Chủ tịch tập đoàn Bim Group là ai? Thông tin chi tiết

Ông Đoàn Quốc Việt – chủ tịch tập đoàn Bim Group là người đã dẫn dắt phát triển Bim Group trở thành tập đoàn kinh tế uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Cùng Nhaphonet.vn tổng hợp thông tin chi tiết về chủ tịch tập đoàn Bim Group trong nội dung bài viết dưới đây!

Giới thiệu về tập đoàn Bim Group

Tập đoàn Bim Group là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất tại Việt Nam, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1994 bởi ông Đoàn Quốc Việt. Tập đoàn có trụ sở chính tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, tập trung hoạt động 4 lĩnh vực chính bao gồm bất động sản, nông nghiệp và thực phẩm, năng lượng tái tạo và dịch vụ tiêu dùng. 

Ông Đoàn Quốc Việt là người nắm giữ vị trí chủ tịch tập đoàn Bim Group
Ông Đoàn Quốc Việt là người nắm giữ vị trí chủ tịch tập đoàn Bim Group

Hơn 25 năm thành lập và phát triển, tập đoàn Bim Group là cái tên luôn tiên phong đổi mới, ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, sánh ngang tầm quốc tế đến thị trường Việt Nam. 

Lĩnh vực bất động sản của tập đoàn Bim Group được đại diện bởi Công ty Cổ phần bất động sản Bim (Bim Land), đây là một trong 5 cái tên bất động sản uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Bim Land của tập đoàn Bim Group sở hữu quỹ đất 7,2 triệu m2 từ căn hộ chung cư cao cấp đến khu biệt thự, nghỉ dưỡng, nhà phố, trải đều trên khắp cả nước bao gồm Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Ninh Thuận, Lào và vẫn đang tiếp tục mở rộng đến các thành phố và các điểm đến du lịch tiềm năng khác. Bim Land dưới sự chỉ đạo của chủ tịch tập đoàn Bim Group – ông Đoàn Quốc Việt  đã và đang thiết lập tiêu chuẩn mới về các loại hình bất động sản đô thị, căn hộ chung cư, hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thành viên ban lãnh đạo tập đoàn Bim Group

Tập đoàn Bim Group đã có hơn 29 năm hoạt động với hơn 7000 nhân viên, đây là một trong những tập đoàn đa ngành sở hữu số lượng nhân sự lớn nhất trong ngành bất động sản Việt Nam. Hiện nay, tập đoàn Bim Group thuộc sở hữu mạng lưới các công ty thành viên bao gồm Công ty CP ĐTPT Syrena Việt Nam, Công ty TNHH Bim Kiên Giang, Công ty CP Muối Ninh Thuận, Công ty CP Thực phẩm Bim, Công ty CP Lifestyle Việt Nam và Công ty CP Đầu tư Bim,…

Tập đoàn Bim Group là một trong những tập đoàn đa ngành sở hữu số lượng nhân sự lớn nhất trong ngành bất động sản
Tập đoàn Bim Group là một trong những tập đoàn đa ngành sở hữu số lượng nhân sự lớn nhất trong ngành bất động sản

Dưới đây là danh sách thành viên ban lãnh đạo của tập đoàn Bim Group cập nhật mới nhất bởi Nhaphonet.vn bao gồm:

  • Ông Đoàn Quốc Việt: Chủ tịch Hội đồng thành viên và là người đại diện theo pháp luật
  • Ông Đoàn Quốc Huy: Phó chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm tổng giám đốc
  • Bà Khổng Thị Hiền: Phó tổng giám đốc
  • Bà Đoàn Thị Thanh Mai: Phó tổng giám đốc
Chủ tịch tập đoàn Bim Group - ông Đoàn Quốc Việt
Chủ tịch tập đoàn Bim Group – ông Đoàn Quốc Việt

Bim Group là của ai?

Bim Group là của ai? Chân dung chủ tịch tập đoàn Bim Group? Những thành tựu và giải thưởng ấn tượng của tập đoàn dưới sự lãnh đạo của ông Đoàn Quốc Việt? Cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây. 

Đôi nét về chủ tịch tập đoàn Bim Group – ông Đoàn Quốc Việt

Hiện nay, ông Đoàn Quốc Việt là người nắm giữ vị trí chủ tịch tập đoàn Bim Group, là người đại diện theo pháp luật và trực tiếp lãnh đạo hoạt động của tập đoàn. Ông Đoàn Quốc Việt sinh năm 1955 tại Hà Nội, là con trai của ông Đoàn Văn Thắng – một cán bộ công an gương mẫu. Ông Đoàn Quốc Việt đã kết hôn với bà Khổng Thị Hiền, hiện là Phó tổng giám đốc của tập đoàn Group, hai người con là ông Đoàn Quốc Huy và bà Đoàn Thị Thanh Mai, cũng đều là những lãnh đạo của tập đoàn. 

Chủ tịch tập đoàn Bim Group định hướng đầu tư phát triển hàng trăm dự án bất động sản cao cấp
Chủ tịch tập đoàn Bim Group định hướng đầu tư phát triển hàng trăm dự án bất động sản cao cấp

Vào năm 1976, ông Đoàn Quốc Việt tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội và được tuyển thẳng vào làm việc ở Viện nghiên cứu kỹ thuật điện ảnh. Năm 1986, ông được cử sang Ba Lan học tập nghiên cứu về động thực vật và đã có nhiều sáng kiến khoa học được các chuyên gia đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Vào năm 1989, ông trở về nước và bắt đầu kinh doanh lĩnh vực khách sạn. Năm 1994, ông chính thức thành lập và phát triển Bim Group, từng bước khẳng định tên tuổi của tập đoàn trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 > > Dưới đây là thông tin chủ tịch lãnh đạo của một số công ty bất động sản lớn:

Thành tựu nổi bật của chủ tịch tập đoàn Bim Group

Dưới dự lãnh đạo của ông Đoàn Quốc Việt, Bim Group đã đầu tư phát triển thành công hàng trăm dự án bất động sản cao cấp từ biệt thự nghỉ dưỡng đến căn hộ chung cư, khách sạn, khu du lịch phức hợp,… Một số cái tên nổi bật được thị trường đánh giá cao có thể kể đến là khu nghỉ dưỡng Regent Phu Quoc, khu nghỉ dưỡng InterContinental Thanh Xuan Valley Resort, khu phức hợp du lịch Halong Marina,…

Tập đoàn đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong thời gian ông Đoàn Quốc Việt giữ chức vụ chủ tịch tập đoàn Bim Group
Tập đoàn đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong thời gian ông Đoàn Quốc Việt giữ chức vụ chủ tịch tập đoàn Bim Group

Bên cạnh thị trường bất động sản, Bim Group cũng là cái tên phát triển đa dạng lĩnh vực như Nuôi trồng và sản xuất thủy hải sản, khai thác muối lớn nhất Đông Nam Á, phát triển các dự án điện mặt trời và điện gió, quản lý chuỗi nhà hàng Zpizza và chuỗi phòng gym Elite Fitness… Chủ tịch tập đoàn Bim Group cũng là đối tác của nhiều thương hiệu khách sạn quốc tế như Hyatt, InterContinental, Regent, Rosewood…

Tập đoàn Bim Group đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong thời gian ông Đoàn Quốc Việt giữ chức vụ chủ tịch tập đoàn như Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Cúp Vàng Chất lượng sản phẩm Thủy sản,… Ông Đoàn Quốc Việt cũng là người chỉ đạo tập đoàn Bim Group tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường, từ thiện và hỗ trợ cộng đồng, như: xây dựng nhà ở cho người nghèo, hỗ trợ người dân vùng lũ, tài trợ cho các hoạt động văn hóa thể thao…

Ông Đoàn Quốc Việt là người sáng lập và dẫn dắt Bim Group trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển hàng đầu Việt, đặc biệt sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp mạng lưới trên khắp cả nước. Hy vọng thông tin tổng hợp trên của Nhaphonet.vn đã giúp bạn đọc nắm được những thông tin cơ bản về chủ tịch tập đoàn Bim Group. 

Chuyên mục: Kiến thức