Review tập đoàn Bim Group và các dự án bất động sản nổi bật

Tập đoàn Bim Group là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh top đầu tại Việt Nam, sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp trên toàn quốc. Nội dung dưới đây của Nhaphonet.vn là các thông tin chi tiết về quá trình phát triển, ban lãnh đạo và các dự án nổi bật của tập đoàn Bim, hãy cùng tìm hiểu

Giới thiệu về tập đoàn Bim Group

Dưới đây là một số thông tin tổng quan về lịch sử hình thành phát triển, thành viên ban lãnh đạo và các lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn Bim Group, bạn có thể tham khảo. 

Lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn Bim Group

Tập đoàn Bim Group được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1994 bởi ông Đoàn Quốc Việt – một doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực tại Ba Lan. Bim Group có trụ sở chính tại Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, hoạt động tập trung vào 4 lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm bất động sản, nông nghiệp và thực phẩm, năng lượng tái tạo và dịch vụ tiêu dùng

Tập đoàn Bim Group là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh top đầu tại Việt Nam
Tập đoàn Bim Group là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh top đầu tại Việt Nam

Tập đoàn Bim Group là cái tên nổi tiếng với những sản phẩm mang tính tiên phong, đổi mới, ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ, sánh ngang tầm quốc tế trong các lĩnh vực bất động sản, năng lượng tái tạo, dịch vụ,… Hơn 25 năm thành lập phát triển, công ty Bim Group được xem là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn mạnh nhất trên thị trường Việt Nam, sở hữu hàng trăm dự án quy mô lớn, chất lượng cao. 

Thành viên ban lãnh đạo của tập đoàn Bim

Hiện nay, tập đoàn Bim có hơn 7.000 nhân viên với gần 40 công ty thành viên liên kết với tổng giá trị tài sản lên đến hơn 33.000 tỷ đồng. Dưới đây là danh sách thành viên ban lãnh đạo của tập đoàn Bim Group bao gồm:

  • Ông Đoàn Quốc Việt – Chủ Tịch Hội đồng quản trị Bim Group
  • Ông Đoàn Quốc Huy – Phó Chủ Tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Bim Group
  • Bà Khổng Thị Hiền – Phó Tổng giám đốc Bim Group
  • Bà Đoàn Thị Thanh Mai – Phó Tổng giám đốc Bim Group
Hiện nay, tập đoàn Bim Group có hơn 7.000 nhân viên với gần 40 công ty thành viên liên kết
Hiện nay, tập đoàn Bim Group có hơn 7.000 nhân viên với gần 40 công ty thành viên liên kết

Tập đoàn Bim Group hoạt động trong lĩnh vực gì?

Hiện nay, tập đoàn Bim Group hoạt động trong 4 lĩnh vực đầu tư chính bao gồm du lịch nghỉ dưỡng & bất động sản, nông nghiệp và thực phẩm, năng lượng tái tạo, dịch vụ tiêu dùng.

  • Du lịch nghỉ dưỡng & bất động sản: Bim Group tập trung phát triển những vùng đất khô cằn thành những khu đô thị, khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái và các loại hình bất động sản khác theo tiêu chuẩn được công nhận quốc tế .
  • Nông nghiệp và thực phẩm: Bim Group sở hữu gần 5.000 ha diện tích nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và sản xuất thực phẩm, là cái tên nổi bật nhất trong số nhà nuôi trồng, sản xuất và xuất khẩu thủy hải sản, tập đoàn Bim phát triển một hệ sinh thái sản xuất nông nghiệp và thực phẩm áp dụng công nghệ vi sinh học tự nhiên, được giới đầu tư đánh giá cao và đạt được nhiều giải thưởng uy tín
  • Năng lượng tái tạo: Bim Group được xem là nhà đầu tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam với các dự án năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời và điện sinh khối, hướng ngành năng lượng Việt Nam tới các nguồn năng lượng xanh.
  • Dịch vụ tiêu dùng: Tập đoàn Bim Group nổi tiếng là đơn vị cung cấp các dịch vụ tiêu dùng uy tín như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại và giải trí. 
Tập đoàn Bim Group hoạt động trong 4 lĩnh vực đầu tư chính
Tập đoàn Bim Group hoạt động trong 4 lĩnh vực đầu tư chính

Thành lập từ năm 1994, tập đoàn Bim đã dần mở rộng quy mô đa ngành và khẳng định tên tuổi trên thị trường kinh tế Việt Nam, không ngừng tiên phong đổi mới, ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ vào 4 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi. Đặc biệt, đầu tư bất động sản vẫn là một trong những lĩnh vực trọng điểm của công ty, với hàng trăm dự án ấn tượng như Park Hyatt Phu Quoc Residences, Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort, khu phức hợp Halong Maria, Trung tâm thương mại Syrena,… đều được giới đầu tư đánh giá cao.

