Bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang vị trí đẹp, kinh doanh nhộn nhịp

Với nhiều ưu điểm vượt trội cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai, mua bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang đang có lượt tìm kiếm rất cao trong thời gian gần đây. Mời bạn đọc tham khảo các thông tin chi tiết về thực trạng mua bán nhà khu vực này trong bài viết dưới đây. 

Bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang 1
Mua bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang có lượt tìm kiếm rất cao do có nhiều tiềm năng kinh doanh, vừa đáp ứng được nhu cầu của người muốn định cư lâu dài.

Tổng quan về mua bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang

Mua bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang có nhiều ưu điểm vượt trội, và tiềm năng phát triển lâu dài trong tương lai. Không chỉ thích hợp với người muốn mua nhà để ở định cư lâu dài, bất động sản tại khu vực này còn phù hợp với đa dạng các hình thức kinh doanh. 

Mô tả ngõ 67 Phùng Khoang

Ngõ 67 Phùng Khoang là một con ngõ sầm uất với phần diện tích mặt đường lên tới gần 8m, đủ cho xe ô tô cỡ lớn di chuyển trên 2 làn đường mà không bị vướng nhau. Bất động sản tại bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang được quy hoạch phân lô rất đẹp, đồng thời con ngõ này có hoạt động kinh doanh vô cùng sầm uất, đa dạng. Với chiều dài lên tới gần 700m và rất nhiều các ngách, hẻm rộng thì mật độ dân cư tại khu vực này được đánh giá là rất cao. Ngõ 67 Phùng Khoang chỉ cách mặt đường Trần Phú 450m nên việc di chuyển từ khu vực này vào trung tâm của thành phố không mất quá nhiều thời gian. 

Bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang 2
Ngõ 67 Phùng Khoang có diện tích mặt ngõ lớn, được quy hoạch phân lô rất đẹp.

Tiện ích khi mua bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang

Nằm tại khu vực đang phát triển mạnh mẽ và được quy hoạch, phân lô rất vuông vắn nên mua bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang có rất nhiều các tiện ích đi kèm. Đối với người muốn mua nhà tại đây để ở và định cư lâu dài, mặt ngõ cũng như các ngách, hẻm tại đây đều có phần diện tích mặt đường lớn. Chính vì vậy nên việc di chuyển nội bộ bên trong ngõ ít khi gặp ách tắc nội bộ, việc dừng, đỗ ô tô ngay trước cửa nhà cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới việc di chuyển chung của người dân. 

Mặt tiền ngõ 67 Phùng Khoang rất đa dạng các mặt hàng kinh doanh, chủ yếu là các mô hình nhà hàng, cafe,… vậy nên nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân được đáp ứng một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian di chuyển. Ngoài ra, ngõ còn có khá nhiều các cửa hàng tạp hoá bán lẻ, siêu thị mini và có chợ Phùng Khoang nằm ngay đối diện. Vậy nên đối với các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hàng ngày cũng đa dạng và có mức giá cả phải chăng, hợp lí hơn. 

Bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang 3
Khu vực mặt tiền ngõ 67 Phùng Khoang kinh doanh tấp nập, đa dạng các loại mặt hàng dịch vụ.

Với đặc điểm ngõ sâu và rộng, mật độ dân cư ở khu vực trên cũng được đánh giá là khá cao. Tại đây tập trung nhiều mô hình chung cư, căn hộ mini và các tòa nhà văn phòng nên lượng xe cộ di chuyển trên đường khá lớn. Tuy nhiên, do được phân lô và quy hoạch đẹp nên dân cư được phân bố đồng đều, không quá tập trung vào một khu vực nên vẫn đảm bảo được trật tự và an ninh khu vực. 

Ngõ 67 Phùng Khoang thuộc thị trường bất động sản bán nhà Phùng Khoang còn được đánh giá là khu vực có môi trường sống với trình độ dân trí cao. Ngõ nằm tiếp giáp với học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam và một số khu tập thể, khu chung cư với lực lượng y bác sĩ sinh sống khá nhiều như tập thể Bệnh viện Bạch Mai, tòa nhà Vinaconex 2,… vậy nên tầng lớp dân cư tại đây rất đa dạng và chất lượng. Điều này đã tạo nên một môi trường sống văn minh, văn hoá và dân trí rất tốt, phù hợp để định cư lâu dài. 

Khung giá mua bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang

Tại thời điểm hiện tại, mức giá mua bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang dao động trong khoảng 80 – 150 triệu đồng/m2 tuỳ thuộc vào vị trí nhà mặt ngõ hay nhà mặt ngách. Với khung giá trên, bất động sản tại ngõ 67 Phùng Khoang được đánh giá thuộc phân khúc tầm trung và tầm cao so với mặt bằng bất động sản bán nhà quận Nam Từ Liêm và được cụ thể hóa trong bảng dưới đây:

Phân khúc Mức giá bán trên thị trường
Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ kinh doanh được 130 – 150 triệu đồng/m2
Phân khúc 2 – Nhà mặt ngách ô tô đỗ cửa 100 – 120 triệu đồng/m2
Phân khúc 3 – Nhà mặt hẻm xe máy tránh nhau 80 – 100 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ nhiều tiềm năng kinh doanh

Đối với bất động sản tại khu vực mặt ngõ 67 Phùng Khoang, mức giá mua bán nhà tại phân khúc này đang dao động trong khoảng 130 – 150 triệu đồng/m2. Đây là khu vực có diện tích mặt đường khá lớn, mật độ xe cộ di chuyển qua lại đông đúc. Ngoài ra, với đặc điểm ngõ thuộc khu đô thị đang phát triển và được quy hoạch đẹp nên bất động sản tại vị trí này còn có phần vỉa hè rộng và đẹp. Khu vực mặt ngõ tập trung rất nhiều các cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống. Tận dụng được tối đa vị trí của bất động sản kết hợp với ưu thế có sẵn từ đặc điểm ngõ thì mua bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang vị trí mặt ngõ có tiềm năng kinh doanh rất lớn. 

Phân khúc 2 – Nhà mặt ngách ô tô đỗ cửa

Với đặc điểm ngõ được phân lô và quy hoạch đẹp, mua bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang rất phù hợp với người muốn định cư lâu dài hoặc kinh doanh nhà cho thuê để ở. Mật độ dân cư tại đây được phân bố trải đều và rộng khắp nên không xảy ra tình trạng quá tải dân cư ở một khu vực cố định. Dù là bất động sản ở vị trí mặt ngõ, phần mặt đường để sử dụng cho việc di chuyển vẫn đủ để ô tô dừng, đỗ ngay trước cửa nhà mà không ảnh hưởng tới việc di chuyển của dân cư. Dân cư tại đây đa phần đều có trình độ dân trí rất cao, các tiện ích an sinh đi kèm lại đa dạng, phong phú với mức giá cả hợp lý. Tất cả các nhu cầu cơ bản của người muốn định cư tại khu vực này đều được đáp ứng rất dễ dàng.

Vị trí bán nhà ngõ 67 Phùng khoang còn nằm gần một số các trường đại học có đông sinh viên như Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam (500m), trường đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương (1,5km),… Vậy nên tiềm năng kinh doanh chung cư mini, nhà cho thuê để ở là rất lớn. Đối với phân khúc này, mức giá bán thị trường đang quan tâm dao động từ 100 – 120 triệu đồng/m2.

Phân khúc 3 – Nhà mặt hẻm xe máy tránh nhau

Với phân khúc này, mức giá bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang đang dao động trong khoảng 80 – 100 triệu đồng/m2. Mức giá này có phần linh hoạt hơn so với các phân khúc trên là do nhà tại đây gần như không có tiềm năng kinh doanh. Mặc dù là ngõ được quy hoạch rất vuông vức và đẹp, tuy nhiên với nhà nằm tại các ngõ, hẻm sâu thì tiềm năng kinh doanh là rất ít. Bù lại, môi trường sống tại đây đáp ứng rất tốt nhu cầu của người muốn định cư lâu dài như tiện ích an sinh, mua sắm, dịch vụ ăn uống,… Đồng thời, nhà vị trí mặt hẻm còn hạn chế được tiếng ồn từ các phương tiện giao thông di chuyển tấp nập tại mặt ngõ. Vì vậy nên nhà tại phân khúc này khá yên tĩnh nhưng vẫn đảm bảo được an ninh và trình độ dân trí cao. 

Bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang 4
Bất động sản tại phân khúc nhà mặt ngõ vẫn có phần mặt tiền đủ rộng rãi, đảm bảo được sự yên tĩnh cũng như các yêu cầu khác về môi trường sống.

Tiềm năng khi mua bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang

Mua bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang trong tương lai có rất nhiều tiềm năng để phát triển lâu dài. Những ưu thế nổi bật nhất như nhà phân lô quy hoạch đẹp, mặt tiền ngõ rộng rãi kinh doanh tốt,… khiến khu vực này thu hút rất nhiều các nhà đầu tư. Khu vực mặt tiền ngõ phù hợp với mô hình kinh doanh buôn bán hàng ăn, các sản phẩm, dịch vụ ăn uống và cafe, nhà hàng. Do đây là khu vực có phần vỉa hè rộng rãi, mặt tiền có vị trí được phân lô quy hoạch đẹp, mật độ xe cộ di chuyển trên đường cao vậy nên tiềm năng kinh doanh sẽ rất lớn. Đây cũng là khu vực có mật độ dân cư đông đúc và có nhiều các dự án chung cư, căn hộ ở khu vực lân cận nên việc phát triển mô hình kinh doanh này rất khả thi. Ngoài ra, việc kinh doanh căn hộ, nhà ở cho thuê cũng có tiềm năng rất lớn. Khả năng đáp ứng với các nhu cầu cơ bản của dân cư cũng như môi trường sống ổn định, văn hoá đã tạo nên một môi trường phù hợp với việc định cư lâu dài. Ngõ 67 Phùng Khoang nằm trong khu vực đang phát triển rất nhanh của thành phố Hà Nội và có nhiều dự án đang được triển khai. Vậy nên trong tương lai đây là một khu vực được đánh giá có tiềm năng lớn.

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về thực trạng mua bán nhà ngõ 67 Phùng Khoang. Hy vọng bài viết đã mang tới những thông tin hữu ích cho bạn đọc trong quá trình cân nhắc và đầu tư bất động sản. Truy cập trang web nhaphonet.vn của chúng tôi để được cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về thị trường bất động sản. 

Chuyên mục: Thông tin bán nhà