Bán nhà ngõ 32 Đồng Me có tiềm năng kinh doanh, vị trí đẹp

Với nhiều tiềm năng phát triển, hoạt động mua bán nhà ngõ 32 Đồng Me đang rất được thị trường bất động sản quan tâm trong thời gian gần đây. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để được cập nhật những thông tin mới nhất về thực trạng bất động sản tại khu vực này. 

Bán nhà ngõ 32 Đồng Me 1
Ngõ 32 Đồng Me có khá nhiều ưu điểm nổi trội và thu hút các nhà đầu tư bất động sản.

Tổng quan về mua bán nhà ngõ 32 Đồng Me

Ngõ 32 Đồng Me thuộc một phần của làng Mễ Trì Thượng. Đây là một con ngõ có diện tích mặt đường lên tới gần 7m đủ cho hai ô tô tránh nhau thoải mái. Mật độ dân cư trong ngõ được đánh giá là khá cao do ngõ khá dài (khoảng 500m) và có nhiều ngách, hẻm nhỏ. Tuy nhiên, giao thông nội bộ ngõ ít khi xảy ra tình trạng ách tắc. Phần đầu ngõ là ngã ba Đồng Me – Mễ Trì Thượng – Đỗ Đức Dục có lưu lượng giao thông khá cao nhưng ngõ thông sang ngõ 32 Miếu Đàm. Đồng thời bán nhà ngõ 32 Đồng Me còn có các ngách, hẻm nhỏ thông sang khu vực lân cận là ngõ 112 và ngõ 230 Mễ Trì Thượng. Hoạt động kinh doanh trong ngõ khá nhộn nhịp, sôi động và đa dạng các hình thức. 

Bán nhà ngõ 32 Đồng Me 2
Đây là một con ngõ khá dài và nhiều ngách, hẻm thông sang khu vực lân cận.

Khung giá mua bán nhà ngõ 32 Đồng Me

Hiện tại thị trường bất động sản đang tiếp nhận mức giá mua bán nhà ngõ 32 Đồng Me dao động trong khoảng 70 – 140 triệu đồng/m2. Sở dĩ mức giá có sự linh hoạt như vậy còn tuỳ thuộc vào vị trí của bất động sản ở mặt ngõ hay nhà mặt ngách. Mức giá này so với mặt bằng chung của bán nhà riêng quận Nam Từ Liêm thuộc phân khúc nhà giá tầm trung. 

Phân khúc Mức giá bán (triệu đồng/m2)
Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ kinh doanh được 120 – 140
Phân khúc 2 – Nhà mặt ngách ô tô đỗ cửa 100 – 120
Phân khúc 3 – Nhà mặt ngách, hẻm xe máy tránh nhau 70 – 90

Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ có tiềm năng kinh doanh

Đối với phân khúc này, mức giá mua bán nhà ngõ 32 Đồng Me đang dao động trong khoảng 120 – 140 triệu đồng/m2. Mô hình kinh doanh tại khu vực này chủ yếu là các loại hình mua sắm bán lẻ, dịch vụ ăn uống,.. nhằm phục vụ người dân trong làng Mễ Trì Thượng. Chính vì vậy nên mức giá cả sẽ có phần phải chăng và các mặt hàng cũng phong phú, đa dạng hơn. Với diện tích mặt ngõ lớn và mật độ dân cư cao, lượng xe cộ di chuyển hàng ngày trên phần diện tích mặt ngõ khá lớn, thuận tiện cho việc kinh doanh. Mua bán nhà ngõ 32 Đồng Me phân khúc nhà mặt ngõ còn phù hợp với mô hình cho thuê một phần để kinh doanh, để ở một phần. 

Phân khúc 2 – Nhà mặt ngách ô tô đỗ cửa

Với đặc điểm mặt tiền ngõ rộng rãi, một số ngách tại khu vực ngõ 32 Đồng Me cũng có phần diện tích mặt đường đủ rộng cho hai xe ô tô dừng đỗ mà không ảnh hưởng tới giao thông chung của ngách. Bất động sản tại phân khúc này có giá bán dao động trong khoảng 100 – 120 triệu đồng/m2. Nhà tại phân khúc này đa phần là nhà mua để ở định cư lâu dài hoặc cho thuê để ở. Trực thuộc khu vực đang phát triển của thành phố, bất động sản tại bán nhà ngõ 32 Đồng Me trong tương lai còn có nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa. Các nhu cầu an sinh của người dân cũng được đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng và tiện lợi do phần mặt ngõ có hoạt động kinh doanh sầm uất. Cách mặt đường Mễ Trì khoảng 800m nên việc di chuyển tới các khu vực nội thành của dân cư tại đây không có nhiều khó khăn, cản trở. 

Bán nhà ngõ 32 Đồng Me 3
Bất động sản tại vị trí này chủ yếu là nhà dân mua để ở định cư lâu dài.

Phân khúc 3 – Nhà mặt ngách, hẻm xe máy tránh nhau

Tại vị trí mặt ngách, hẻm nhỏ của ngõ 32 Đồng Me, mức giá bán có phần thấp hơn dao động từ 70 – 90 triệu đồng/m2. Sở dĩ mức giá tại phân khúc này thấp hơn là do việc tiếp cận tới các tiện ích an sinh của người dân sẽ tốn thời gian hơn và bất động sản tại đây không có tiềm năng kinh doanh. Tuy nhiên, vị trí nằm tại mặt ngách tách rời khỏi đường lớn tạo ra một môi trường sống yên tĩnh, trong sạch nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an ninh, trật tự trị an khu vực. 

Tiện ích đi kèm khi mua bán nhà ngõ 32 Đồng Me

Mua bán nhà ngõ 32 Đồng Me đem lại cho người mua rất nhiều các tiện ích đi kèm. Với khu vực chợ dân sinh nằm ngay đầu ngõ, người dân không mất quá nhiều thời gian cũng như có các lựa chọn đa dạng trong sinh hoạt hàng ngày. Trực thuộc làng Mễ Trì Thượng có văn hoá lâu đời nên dân cư tại đây được đánh giá có trình độ văn hoá cao. Cũng chính nhờ điểm này, môi trường sinh sống và kinh doanh tại thị trường bán nhà Đồng Me chính chủ trong ngõ 32 luôn thân thiện, văn hoá, văn minh. 

Đối với các tiện ích đi kèm khác như vui chơi giải trí, nhu cầu lựa chọn hệ thống giáo dục và phát triển,… Bán kính 3km xung quanh ngõ 32 Đồng Me có thể đáp ứng rất đầy đủ cho người mua bán nhà ngõ 32 Đồng Me. Trung tâm thương mại the Garden là địa điểm vui chơi gần nhất chỉ mất 5 phút di chuyển bằng ô tô. Hệ thống giáo dục xung quanh ngõ trải đều từ cấp bậc mầm non tới trung học phổ thông, đa dạng các hình thức: dân lập, công lập, liên cấp,… 

Bán nhà ngõ 32 Đồng Me 4
Hoạt động vui chơi, giải trí của người mua bán nhà ngõ 32 Đồng Me cũng được đáp ứng một cách dễ dàng và phong phú.

Hoạt động mua bán nhà ngõ 32 Đồng Me có mức giá cả linh hoạt nhưng đem lại nhiều tiện ích đi kèm cho nhà đầu tư. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp được thông tin hữu ích cho bạn đọc trong quá trình ra quyết định đầu tư. Để cập nhật thông tin bất động sản sớm nhất, chính xác nhất truy cập trang web Nhaphonet.vn của chúng tôi. 

Chuyên mục: Thông tin bán nhà