Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Bán nhà ngõ 229 Phố Vọng chính chủ, văn minh đô thị cao

Với những tiềm năng vượt trội đã thúc đẩy cho thị trường mua bán nhà ngõ 229 Phố Vọng ngày càng phát triển và thu hút nhiều sự quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin cụ thể và tính nhộn nhịp ở khu vực này.

Bán nhà ngõ 229 Phố Vọng và những điều cần biết

Để tìm hiểu rõ hơn về thị trường mua bán nhà ngõ 229 Phố Vọng không thể bỏ qua những thông tin sau:

Lợi thế về vị trí khi mua bán nhà ngõ 229 Phố Vọng

Ngõ 229 Phố Vọng là con ngõ thẳng dài hơn 220m thuộc phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Con ngõ này nối liền Phố Vọng với phố Trần Đại Nghĩa ngay cạnh bờ sông Sét.

thông tin tổng quan bán nhà ngõ 229 Phố Vọng
Ngõ 229 Phố Vọng là con ngõ thẳng dài hơn 220m thuộc phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vị trí của con ngõ 229 Phố Vọng cực kỳ trung tâm, nằm gần cầu Vượt Ngã Tư Vọng, nút giao Vọng – Giải Phóng – Đại La – Trường Chinh. Đặc biệt khu vực này rất gần các trường đại học lớn như Bách – Kinh – Xây, gần bệnh viện Bạch Mai.

Ngõ 229 Phố Vọng là con ngõ rộng, làn đường ô tô tránh nhau và đã được quy hoạch bài bản, rõ ràng. Xung quanh có nhiều tiện ích đi kèm thuận tiện cho đời sống xã hội. Đặc biệt con ngõ này được quy hoạch thành khu nhà ở của Văn Phòng Quốc Hội nên rất văn minh.

Khung giá bán nhà ngõ 229 Phố Vọng cập nhật mới nhất

Hiện nay với quy hoạch trong ngõ thì giá bán được phân loại theo loại hình nhà ở, cụ thể bao gồm nhà mặt đất và nhà chung cư.

Bảng giá bán nhà ngõ 229 Phố Vọng được cập nhật mới nhất chi tiết trong bảng dưới đây:

Loại hình bất động sản Giá bán (triệu đồng / m2)
Nhà đất khoảng 120 triệu
Biệt thự liền kề 185 – 204
Nhà chung cư 29 – 31

Loại hình bất động sản ở ngõ 229 khá đa dạng. Giá bán nhà ngõ 229 có sự chênh lệch nhau rõ rệt ở các loại địa hình.

 • Biệt thự liền kề: nhà biệt thự, được phân lô, xây dựng đẹp hiện đại đang được chào bán với giá 20 tỷ cho 98 m2 (vào khoảng 204 triệu/m2).
 • Nhà đất: nhà mặt đất, nhà trong ngõ với cấu trúc phổ thông được chào bán với giá 6.6 tỷ cho 55 m2 (khoảng 120 triệu/m2)
 • Nhà chung cư: Chung cư nằm ở tầm trung với mức giá chào bán 3.3 tỷ cho 114m2 (khoảng hơn 29 triệu/m2).

Mức giá này phù hợp cho những loại địa hình và có sự phân cấp rõ rệt. Tuy nhiên với nhà ở nội đô thành phố Hà Nội thì đây được đánh giá là mức giá ở mức trung bình. 

So với giá bán nhà ngõ 259 Phố Vọng – con ngõ lân cận với ngõ 229 thì mức giá ở ngõ 229 có nhỉnh hơn một chút nhưng không quá nhiều. Vì vậy, cần tìm hiểu kỹ thêm thông tin cần thiết để người mua đưa ra quyết định phù hợp.

Ưu điểm nổi bật khi mua bán nhà ngõ 229 Phố Vọng

Ưu điểm khiến thị trường mua bán nhà ngõ 229 Phố Vọng luôn hấp dẫn bao gồm:

Ưu điểm bán nhà ngõ 229 Phố Vọng
Ngõ 229 Phố Vọng gần chợ dân sinh, các cửa hàng tiện ích, trình độ dân trí cao.
 • Vị trí: trung tâm, gầm các trường đại học Kinh tế Quốc dân 600m, cách bệnh viện Bạch Mai, Tai Mũi Họng Trung Ương bệnh viện Nhiệt Đới khoảng 600m.
 • Giao thông: khá thuận tiện, gần Ngã tư vọng. Tuy nhiên khu vực này đang xây dựng đường trên cao nên thường ùn tắc giờ cao điểm.
 • An ninh và dân trí: trình độ dân trí rất cao, an ninh cực kỳ đảm bảo, ngõ văn minh đô thị do phần lớn là cán bộ Văn phòng Chính phủ sinh sống.
 • Tiện ích khác: gần chợ dân sinh, các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng, nhà hàng để đảm bảo được nhu cầu cuộc sống.

Tiềm năng kinh doanh của mua bán nhà ngõ 229 Phố Vọng

Khu vực này được đánh giá rất cao với tính văn minh đô thị tốt nên thường được mua với mục đích để ở. Tuy nhiên, với quy hoạch phân lô, xây nhà biệt thự thì có thể kinh doanh làm cửa hàng, nhà hàng hoạch biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Còn đối với nhà đất thông thường có thể cho thuê, kinh doanh buôn bán, để ở, làm khách sạn, nhà nghỉ.

bán nhà ngõ 229 Phố Vọng - 2

Ngoài ra, với mật độ dân số cao ở khu vực này, đặc biệt là loại hình chung cư có thể cho thuê để ở rất phù hợp cho học sinh – sinh viên cũng như những người lao động thu nhập trung bình thấp.

Những lưu ý khi thực hiện mua bán nhà ngõ 229 Phố Vọng

Những điểm lưu ý chung khi thực hiện mua bán nhà ngõ 229 Phố Vọng:

 • Kiểm tra rõ ràng cụ thể sổ đỏ, sổ hồng về mục đích sử dụng, nguyên tắc sử dụng, thời hạn sử dụng, tên chính chủ.
 • Kiểm tra về thực trạng cơ sở vật chất: đặc biệt với loại hình nhà ở thông thường và chung cư, cần kiểm tra kỹ càng tình trạng xuống cấp để khắc phục, sửa chữa kịp thời
 • Kiểm tra an ninh đô thị xung quanh
 • Tìm hiểu giấy tờ pháp lý rõ ràng khi mua bán nhà ngõ 229 Phố Vọng.

Trên đây là toàn bộ thông tin hết sức cụ thể nhằm giúp người đọc hiểu rõ hơn về thị trường mua bán nhà ngõ 220 Phố Vọng. Những sự thay đổi về giá nhà, quy hoạch, nhu cầu mua bán luôn được cập nhật nhanh nhất trên website: Nhaphonet.vn của chúng tôi. Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ 1900.0357 để được giải đáp 24/7. 

Chuyên mục: Thông tin bán nhà