Bán nhà ngõ 35 Lê Đức Thọ chính chủ gần kí túc xá Mỹ Đình

Với ưu thế nằm tại khu vực nhiều trường đại học và tầng lớp dân cư có trình độ dân trí cao, mua bán nhà ngõ 35 Lê Đức Thọ đang được thị trường bất động sản quan tâm hơn bao giờ hết. Mời bạn đọc tham khảo một số thông tin về thực trạng mua bán nhà tại khu vực này trong bài viết dưới đây. 

Mua bán nhà ngõ 35 Lê Đức Thọ -1
Ngõ 35 Lê Đức Thọ có mật độ dân cư cao, xe cộ di chuyển tấp nập.

Tổng quan về mua bán nhà ngõ 35 Lê Đức Thọ

Ngõ 35 Lê Đức Thọ thuộc khu vực trung tâm của quận Nam Từ Liêm và đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Với các ưu điểm như mật độ dân cư cao, trình độ dân trí cao, mặt tiền ngõ rộng rãi,… bất động sản bán nhà ngõ 35 Lê Đức Thọ đang được thị trường quan tâm khá nhiều. 

Mô tả ngõ 35 Lê Đức Thọ

Ngõ 35 Lê Đức Thọ là một con ngõ nhiều ngách, hẻm nhỏ và hẹp dần về phía cuối ngõ. Với chiều rộng lên tới gần 5m, ngõ đủ cho ô tô đi vào thoải mái. Mật độ dân cư trong con ngõ này khá cao, lưu lượng phương tiện di chuyển trên đường cũng tấp nập nhưng do thông ra đường Nguyễn Hoàng và có ngõ 21 Lê Đức Thọ cắt ngang nên tình trạng tắc đường bên trong ngõ rất ít khi xảy ra. Khu vực này được đánh giá là có trình độ dân trí cũng như an ninh khu vực rất tốt do nằm tại phần trung tâm của quận, đồng thời lân cận có rất nhiều các trường học trải dài từ cấp bậc tiểu học tới đại học. 

Bán nhà ngõ 35 Lê Đức Thọ giá rẻ, nhiều lối vào
Ngõ 35 Lê Đức Thọ có nhiều đường vào do có nhiều ngách thông sang khu vực lân cận.

Ưu điểm khi mua bán nhà ngõ 35 Lê Đức Thọ

Nhà tại khu vực ngõ 35 Lê Đức Thọ đa phần đều là nhà dân mua để ở định cư lâu dài hoặc kinh doanh các loại hình tạp hoá, bán lẻ,… Các ưu điểm của bán nhà ngõ 35 Lê Đức Thọ đa phần đều phù hợp với người muốn mua nhà để ở. Cụ thể: 

  • Môi trường sống: Nằm tại khu vực trung tâm của quận Nam Từ Liêm, dân cư tại khu vực bán nhà chính chủ Nam Từ Liêm này đa phần đều thuộc tầng lớp trung lưu, có mức sống và trình độ dân trí rất cao. Địa hình ngõ tuy có mật độ dân cư cao nhưng lại hẹp dần, tạo nên một không gian ngõ rất yên tĩnh. 
  • Giáo dục: Bán kính 2km xung quanh ngõ 35 Lê Đức Thọ có nhiều cơ sở giáo dục uy tín, đa phần là các trường học dân lập liên cấp có chất lượng cao, trải đều từ cấp bậc tiểu học tới trung học phổ thông có thể kể đến như trường Lomonoxop, trường Đoàn Thị Điểm,… Chính vì vậy, việc lên kế hoạch rèn luyện và học tập cho con em mình của người mua bán nhà ngõ 35 Lê Đức Thọ cũng đa dạng, phong phú hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng. 
  • Giải trí: Từ ngõ 35 Lê Đức Thọ di chuyển tới trung tâm thương mại gần nhất là Indochina Plaza Hà Nội (IPH Xuân Thuỷ) mất khoảng 10 phút di chuyển bằng xe máy. Xung quanh khu vực này còn có một số các địa điểm thích hợp cho hoạt động ngoài trời cuối tuần của các gia đình như: công viên hồ điều hoà Mai Dịch, công viên Cầu Giấy,…
Bán nhà ngõ 35 Lê Đức Thọ giá rẻ, đa tiện nghi
Các cơ sở giáo dục xung quanh ngõ 35 Lê Đức Thọ đa phần là các trường dân lập liên cấp.

Mức giá thị trường quan tâm với mua bán nhà ngõ 35 Lê Đức Thọ

Hiện tại, mức giá mua bán nhà ngõ 35 Lê Đức Thọ đang dao động trong khoảng 40 – 120 triệu đồng/m2. Sự chênh lệch về giá cả này tùy thuộc vào vị trí của bất động sản ở đầu ngõ hay cuối ngõ, vị trí nhà mặt ngõ hay mặt ngách, hẻm. So với mặt bằng chung của quận Nam Từ Liêm, bất động sản tại khu vực trên thuộc phân khúc tầm trung của quận. 

Phân khúc Mức giá bán nhà (triệu đồng/m2)
Phân khúc 1 – Nhà đầu ngõ ô tô vào 90 – 120
Phân khúc 2 – Nhà cuối ngõ xe máy tránh nhau 65 – 85
Phân khúc 3 – Nhà mặt ngách, hẻm nhỏ 40 – 55

Tiềm năng kinh doanh đối với nhà ở khu vực ngõ 35 Lê Đức Thọ không nhiều. Hoạt động kinh doanh trong ngõ khá thưa thớt, đa phần đều là kinh doanh các loại hình tiện ích an sinh như tạp hoá, bán lẻ, sửa chữa,… Với đặc điểm ngõ hẹp dần và nông, nhiều ngách nhỏ, nhà ở tại đây sẽ phù hợp với hình thức mua nhà để ở định cư lâu dài hoặc cho thuê để ở. 

Tiềm năng khi mua bán nhà ngõ 35 Lê Đức Thọ

Trực thuộc khu vực trung tâm của quận Nam Từ Liêm, mua bán nhà Lê Đức Thọ chính chủ tại ngõ 35 không chỉ đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt cơ bản của người muốn mua nhà để định cư lâu dài mà còn tồn tại rất nhiều các tiềm năng khác. 

Không chỉ thuộc khu vực có nhiều trường liên cấp, trường quốc tế, ngõ 35 Lê Đức Thọ còn nằm gần làng đại học, khu ký túc xá Mỹ Đình. Bán kính 3km xung quanh ngõ có khá nhiều các trường đại học như trường đại học Thương mại, trường cao đẳng Y Hà Nội,… vậy nên nhà ở tại đây còn phù hợp với người muốn kinh doanh nhà ở cho thuê. 

Đồng thời, mặt tiền ngõ 35 Lê Đức Thọ khu vực đầu ngõ khá rộng rãi, lưu lượng xe cộ qua lại hàng ngày rất nhiều phù hợp cho kinh doanh các mặt hàng như dịch vụ ăn uống, bán lẻ,… Đối với người muốn kinh doanh, nhà ở tại đây còn phù hợp với hình thức cho thuê một phần để kinh doanh, để ở một phần. 

Bán nhà ngõ 35 Lê Đức Thọ nhiều tiềm năng kinh doanh nhà cho thuê để ở
Có ưu điểm nhiều ngách hẻm, nằm gần các trường đại học nên nhà ở ngõ 35 Lê Đức Thọ có tiềm năng kinh doanh cho thuê để ở lớn.

Những thông tin trên hi vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc trong việc định hướng cụ thể và rõ ràng về thị trường mua bán nhà ngõ 35 Lê Đức Thọ. Việc quyết định mua nhà nên được cân nhắc và xác định rõ ràng để có quyết định phù hợp nhất. 

Mọi thông tin bất động sản mới nhất được cập nhật sớm và chính xác nhất trên website Nhaphonet.vn. Chúng tôi luôn tự hào là sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam đáp ứng và đảm bảo mọi yêu cầu, quyền lợi cho người tiêu dùng. 

Chuyên mục: Thông tin bán nhà