Cần bán nhà ngõ 119 Đại Linh, giá rẻ, sổ đỏ chính chủ

Thị trường bán nhà ngõ 119 Đại Linh là một trong những ngõ có quy mô diện tích khá nhỏ, ngõ này là một ngõ nông nằm rất gần phố. Với vị trí nằm khá gần với Khu đô thị Vinhomes Green Bay nên khu vực này cũng được thừa hưởng rất nhiều các lợi thế về sự phát triển cơ sở hạ tầng của dự án này. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về thị trường này nhé.

Tổng quan về mua bán nhà ngõ 119 Đại Linh hiện tại

Ngõ 119 Đại Linh thuộc địa phận hành chính phường Trung Văn quận Nam Từ Liêm, là một trong những ngõ nông và có quy mô khá nhỏ của khu vực này. Với chiều rộng mặt ngõ khoảng 3m và chiều sâu khoảng 150m, với chiều rộng này rất thuận lợi cho các xe máy và xe ba gác có thể di chuyển.

Tuy nhiên thị trường bán nhà ngõ 119 Đại Linh là một ngõ cụt nên rất yên tĩnh và chỉ phù hợp để ở. Vì vậy mật độ dân cư khu vực này được đánh giá là khá cao khi ngoài các căn nhà để ở thì đây cũng là nơi phát triển rất mạnh mô hình chung cư mini cho thuê.

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 119 Đại Linh

Ngõ 119 Đại Linh có đặc thù là một ngõ thẳng và không có ngách, tuy nhiên có thể chia thị trường bán nhà ngõ 119 Đại Linh ra làm 2 phân khúc chính như sau:

Phân khúc Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà đầu ngõ Nhà cuối ngõ
Giá bán 90 triệu – 110 triệu/m2 70 triệu – 90 triệu/m2
  • Với phân khúc nhà đầu ngõ: Những căn nhà ở đầu ngõ này có sự thuận lợi rất lớn về mặt giao thông di chuyển, có thể đi ra mặt đường một cách dễ dàng. Toàn bộ vị trí mặt ngõ này đều rất yên tĩnh nên chỉ phù hợp để ở.
  • Với phân khúc nhà cuối ngõ: Với thị trường bán nhà ngõ 119 Đại Linh vị tri nhà cuối ngõ này cũng có điểm tương đồng như đầu ngõ là rất yên tĩnh phù hợp để ở, chiều rộng mặt ngõ thuận lợi cho xe ba gác và xe máy di chuyển. Tuy nhiên, ở cuối ngõ thì khả năng di chuyển của các phương tiện giao thông chưa thật sự thuận lợi như vị trí đầu ngõ. Nhưng bù lại giá bán nhà ở vị trí cuối ngõ này khá thấp nên khả năng cạnh tranh với vị trí đầu ngõ cũng rất thuận lợi.

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 119 Đại Linh vị trí đầu ngõ

Đầu ngõ 119 Đại Linh có vị trí nằm sát mặt đường đi vào khoảng 50m, đây là vị trí có giá trị nhất trong toàn bộ khu vực ngõ 119 Đại Linh. Tuy nằm gần mặt đường những khu vực này khá yên tĩnh, hoàn toàn không có mô hình kinh doanh gì có thể phát triển.

Với thị trường bán nhà ngõ 119 Đại Linh vị trí mặt ngõ này chỉ có 2 mô hình bất động sản chính là nhà ở và chung cư mini cho thuê. Bởi đây là khu tập trung khá nhiều sinh viên và người lao động ngoại tỉnh, nên giá trị về cho thuê ở khu vực này là rất tốt. Các căn nhà ở vị trí đầu ngõ này đang có giá bán dao động từ 90 triệu – 110 triệu/m2.

>> Xem thêm một số căn nhà đang bán gần ngõ 119 Đại Linh

Bán nhà ngõ 80 Đại Linh hiện nay

bán nhà ngõ 119 Đại Linh 2
Nằm gần mặt đường nhưng các ngõ của khu vực này lại khá yên tĩnh, rất ít các mô hình kinh doanh.

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 119 Đại Linh vị trí cuối ngõ

Tuy nằm ở cuối ngõ và có yếu tố giao thông di chuyển chưa thật sự thuận lợi so với đầu ngõ, nhưng giá bán thấp hơn chính là yếu tố cạnh tranh chủ yếu của khu vực này. Về cơ bản, đây cũng chính là một trong những lợi thế tốt nhất của thị trường bất động sản.

Với giá bán dao động từ 70 triệu – 90 triệu/m2, đây được đánh giá là một giá bán khá dễ chịu với một căn nhà gần trung tâm và di chuyển thuận lợi. Cũng giống như đầu ngõ, thị trường bán nhà ngõ 119 Đại Linh ở cuối ngõ này cũng vô cùng yên tĩnh và cũng chỉ phù hợp để ở. Nơi này cũng tập trung rất nhiều các căn chung cư mini cho thuê và nhà ở dân sinh.

bán nhà ngõ 119 Đại Linh 3
Giá bán khá nhà tại khu vực này khá dễ chịu, vị trí gần trung tâm và di chuyển thuận lợi vào các khu vực lân cận

Những lợi thế của thị trường bán nhà ngõ 119 Đại Linh

Đường Đại Linh là một khu vực nằm ở ven Hà Nội, tuy nhiên khu vực này có khá nhiều các lợi thế lớn, đặc biệt là khi nằm gần với Khu đô thị Vinhomes Green Bay và Vinhomes Smart City. Vì vậy thị trường bán nhà ngõ 119 Đại Linh cũng được thừa hưởng rất nhiều các lợi thế của khu vực xung quanh như:

bán nhà ngõ 119 Đại Linh 1
Hình ảnh vị trí ngõ 119 Đại Linh với nhiều tiện ích xung quanh
  • Về tiện ích thương mại: gần cách Trung tâm Thương mại lớn như Vincom Mega Mall Smart City cách 1km, Vincom Trần Duy Hưng cách 1km, BigC Thăng Long cách 1km, Trung tâm mua sắm của Khu đô thị Vinhomes Green Bay cách 500m.
  • Về tiện ích giáo dục: Trường Quốc tế Nhật Bản cách 3km, Trường Quốc tế True North School cách 2km, Trường Đại học Hà Nội cách 3km, Trường Cao đẳng Xây dựng Số 1 cách 1.5km, các tường cấp 1 cấp 2 và cấp 3 trong khu vực bán kính 2km.
  • Về sức khỏe: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cách 2km, Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công an cách chỉ 500m.
  • Lợi thế về vị trí: Có thể thuận tiện di chuyển vào Trung tâm hồ Gươm và phố cổ chỉ mất khoảng 20p, di chuyển đến Sân bay Nội Bài qua đường Vành đai 3 chỉ mất 40 phút, cách Bến xe Mỹ Đình 15 phút di chuyển.

Đánh giá tiềm năng của thị trường bán nhà ngõ 119 Đại Linh trong tương lai

Khu vực bán nhà Đại Linh Trung Văn nằm trong quy hoạch định hướng phát triển khu đô thị phía Tây Nam Hà Nội. Vì vậy nên trong thời gian vừa qua, có rất nhiều các dự án lớn được đổ bộ về đây có thể kể đến như Khu đô thị Vinhomes Greenbay và Vinhomes Smart City. Điều này đã góp phần làm cải thiện đáng kể về cơ sở hạ tầng giao thông khu vực, biến nơi này từ một nơi vắng vẻ trở thành một trong những khu vực rất sầm uất với mật độ giao thông khá cao của quận Nam Từ Liêm.

Vì vây thị trường bán nhà ngõ 119 Đại Linh cũng được thừa hưởng khá nhiều lợi thế từ sự phát triển cơ sở hạ tầng trên. Nhìn thấy được lợi thế này, nên rất nhiều các nhà đầu tư cá nhân đã đổ dồn sự quan tâm đến thị trường mới mẻ và đầy tiềm năng này. Bằng chứng là việc trong vòng 3 năm qua, rất nhiều các căn chung cư mini cho thuê cao tầng được phát triển ở khu vực này. Tạo điều kiện thuận lợi cho những người lao động và sinh viên có một sự lựa chọn nhà thuê với phân khúc giá rẻ.

Bên cạnh đó với tốc độ phát triển như hiện nay của khu đô thị phía Tây Hà Nội, dự báo trong thời gian tới sẽ có những bước phát triển rất mạnh.

bán nhà ngõ 119 Đại Linh 4
Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều các dự án lớn được đổ bộ về đây, góp phần làm cải thiện  cơ sở hạ tầng giao thông khu vực.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thị trường bán nhà ngõ 119 Đại Linh của các Chuyên gia Nhaphonet.vn đã cung cấp cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về thị trường này tại trang chủ của chúng tôi Nhaphonet.vn

 

Chuyên mục: Thông tin bán nhà