Bán nhà Nguyễn Đức Trung Đà Nẵng chính chủ mới nhất 

Thị trường mua bán nhà Nguyễn Đức Trung Đà Nẵng hiện tại được đánh giá có rất nhiều tiềm năng phát triển. Nếu bạn đang có ý định mua bán nhà Nguyễn Đức Trung Đà Nẵng hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

ban-nha-nguyen-duc-trung-da-nang (1)
Bán nhà Nguyễn Đức Trung Đà Nẵng

Thông tin cơ bản mua bán nhà Đức Trung Đà Nẵng

Nguyễn Đức Trung là tuyến đường đường nhộn nhịp, tấp nập người qua lại thuộc quận Thanh Khê, phường Thanh Khê Đông. Thị trường mua bán nhà Nguyễn Đức Trung Đà Nẵng nơi đây diễn ra sôi nổi, được đánh giá là có tiềm năng. Mật độ dân cư ở đây khá đông đúc xe cộ qua lại hằng ngày khá nhiều.

Hiện nay, Đà Nẵng được đánh giá là một trong những nơi có tiềm năng phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh cũng như không gian sống lý tưởng thích hợp để an cư. Do đó, các tin đăng bán nhà mặt đường trung tâm Đà Nẵng đang thu hút vô số nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Mua bán nhà đường Nguyễn Đức Trung Đà Nẵng có nhiều tiện ích nổi bật

Việc mua bán nhà đường Nguyễn Đức Trung Đà Nẵng bạn cũng cần tìm hiểu xem tiện ích khu vực ra sao, xem có đáp ứng đủ nhu cầu dùng không, dưới đây là một số tổng hợp tiện ích nằm trên đường và xung quanh đường Nguyễn Đức Trung Đà Nẵng.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Cách tuyến đường Nguyễn Đức Trung khoảng 3km là có các bệnh viện như Bệnh viện Đà Nẵng, bệnh viện C Đà Nẵng, bệnh viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng, ngoài ra còn có các trạm y tế xung quanh. 

Dịch vụ giáo dục và đào tạo: Xung quanh tuyến đường này có các trường mầm non và các trường các cấp 1,2,3 ngoài ra có cá trường cao đẳng đại học đáp ứng đủ nhu cầu người dân xung quanh nơi đây. 

Dịch vụ mua sắm, buôn bán: Cách tuyến đường Nguyễn Đức Trung chỉ hơn 100m là khu chợ Kỳ Đồng nơi đây bày bán đủ các loại thực phẩm thiết yếu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra còn có các cửa hàng tạp hóa bán đồ nhựa, nồi niêu, xoong chảo,…

Ngoài ra xung quanh tuyến đường này còn có các tiện ích khác như: Cửa hàng Thiết bị điện nước, các cửa hàng thời trang quần áo, giày dép, cà phê giải khát,..

ban-nha-nguyen-duc-trung-da-nang 2 (2)
Bảng phân khúc giá bán nhà Nguyễn Đức Trung Đà Nẵng

Bảng phân khúc giá nhà đường Nguyễn Đức Trung Đà Nẵng 

Mua bán nhà Nguyễn Đức Trung Đà Nẵng phân khúc giá chia theo vị trí khu vực

Vị trí bất động sản  Phân khúc giá
Nhà mặt phố Giá từ 8,7 tỷ đến 21,5 tỷ
Nhà mặt ngõ  Giá từ 1,87 tỷ đến 11,5 tỷ 

Phân khúc giá mua bán nhà mặt phố Nguyễn Đức Trung Đà Nẵng 

Theo như thông tin thị trường, giá bán nhà đường Điện Biên Phủ hiện nay có giá gia động từ 8,7 tỷ đến 21,5 tỷ. Đặc biệt là những căn có mặt tiền đường Nguyễn Đức Trung sẽ có mức giá cao hơn nhờ hệ thống giao thông thuận lợi, nhiều tiện ích hấp dẫn.

Phân khúc giá mua bán nhà Nguyễn Đức Trung trong ngõ, ngách 

Giá nhà trong các ngõ thường sẽ có giá thấp hơn gia động từ 1,87 tỷ đến 11,5 tỷ , các khu nhà mặt ngõ thường là mua để ở hoặc kết hợp với các loại hình kinh doanh buôn bán nhỏ.

>> Xem thêm: Nhà bán quận Thanh Khê Đà Nẵng

ban-nha-nguyen-duc-trung-da-nang 3 (1)
Phân khúc giá mua bán nhà Nguyễn Đức Trung trong ngõ, ngách

Trên đây là những thông tin về thị trường mua bán nhà Nguyễn Đức Trung Đà Nẵng mà nhaphonet.vn đã cung cấp cho bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0357 hoặc email: hotro@nhaphonet.vn để được hỗ trợ giải đáp.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà