Bán nhà quận Đống Đa 10 tỷ vị trí đẹp

Bất động sản tại Hà Nội với phân khúc giá cao là một trong những thị trường mua bán ngày càng diễn ra sôi động hơn. Trong bài viết này hãy cùng Nhaphonet tìm hiểu thông tin về thị trường mua bán nhà quận Đống Đa 10 tỷ – một trong những thị trường được nhiều người quan tâm nhất.

ban-nha-quan-dong-da-10-ty-vi-tri-dac-dia-1
Mua bán nhà quận Đống Đa 10 tỷ là thị trường được nhiều người quan tâm nhất

Thị trường mua bán nhà quận Đống Đa 10 tỷ tại Hà Nội

Nếu đang có nhu cầu mua bán nhà quận Đống Đa 10 tỷ tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn giữa 2 loại hình nhà nhổ cư hoặc chung cư.

Mua bán nhà quận Đống Đa 10 tỷ loại hình nhà thổ cư

Nhà thổ cư tại Đống Đa luôn được đánh giá là một trong những sản phẩm “gà đẻ trứng vàng” khi không chỉ sở hữu vị trí giao thông thuận tiện tại Đống Đa, mà nhà thổ cư tại đây luôn có giá trị cao, tính thanh khoản tốt. Do đó, khung giá bán của loại hình này khá cao, mức độ dao động giữa vị trí nhà cũng lớn, từ 45-680 triệu đồng/m2. Khung giá bán chi tiết bạn có thể tham khảo tại bảng dưới đây:

Vị trí nhà thổ cư Giá bán
Nhà mặt phố  250 – 680 triệu đồng/m2
Nhà mặt ngõ ô tô vào  140 – 370 triệu đồng/m2
Nhà mặt ngách ô tô vào  80 – 200 triệu đồng/m2
Nhà mặt ngõ xe ba gác  80 – 200 triệu đồng/m2
Nhà mặt ngách xe ba gác  45 – 110 triệu đồng/m2

Căn cứ dựa trên khung giá bán, với ngân sách 10 tỷ bạn có thể sở hữu nhà tại đây với diện tích khoảng:

 • Nhà mặt phố ~14-40 m2. Nếu lựa chọn nhà mặt phố thì bạn nên chọn mua tại các con phố không thuộc tuyến phố hot tại Đống Đa để có thể mua nhà với diện tích tối thiểu 30 m2 – đủ diện tích tối thiểu để làm sổ hồng riêng chính chủ
 • Nhà mặt ngõ ô tô vào ~27-71 m2. Đây là lựa chọn dành cho các gia đình cần ngõ đủ rộng cho xe ô tô vào tận nơi
 • Nhà mặt ngách ô tô vào và nhà mặt ngõ xe ba gác tại Đống Đa hiện đang có khung giá bán tương đương nhau, từ 80-200 triệu đồng/m2. Diện tích nhà trong khung giá này khá thoải mái cho gia đình sinh hoạt, từ 50-125 m2/căn (tùy thuộc vị trí nhà). Bạn có thể cân nhắc lựa chọn giữa trên việc có cần đường rộng cho xe ô tô vào tận nơi hay thích ở nhà mặt ngõ hơn trong ngách
 • Nhà mặt ngách xe ba gác ~90-222 m2. Đây sẽ là lựa chọn có mức diện tích rộng và lựa chọn kinh tế nhất dành cho bạn trong phân khúc 10 tỷ tại thị trường bán nhà riêng Đống Đa
ban-nha-quan-dong-da-10-ty-vi-tri-dac-dia-2
Nhà thổ cư tại Đống Đa sở hữu vị trí giao thông thuận tiện và có giá trị cao, tính thanh khoản tốt

Mua bán nhà quận Đống Đa 10 tỷ loại hình nhà chung cư

Nhà chung cư cũng là một lựa chọn sáng giá dành cho bạn khi muốn mua bán nhà quận Đống Đa 10 tỷ. Bởi lẽ tại đây tập trung khá đông các dự án chung cư đủ mọi phân khúc, giá tiền, thể loại…. Dưới đây là một số dự án mà bạn có thể tham khảo:

