Bán nhà chính chủ ngõ 535 Lạc Long Quân giá tốt

Thị trường bán nhà chính chủ ngõ 535 lạc long quân trong thời gian vừa qua đang diễn ra vô cùng nhộn nhịp với rất nhiều các giao dịch. Hôm nay Nhaphonet.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về thị trường này nhé.

ban-nha-chinh-chu-ngo-535-lac-long-quan-1
Ngõ 535 Lạc Long Quân thông sang ngõ 28 Xuân La

>> Xem thêm thông tin nhà bán gần với ngõ 535 Lạc Long Quân

Bán nhà riêng ngõ 445 Lạc Long Quân sổ đỏ chính chủ giá 15 tỷ

Bán nhà chính chủ ngõ 603 Lạc Long Quân kinh doanh đỉnh giá 30 tỷ

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BÁN NHÀ CHÍNH CHỦ NGÕ 535 LẠC LONG QUÂN TÂY HỒ

Ngõ 535 Lạc Long Quân thuộc địa phận hành chính phường Xuân La quận Tây Hồ. Đây là một ngõ thông từ đường Lạc Long Quân sang ngõ 28 Xuân La, quận Tây Hồ. Ngõ có chiều dài khoảng 300m và chiều rộng 3m, rất thuận lợi cho xe ba gác và xe máy di chuyển. Thị trường bán nhà chính chủ ngõ 535 lạc long quân này tuy ngắn nhưng có khá nhiều các ngách, các ngách này cũng đều khá rộng với chiều rộng khoảng 2.5m. Đây cũng là một trong những ngõ có nhiều Tòa nhà căn hộ cho thuê nhất trong quận Tây Hồ.

ban-nha-chinh-chu-ngo-535-lac-long-quan-2
Vị trí ngõ 535 Lạc Long Quân

PHÂN KHÚC VÀ GIÁ BÁN NHÀ CHÍNH CHỦ NGÕ 535 LẠC LONG QUÂN

Hiện nay thị trường bán nhà chính chủ ngõ 535 lạc long quân được chia ra làm 2 phân khúc bất động sản chính như sau: 

PHÂN KHÚC PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách
GIÁ BÁN 150 triệu – 180 triệu/m 120 triệu – 150 triệu/m.

 

* Phân khúc 1 – nhà mặt ngõ: Là những căn nhà nằm trên mặt ngõ 535 Lạc Long Quân, sở hữu lợi thế ngõ thông và rộng thoáng rất yên tĩnh. Các căn nhà trong ngõ này phù hợp để ở và cho thuê căn hộ chứ không phù hợp để kinh doanh.

* Phân khúc 2 – nhà trong ngách: Những ngách này một số là ngách cụt, một số có thông được sang với ngõ 28 Xuân La nên giao thông cũng khá thuận lợi. Tương tự như mặt ngõ, các ngách trong này rất yên tĩnh nên cũng phù hợp chỉ để ở hoặc cho thuê căn hộ.

BÁN NHÀ CHÍNH CHỦ NGÕ 535 LẠC LONG QUÂN PHÂN KHÚC NHÀ MẶT NGÕ

Như đã đề cập ở trên, mặt ngõ 535 Lạc Long Quân thông sang được ngõ 28 Xuân La là một ngõ ô tô tránh và kinh doanh sầm uất gần như bậc nhất trong các ngõ của khu vực Tây Hồ. Vì vậy các căn nhà thuộc thị trường bán nhà chính chủ ngõ 535 lạc long quân ở mặt ngõ này sở hữu yếu tố thuận lợi vô cùng lớn. Mặc dù là ngõ thông và rộng nhưng rất yên tĩnh, rất phù hợp để ở. Điều này giải thích vì sao rất nhiều các khách hàng có nhu cầu mua ở hoặc đầu tư căn hộ cho thuê săn tìm nhà bán ở ngõ này rất nhiều. Trong khu vực này dù là ngõ hay ngách, ta đều có thể nhận thấy khi đi qua đó là rất nhiều các tòa nhà căn hộ cho thuê ở đây. Trung bình mỗi một tòa nhà căn hộ cho thuê như vậy có thể mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư lên tới 100 triệu – 150 triệu/tháng. Ngoài ra cũng có rất nhiều các khách hàng tận dụng lợi thế này, kết hợp vừa ở bên trên và vừa cho thuê căn hộ bên dưới. Giá bán nhà khu vực này đang dao động từ 150 triệu – 180 triệu/m.

ban-nha-chinh-chu-ngo-535-lac-long-quan-3
Xung quanh ngõ 535 Lạc Long Quân kinh doanh sầm uất

PHÂN KHÚC THỊ TRƯỜNG BÁN NHÀ CHÍNH CHỦ NGÕ 535 LẠC LONG QUÂN TRONG NGÁCH

Các ngách này tuy ngắn và có một số ngách cụt cũng như một vài ngách thông, nhưng chiều rộng các ngách này lên đến 2.5m, vẫn thuận lợi cho xe ba gác có thể vào tận nơi nên vẫn rất thuận tiện. Cũng sở hữu yếu tố yên tĩnh như mặt ngõ, thị trường bán nhà chính chủ ngõ 535 lạc long quân trong các ngách này cũng rất phù hợp để ở và cho thuê căn hộ, thậm chí nhu cầu tìm thuê trong các ngách này còn cao hơn ở mặt ngõ vì giá thuê sẽ rẻ hơn và vẫn yên tĩnh thuận tiện. Hiện tại giá bán nhà khu vực trong ngách này đang dao động từ 120 triệu – 150 triệu/m.

ban-nha-chinh-chu-ngo-535-lac-long-quan-4
Ngõ 535 Lạc Long Quân rất rộng và thoáng

CÁC TIỆN ÍCH XUNG QUANH THỊ TRƯỜNG BÁN NHÀ CHÍNH CHỦ NGÕ 535 LẠC LONG QUÂN

Vì là trung tâm của khu vực hành chính quận Tây Hồ cũng như thừa hưởng rất nhiều các lợi thế khu vực, các dự án đang phát triển mạnh cũng như sự sầm uất của thị trường bán nhà đường Lạc Long Quân. Nên xung quanh thị trường bán nhà chính chủ ngõ 535 lạc long quân có rất nhiều các tiện ích có thể kể đến như:

* Về giải trí – mua sắm: Trung tâm Thương mại Lotte Mall cách khoảng 300m, Trung tâm mua sắm KĐT Ngoại giao đoàn cách chỉ 200m, Trung tâm Thương mại Sunshine City và Ciputra cách khoảng 1.5km, chợ Xuân La cách 50m.

* Về giáo dục: Các trường cấp 1, cấp 2 và cấp 3 của khu vực trong bán kính khoảng 1km, trường Đại học Nội vụ cách 400m,

* Về các cơ quan hành chính: UBND quận Tây Hồ cách 400m, Khu liên cơ quan sở ngành cách 800m.

* Về sức khỏe y tế: Bệnh viện Tim Hà Nội 1, Bệnh viện Tim Hà Nội 2, Phòng khám Đa khoa Medaltec.

ban-nha-chinh-chu-ngo-535-lac-long-quan-5
Xung quanh khu vực ngõ 535 Lạc Long Quân có nhiều tiện ích

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG BÁN NHÀ CHÍNH CHỦ NGÕ 535 LẠC LONG QUÂN TÂY HỒ

Theo đánh giá của Chuyên gia Bất động sản Nhaphonet.vn thì ngõ 535 Lạc Long Quân là một trong những khu vực sẽ có mức độ phát triển tăng trưởng khá ổn định.  Bởi thị trường bán nhà chính chủ ngõ 535 lạc long quân sở hữu lợi thế vô cùng lớn khi rất nhiều các gia đình trẻ, những người đi làm có thu nhập tầm trung tập trung tìm thuê ở khu vực này. Với nhu cầu cao như vậy, đây là thị trường vô cùng béo bở đối với các nhà đầu tư xây Căn hộ cho thuê. Bằng chứng là việc dù trong ngõ hay ngách thì ta vẫn có thể thấy rất nhiều các Căn hộ cho thuê đang mọc lên rất nhiều ở đây. Ngoài ra với vị trí rất yên tĩnh và thuận tiện này, cũng rất nhiều các khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở với tài chính hạn chế cũng tìm hiểu và quan tâm đến thị trường này.

Theo đánh giá của chúng tôi, khả năng tăng trưởng của thị trường bán nhà riêng ngõ 535 Lạc Long Quân sẽ ở mức khoảng 8% – 10% trong mỗi chu kỳ 3 năm. Mức tăng trưởng này tuy không quá đột phá nhưng ở mức rất ổn định, đây cũng là điều mà rất nhiều các nhà đầu tư cũng như các khách hàng mua để sử dụng hướng tới.

ban-nha-chinh-chu-ngo-535-lac-long-quan-6
Thị trường bán nhà ngõ 535 Lạc Long Quan nhiều tiềm năng

Trên đây là toàn bộ những thông tin về thị trường bán nhà chính chủ ngõ 535 lạc long quân mà chúng tôi đã tổng hợp đánh giá mang đến cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về thị trường này đến cho quý khách hàng tại trang chủ Nhaphonet.vn của chúng tôi.

 

Chuyên mục: Thông tin bán nhà