Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam ghi đậm dấu ấn tại Ngày Hội Việc làm UNETI 2023

Gian hàng tuyển dụng của Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam tại Ngày Hội Việc làm UNETI 2023 thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên.

tạp_doan_nha_pho_viet_nam
Ngày Hội Việc làm 2023 tại trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

Ngày 25/03/2023, tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công Nghiệp, Ngày Hội Việc Làm UNETI  2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp và hơn 5000 sinh viên đến từ nhiều trường Đại học khác nhau. Sự kiện là cầu nối đặc biệt giữa doanh nghiệp và sinh viên với mong muốn cung cấp thông tin bổ ích và thiết thực, tạo điều kiện để sinh viên cuối khóa tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp phù hợp với năng lực, chuyên ngành đào tạo.

tap_doan_nha_pho_viet_nam(1)
Ngày Hội Việc làm UNETI 2023 thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên

Ngày hội việc làm UNETI là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tạo cầu nối giới thiệu việc làm cho sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín; đồng thời góp phần đẩy mạnh việc phát triển hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng kiến tạo cơ hội, cùng đồng hành, cùng phát triển.

Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam là một trong số hàng trăm gian hàng tham gia tư vấn tuyển dụng tại Ngày Hội Việc làm UNETI 2023. Đây là dịp giúp các bạn sinh viên đến gần hơn với thương hiệu số 1 quốc gia về môi giới bất động sản Việt Nam, tạo cơ hội trải nghiệm với nghề, có thêm sự hiểu biết về thị trường bất động sản và có nguồn thu nhập với những con số hằng mong ước.

tap_doan_nha_pho_viet_nam(3) tap_doan_nha_pho_viet_nam(2)

tap_doan_nha_pho_viet_nam(4)

tap_doan_nha_pho_viet_nam(5)
Hình ảnh tại gian tuyển dụng của Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam

 

tap_doan_nha_pho_viet_nam(15)
Các đại biểu tham dự cùng các cán bộ giảng viên và sinh viên tham quan gian hàng của Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam

tap_doan_nha_pho_viet_nam(18)

tap_doan_nha_pho_viet_nam(16)
Ông Vũ Hoàng Long – Hiệu trưởng ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công Nghiệp cùng ban lãnh đạo nhà trường đã ghé thăm quầy tuyển dụng và trò chuyện với đại diện Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam
tap_doan_nha_pho_viet_nam(17)
Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Hai Bà Trưng ghé thăm quầy tuyển dụng của Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam & Nhaphonet.vn

Bên cạnh việc định hướng nghề nghiệp, gian hàng của Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam còn có nhiều hoạt động khác ý nghĩa thu hút các bạn sinh viên như: vòng quay may mắn, random dance,… với nhiều phần quà tri thức là sách đến từ thương hiệu Tân Việt Books  nhằm phát triển văn hóa đọc dành cho sinh viên.

tap_doan_nha_pho_viet_nam(7)

tap_doan_nha_pho_viet_nam(8)

tap_doan_nha_pho_viet_nam(6)

tap_doan_nha_pho_viet_nam(9)
Rất nhiều bạn sinh viên nhận được phần quà là sách từ thương hiệu Tân Việt Books khi tham gia nimi game “Vòng quay may mắn”

tap_doan_nha_pho_viet_nam(11)

tap_doan_nha_pho_viet_nam(12)

tap_doan_nha_pho_viet_nam(13)

tap_doan_nha_pho_viet_nam(14)
Các bạn sinh viên tham gia mini game “Random dance KPOP” tại gian hàng tuyển dụng của Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam

Quầy tuyển dụng của Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam đã tạo dấu ấn đặc biệt tại Ngày Hội Việc làm UNETI 2023 không chỉ từ những hoạt động thiết thực mà còn thu về hàng trăm hồ sơ đăng ký ứng tuyển vào các vị trí nhân sự quan trọng. Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam luôn chào đón các bạn trẻ năng động, kiên cường và bản lĩnh để trở thành những Best Seller với mức thu nhập hằng mong ước trong tương lai. 

Để biết thêm thông tin về Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam, quý đối tác và khách hàng có thể truy cập vào website: https://nhaphovietnamgroup.vn/ hoặc Hotline: 0845.58.56.58

Chuyên mục: Tin tức