Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Bán nhà ngõ 15 Phương Mai Đống Đa giá chỉ từ 1 tỷ 8

Với những lợi thế về vị trí và kinh doanh, bán nhà ngõ 15 Phương Mai Đống Đa đang là điểm thu hút nổi bật đối với khách hàng. Những thông tin chi tiết về con ngõ này sẽ được Nhaphonet.vn đề cập đến trong bài viết dưới đây. 

>>Xem thêm thông tin mua bán nhà tại các ngõ khác cùng thuộc phố Phương Mai tại đây:

Bán nhà ngõ 4 Phương Mai chính chủ, sổ đỏ sẵn sàng giao dịch

Ban-nha-ngo-15-Phuong-Mai-1
Hình ảnh bán nhà ngõ 15 Phương Mai Đống Đa

Mua bán nhà ngõ 15 Phương Mai Đống Đa và những thông tin chung

Ngõ 15 Phương Mai thuộc phường Phương Mai, quận Đống Đa – Một trong những khu phố kinh doanh nhộn nhịp, sầm uất.

Ban-nha-ngo-15-Phuong-Mai-Dong-Da-3
Kinh doanh nhộn nhịp tại bán ngõ 15 Phương Mai Đống Đa

Mô tả bán nhà ngõ 15 Phương Mai Đống Đa

Ngõ 15 Phương Mai dài khoảng 260m, rộng 3.2m, vỉa hè 1m, ô tô có thể vào tận cửa.

  • Đây là con ngõ thông, giao với con phố Lương Đình Của, thuận tiện cho việc đi đến các địa điểm khác tại quận. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển ra đường Giải Phóng, Lê Thanh Nghị, Xã Đàn, Ven Sông Lừ, Trường Chinh…..Chỉ mất 3 km để đến trung tâm bờ hồ Hoàn Kiếm. 
  • Giao thông dễ dàng, bán nhà ngõ 15 Phương Mai Đống Đa gần bệnh viện nên tập trung nhiều hiệu thuốc, cơ sở trang thiết bị y tế nên việc kinh doanh mua bán ở đây rất nhộn nhịp. 
Ban-nha-ngo-15-Phuong-Mai-2
Vị trí ngõ 15 Phương Mai Đống Đa

Giá bán nhà ngõ 15 Phương Mai Đống Đa

Giá bán nhà ngõ 15 Phương Mai Đống Đa sẽ có sự thay đổi tuỳ vào vị trí của căn nhà do ngõ có 2 ngách nhỏ và 1 ngách lớn thông với đường Lương Đình Của. Khi mua nhà tại đây, khách hàng cần chú ý về mức giá như sau:

Vị Trí Khung Giá Bán
Ngõ to 280 triệu/m2 – 310 triệu/m2
Ngõ nhỏ, ngách 140 triệu/m2 – 150 triệu/m2

Tuy nằm tại trung tâm của quận nên mức giá bán nhà ngõ 15 Phương Mai Đống Đa vẫn ở mức bằng với giá bán trung bình tại các ngõ khác trong quận.

Mức giá bán nhà phố Phương Mai ngõ 15 dao động ở khoảng 140 triệu/m2 – 310 triệu/m2 do vị trí của căn nhà. Nhà nằm ở đầu ngõ có diện tích rộng hơn, thích hợp cho việc kinh doanh mua bán. Đối với nhà trong ngõ sẽ dao động ở 140 triệu/m2 – 150 triệu/m2 do vào trong ngách nhỏ, nhà chỉ dùng cho mục đích để ở. Đây là mức giá phù hợp, tương xứng với những lợi thế mà bán nhà ngõ 15 Phương Mai Đống Đa mang lại.

Ban-nha-ngo-15-Phuong-Mai-Ha-Noi
Hình ảnh một con ngách tại bán nhà ngõ 15 Phương Mai Đống Đa

Tiện ích khi mua bán nhà ngõ 15 Phương Mai Đống Đa

Nằm trong con phố Phương Mai sầm uất, gần với các trục đường lớn của thành phố nên khi mua bán nhà ngõ 15 Phương Mai Đống Đa mang lại nhiều tiện ích cho người dân.

  • Tập trung nhiều bệnh viện lớn: Mua bán nhà quận Đống Đa gần bệnh viện Bạch Mai (900m) , Bệnh viện Việt Pháp (280m), Bệnh viện da liễu Trung Ương, bệnh viện lão Trung Ương….và các cơ sở y tế khác như trạm y tế phường Phương Mai, nhà thuốc Long Châu,…
  • Về giáo dục: gần trường đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Xây dựng,….và các trường như Trường THCS Phương Mai, Trường THCS Đống Đa, Trường THPT Phùng Khắc Khoan….
  • Mua bán nhà ngõ 15 Phương Mai Đống Đa gần cơ quan nhà nước: Uỷ ban nhân dân phường Phương Mai (400m), Uỷ ban nhân dân phường Kim Liên (600m), công an phường Phương Mai (220m),…nên tình hình an ninh trật tự vô cùng đảm bảo.
  • Về vui chơi, giải trí: gần hồ Kim Liên (130m), Vincom Center Bà Triệu (1,9km), hồ Bảy Màu (900m), Vincom Phạm Ngọc Thạch (1,2km),….và gần khu phố mua sắm, thiên đường ẩm thực như  Phạm Ngọc Thạch, Chùa Bộc,…
Ban-nha-ngo-15-Phuong-Mai-Dong-Da
Trường học tại bán nhà ngõ 15 Phương Mai Đống Đa

Lưu ý khi mua bán nhà ngõ 15 Phương Mai Đống Đa

Ngõ 15 Phương Mai Đống Đa là con ngõ thông, chiều ngang rộng vừa cho ô tô. Con ngõ này lại thuộc khu phố mua bán nhộn nhịp nên thích hợp sử dụng cho mục đích kinh doanh các loại hình như thiết bị y tế, hiệu thuốc, nhà nghỉ, quán ăn….

Tuy nhiên, đối với những con ngách bên trong sẽ có diện tích bé hơn nên sẽ phù hợp dùng để ở, cho sinh viên thuê hoặc kinh doanh mặt hàng bé như tạp hoá, tiệm gội đầu,….

Trên đây là những thông tin chi tiết về bán nhà ngõ 15 Phương Mai Đống Đa do Nhaphonet.vn phân tích. Truy cập sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn để cập nhật thêm các thông tin mua bán nhà ngõ 15 Phương Mai Đống Đa nhanh và chính xác nhất. Mọi thắc lắc xin liên hệ đến số điện thoại 1900.0358 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Chuyên mục: Thông tin bán nhà