Top 3 dự án bất động sản nổi bật của tập đoàn Bim Group

Tập đoàn Bim Group được thị trường giới đầu tư công nhận là công ty đầu tư, phân phối xây dựng các dự án bất động sản cao cấp, chất lượng hàng đầu hiện nay với đa dạng các loại hình sản phẩm như chung cư căn hộ dịch vụ, khu nghỉ dưỡng, dự án trung tâm thương mại, tổ hợp vui chơi giải trí,…

Grand Bay Ha Long Villas – dự án quy mô lớn của tập đoàn Bim Group 

Dự án Grand Bay Hạ Long Villas của tập đoàn Bim Group là một tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng và nhà liền kề tại khu đô thị Hạ Long Marina, thuộc phường Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án sở hữu vị trí lý tưởng tại bán đảo 3 thuộc khu đô thị mới Hạ Long Marina – tâm điểm phát triển phía Tây Nam của đại đô thị Hạ Long.

Dự án Grand Bay Hạ Long Villas của tập đoàn Bim Group là một tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng và nhà liền kề
Dự án Grand Bay Hạ Long Villas của tập đoàn Bim Group là một tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng và nhà liền kề

Tổ hợp dự án Grand Bay Ha Long Villas sở hữu tổng diện tích đất là 7.8ha và được chia làm 2 giai đoạn A và B. Giai đoạn A triển khai 106 căn liền kề và 68 căn biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Dự án này được xem là khu dinh thự biệt lập cao cấp nhất Hạ Long của tập đoàn Bim với đa dạng các tiện ích, dịch vụ tiện nghi, đẳng cấp.  

Trung tâm thương mại Syrena

Trung tâm thương mại Syrena là một trong những dự án bất động sản quy mô lớn của tập đoàn Bim Group. Dự án này sở hữu tổng diện tích lên đến 9.802 m2, được đánh giá là một trong những khu mua sắm và giải trí sang trọng bậc nhất Hà Nội, sở hữu đa dạng các tiện ích cao cấp, tiện nghi, phong phú như phòng tập Elite Fitness, nhà hàng ZPizza, Chicken Society, quán cafe,… phục vụ nhu cầu mua sắm, thể thao, thư giãn, vui chơi giải trí của cư dân. 

Trung tâm thương mại Syrena là một trong những dự án bất động sản quy mô lớn của tập đoàn Bim Group
Trung tâm thương mại Syrena là một trong những dự án bất động sản quy mô lớn của tập đoàn Bim Group

Fraser Suites Hanoi – dự án căn hộ dịch vụ cao cấp của tập đoàn Bim

Fraser Suites Hanoi là dự án căn hộ cho thuê phân khúc cao cấp của tập đoàn Bim Group. Căn hộ sở hữu vị trí thuận tiện trong trung tâm thành phố, tọa lạc tại số 51 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Dự án sở hữu 86 căn hộ với nội thất kiến trúc hiện đại, sang trọng, Fraser Suites Hanoi được xem là không gian sống lý tưởng cho cư dân với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo như phòng tập gym, bể sục, bể bơi, phòng tắm hơi, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại,…

Fraser Suites Hanoi là dự án căn hộ cho thuê phân khúc cao cấp của tập đoàn Bim Group
Fraser Suites Hanoi là dự án căn hộ cho thuê phân khúc cao cấp của tập đoàn Bim Group

Nhìn chung, Tập đoàn Bim Group là một tập đoàn lớn phát triển đa dạng lĩnh vực, đặc biệt sở hữu các dự án bất động sản cao cấp, chất lượng trên toàn quốc, được giới đầu tư và khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Hy vọng thông tin này của Nhaphonet.vn sẽ hữu ích cho bạn.

Chuyên mục: Kiến thức