Bán nhà ngõ 40 Ngọc Trục sổ đỏ chính chủ thuộc làng Ngọc Trục

Thời gian gần đây hoạt động mua bán nhà ngõ 40 Ngọc Trục đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ thị trường bất động sản. Bài viết dưới đây bao gồm các thông tin chi tiết về thực trạng bất động sản tại khu vực này. 

Bán nhà ngõ 40 Ngọc Trục 1
Trực thuộc làng văn hoá Ngọc Trục, mua bán nhà ngõ 40 Ngọc Trục có mức giá linh hoạt với phong phú các tiện ích đi kèm.

Xem thêm: Bán nhà ngõ 70 Ngọc Trục đường lớn ô tô vào

Tổng quan về mua bán nhà ngõ 40 Ngọc Trục

Ngõ 40 Ngọc Trục là một con ngõ cách mặt đường Đại Mỗ khoảng 700m. Ngõ trực thuộc làng truyền thống Ngọc Trục và khá thưa thớt hoạt động kinh doanh. Mặt tiền ngõ có diện tích đủ rộng cho hai ô tô tránh nhau và ngõ hẹp dần về cuối. Với độ dài khoảng 600m, ngõ có khá nhiều ngách, hẻm nhỏ và có mật độ dân cư khá cao. Bất động sản tại ngõ 40 Ngọc Trục tuy có ưu điểm là môi trường sống yên tĩnh nhưng do cách xa đường lớn nên việc đi lại, di chuyển từ các tuyến đường chính vào khu vực trung tâm thành phố mất khá nhiều thời gian. Ở bán nhà ngõ 40 Ngọc Trục hoạt động kinh doanh khá thưa thớt, gần như chỉ lác đác một vài hộ kinh doanh tự túc còn lại chủ yếu là người dân mua nhà để ở định cư lâu dài. 

Bán nhà ngõ 40 Ngọc Trục 2
Ngõ 40 Ngọc Trục là một con ngõ khá rộng và hẹp dần về cuối.

Mức giá mua bán nhà ngõ 40 Ngọc Trục

Hiện tại, thị trường đang tiếp nhận mức giá mua bán nhà ngõ 40 Ngọc Trục dao động trong khoảng từ 80 – 120 triệu đồng/m2. Tùy vào vị trí nhà mặt ngõ hoặc nhà mặt ngách, giá cả của bất động sản sẽ có sự linh hoạt khác nhau. 

Phân khúc Mức giá bán (triệu đồng/m2)
Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ ô tô tránh nhau 100 – 120 triệu đồng/m2
Phân khúc 2 – Nhà mặt ngách ô tô đỗ cửa 80 – 100 triệu đồng/m2

So với mặt bằng chung của bán nhà riêng Nam Từ Liêm, giá mua bán nhà ngõ 40 Ngọc Trục được đánh giá là thuộc phân khúc nhà giá rẻ. Nguyên nhân là do vị trí của ngõ vẫn đang nằm khá xa các vùng trung tâm của quận và thành phố. Tuy ngõ nằm ở đầu làng tuy nhiên vẫn cách mặt đường chính Đại Mỗ gần km vậy nên việc di chuyển khá bất tiện. Hơn nữa, bên trong ngõ gần như không có tiềm năng kinh doanh mà chủ yếu là nhà để ở định cư lâu dài. Chính vì vậy nên mức giá mua bán nhà tại đây có phần thấp hơn so với bất động sản của quận. 

Bán nhà ngõ 40 Ngọc Trục 3
Dù là bất động sản ở vị trí mặt ngách, hẻm phần diện tích đường đi lại vẫn rất thoải mái, rộng rãi.

Lợi ích khi mua bán nhà ngõ 40 Ngọc Trục

Mặc dù có vị trí ngõ không mấy thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố, mua bán nhà ngõ 40 Ngọc Trục vẫn có rất nhiều các ưu điểm vượt trội. Cụ thể: 

  • Môi trường sống: Trực thuộc bán nhà Ngọc Trục Đại Mỗ nên dân cư tại khu vực trên vẫn đang sinh sống theo nếp văn hoá truyền thống của các làng xưa nay. Chính vì điểm này nên trình độ văn hoá và dân trí của cư dân sinh sống tại đây luôn ở mức rất cao. Môi trường sống luôn được đảm bảo về mặt văn hoá, dân trí và an ninh khu vực
  • Tiện ích an sinh: Nhu cầu về tiện ích an sinh cơ bản của người mua bán nhà ngõ 40 Ngọc Trục vẫn được đáp ứng rất tốt mặc dù bên trong ngõ không có hoạt động kinh doanh. Sở dĩ, phần mặt tiền phố Ngọc Trục là phần mạch đường chính của làng, đa phần bất động sản tại khu vực mặt đường đều là nhà ở theo hình thức kinh doanh một phần và ở một phần. Các mặt hàng kinh doanh, buôn bán tại đây chủ yếu đều xuất phát từ nhu cầu của người dân trong làng. Vậy nên các loại mặt hàng rất đa dạng, phong phú và có giá cả phải chăng. 
  • Giáo dục: Bên trong làng Ngọc Trục có rất nhiều các cơ sở giáo dục uy tín trải đều từ cấp bậc mầm non tới trung học phổ thông như: trường mầm non Đại Mỗ, trường tiểu học Nguyễn Quý Đức,… tất cả đều nằm trong bán kính 1km xung quanh ngõ 40 Ngọc Trục. Với ưu điểm này, việc lên kế hoạch học tập và phát triển trong tương lai cho con em mình sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 
Bán nhà ngõ 40 Ngọc Trục 4
Các cơ sở giáo dục trong vòng bán kính 2km xung quanh ngõ vô cùng đa dạng, phong phú và chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết về thực trạng mua bán nhà ngõ 40 Ngọc Trục đã được cập nhật trong bài viết trên của chúng tôi. Để tham khảo thêm các thông tin chi bất động sản các khu vực lân cận, mời bạn đọc truy cập trang web Nhaphonet.vn của chúng tôi. 

Chuyên mục: Thông tin bán nhà