Thông tin chi tiết về chủ tịch Khang Điền 

Chủ tịch Khang Điền là một doanh nhân thành công và có uy tín trong lĩnh vực bất động sản, quản lý tập đoàn và các dự án chất lượng, được đánh giá cao trên thị trường. Nội dung dưới đây của Nhaphonet.vn là những thông tin và thành tựu nổi bật của chủ tịch tập đoàn Khang Điền – bà Mai Trần Thanh Trang, hãy cùng tìm hiểu. 

Giới thiệu về công ty Khang Điền

Tập đoàn Khang Điền được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2001, Khang Điền được đánh giá là một trong những tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án lớn thành công trải dài trên khắp cả nước, tập trung chuyên về phát triển đô thị, nhà ở, và khu đô thị mới,  được nhiều khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. 

Hơn 20 năm hoạt động và mở rộng phát triển quy mô, công ty Khang Điền đã đầu tư xây dựng nhiều khu dân cư, đô thị, căn hộ cao cấp chất lượng, mang lại không gian sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp cho cư dân, cung cấp hơn 20.000 sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình cho thị trường, nâng cao diện mạo đô thị của thành phố Hồ Chí Minh

Tập đoàn Khang Điền là một trong những tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản
Tập đoàn Khang Điền là một trong những tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản

Thông tin ban lãnh đạo công ty Khang Điền

Với uy tín và chất lượng sản phẩm hàng đầu trên thị trường, công ty Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành bất động sản Việt Nam với số vốn điều lệ hiện nay là 1.800 tỷ đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty sở hữu 6 công ty con, 4 công ty liên doanh, và 2 công ty liên kết. Tập đoàn đã xây dựng thành công hơn 50 dự án và phục vụ thị trường với hơn 20,000 sản phẩm bất động sản đa dạng. Dưới đây là danh sách thành viên ban lãnh đạo của công ty Khang Điền cập nhật mới nhất hiện nay:

  • Bà Mai Trần Thanh Trang – Chủ tịch Hội đồng quản trị
  • Ông Lý Điền Sơn – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị
  • Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân – Thành viên Hội đồng quản trị
  • Bà Nguyễn Thị Diệu Phương – Thành viên Hội đồng quản trị
  • Ông Vương Văn Minh – Thành viên Hội đồng quản trị
Công ty Khang Điền đang khẳng định vị thế trong ngành bất động sản Việt Nam với số vốn điều lệ là 1.800 tỷ đồng
Công ty Khang Điền đang khẳng định vị thế trong ngành bất động sản Việt Nam với số vốn điều lệ là 1.800 tỷ đồng

Chủ tịch Khang Điền là ai?

Vị trí chủ tịch tập đoàn đã trải qua nhiều giai đoạn và được nắm giữ bởi các nhân vật quan trọng trong suốt thời gian hoạt động từ năm 2001 đến năm 2023, hiện nay, người đang nắm giữ vị trí chủ tịch Khang Điền – bà Mai Trần Thanh Trang đã có nhiều đóng góp lớn cho công ty, đưa Khang Điền trở thành một trong những công ty hàng đầu trong đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản Việt Nam.

Đôi nét về bà Mai Trần Thanh Trang – chủ tịch Khang Điền

Bà Mai Trần Thanh Trang là Chủ tịch Tập đoàn Khang Điền hiện nay – một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Bà sinh năm 1976, quê tại Bến Tre, tốt nghiệp với bằng Cử nhân Luật và Kỹ sư Quản lý đất đai, hiện nay bà Mai Trần Thanh Trang – chủ tịch Khang Điền đang nắm giữ khoảng 4.94 triệu cổ phiếu tương đương với 0.85% vốn cổ phần của tập đoàn. 

Người đang nắm giữ vị trí chủ tịch Khang Điền là bà Mai Trần Thanh Trang
Người đang nắm giữ vị trí chủ tịch Khang Điền là bà Mai Trần Thanh Trang

Chủ tịch tập đoàn Khang Điền từng là chuyên viên tư vấn pháp lý trong khoảng 5 năm tại văn phòng luật sư, đến năm 2005 bà Mai Trần Thanh Trang đã tham gia vào tập đoàn Khang Điền với vị trí Trưởng phòng Hành chính, đồng thời cũng là thành viên của Hội đồng Quản trị. Hiện tại, bà Trang đảm nhận vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị với số vốn đầu tư khoảng 4.000 tỷ đồng, quản trị về chiến lược phát triển Công ty, đặc biệt về lĩnh vực pháp lý, dưới sự lãnh đạo của ông Mai Trần Thanh Trang, công ty Khang Điền đã đạt được nhiều thành công đáng kể và xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai trong lĩnh vực bất động sản. 

Bà Mai Trần Thanh Trang - chủ tịch Khang Điền đang nắm giữ 0.85% vốn cổ phần của tập đoàn
Bà Mai Trần Thanh Trang – chủ tịch Khang Điền đang nắm giữ 0.85% vốn cổ phần của tập đoàn

Các thành tựu ấn tượng của chủ tịch Khang Điền

Khang Điền là một tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, với sự lãnh đạo tài ba của chủ tịch Khang Điền – bà Mai Trần Thanh Trang, tập đoàn đã dần khẳng định vị thế tên tuooit trong ngành bất động sản và đưa ra những dự án đột phá.mở rộng quy mô hoạt động ,đạt được nhiều thành tựu đáng kể và nhận được nhiều giải thưởng quan trọng.

Một trong những thành tựu đáng chú ý của tập đoàn Khang Điền là việc phát triển các khu đô thị và dự án căn hộ chất lượng cao. Bà Mai Trần Thanh Trang đã chỉ đạo quản lý tập trung vào việc xây dựng các công trình chất lượng và đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân, tạo ra những khu đô thị và căn hộ đa dạng tiện ích, mang lại không gian sống hoàn hảo cho cư dân. Chủ tịch Khang Điền cũng được vinh danh với nhiều giải thưởng cá nhân vì đóng góp lớn trong ngành bất động sản, được xem là một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực này.

Một trong những thành tựu của tập đoàn Khang Điền là việc phát triển các khu đô thị và dự án căn hộ chất lượng cao
Một trong những thành tựu của tập đoàn Khang Điền là việc phát triển các khu đô thị và dự án căn hộ chất lượng cao

Bà Trang cũng đã đóng góp đáng kể trong việc phát triển cộng đồng và bảo vệ môi trường. Tập đoàn Khang Điền đã thực hiện nhiều dự án xanh và bền vững, những nỗ lực này đã được công nhận và giúp Khang Điền nhận được nhiều giải thưởng uy tín. Đây là cái tên nằm trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất trong năm 2020, nhận danh hiệu Thương Hiệu Việt và Thương Hiệu Vàng được yêu thích nhất Việt Nam, 4 năm liên tiếp được Forbes bình chọn là Top 50 công ty niêm yết tốt nhất tại Việt Nam

Dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Khang Điền – bà Mai Trần Thanh Trang, tập đoàn đã có một hành trình ấn tượng trong lĩnh vực bất động sản, đóng góp tích cực vào sự phát triển thị trường Việt Nam. Hy vọng nội dung bài viết trên của Nhaphonet.vn mang giải đáp chi tiết thắc mắc chủ Khang Điền là ai. 

Chuyên mục: Kiến thức