Mua bán đất Phước Đồng Nha Trang chính chủ, sang nhượng ngay

Thị trường mua bán đất Phước Đồng Nha Trang hiện nay đang rất sôi động ở cả loại hình đất nền dự án, đất nền thổ cư và đất nền nhà vườn. Dưới đây là một số đánh giá chi tiết của chuyên gia Nhaphonet.vn về thị trường mua bán đất tại xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang.

Tổng quan về xã Phước Đồng Nha Trang

Xã Phước Đồng là một xã nằm ở phía Nam thành phố Nha, có tổng diện tích tự nhiên khoảng 5.665ha. Xã Phước Đồng có nhiều khu dân cư, trong đó cư dân tập trung chủ yếu ở thôn Phước Thượng, Phước Trung, Phước Hạ và Hòn Rớ 1, Hòn Rớ 2. Từ Phước Đồng di chuyển tới trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 8km, là khoảng cách khá gần, thuận tiện cho các hoạt động sinh hoạt như làm việc và học tập của cư dân. Dưới đây là một số thông tin về đặc điểm địa lý của xã Phước Đồng:

 • Phía Bắc giáp với địa phận xã Vĩnh Trung và xã Vĩnh Thái
 • Phía Đông – Bắc giáp với phường Phước Long và Vĩnh Trường 
 • Phía Đông được bao bọc bởi vịnh biển Nha Trang
 • Phía Đông – Nam giáp với xã Cam Hải Đông huyện Cam Lâm
 • Phía Nam giáp địa phận xã Cam Hòa thuộc huyện Cam Lâm
 • Phía Tây giáp địa phận xã Suối Tân địa bàn huyện Cam Lâm
ban-dat-phuoc-dong-nha-trang-khanh-hoa-1
Đất Phước Đồng Nha Trang đang thu hút nhiều sự quan tâm từ thị trường

Mua bán đất Phước Đồng Nha Trang với địa thế thuận lợi giúp cư dân trong xã kết nối dễ dàng tới các khu vực lân cận. Phước Đồng là khu vực tiếp giáp giữa thành phố Nha Trang với địa phận huyện Diên Khánh và huyện Cam Lâm, được xem là khu vực có vị trí quân sự và kinh tế khá quan trọng. Do vậy, các hoạt động bất động sản tại xã Phước Đông cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Hiện nay, thị trường mua bán đất Phước Đồng Nha Trang cung cấp khá nhiều các sản phẩm đất nền đa dạng loại hình như đất nền dự án, đất nền thổ cư… với các diện tích và mức giá phong phú. Người mua có thể tham khảo bất động sản Phước Đồng cho mục đích đầu tư kinh doanh hoặc định cư lâu dài. 

Phân loại đất bán và khung giá bán đất Phước Đồng Nha Trang

Hiện nay, quỹ đất tại khu vực xã Phước Đồng Nha Trang còn khá nhiều, đảm bảo được nguồn cung ở cả 3 loại hình đất gồm đất nền dự án, đất nền thổ cư và đất nền nhà vườn. Để nắm rõ đặc điểm đặc trưng của từng loại đất, dưới đây Nhà phố Net đã phân tích chi tiết về mức giá và thông tin của các loại đất nền dành cho người mua bán đất Phước Đồng Nha Trang.

Bán đất Phước Đồng Nha Trang loại hình đất nền dự án

Xã Phước Đồng Nha Trang hiện nay có một số dự án đất nền nổi bật là dự án đất nền khu tái định cư Hòn Rớ 1, dự án đất nền Haborizon Nha Trang, dự án đất nền biệt thự đảo Hoa Sen. Dưới đây là bảng giá bán đất nền chi tiết tại từng dự án thuộc xã Phước Đồng.

Dự án đất nền Khung giá
Biệt thự đảo Hoa Sen 24- 32 triệu đồng/m2
Đất nền Haborizon Nha Trang 12- 17 triệu đồng/m2
Khu dân cư Hòn Rớ 1 25 – 41 triệu đồng/m2
Khu tái định cư Hòn Rớ 2 26-35 triệu đồng/m2

Mua bán đất Phước Đồng Nha Trang tại các dự án đất nền có một số đặc điểm sau:

 • Dự án đất nền biệt thự đảo Hoa Sen là dự án đất nền biệt thự cao cấp tại đảo Hoa Sen Nha Trang có “view triệu đô” là view sông và view công viên. Dự án có quy mô khoảng 6.2 ha với tổng số căn biệt thự là 81 căn (diện tích mỗi căn khoảng từ 356 – 881 m2).
 • Đất nền Haborizon Nha Trang là dự án quần thể nghỉ dưỡng gồm 367 căn biệt thự, nhà phố và khu thương mại dịch vụ, có tổng diện tích lên tới 14 ha, mật độ xây dựng khoảng 45% và được cấp sổ đỏ vĩnh viễn.
 • Dự án khu dân cư Hòn Rớ tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, là tuyến giao thông trọng điểm đi tới sân bay Cam Ranh, được quy hoạch chia lô từ 66-112m2.
ban-dat-phuoc-dong-nha-trang-khanh-hoa-3
Đất nền tại dự án biệt thự Hoa Sen Phước Đồng

Mua bán đất Phước Đồng Nha Trang loại đất nền dự án có nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Nhìn chung, các dự án đất nền Phước Đồng Nha Trang đều sở hữu những lợi thế về vị trí khi sở hữu view đẹp mang tới không gian sống đẳng cấp và sang trọng.
 • Đất nền dự án xã Phước Đồng tọa lạc tại các vị trí đắc địa, giúp thuận tiện cho việc di chuyển và tăng khả năng kết nối với các khu vực lân cận, đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố.
 • Hệ thống tiện ích quanh khu vực các dự án này cũng được đảm bảo với đầy đủ các tiện ích giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi giải trí chỉ trong phạm vi bán kính 2 – 2.5km.

So với giá bán đất Nha Trang tại khu vực trung tâm, giá đất nền Phước Đồng có phần mềm hơn, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều nhà đầu tư.

Bán đất Phước Đồng Nha Trang loại đất nền thổ cư

Đất nền thổ cư là loại hình đất phổ biến nhất tại khu vực xã Phước Đồng. Quỹ đất tại xã Phước Đồng hiện nay vẫn còn nhiều nên hoạt động mua bán đất tại đây cũng diễn ra khá sôi nổi. Khung giá bán đất Phước Đồng Nha Trang dao động khoảng từ 12 – 16 triệu đồng/m2 và có sự phân hóa rõ rệt tại các tuyến đường lớn và tuyến đường nhỏ.

ban-dat-phuoc-dong-nha-trang-khanh-hoa-2
Hình ảnh đất nền thổ cư tại xã Phước Đồng
 • Đất nền thổ cư tại khu vực mặt đường lớn như Nguyễn Tất Thành, Tỉnh Lộ 3, mặt đường Lư Giang và nằm gần trung tâm xã mức giá có thường nhỉnh hơn, khoảng từ 13-16 triệu đồng do đặc trưng đường lớn (từ 10m trở lên), giao thông thuận tiện, lưu lượng phương tiện di chuyển qua lại khá nhộn nhịp.
 • Đất nền thổ cư Phước Đồng tại khu vực nằm sâu trong thôn, đường vào nhỏ (dưới 10m) mức giá mềm hơn chỉ khoảng từ 10 – 13 triệu đồng/m2.

Bên cạnh bất động sản xã Phước Đồng, hiện nay thành phố Nha Trang còn cung cấp loại hình đất nền thổ cư ở nhiều xã/phường khác như xã Vĩnh Thái Nha Trang. Mời bạn đọc tham khảo thông tin mua bán đất Vĩnh Thái Nha Trang được phân tích bởi Nhaphonet.vn.

