Bán nhà mặt tiền Phong Châu Nha Trang Khánh Hòa

Đường Phong Châu sở hữu ưu thế khá lớn về chiều dài, độ rộng mặt tiền với sự đa dạng về tiện ích nên luôn thu hút sự săn đón của khách hàng trong vài năm gần đây. Tham khảo các nhận định dưới đây do chuyên gia Nhaphonet.vn cung cấp đề tìm hiểu về thị trường mua bán nhà mặt tiền Phong Châu Nha Trang.

Ban-nha-mat-tien-Phong-Chau-Nha-Trang-3
Hình ảnh đường Phong Châu Nha Trang.

Thông tin tổng quan khi mua bán nhà mặt tiền Phong Châu Nha Trang

Đường Phong Châu thuộc một trong số cung đường dài nhất thành phố Nha Trang. Với ưu điểm về chiều dài nên tuyến đường đi qua khá nhiều địa bàn các phường như xã Phước Đồng, Vĩnh Thái, Phước Hải.

 • Ước tính độ dài của tuyến đường này lên đến 5,6km, xuất phát gần trung tâm, từ lối giao với đường Lê Hồng Phong, đi qua cầu Sông Tắc và dừng lại tại ngã tư giao với đường tỉnh 657K và đường An Lạc.
 • Lòng đường Phong Châu rộng 10m từ vị trí giao với đường Lê Hồng Phong kéo dài đến chân cầu Sông Tắc. Từ đoạn đường còn lại đến nút giao với đường 657K sẽ có chiều rộng nhỉnh hơn, vào khoảng 12m.
 • Các phương tiện lưu thông qua đường Phong Châu khá lớn do tuyến đường này nằm tại địa bàn của 3 phường thuộc Nha Trang. Đoạn từ cầu Sông Tắc hết về sau chủ yếu là các phương tiện với trọng lượng lớn qua lại như xe container, xe tải,…
 • Mua bán nhà mặt tiền Phong Châu Nha Trang nổi tiếng với nhiều tiện ích như Lily Apartment, K Screen Golf Nha Trang, Emerald Center, Công viên quảng trường Phước Hải,…

Giá bán nhà mặt tiền Phong Châu Nha Trang

Giá bán nhà mặt tiền Phong Châu Nha Trang được chia làm 2 phân khúc theo từng vị trí của các căn nhà, cụ thể như sau:

Loại hình bất động sản Nhà mặt tiền Nhà mặt tiền
Vị trí Nhà thuộc phường trung tâm Nhà thuộc xã
Khoảng giá 50 triệu/m2 – 100 triệu/m2 15 triệu/m2 – 30 triệu/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà thuộc phường trung tâm: Giá bán nhà mặt tiền Phong Châu Nha Trang đối với các căn nhà thuộc khu vực trung tâm dao động từ  50 triệu/m2 – 100 triệu/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà thuộc xã: Giá bán nhà nằm tại phân khúc này khá mềm, dao động từ 15 triệu/m2 – 30 triệu/m2.
Ban-nha-mat-tien-Phong-Chau-Nha-Trang-2
Mua bán nhà mặt tiền Phong Châu Nha Trang chỉ từ 15 triệu/m2.

Phân khúc 1 – Nhà thuộc phường trung tâm đi lại thuận tiện

Giá bán nhà mặt tiền Phong Châu Nha Trang thuộc phân khúc này dao động từ 50 triệu/m2 – 100 triệu/m2.

 • Đây là một mức giá khá mềm, thuộc phân khúc thấp so với mặt bằng chung giá bán nhà mặt tiền ở Nha Trang. Do tuyến đường này nằm khá xa các phố trung tâm và hoạt động kinh doanh mua bán chỉ ở mức trung bình.
 • Di chuyển thuận tiện qua các tuyến đường như Lê Hồng Phong, Nhị Hà, Lam Sơn, Phùng Khắc Khoan….chỉ mất 3 phút.
 • Đường Phong Châu thường phổ biến một số hình thức kinh doanh như nhà nghỉ, trung tâm tiệc cưới, nhà hàng, đồ gốm,….nên khi mua bán nhà mặt tiền Phong Châu Nha Trang bạn có thể lựa chọn, cân nhắc tự buôn bán các loại hình kể trên để tăng thêm thu nhập.
 • Khách hàng khi mua nhà cũng có thể cân nhắc đến việc cho thuê nhà cũng khá phù hợp. Thông thường theo giá tham khảo của thị trường hiện tại, giá cho thuê nhà tại đây dao động từ 10 triệu/tháng – 30 triệu/m2 tuỳ theo vị trí, thiết kế và diện tích.
 • Nhìn chung, giá bán nhà tại đây khá mềm, phù hợp với khách hàng muốn sở hữu bất động sản thành phố Nha Trang hoặc muốn mua nhà với mục đích tích trữ tài sản lâu dài.

Phân khúc 2 – Nhà thuộc xã thích hợp dùng để an cư sinh sống

Tại phân khúc này, giá bán nhà mặt tiền Phong Châu Nha Trang khá thấp, chỉ vào khoảng 15 triệu/m2 – 30 triệu/m2. Do khu vực này thuộc xã nên các hoạt động kinh doanh và vui chơi giải trí sẽ bị hạn chế.

 • Môi trường sinh sống tại đây khá sạch sẽ, yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi khói bụi và tiếng ồn. Hàng xóm xung quanh hầu hết thường rất thân thiện và văn minh.
 • Đoạn đường được phân làn rõ ràng, các phương tiện lưu thông qua đây khá thuận lợi, dễ dàng, hầu như không bao giờ xảy ra trường hợp tắc đường.
 • Mua bán nhà mặt tiền Phong Châu Nha Trang đối với nhà thuộc xã rất thích hợp để an cư sinh sống lâu dài với đầy đủ các tiện nghi cần thiết cho người dân.
Ban-nha-mat-tien-Phong-Chau-Nha-Trang
Cung đường Phong Châu Nha Trang khá thoáng mát và yên tĩnh.
Bên cạnh đó, thị trường mua bán nhà mặt tiền Lê Hồng Phong Nha Trang cũng là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho những khách hàng có khả năng kinh tế nhỉnh hơn chút. Tuyến đường này có hoạt động kinh doanh khá sôi nổi, vị trí nằm gần khu vực trung tâm nên vấn đề di chuyển diễn ra rất nhanh chóng. 

Tiện ích khi mua bán nhà mặt tiền Phong Châu Nha Trang

Với vị trí nằm gần các trường học, bệnh viện, khu giải trí nên tiện ích khi mua bán nhà mặt tiền Phong Châu Nha Trang rất đầy đủ và phòng phú.

 • Tiện ích về trường học với bản kính trong vòng 1km như Trường Mầm Non Song Ngữ TopMind Nha Trang, Trường Trung học cơ sở Cao Bá Quát, Mầm Non Song Ngữ Happy Dreams, Trường Mầm non Ong Vàng (Yellow Bee Pre-school), Trường Tiểu học Phước Hải 1,…
 • Nằm gần các trụ sở hành chính của nhà nước với bán kính khoảng 2km, ước chừng khoảng 10 phút đi xe như Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Thái, Công an phường Phước Hải, Uỷ ban nhân dân phường Phước Hải, Công an xã Vĩnh Thái,…
 • Các hoạt động mua sắm như Tạp hóa Hương Mai (30m), Chợ Đồng Nai (300m), Nhà sách Hải Châu (240m),…
 • Các tiện ích về vui chơi giải trí xung quanh mua bán nhà mặt tiền Phong Châu Nha Trang như Công viên TĐC Đất Lành (300m), Sân bóng mini Mỹ Gia 2 (50m), Công viên cây xanh (180m), Sân bóng Chuyền Vinh Xuân (200m),…
Ban-nha-mat-tien-Phong-Chau-Nha-Trang-4.
Trường Trung học cơ sở Cao Bá Quát nằm gần đường Phong Châu Nha Trang.

Mua bán nhà mặt tiền Phong Châu Nha Trang hiện là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng đang có nhu cầu đầu tư vào bất động sản nhà mặt tiền Khánh Hòa. Mọi thắc mắc liên quan đến thị trường mua bán nhà tại khu vực này xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 1900.0357.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà