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex). Được thành lập vào năm 1984, hiện nay, công ty cổ phần Vinaconex 25 là đơn vị khẳng định dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn, khu đô thị cao cấp tại Việt Nam. 

Vệt khớp nối Đông Á – dự án quan trọng của công ty cổ phần vinaconex 25

Dự án Vệt khớp nối Đông Á, nằm tại phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, là một trong những dự án công trình do Công ty Cổ phần Vinaconex 25 làm chủ đầu tư xây dựng sở hữu quy mô lớn lên đến 23.422,57 m2. Dự án này đã được hoàn thành vào năm 2018, bao gồm các loại hình nhà ở như biệt thự, liền kề, shophouse và căn hộ, được thị trường đánh giá cao về chất lượng và thiết kế độc đáo, hiện đại, tiện nghi. 

Vệt khớp nối Đông Á là dự án do Công ty Cổ phần Vinaconex 25 làm chủ đầu tư xây dựng sở hữu quy mô lớn 23.422,57 m2
Vệt khớp nối Đông Á là dự án do Công ty Cổ phần Vinaconex 25 làm chủ đầu tư xây dựng sở hữu quy mô lớn 23.422,57 m2

Khu đô thị số 3, ĐTM Điện Nam – Điện Ngọc

Khu đô thị số 3, ĐTM Điện Nam – Điện Ngọc là một dự án trọng điểm do Công ty Cổ phần Vinaconex 25 làm chủ đầu tư. Dự án này có quy mô 35,5 ha, tọa lạc tại xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, được xây dựng với mục tiêu tạo ra một khu đô thị mới hiện đại, thông minh, đa dạng tiện nghi cao cấp đáp ứng nhu cầu nhà ở, sinh hoạt, giáo dục, vui chơi giải trí,… của cư dân trong khu vực. Dự án khu đô thị số 3, ĐTM Điện Nam – Điện Ngọc đã được hoàn thành vào năm 2018 bao gồm các loại hình bất động sản như nhà phố, biệt thự, shophouse, căn hộ chung cư, trường học, bệnh viện, công viên và đa dạng các tiện ích dân sinh khác.

Khu đô thị số 3, ĐTM Điện Nam - Điện Ngọc là một dự án trọng điểm do Công ty Cổ phần Vinaconex 25 làm chủ đầu tư
Khu đô thị số 3, ĐTM Điện Nam – Điện Ngọc là một dự án trọng điểm do Công ty Cổ phần Vinaconex 25 làm chủ đầu tư

Khu đô thị Ngân Câu – dự án cao cấp của công ty Vinaconex 25

Khu đô thị Ngân Câu là một dự án bất động sản quy mô lớn do Công ty Cổ phần Vinaconex 25 xây dựng làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng tại Phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, với tổng quy mô diện tích là 327.186 m2. Mục tiêu của dự án là đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội khu dân cư, khai thác hiệu quả quỹ đất, đáp ứng các nhu cầu về nhà ở, công trình công cộng, cây xanh, và phát triển đô thị hóa khu vực nông thôn, mang lại giá trị cho cộng đồng và góp phần tạo nên mỹ quan cho khu đô thị.

Khu đô thị Ngân Câu là một dự án bất động sản nổi bật do Công ty Cổ phần Vinaconex 25 xây dựng làm chủ đầu tư
Khu đô thị Ngân Câu là một dự án bất động sản nổi bật do Công ty Cổ phần Vinaconex 25 xây dựng làm chủ đầu tư

Tại khu vực tỉnh Quảng Nam, công ty Vinaconex 25 đã và đang triển khai dự án khu đô thị Thiên Ân Điện Nam – Điện Ngọc, có vị trí đắc địa gần các khu du lịch nổi tiếng như Hội An, Mỹ Sơn, Bà Nà với tổng diện tích 191.237 m2. Ngoài ra, vào tháng 12 năm 2022, công ty cổ phần Vinaconex 25 còn nổi tiếng với dự án xây dựng nhà máy sản xuất cơ khí chuyên dụng cho ngành xây dựng và công nghiệp tại CCN Nam Dương, Phường Điện Nam Đông, tỉnh Quảng Nam, với tổng diện tích 18.944 m2, dự kiến hoàn thành vào quý II năm 2023.

Trên đây là toàn bộ nội dung chi tiết về công ty cổ phần Vinaconex 25 được phân tích và tổng hợp bởi Nhaphonet.vn. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin về lịch sử phát triển, các thành tựu ấn tượng và những dự án nổi bật của công ty Vinaconex trước khi ký kết hợp tác đầu tư. 

Chuyên mục: Kiến thức