Bán đất Phước Đồng Nha Trang loại đất nền nhà vườn

Đất nền nhà vườn tại Phước Đồng Nha Trang đang tập trung chủ yếu tại khu vực đường tỉnh lộ 3. Đất nền nhà vườn Phước Đồng đang được chào bán với diện tích lớn, thường từ 400m2 cho đến vài hecta với mức giá từ vài trăm nghìn đến khoảng 6 triệu đồng/m2 tùy vị trí đất nằm tại mặt đường hay nằm sâu trong các thôn, đường nhỏ.

Loại đất này thường là đất trồng cây lâu năm, đất trồng cây lâu năm xen lẫn đất thổ cư, thường được đầu tư để làm vườn, trang trại, homestay… Thời hạn sử dụng đất là 50 năm, tuy nhiên sau khi mua bán đất Phước Đồng Nha Trang loại đất nền nhà vườn, bạn có thể chuyển đổi mục đích sử dụng đất lên đất thổ cư.

ban-dat-phuoc-dong-nha-trang-khanh-hoa-5
Đất nền nhà vườn tại xã Phước Đồng Nha Trang

Tiềm năng khi đầu tư mua bán đất Phước Đồng Nha Trang

Việc đầu tư mua bán đất Phước Đồng Nha Trang hứa hẹn sẽ có nhiều tiềm năng phát triển. Giá bán đất tại khu vực này được dự báo sẽ tăng cao trong tương lai.

 • Hệ thống hạ tầng, giao thông được nâng cấp, các dự án quy hoạch mở rộng đường sẽ giúp việc di chuyển từ xã Phước Đồng vào khu vực trung tâm ngày càng dễ dàng là điều kiện thuận lợi để tăng giá bán đất Phước Đồng Nha Trang và thu hút nhiều dự án lớn tới địa phương.
 • Theo đồ án quy hoạch mới nhất của tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang sẽ trở thành khu đô thị hạt nhân, đây sẽ là yếu tố thúc đẩy thị trường bất động sản tại toàn thành phố Nha Trang nói chung và xã Phước Đồng Nha Trang nói riêng phát triển, ngày càng hấp dẫn giới đầu tư mua bán đất Phước Đồng Nha Trang.
ban-dat-phuoc-dong-nha-trang-khanh-hoa-6
Một số lưu ý khi đầu tư đất nền Phước Đồng Nha Trang

Lưu ý quan trọng khi mua bán đất Phước Đồng Nha Trang

Để giảm thiểu những rủi ro không đáng có khi mua bán đất Phước Đồng Nha Trang, nhà đầu tư nên lưu ý các vấn đề về pháp lý đất, quy hoạch.

 • Về pháp lý: chỉ nên đầu tư khi đất có đầy đủ các giấy tờ pháp lý sổ đỏ/ sổ hồng. Cần kiểm tra kỹ các thông tin về thời hạn sử dụng đất là vĩnh viễn hay 50 năm, nên đầu tư các mảnh đất có hình thức sử dụng đất là sở hữu riêng để tránh xảy ra tranh chấp sau này. Với đất nền dự án, cần kiểm tra kỹ về giấy phép xây dựng, các yêu cầu về xây dựng của chủ đầu tư (số tầng xây dựng tối đa, các yêu cầu thiết kế).
 • Về quy hoạch: Cần kiểm tra thông tin quy hoạch lô đất định đầu tư để tránh mua phải đất bị dính quy hoạch, bạn có thể kiểm tra quy hoạch sử dụng tại UBND xã Phước Đồng hoặc trụ sở Ủy ban nhân dân thành phố Nha Trang.

Hiện nay, các hoạt động mua bán đất xã Vĩnh Lương thành phố Nha Trang có các đặc điểm bất động sản khá tương đồng với hoạt động mua bán đất Phước Đồng Nha Trang. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thông tin về thị trường mua bán đất Vĩnh Lương Nha Trang được phân tích bởi các chuyên gia sàn bất động sản Nhà phố Net.

Trên đây là một số thông tin quan trọng về hoạt động mua bán đất Phước Đồng Nha Trang do Nhaphonet.vn phân tích và tổng hợp. Hy vọng rằng thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900.0357 để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản