Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Tìm hiểu thị trường mua bán nhà Thanh Thuỷ Đà Nẵng

Tuyến đường Thanh Thuỷ Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những vị trí đắc địa tại thành phố Đà Nẵng. Tuyến đường tập trung đầy đủ các tiện ích xã hội. Nếu bạn là nhà đầu tư đang muốn đầu tư mua bán nhà Thanh Thuỷ Đà Nẵng thì hãy cùng Nhaphonet.com tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ về mua bán nhà Thanh Thuỷ Đà Nẵng

Tổng quan về mua bán nhà Thanh Thuỷ Đà Nẵng

Sơ lược về tuyến đường Thanh Thuỷ Đà Nẵng

Tuyến đường Thanh Thuỷ được đánh giá là một trong những khu vực có vị trí đắc địa và cũng được đánh giá cao tiềm năng về tuyến đường. Sau đây là những đặc trưng và những phân khúc giá cần biết về tuyến đường Thanh Thuỷ Đà Nẵng.

ban nha thanh thuy da nang
Bản đồ đường Thanh Thủy Đà Nẵng

Đặc trưng về mua bán nhà Thanh Thuỷ Đà Nẵng

Đường Thanh Thuỷ là một trong những tuyến đường được nằm trong trung tâm thành phố Đà Nẵng. Tuyến đường Thanh Thuỷ được thuộc phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Tuyến đường được kéo dài 1.2km và có chiều rộng 10.5m, lề 4m. Đường Thanh Thuỷ được bắt đầu từ đường Ông Ích Khiêm và kết thúc tại ngã giao Thanh Thuỷ và Đường 3/2.

Giao thông tại tuyến đường Thanh Thuỷ rất thuật tiện, được giao cắt với các tuyến đường: Ông Ích Khiêm, Thanh Long, Hàn Mặc Tử, Đường 3/2. Đặc biệt có thể di chuyển qua các quận khác một cách nhanh chóng như quận Thanh Khê 4.2km, quận Sơn Trà 6.5km, quận Liên Chiểu 8km,…

Đặc biệt, tuyến đường Thanh Thuỷ có những địa điểm nổi bật:

 • Trung Tâm Inner Space
 • VP Báo Lao Động tại thành phố Đà Nẵng
 • Phòng khám – BS Như Huyền
 • Trạm y tế phường Thanh Bình
 • Phòng khám Da Liễu Thẩm Mỹ A&D Clinic

Ngoài ra, người dân xung quanh đây biết tận dụng buôn bán và kinh doanh rất sôi nổi,..

Tiện ích xung quanh khi mua bán nhà Thanh Thuỷ Đà Nẵng

Người mua cần tìm hiểu về tiện ích trước khi mua bán nahf tại đây, hay mua Bán nhà đất Hải Châu. Tuyến đường Thanh Thuỷ có mật độ dân cư đông đúc và vị trí đắc địa, nên chắc hẳn nơi đây tiện ích xã hội đầy đủ và thuận tiện cho việc sinh hoạt của người dân. Sau đây là một số tiện ích của tuyến đường Thanh Thuỷ Đà Nẵng.

 • Giao thông: Tuyến đường rất thuận tiện và được giao cắt với các tuyến đường như Ông Ích Khiêm, Thanh Long, Hàn Mặc Tử, Đường 3/2. Đặc biệt có thể di chuyển qua các quận khác một cách nhanh chóng như quận Thanh Khê 4.2km, quận Sơn Trà 6.5km, quận Liên Chiểu 8km,…
 • Bệnh viện: Nằm ở vị trí trung tâm Đà Nẵng nên nơi đây được bao bọc rất nhiều bệnh viện lớn như Bệnh Viện C, Bệnh Viện Đa Khoa, Bệnh Viện Đa Khoa Hải Châu, Bệnh Viện Chỉnh Hình Và Phục Hồi Chức Năng,… Ngoài ra trên tuyến đường Thanh Thuỷ có những phòng khám, trung tâm y tế phường Thanh Bình, phòng khám da liễu thẩm mỹ A&D Clinic, nên các nhà đầu tư hãy yên tâm về việc chăm sóc sức khỏe sau này.
 • Trường học: Khu vực này được tập trung nhiều các trường học danh tiếng từ tiểu học đến đại học và còn những trung tập dạy nghề. Nằm trên tuyến đường này có trung tâm dạy Guitar, trung tâm Inner space được thu hút khá nhiều người đến học tập từ bé đến lớn. Ngoài ra, những trường đại học nổi tiếng như Đại Học Duy Tân (thuộc trong top 500 trường đại học Châu Á), trường Đại Học Y – Dược Đà Nẵng, Trường,..
 • Chợ: Tuyến đường Thanh Thuỷ Đà Nẵng cách các chợ Lớn như Chợ Cồn 1km và chỉ cần mất 9 phút di chuyển sẽ đến chợ Hàn. Ngoài các chợ lớn thì tuyến được bao bọc những ngôi chợ nhỏ tại các Phường.
 • Ngoài ra, trên tuyến đường Thanh Thuỷ còn có rất nhiều các loại hình doanh phục vụ cần thiết cho người dân như: Văn phòng, Công ty, nhà hàng, quán cafe, shop quần áo,…Hơn nữa xung quanh còn bao bọc nhiều khu giải trí lớn như siêu thị Go, Vincom, công viên Apec,…
ban nha thanh thuy da nang
Bán nhà Thanh Thủy Đà Nẵng vị trí đẹp

