Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Bán nhà ngõ 259 Phố Vọng giao thông 4 hướng thuận tiện, sổ đỏ chính chủ

Thị trường mua bán nhà ngõ 259 Phố Vọng có nhiều tiềm năng và thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Vậy thị trường này có gì mà có sức hút rất lớn? Cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về về nhà đất, nhà mặt phố tại ngõ 259 Phố Vọng trong bài viết dưới đây.

Lợi thế về vị trí khi mua bán nhà ngõ 259 Phố Vọng

Ngõ 259 Phố Vọng thuộc phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Con ngõ này thông được sang ngõ 255 Phố Vọng, một đầu giao với phố Trần Đại Nghĩa cạnh bờ sông Sét, một đầu giao phố Vọng và ở giữa giao phố Nguyễn An Ninh. 

Tổng quan thị trường bán nhà ngõ 259 phố Vọng
Ngõ 259 Phố Vọng thuộc phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Con ngõ này thông được sang ngõ 255 Phố Vọng, giao với phố Trần Đại Nghĩa, Nguyễn An Ninh và Phố Vọng

Ngõ 259 Phố Vọng có cấu trúc khá đặc biệt, nhiều ngõ ngách và thông với nhiều phố khác, nên có thể đi vào từ bốn hướng khác nhau. Với chiều dài khoảng 700m, chiều rộng khoảng 4m nên đây là con rộng. 

Khu vực này mật độ dân số rất cao do gần bộ ba trường đại học Bách – Kinh – Xây, tập trung nhiều sinh viên. Ngoài ra cách bệnh viện Bạch Mai 500m, nằm gần các cơ quan hành chính, trường học nên rất thuận tiện cho sinh hoạt.

Giá bán nhà ngõ 259 Phố Vọng cập nhật mới nhất

Giá bán nhà ngõ 259 Phố Vọng khá cao bởi nơi đây nằm ở vị trí trung tâm, đặc biệt con ngõ này được quy hoạch thành khu phân lô của cán bộ Văn Phòng Quốc Hội. Mức gía đang được chào bán hiện nay dao động từ 6.1 tỷ đến 8.6 tỷ cho khoảng hơn 40m2, cụ thể:

 • Giá bán nhà ngõ 259 Phố Vọng 6.1 tỷ cho 48 m2 (khoảng 127 triệu/m2)
 • Mức giá cao hơn khoảng 8.6 tỷ cho 46m2 (khoảng 187 triệu/m2)
 • Mức giá cao nhất là 7.6 tỷ cho 40m2 (khoảng 190 triệu)
bán nhà ngõ 259 Phố Vọng - 2
Giá bán nhà ngõ 259 Phố Vọng khoảng 127 – 190 triệu / m2

Sự khác biệt này không quá lớn do cùng nằm trong phân khúc, vị trí thị trường. Giá bán có thể dao động tuy nhiên đây đang là giai đoạn bình ổn giá. Bảng giá mới nhất luôn được cập nhật trên website Nhaphonet.vn của chúng tôi.

Điều kiện tiện ích khi mua bán nhà ngõ 259 Phố Vọng

Mua bán nhà ngõ 259 Phố Vọng có nhiều tiện ích rất thuận lợi:

 • Vị trí trung tâm: gần các trường đại học, bệnh viện, trụ sở làm việc, trường học
 • Nằm ở trung tâm bộ ba trường đại học hàng đầu cả nước Bách Kinh Xây
 • Gần chợ dân sinh, các siêu thị, cửa hàng tiện ích phục vụ đời sống. Xung quanh có nhiều nhà hàng, cửa hàng, khách sạn.
 • Dân số và dân trí: mật độ dân số và trình độ dân trí rất cao do nằm trong khu phân lô của Văn Phòng Quốc Hội.
 • An ninh: trật tự an ninh ở đây khá tốt và luôn được tuần tra, quan sát bởi cơ quan chức năng.

Tuy nhiên cũng có hạn chế giao thông nhất định: Vì mật độ dân cao cùng nằm trong khu vực các tuyến đường huyết mạch nên hay xảy ra ùn tắc vào giờ cao điểm. Đây là tình trạng chung của toàn thành phố  à những quận nội đô.

bán nhà ngõ 259 Phố Vọng - 3
Tiện ích xung quanh rất đa dạng, phong phú và thuận tiện cho sinh hoạt,

Tuy nhiên, với thực trạng hiện tại thì mua bán nhà phố Vọng chính chủ ngõ 259 luôn được đánh giá khá cao và có những tiềm năng phát triển trong tương lai nên rất được săn đón. Đặc biệt vị trí này rất thuận tiện cho kinh doanh buôn bán, cho thuê làm cửa hàng, cho thuê để ở.

Những điều cần lưu ý khi mua bán nhà ngõ 259 Phố Vọng

Những lưu ý cần lưu ý khi mua bán nhà ngõ 259 Phố Vọng:

 • Về mặt pháp lý: kiểm tra kỹ sổ đỏ / sổ hồng, các điều khoản sử dụng, mục đích sử dụng, có tranh chấp hay không, chính chủ hay không.
 • Các thủ tục mua bán cần rõ ràng, minh bạch thực hiện theo quy định nhà nước.
 • Kiểm tra an ninh và tìm hiểu về những vị trí lân cận
 • Kiểm tra thực trạng sử dụng của ngôi nhà để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cá nhân.

Sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn luôn cung cấp thông tin nhanh chóng, thuận tiện, chính xác, tin cậy nhất về mua bán nhà ngõ 259 Phố Vọng. Mọi thông tin chi tiết luôn được cập nhật mới nhất trên trang web của chúng tôi.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà