Chính chủ bán đất Hòn Rớ Nha Trang pháp lý đầy đủ

Hiện nay thị trường mua bán đất Hòn Rớ Nha Trang đang hoạt động khá sôi nổi. Bài viết dưới đây của Nhà phố Net sẽ phân tích cho bạn các thông tin bất động sản khu vực Hòn Rớ, Nha Trang.

Thông tin về khu dân cư Hòn Rớ Nha Trang

Khu dân cư Hòn Rớ thuộc địa phận xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang. Khu dân cư có vị trí bao quanh chân núi Hòn Rớ, giáp cửa biển phía Nam của thành phố, được kết nối với địa phận phía Bắc thông qua cầu Bình Tân và đường Nguyễn Tất Thành. Nằm trong khu vực Hòn Rớ là khu vực các dự án được quy hoạch bao gồm dự án khu dân cư Hòn Rớ 1 và dự án khu tái định cư Hòn Rớ 2.

ban-dat-hon-ro-nha-trang-1
Khu dân cư Hòn Rớ nằm tại cửa biển phía Nam thành phố Nha Trang

Khu vực Hòn Rớ có lượng dân cư tập trung khá đông, thích hợp mua đất đầu tư kinh doanh đa dạng các loại mặt hàng. Thêm vào đó, khi mua bán đất Hòn Rớ Nha Trang, cư dân sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích xã hội khi sinh sống tại đây như Cảng Hòn Rớ, trường học, bệnh viện, khu mua sắm.

Khung giá bán đất Hòn Rớ Nha Trang cập nhật mới nhất

Hiện nay, đất khu dân cư Hòn Rớ nhận được khá nhiều sự săn đón của giới đầu tư nhờ những tiềm năng phát triển hấp dẫn mà nó đem lại. Dựa vào vị trí địa lý, có thể chia mức giá bán đất Hòn Rớ Nha Trang trên thị trường thành hai phân khúc chính bao gồm:

ĐẶC ĐIỂM PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2
VỊ TRÍ  Đất có vị trí giáp mặt sông Đất vị trí trong khu dân cư 
MỨC GIÁ 30 – 40 triệu/m2 25 – 30 triệu/m2
 • Phân khúc 1 – Đất có vị trí giáp mặt sông: Đất thuộc khu dân cư Hòn Rớ có vị trí đẹp, nằm giáp mặt sông, khá thích hợp xây biệt thự và đầu tư kinh doanh. Mức giá bán đất Hòn Rớ Nha Trang phân khúc này dao động từ 30 – 40 triệu/m2.
 • Phân khúc 2 – Đất vị trí trong khu dân cư: Phần đất còn lại thuộc khu dân cư Hòn Rớ, thích hợp xây biệt thự, nhà liền kề kết hợp đầu tư kinh doanh, mức giá bán đất Hòn Rớ Nha Trang phân khúc này mềm hơn, dao động 25 – 30 triệu/m2.
ban-dat-hon-ro-nha-trang-2
Hình ảnh một lô đất được chào bán tại Hòn Rớ Nha Trang

Mua bán đất Hòn Rớ Nha Trang phân khúc 1 vị trí đẹp view sông

Khu dân cư Hòn Rớ được bao quanh bởi dòng sông Tắc và sông Cửa Bé, đất có vị trí giáp mặt sông được đánh giá là có tầm nhìn đẹp, thích hợp xây biệt thự view sông và đầu tư kinh doanh. Mức giá bán đất Hòn Rớ Nha Trang phân khúc này có giá từ 30 – 40 triệu/m2.

 • Đất giáp mặt sông khu dân cư Hòn Rớ đều có hệ thống đường trước nhà rộng, có sự kết nối với đường lớn Nguyễn Tất Thành và thuận tiện di chuyển vào trong khu dân cư. Có thể điểm tên một số con đường giáp bờ sông vị trí này như đường Lê Văn Hưu, đường Nguyễn Văn Linh.
 • Mua bán đất Hòn Rớ Nha Trang vị trí giáp sông thích hợp xây biệt thự, nhà ở liền kề có tầm nhìn trực diện ra sông. Ngoài ra với vị trí ven sông, người mua có thể tích hợp vừa xây nhà ở vừa đầu tư kinh doanh. Một số cơ sở kinh doanh tận dụng lợi thế ven sông khu vực Hòn Rớ phát triển khá thuận lợi có thể kể đến như Quán Hải Sản Làng Bè, Quán Hòn Rớ – Hải Sản, Như Rạng Hotel.
ban-dat-hon-ro-nha-trang-3
Quán Hòn Rớ – Hải Sản có vị trí ven sông khu dân cư Hòn Rớ
 • Ở phân khúc này, mức giá bán đất Hòn Rớ Nha Trang có sự chênh lệch nhẹ. Trong đó, đất ở vị trí gần đường lớn Nguyễn Tất Thành và đất ở vị trí nút giao giữa các con đường có nhiều mặt tiền sẽ nhỉnh hơn các vị trí khác từ 3 – 5 triệu/m2.