Phân khúc giá mua bán nhà Thanh Thuỷ Đà Nẵng hiện nay

Hiện nay, thị trường mua bán nhà Thanh Thuỷ Đà Nẵng được chia thành những phân khúc giá phụ thuộc vào vị trí, mặt tiền, giao thông thuận tiện nội thất,… Sau đây Nhaphonet.vn xin gửi đến nhà đầu tư những phân khúc giá mua bán nhà Thanh Thuỷ hiện nay.

Loại hình bất động sản Đơn giá
Nhà mặt tiền 70 – 130 triệu / m2
Nhà riêng/Hẻm 45 – 70 triệu / m2

Phân khúc mua bán nhà Thanh Thuỷ Đà Nẵng vị trí mặt tiền

Đối với phân khúc nhà mặt tiền, giá phân khúc này đang được dao động từ 70 – 130 triệu/m2. Tuy nhiên, nhà mặt tiền sẽ có giá cao hơn với nhà riêng/hẻm bởi vì nhà mặt tiền được sở hữu vị trí thoáng mát, mặt tiền rộng rãi, giao thông thuận tiện và đầy đủ các tiện ích xã hội.

Bên cạnh đó, giá trị nhà mặt tiền sẽ ngày càng cao hơn và sẽ không bị hụt giá. Nếu biết đầu tư sinh lời từ nhiều loại hình kinh doanh: nhà hàng, văn phòng, công ty,.. Thì sẽ thu về dòng doanh thu khủng.

Phân khúc mua bán nhà Thanh Thuỷ Đà Nẵng vị trí nhà riêng/hẻm

Đối với phân khúc nhà riêng/hẻm sẽ có giá thấp hơn so với nhà mặt tiền, giá giao động từ 45 – 70 triệu/m2. Nhưng những tiện ích xã hội cũng không kém gì so với nhà mặt tiền, về giao thông thì nhà riêng/hẻm rộng rãi thuận tiện cho việc di chuyển của dân cư, ô tô đỗ cửa. Nhà riêng/hẻm rất phù hợp cho việc đầu tư ở lâu dài hoặc có thể kết hợp kinh doanh.

ban nha thanh thuy da nang
Bán nhà Thanh Thủy Đà Nẵng kinh doanh sầm uất

Kinh nghiệm và lưu ý khi mua nhà Thanh Thuỷ Đà Nẵng

Khi thực hiện việc trao đổi mua bán nhà Thanh Thuỷ Đà Nẵng bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin hữu ích về tuyến đường này. Ngoài ra cần tìm hiểu cụ thể thông tin về người bán và người mua. Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết để giao dịch trở nên nhanh chóng và gọn gàng. Nên đi khảo sát thực tế vị trí sắp sở hữu về đường xá, tiện ích an sinh đầy đủ.

Một số giấy tờ pháp lý cần thiết:

 • Phải có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và tài nguyên gắn liền với đất (sổ đỏ, sổ hồng,…). Theo quy định của pháp luật.
 • Không vướng vào những tranh chấp về quyền sở hữu.
 • Đất nhà không bị cơ quan Nhà nước có thẩm quyền liệt kê vào danh sách chấp hành quy định hành chính hay thi hành án.
 • Đất vẫn còn thời hạn sử dụng được cho phép của pháp luật.

Trên đây là những thông tin khi mua bán nhà Thanh Thuỷ Đà Nẵng. Nhaphonet.vn hy vọng đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn khi tham gia thị trường mua bán bất động sản. Thông tin về mua bán nhà mặt phố Đà Nẵng sẽ được tiếp tục cập nhật trên website của Nhaphonet.vn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 0357 để được giải đáp.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà