Thông tin bán đất Phước Thượng Phước Đồng Nha Trang giá tốt

Trên thị trường mua bán đất Nha Trang, xã Phước Đồng là khu vực có mức giá bất động sản khá tốt dành cho các nhà đầu tư. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về các thông tin mua bán đất Phước Thượng Phước Đồng Nha Trang.

Thông tin thôn Phước Thượng xã Phước Đồng

Thôn Phước Thượng nằm ở phía Tây Bắc xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tuyến đường lớn Tỉnh lộ 3 đi qua toàn bộ địa phận của thôn và là trục đường lưu thông chính của cư dân thôn Phước Thượng. Dòng sông Đồng Bò đi dọc địa phận thôn Phước Thượng tạo không khí mát mẻ, thông thoáng.

ban-dat-phuoc-thuong-phuoc-dong-nha-trang-1
Hình ảnh thôn Phước Thượng trên bản đồ trực tuyến

Hệ thống giao thông khu vực thôn Phước Thượng hoàn thiện tốt. Ngoài trục đường Tỉnh lộ 3 là đường chính, thôn Phước Thượng còn có các tuyến đường lớn như đường Phong Châu, An Lạc và Quốc Lộ 2 đi qua. Khu vực ngã ba Phong Châu – An Lạc – Tỉnh lộ 3 có lượt xe cộ qua lại đông đúc.

Thôn Phước Thượng có mật độ dân cư tập trung khá đông, các hoạt động kinh doanh hai bên đường Tỉnh lộ 3 diễn ra sôi nổi. Cư dân mua bán đất Phước Thượng Phước Đồng Nha Trang sẽ được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích giáo dục, y tế, mua sắm… rất thích hợp trở thành nơi định cư lý tưởng.

Mức giá bán đất Phước Thượng Phước Đồng Nha Trang mới nhất

Nhìn chung mức giá bán đất thôn Phước Thượng khá mềm so với bất động sản tại các khu vực khác ở Nha Trang. Dưới đây là hai phân khúc giá chính được Nhà phố Net tổng hợp dành cho cư dân mua bán đất Phước Thượng Phước Đồng Nha Trang.

ĐẶC ĐIỂM PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2
VỊ TRÍ ĐẤT Đất Phước Thượng mặt đường lớn Đất Phước Thượng mặt ngõ
MỨC GIÁ BÁN ĐẤT 13 – 16 triệu/m2 5 – 13 triệu/m2
 • Phân khúc 1 – Đất Phước Thượng mặt đường lớn: Các lô đất có vị trí nằm giáp mặt đường lớn như đường Tỉnh lộ 3, đường Phong Châu có lượt xe cộ qua lại nhiều, tiềm năng kinh doanh tốt. Mức giá bán đất Phước Thượng Phước Đồng Nha Trang ở các vị trí mặt đường lớn dao động từ 13 – 16 triệu/m2.
 • Phân khúc 2 – Đất Phước Thượng mặt ngõ: Bên cạnh các lô đất mặt đường lớn, bất động sản Phước Thượng còn bao gồm các lô đất nằm trong ngõ, hẻm có mức giá mềm hơn, dao động từ 5 – 13 triệu/m2, chủ yếu là các lô đất thổ cư đẹp, khá thích hợp định cư. 
ban-dat-phuoc-thuong-phuoc-dong-nha-trang-2
Mức giá bán đất Phước Thượng khá mềm

Mua bán đất Phước Thượng Phước Đồng Nha Trang vị trí mặt đường lớn kinh doanh tốt

Nhà đầu tư có nhu cầu mua bán đất Phước Thượng Phước Đồng Nha Trang với mục đích định cư kết hợp phát triển các hoạt động kinh doanh thì đất khu vực mặt đường lớn như đường Tỉnh lộ 3 và đường Phong Châu là một lựa chọn khá thích hợp với mức giá từ 13 – 16 triệu/m2.

 • Mua bán đất Phước Thượng vị trí mặt đường lớn có hệ thống giao thông phát triển. Đường Tỉnh lộ 3 là con đường lớn kết nối thôn Phước Thượng với trung tâm xã Phước Đồng và huyện Cam Lâm. Đường Phong Châu giao với đường Tỉnh lộ 3 và đường An Lạc tạo thành ngã tư dân cư qua lại đông đúc, tấp nập. Đường Phong Châu còn hỗ trợ kết nối thôn Phước Thượng với khu tái định cư Đất Lành và xã Vĩnh Thái ở phía Bắc.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin bán đất Đất Lành Nha Trang nằm gần thôn Phước Thượng để tích lũy thêm những kiến thức phong phú về bất động sản thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. 

 • Hoạt động mua bán đất đường Tỉnh lộ 3 Nha Trang và đường Phong Châu diễn ra khá sôi nổi nhờ những tiềm năng kinh doanh khá tốt của hai con đường này. Cư dân mua bán đất Phước Thượng Phước Đồng Nha Trang tại vị trí mặt đường lớn có thể kinh doanh một số loại hình phổ biến như quán ăn, cà phê, cửa hàng tạp hóa. 
ban-dat-phuoc-thuong-phuoc-dong-nha-trang-3
Đất thôn Phước Thượng mặt tiền đường lớn kinh doanh tốt
 • Ngoài mục đích kinh doanh, mua bán đất thôn Phước Thượng vị trí mặt đường lớn khá thích hợp làm nơi định cư. Vị trí mặt đường giúp cư dân thuận tiện trong quá trình di chuyển đến khu vực trung tâm xã và trung tâm thành phố để đi học, đi làm. 

Nhìn chung, mua bán đất Phước Thượng Phước Đồng Nha Trang vị trí mặt đường cung cấp cho người mua khá nhiều điểm thuận lợi như kinh doanh tốt, di chuyển thuận tiện, phù hợp định cư. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin bán đất xã Phước Đồng Nha Trang để dễ dàng so sánh giá bán đất giữa thôn Phước Thượng với các khu vực khác trong xã.

Mua bán đất Phước Thượng Phước Đồng Nha Trang vị trí trong ngõ giá mềm định cư tốt

Ngoài các lô đất vị trí giáp mặt đường lớn như Tỉnh lộ 3 và đường Phong Châu, bất động sản thôn Phước Thượng còn cung cấp các lô đất nằm phía trong ngõ, hẻm với mức giá mềm hơn, dao động từ 5 – 13 triệu/m2. 

 • Các lô đất thôn Phước Thượng đang được chào bán trên thị trường hiện nay phần lớn là đất thổ cư xây nhà ở. Mức giá các lô full thổ cư vị trí trong ngõ dao động từ 10 – 13 triệu/m2, thích hợp định cư sinh sống. 
 • Bên cạnh đó người mua có thể tham khảo các lô đất thổ cư lẫn đất vườn có mức giá khá mềm, chỉ từ 5 – 10 triệu/m2. Loại đất này thích hợp xây nhà, làm vườn, trang trại. 
ban-dat-phuoc-thuong-phuoc-dong-nha-trang-4
Hình ảnh một lô đất vườn được chào bán tại thôn Phước Thượng
 • Hiện nay mức giá bán đất Phước Thượng Phước Đồng Nha Trang còn khá mềm, khá thích hợp đầu tư tích trữ bất động sản. Quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, mở ra tiềm năng cho đất tại khu vực các xã ngoại ô thành phố trong đó có thôn Phước Thượng xã Phước Đồng.

Có thể thấy so với vị trí mặt đường, mua bán đất Phước Thượng Phước Đồng Nha Trang đa dạng hơn về khung giá và loại đất cho người mua lựa chọn, thích hợp xây nhà định cư và đầu tư sinh lời. Ngoài ra, bạn đọc muốn biết thêm các thông tin mua bán đất Nha Trang đa dạng phân khúc và loại hình có thể truy cập website Nhaphonet.vn để tham khảo.

Tiện ích nổi bật khi mua bán đất Phước Thượng Phước Đồng Nha Trang

Khi thực hiện các giao dịch bất động sản tại bất kì địa điểm nào, nhà đầu tư đều rất quan tâm đến tiện ích xung quanh khu vực đó. Người mua sẽ được cung cấp đầy đủ tiện ích dân sinh khi mua bán đất Phước Thượng Phước Đồng Nha Trang. 

 • Cư dân định cư tại thôn Phước Thượng sẽ được cung cấp môi trường giáo dục và học tập đầy đủ. Một số trường học nằm quanh khu vực thôn Phước Thượng bao gồm Trường Tiểu Học Phước Đồng nằm trên đường Tỉnh lộ 3, cách 5km về phía Đông là khu vực trung tâm xã Phước Đồng có các trường học lớn như Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa, Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang.
 • Cư dân mua bán đất Phước Thượng Phước Đồng Nha Trang được cung cấp tiện ích mua sắm đầy đủ với hệ thống các tạp hóa lớn nhỏ như Tạp Hóa Huy Hạnh, Tạp Hoá Cô Cảnh, Tạp hoá Cô Vân.
 • Thôn Phước Thượng được kết nối với các cơ sở y tế chất lượng thông qua đường Tỉnh lộ 3 và đường Phong Châu như Trạm y tế xã Phước Đồng, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang, cơ sở y tế khu tái định cư Đất Lành.
ban-dat-phuoc-thuong-phuoc-dong-nha-trang-5
Trạm y tế xã Phước Đồng cách thôn Phước Thượng 3km

Thông qua bài viết trên, chuyên gia Nhà phố Net đã phân tích cho bạn đọc những thông tin tổng quan hỗ trợ cho quá trình thực hiện các giao dịch mua bán đất Phước Thượng Phước Đồng Nha Trang. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm hoạt động bất động sản tại các khu vực khác có thể truy cập website nhaphonet.vn để biết thêm chi tiết. 

Chuyên mục: Tin tức bất động sản