Kết nối với đường Nguyễn Tất Thành ngoài khu dân cư Hòn Rớ còn có khu biệt thự Đảo Hoa Sen được bao quanh bởi sông nước được xem là nơi định cư lý tưởng. Nhà đầu tư quan tâm có thể xem thêm thông tin mua bán đất Đảo Hoa Sen Nha Trang tại website nhaphonet.vn.

Mua bán đất Hòn Rớ Nha Trang phân khúc 2 nằm trong khu dân cư đông đúc

Khu dân cư Hòn Rớ có vị trí gần trung tâm xã Phước Đồng, xung quanh nhiều các tiện ích nổi bật nhờ đó thị trường mua bán đất Hòn Rớ Nha Trang nhận được khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Mức giá bán đất khu dân cư Hòn Rớ vị trí bên trong khu dân cư mềm hơn so với vị trí giáp mặt sông, dao động từ 25 – 30 triệu/m2.

 • Mua bán đất Hòn Rớ Nha Trang phân khúc này thích hợp xây biệt thự, nhà ở liền kề. Ngoài ra nhà đầu từ có thể kết hợp mô hình xây nhà có đầu tư kinh doanh ở tầng dưới và các tầng trên để ở. Hiện nay các cơ sở kinh doanh chủ yếu phát triển ở khu vực này là các nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, homestay. 

Hiện nay tại xã Phước Đồng ngoài đất thuộc khu dân cư Hòn Rớ có các lô đất thổ cư, đất mặt đường khá đa dạng đang được chào bán tại khu vực trung tâm tập trung đông dân cư thích hợp xây nhà ở và có tiềm năng kinh doanh tốt. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết bán đất Phước Đồng Nha Trang để biết thêm chi tiết.

 • Đất khu dân cư Hòn Rớ phần lớn được quy hoạch phân lô, các khu đất được phân chia theo một trật tự nhất định. Khu dân cư có hệ thống đường nội bộ phát triển, dễ dàng kết nối nội bộ khu vực và kết nối với các tuyến đường giao thông quan trọng như đường Nguyễn Tất Thành.

Tiện ích hấp dẫn khi mua bán đất Hòn Rớ Nha Trang

Đối với người mua đang có ý định mua bán đất Nha Trang với mục đích định cư lâu dài thì khu dân cư Hòn Rớ được xem là nơi sinh sống lý tưởng nhờ có những tiện ích nổi bật và đa dạng quanh khu vực.

 • Tiện ích mua sắm đầy đủ với hệ thống các chợ, siêu thị trải đều khắp khu dân cư như chợ Hòn Rớ,  Bách Hoá Xanh Hòn Rớ, chợ Phước Đồng,…
 • Hệ thống giáo dục phát triển gồm trường học từ các cấp đến đại học như  Trường THCS Lê Thanh Liêm, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang.
 • Mua bán đất Hòn Rớ Nha Trang có các tiện ích hành chính nội khu như Cảng Hòn Rớ, Trung Tâm Đăng Kiểm Tàu Cá Đại Dương, Trạm Kiểm soát biên phòng Hòn Rớ và các tiện ích ngoại khu UBND và Công an xã Phước Đồng.
 • Người mua có thể an tâm về chất lượng y tế khi mua bán đất Hòn Rớ Nha Trang bởi quanh khu vực có các cơ sở chăm sóc sức khỏe như Trung tâm y tế Hòn Rớ, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang, Trạm y tế xã Phước Đồng.
ban-dat-hon-ro-nha-trang-4
Trung tâm y tế Hòn Rớ thuộc địa phận khu dân cư Hòn Rớ Nha Trang

Bài viết trên được thực hiện bởi chuyên gia phân tích thị trường bất động sản Nhà phố Net. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin nổi bật về thị trường mua bán đất Hòn Rớ Nha Trang để phục vụ cho quá trình thực hiện các giao dịch bất động sản trong khu vực.  

Chuyên mục: Tin tức bất động sản