Sự kiện “Lễ vinh danh Nhà tư vấn – môi giới bất động sản uy tín năm 2022” mang ý nghĩa to lớn đối với nghề môi giới bất động sản

Để tôn vinh những nhà môi giới uy tín trên khắp cả nước, chương trình thường niên “Lễ Vinh danh Nhà tư vấn – Môi giới bất động sản năm 2022” sẽ được tổ chức ngày 12 tháng 01 năm 2023 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội với quy mô lớn nhất chưa từng có. 

Sau 1 năm chờ đợi, sự kiện thường niên “Lễ Vinh danh Nhà tư vấn – Môi giới bất động sản uy tín năm 2022” đã trở lại với quy mô hoành tráng hơn. Sự kiện được tổ chức bởi Nhaphonet.vn thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu Holdings, phối hợp cùng Kênh Thời sự – Chính trị – Tổng hợp VTC1 thuộc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức.

le-vinh-danh-nha-tu-van-moi-gioi-bat-dong-san-uy-tin
“Lễ vinh danh Nhà tư vấn – môi giới bất động sản uy tín năm 2022” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 lúc 20h00 ngày 12 tháng 01 năm 2023

Môi giới bất động sản có thể hiểu là nghề “trung gian” giữa người có nhu cầu mua bất động sản và người có nhu cầu bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản. Trong một thị trường tiềm ẩn nhiều rủi ro và phức tạp, nghề môi giới bất động sản đòi hỏi người làm nghề phải có trình độ và am hiểu thị trường sản phẩm. Đồng thời, việc thực hiện các thủ tục pháp lý phải rõ ràng, minh bạch và phù hợp với quy định của quốc gia. Thấu hiểu từ thực tế thị trường, sự kiện “Lễ vinh danh nhà tư vấn – môi giới bất động sản 2022” được tổ chức với mục đích vinh danh các nhà tư vấn, môi giới bất động sản, đề cao tinh thần trách nhiệm với nghề và sự nỗ lực để đạt được những thành tựu cá nhân, thể hiện uy tín của họ.

LVDNMGBDS2022
“Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín” là sự kiện thưởng niên rất được mong đợi

Chương trình là sự công nhận đối với quá trình lao động, công tác và những đóng góp của những doanh nghiệp, cá nhân làm nghề môi giới, tư vấn bất động sản trên toàn quốc. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để cộng đồng những người làm nghề tư vấn, môi giới bất động sản nâng cao năng lực cá nhân, trình độ, thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín. ”Lễ Vinh danh Nhà tư vấn – Môi giới bất động sản năm 2022” không những tạo động lực phát triển mà còn có ý nghĩa to lớn giúp các doanh nghiệp, cá nhân đạt giải nâng tầm vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh từ đó góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục lớn mạnh, ổn định và bền vững hơn. 

Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 01 năm 2023 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội (số 1A, phố Tràng Tiền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội). Đồng thời, chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 20h00’ cùng ngày trên Kênh truyền hình VTC1 và nhiều đài truyền hình địa phương khác. 

Ban tổ chức hy vọng chương trình sẽ nhận được sự quan tâm từ đông đảo quý khán giả trên khắp cả nước.

Mọi thông tin về cuộc thi vui lòng liên hệ (hotline): 0969.990.036

Hòm thư điện tử: levinhdanhnhatuvanmoigioi2022@gmail.com

Thông tin chi tiết tại website: http://levinhdanh.nhaphonet.vn/

 

Chuyên mục: Thông báo sự kiện, Tin tức