Dự án Diện tích  Thiết kế Giá bán
Green Diamond 93 Láng Hạ 136 – 140 m2 Căn 3 phòng ngủ  10,8 – 11,2 tỷ
Hateco Chùa Láng  102.68 – 137.29 m2  Căn 3 phòng ngủ  8.6 tỷ – 11 tỷ
Vinhomes Nguyễn Chí Thanh  120 – 137 m2
167 m2 
Căn 3 phòng ngủ
Căn 4 phòng ngủ
9,6 – 10 tỷ
10,2 – 11 tỷ
Sky City Láng Hạ 139 – 172 m2  Căn 3 phòng ngủ 10 – 10,9 tỷ
Lancaster Đường Láng  116 – 120 m2
140 m2
Căn 3 phòng ngủ
Căn 4 phòng ngủ
9 – 10 tỷ
10,9 tỷ
Mipec Towers 223 – 254,1 m2 Căn 3 phòng ngủ  9,6 – 10,3 tỷ

Mua bán nhà quận Đống Đa 10 tỷ loại hình nhà chung cư là một lựa chọn khá tốt dành cho các khách hàng không thích hay không đủ kinh tế sở hữu các ngôi nhà thổ cư. Trong phân khúc chung cư 10 tỷ thì các tiện ích bạn nhận được tại dự án cũng như chất lượng nhà ở hoàn toàn có thể yên tâm và được đảm bảo. Chúng tôi xin giới thiệu dự án Lancaster Đường Láng là một khu chung cư hạng sang với định hướng là tòa nhà tổ hợp các loại hình dịch vụ mà bạn có thể tham khảo.

ban-nha-quan-dong-da-10-ty-vi-tri-dac-dia-3
Mua bán nhà quận Đống Đa 10 tỷ loại hình nhà chung cư là lựa chọn khá tốt dành cho các khách hàng không thích nhà thổ cư

So sánh giữa các loại hình mua bán nhà quận Đống Đa 10 tỷ tại Hà Nội

Lựa chọn giữa nhà chung cư hay thổ cư sẽ thuận lợi hơn là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Do đó chúng tôi đã làm ra một bảng phân tích các ưu nhược điểm tại mỗi loại hình để giúp bạn có thể lựa chọn giữa các loại hình mua bán nhà quận Đống Đa 10 tỷ chính xác hơn:

Ưu điểm Nhược điểm
Nhà thổ cư
 • Giá trị bất động sản tăng lên theo thời gian
 • Được quyền sở hữu lâu dài
 • Đa dạng mục đích sử dụng: làm nhà ở hoặc cơ sở kinh doanh
 • Giá bán cao
 • Dịch vụ tiện ích, cơ sở hạ tầng không đồng bộ như chung cư
 • An ninh không đảm bảo như ở chung cư
Nhà chung cư
 • An ninh được đảm bảo
 • Nhiều tiện ích sinh hoạt ngay trong nội khu
 • Giá sở hữu chung cư thấp hơn so với nhà đất
 • Nhà chung cư bị hao mòn theo thời gian, giá trị cũng giảm xuống
 • Một số chung cư chỉ cho sở hữu 50 năm hoặc cho cư dân thuê

Kết luận về khả năng mua bán nhà quận Đống Đa 10 tỷ

Qua những thông tin trên thì để mua bán nhà quận Đống Đa 10 tỷ là ngân sách khá dư dả để bạn có thể sở hữu nhà với diện tích thoải mái tại đây. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn giữa chung cư hoặc nhà thổ cư sao cho thích hợp với nhu cầu của bản thân. Trước khi quyết định giao dịch, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ về tính pháp lý, hình thức sở hữu của căn nhà đó như là: sở hữu chung cư có thời hạn hay lâu dài; được sở hữu chung hay riêng khi mua nhà thổ cư bởi sẽ có một số rủi ro khi mua nhà sổ chung sau này… Đây đều là những quyền lợi và ảnh hưởng đến giá trị của căn nhà mà bạn nên nắm rõ.

ban-nha-quan-dong-da-10-ty-vi-tri-dac-dia-4
Mua bán nhà quận Đống Đa 10 tỷ là ngân sách khá dư dả để bạn có thể sở hữu nhà ở tại đây

Trên đây là bài viết tổng hợp các thông tin mà bạn cần biết về thị trường mua bán nhà quận Đống Đa 10 tỷ. Công ty Nhà phố Net hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích dành cho bạn. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900.0357 để được hỗ trợ.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà