Bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang chính chủ

Mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang đang được nhiều chủ đầu từ quan tâm do sở hữu vị trí gần biển, kinh doanh sầm uất. Mọi thông tin cơ bản về thị trường này sẽ được Nhaphonet.vn đề cập đến trong bài viết dưới đây. 

Thông tin tổng quan khi mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang

Đường Tô Hiến Thành thuộc một trong những khu vực trung tâm nằm trên địa bàn phường Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa. 

 • Tuyến đường này có chiều dài khá khiêm tốn, chỉ vào khoảng 800m. Bắt đầu từ lối giao với đường Lê Thánh Tông, chạy theo hướng Nam và kết thúc tại đường thông ra phố Nguyễn Thị Minh Khai.
 • Đường Tô Hiến Thành này cũng hẹp hơn so với các tuyến đường khác tại khu trung tâm với chiều rộng vào khoảng 6m. 
 • Mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang gần biển và thuộc trung tâm của thành phố nên các hoạt động như mua bán, kinh doanh và vui chơi giải trí diễn ra nhộn nhịp. 
 • Tại một số đoạn đường sẽ đỡ tiếng ồn hơn, ít buôn bán, chủ yếu các căn nhà dùng để cho người dân sinh sống nên nơi đây sẽ là điểm đến phù hợp cho những khách hàng yêu thích sự yên tĩnh, sạch sẽ,….
 • Đây là khu vực đông dân cư, các căn nhà được xây dựng nằm sát nhau. Tập trung nhiều các tiện ích như bệnh viện, trường học, các quán cà phê,…là địa điểm lý tưởng cho khách hàng kinh doanh tại đây.
Ban-nha-mat-tien-To-Hien-Thanh-Nha-Trang-1-1
Bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang khung đường rộng rãi, có chỗ cho xe ô tô đỗ.

Giá bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang 

Giá bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang được chia làm một phân khúc chính với mức giá được đưa ra như sau:

Loại hình nhà Nhà mặt tiền
Khoảng giá 250 triệu/m2 – 280 triệu/m2
 • Giá bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang cũng như các căn nhà nằm tại khu vực trung tâm đều nằm ở phân khúc cao so với mặt bằng chung giá bán nhà mặt tiền Nha Trang Khánh Hòa. Nguyên nhân chính do nơi đây có khả năng phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh, bên cạnh đó các hoạt động về giải trí tại đây diễn ra khá nhộn nhịp.
 • Tuỳ vào từng diện tích, vị trí và hiện trạng của từng căn nhà mà giá cả sẽ thay đổi. Đối với loại hình khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự với thiết kế đẹp, được đầu tư xây dựng diện tích lớn mức giá sẽ cao hơn hẳn, một số nơi có thể lên đến 350 triệu/m2. Còn những nhà riêng đã xây dựng lâu hoặc diện tích khiêm tốn thì giá bán sẽ thấp hơn, chỉ vào khoảng 250 triệu/m2.
 • Mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang là thích hợp để đầu tư đem lại lợi nhuận lâu dài. Do với thị trường bất động sản hiện tại và nhu cầu của khách hàng ngày một tăng nên mức giá bán nhà tại khu vực này dự kiến sẽ tăng trưởng tốt trong vài năm tới đây. 
Ban-nha-mat-tien-To-Hien-Thanh-Nha-Trang-Khanh-Hoa
Bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang với mức giá dao động từ 250 triệu/m2 – 280 triệu/m2.

Mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang vị trí kinh doanh tốt

Mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang mang đến cho nhà đầu tư nhiều tiềm năng phát triển buôn bán như sau:

 • Khu vực này có vị trí giao với nhiều tuyến đường như đường Nguyễn Thị Minh Khai, Bạch Đằng, Hồng Bàng, Nguyễn Trung Trực, Lê Thánh Tôn,…nên tập trung đông người dân đang sinh sống và làm việc tại đây. 
 • Mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang nổi tiếng với ẩm thực, quán cà phê,…và các dịch vụ spa nên thu hút số lượng lớn khách du lịch đến đây hàng năm, đặc biệt là vào mùa hè và các dịp nghỉ lễ. 
 • Bạn có thể cân nhắc đến việc phát triển các hình thức kinh doanh khác nhau như cà phê, khách sạn, nhà ăn và đặc biệt là dịch vu spa, làm đẹp….hứa hẹn sẽ mang đến nguồn thu nhập lớn mỗi năm.
 • Thuộc một trong những địa điểm trung tâm của thành phố nên việc cho thuê mặt bằng khá dễ dàng. Khi mua nhà bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang bạn có thể cho thuê lại mặt bằng với mức giá tham khảo lên đến hàng chục triệu mỗi tháng. Đặc biệt, với loại hình khách sạn giá cho thuê có thể rơi vào 100 triệu/tháng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thông tin mua bán nhà mặt tiền tại tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai, đây là tuyến đường giao với đường Tô Hiến Thành, có hoạt động kinh doanh cũng rất sầm uất cả ngày  và đêm. Xem thêm thông tin mua bán nhà mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai Khánh Hòa chính chủ tại website Nhaphonet.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Ban-nha-mat-tien-To-Hien-Thanh-Nha-Trang-Khanh-Hoa-2
Mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang với nhiều hình thức kinh doanh sầm uất.

Những tiện ích khi mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang 

Mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang là địa điểm khách du lịch thường lui tới nên tiện ích tại đây vô cùng đa dạng và phong phú như:

 • Hệ thống các trường học như Trường Trung học cơ sở Trần Quốc Toản (400m), Trường Trung học cơ sở Âu Cơ (700m), Trường TH Tân Lập 1, Nha Trang Montessori Pre-School, Trường mầm non 8-3…
 • Các địa điểm phục vụ sinh hoạt hàng ngày của người dân an cư tại khu mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang như Vincom Lê Thánh Tôn, Winmart, K-Mart Nha Trang, 79 Mart,…
 • Gần các cơ quan của nhà nước như Uỷ ban nhân dân thành phố Nha Trang, Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự an toàn xã hội, Sở ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa,…
 • Dịch vụ y tế xung quanh mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang như Phòng khám bệnh đa khoa khu vực 4, Bệnh viện Phúc Sinh, Nhà thuốc Thanh Hoài, Nhà thuốc Pharmacy, …
Ban-nha-mat-tien-To-Hien-Thanh-Nha-Trang-2
Trường THCS Trần Quốc Toản – Một trong những cơ sở giáo dục nổi tiếng gần đường Tô Hiến Thành Nha Trang.

Mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang tại Nhaphonet.vn 

Nhaphonet.vn là trang web đưa tin uy tín số 1 tại Việt Nam về nhà phố và đất thổ cơ. Nơi đây cung cấp mọi thông tin về mua bán nhà cho thuê nhà được đăng tải từ chính chủ và những người môi giới tại Việt Nam cũng như tỉnh Khánh Hòa. Với hệ thống bao gồm 63 chi nhánh ở trên khắp phạm vi cả nước, Nhaphonet.vn cung cắp những tông tin chuẩn xác, nhanh chóng với hàng triệu tin tức được đăng tải mỗi ngày.

Sàn giao dịch Nhaphonet.vn có chức năng như gợi ý tìm kiếm bất động sản theo khu vực, mức giá, diện tích và cũng như mục đích để sử dụng. Giúp cho khách hàng dễ dàng tham khảo, so sánh để lựa chọn ra những căn nhà thích hợp, tiết kiệm thời gian cũng như công sức hơn hẳn so với phương thức truyền thống khác. 

Thị trường mua bán nhà mặt tiền Khánh Hòa hiện nay đang rất sôi nổi với các giao dịch nhà mặt tiền tại khắp các tuyến đường. Xem thêm thông tin mua bán nhà mặt phố Khánh Hòa tại website Nhaphonet.vn để hiểu thêm thông tin về hoạt động mua bán nhà tại đây.

Thông tin về tình hình mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang đã được Nhaphonet.vn nhận định và đánh giá trong bài viết trên. Tin tức về tình hình mua bán nhà tại đây sẽ được đăng tải liên tục và nhanh chóng trên website Nhaphonet.vn 

Chuyên mục: Thông tin bán nhà