Căn nhà chính chủ ở ngõ 2 Ngọc Lâm cần bán, 5 phút sang phố cổ, nhà 60m2 4 tầng. Giá nhỉnh 6 tỷ

Căn nhà chính chủ ở ngõ 2 Ngọc Lâm cần bán sau đây sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua tại khu vực tuyến phố này. Không chỉ nằm ở ngay cạnh cầu Long Biên, đem đến thuận tiện trong di chuyển trong thành phố mà ngôi nhà này cũng gần với nhiều tiện ích khu vực xung quanh.

Không gian bên trong căn nhà chính chủ ở ngõ 2 Ngọc Lâm cần bán

Căn nhà này có diện tích 50m2 là diện tích sử dụng thực tế và 10m2 lưu không hiện là sân để xe nên bạn sẽ có thêm không gian trống trước nhà để sinh hoạt. Thiết kế căn nhà được chủ phân chia không gian vừa hợp lý giữa các phần, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.

  • Tầng 1 được thiết kế với phòng ăn, bếp, vệ sinh và sân để xe
  • Tầng 2 và tầng 3 có phòng khách, phòng ngủ và nhà vệ sinh
  • Tầng 4 làm phòng thờ và sân phơi đồ

Giá căn nhà chính chủ ở ngõ 2 Ngọc Lâm cần bán này là 6,2 tỷ. Sau khi khách hàng chốt giao dịch, chủ nhà sẽ tiến hành thủ tục giấy tờ sang tên luôn.

can-nha-chinh-chu-o-ngo-2-ngoc-lam-can-ban-1
Không gian tầng 1 của căn nhà chính chủ ở ngõ 2 Ngọc Lâm cần bán
can-nha-chinh-chu-o-ngo-2-ngoc-lam-can-ban-2
Khu vực phòng ngủ trong nhà bán

Thông tin về vị trí của căn nhà chính chủ ở ngõ 2 Ngọc Lâm cần bán

Vị trí của căn nhà rất thuận lợi, cách mặt phố Ngọc Lâm chỉ 1 nhà nên rất tiện lợi trong việc di chuyển. Ngõ 2 Ngọc Lâm nằm ngay gần cầu Long Biên và cầu Chương Dương, giúp các gia đình có thể thuận tiện di chuyển sang khu Hoàn Kiếm, Ba Đình và các quận nội thành khác trong thành phố.

Khu vực mua bán nhà ngõ 2 Ngọc Lâm Long Biên là con ngõ có đường đi rộng khoảng hơn 3m cho nên các xe ô tô nhỏ vẫn có thể đi lại được. Hơn nữa, bên trong ngõ cũng thông ra đê Long Biên – Xuân Quan cho nên sẽ tiện lợi cho ô tô có thể ra vào bên trong ngõ thuận tiện.

can-nha-chinh-chu-o-ngo-2-ngoc-lam-can-ban-4
Căn nhà nằm ở trong ngõ 2 Ngọc Lâm ngay gần cầu Long Biên

Căn nhà chính chủ ở ngõ 2 Ngọc Lâm cần bán có đa dạng tiện ích sinh hoạt

Xung quanh căn nhà chính chủ ở ngõ 2 Ngọc Lâm cần bán có vô vàn tiện ích, phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của gia đình.

  • Phố ẩm thực Ngọc Lâm và chợ dân sinh nằm ở cách nhà chỉ khoảng 1 phút đi xe nên bạn có thể mua sắm hay thưởng thức các món ăn ở ngay gần nhà
  • Có tòa nhà Mipec Long Biên nằm ở ngay cuối chân cầu Long Biên và cũng chỉ cách nhà có hơn 100m di chuyển để bạn có thể mua sắm, vui chơi giải trí cùng cả gia đình vào các ngày nghỉ, ngày lễ…
  • Cách vị trí của căn nhà chính chủ ở ngõ 2 Ngọc Lâm cần bán chỉ 1-2 phút đi xe là Văn phòng UBND và Công an phường Ngọc Lâm để bạn có thể tiện lợi đi thực hiện các thủ tục giấy tờ cũng như có thể an tâm hơn về an ninh khu vực nhà ở hiện nay

Căn nhà chính chủ ở ngõ 2 Ngọc Lâm cần bán này sẽ là một bất động sản sáng giá dành cho các khách hàng đang tìm kiếm nhà ở an cư với mức giá phải chăng, hợp lý mà cũng nằm gần trung tâm thành phố hiện nay ở quanh khu vực bán nhà Ngọc Lâm Long Biên chính chủ.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà