Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Những lưu ý khi bán nhà Nguyễn Trãi Đà Nẵng

Khi bạn đưa ra lựa chọn mua bán nhà Nguyễn Trãi Đà Nẵng bạn cần biết những đặc trưng và những tiện tích xung quanh của căn nhà như thế nào? Vị trí của căn nhà ra sao? Phân khúc giá hiện tại của tuyến đường bạn mua nhà? Những lưu ý gì bạn cần phải biết trước khi “vung” số tiền lớn để mua nhà?. Hãy cùng nhaphonet.vn tham khảo về những thông tin trên qua bài đưới dây

Thông tin tổng quát khi mua bán nhà Nguyễn Trãi Đà Nẵng

Đường Nguyễn Trãi thuộc phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Tuyến được bắt đầu tại đường Ông Ích Khiêm và kết thúc tại đường Trần Bình Trọng. Tuyến đường được kéo dài 5km, chiều rộng 12m, lề 3m.

Giao thông thuận tiện và được giao cắt với các tuyến đường: Ông Ích Khiêm, Cô Bắc, Triệu Nữ Vương, Hoàng Diệu, Trần Bình Trọng. Đặc biệt hơn là dễ dàng thông qua các quận khác một cách dễ dàng: Thanh khê 2km, Sơn Trà 4.5km , Liên Chiểu 4km , Ngũ Hành Sơn 6.5km.

ban nha nguyen trai da nang
Bản đồ đường Nguyễn Trãi Đà Nẵng

>> Xem thêm: bán nhà đường Ông Ích Khiêm Đà Nẵng cắt với đường Nguyễn Trãi, mặt tiền đẹp, có thể kinh doanh nhiều loại lĩnh vực

Đặc biệt, khi nhắc đến tuyến đường Nguyễn Trãi mọi người đều biết đến đây là một tuyến đường kinh doanh sầm uất cùng với những địa điểm nổi bật sau:

 • Cửa hàng kinh doanh vật tư
 • Cafe số 1
 • Cửa hàng băng đĩa
 • Cửa hàng dầu nhớt Huỳnh Doanh
 • Cửa hàng Nguyên xuân

Sơ lược những địa điểm nổi bật trên cho thấy tuyến đường kinh doanh sầm uất, người dân nơi đây rất ưa chuộng việc kinh doanh. Nơi đây còn tập trung nhiều dân cư. Vậy nên, rất phù hợp cho việc đầu tư ở lâu dài, kinh doanh.

Cập nhật giá thị trường khi mua bán nhà Nguyễn Trãi

Hiện nay thị trường mua bán nhà đường Nguyễn Trãi đang được diễn ra sôi nổi. Giá mua bán nhà Nguyễn Trãi Đà Nẵng phụ thuộc vào vị trí, giấy tờ pháp lý, nội thất cũng như tiện ích xung quanh của căn nhà.

Đối với các nhà trong kiệt thì thường chỉ có 2 xe máy di chuyển qua lại giá giao động khoảng 35 – 50 triệu/m2, nhà kiệt Nguyễn Trãi phù hợp để ở lâu dài hoặc kinh doanh nhỏ. Phân khúc nhà nằm ở kiệt lớn thì sẽ sở hữu được các đặc trưng như mặt tiền lớn, xe ô tô đỗ cửa, dân cư đông đúc, giá giao động khoảng từ 50 – 80 triệu/m2. Đối với phân khúc với nhà mặt tiền thì sẽ có mặt đường rộng, vị trí nhà thoáng, vỉa hè rộng rãi, giao thông thuận tiện, giá giao động từ 80 – 230 triệu/m2.

ban nha nguyen trai da nang
Bán nhà Nguyễn Trãi Đà Nẵng

Tiện ích và những lợi thế khi mua bán nhà Nguyễn Trãi Đà Nẵng

Điều mà các nhà đầu tư khi đưa ra quyết định mua bán nhà Nguyễn Trãi Đà Nẵng, cũng như mua bán nhà mặt phố quận Hải Châu Đà Nẵng thì họ đều quan tâm đến những tiện ích xung quanh và những lợi thế trước khi đưa ra quyết định. Tuyến đường Nguyễn Trãi tập trung rất nhiều tiện ích đa dạng và lợi thế.

 • Giao thông: Tuyến đường Nguyễn Trãi có bề mặt rộng rãi và được giao cắt với các tuyến đường như Ông Ích Khiêm, Cô Bắc, Triệu Nữ Vương, Hoàng Diệu, Trần Bình Trọng. Đặc biệt hơn là dễ dàng thông qua các quận khác một cách dễ dàng: Thanh khê 2km, Sơn Trà 4.5km , Liên Chiểu 4km , Ngũ Hành Sơn 6.5km.
 • Bệnh Viện: Cơ sở vật chất y tế ở khu vực này được tập trung tương đối nhiều các bệnh viện lớn tại Đà Nẵng như Bệnh Viện C, Bệnh Viện Đa Khoa Hải Châu Đà Nẵng, Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng,…Sẵn sàng phục vụ cư dân nơi đây.
 • Trường học: Nơi đây cách Trường Mầm Non Hoa Phượng Đỏ 200m, Trường THCS Kim Đồng 250m, Trường Tiểu Học Trần Văn Ơn 400m,… Các Trường tương đối gần nên khi mua bán nhà Nguyễn Trãi bạn chỉ cần mất 3,4 phút có thể di chuyển bộ đến trường.
 • Chợ: Đường Nguyễn Trãi gần các chợ lớn. Dễ dàng di chuyển đến các chợ: Chợ hàn 1.2km, chợ Cồn 680m. Ngoài ra còn các chợ nhỏ nằm ở cá phường.
 • Khu vui chơi giải trí: Gần siêu thị Go, Vincom Center, Starlight, và các thư viện, nhà sách,…
 • Tiện ích khác: Trên tuyến đường Nguyễn Trãi tập có các quán ăn, nhà hàng, hotel, quán cafe, công ty, văn phòng được trải dài trên tuyến đường.
ban nha nguyen trai da nang
Bán nhà Nguyễn Trãi Đà Nẵng

Những lưu ý và thông tin tìm kiếm khi mua bán nhà Nguyễn Trãi Đà Nẵng

Khi mua bán nhà Nguyễn Trãi Đà Nẵng một cách an toàn nhất. Nên nhaphonet.vn xin gửi bạn những thông tin lưu ý khi đưa ra quyết định mua bán nhà Nguyễn Trãi Đà Nẵng.

 • Tìm hiểu kỹ về giấy tờ pháp lý của căn nhà, xem căn nhà đã có giấy tờ đầy đủ hay chưa, có phải đang trong các trường hợp tranh chấp hay không, để tránh các trường hợp tranh chấp sau này
 • Trước khi bạn đưa ra quyết định mua bán nhà Nguyễn Trãi thì nên tìm hiểu kỹ về căn nhà và lý do chủ nhà bán nhà, cũng như các thông tin phong thủy, sức khỏe của gia đình của chủ nhà. Có thể đến thể đến nơi và hỏi thăm những người hàng xóm về thông tin về gia đình chính chủ.

Qua những thông tin trên nhaphonet.vn hy vọng có thể gửi đến bạn những thông tin hữu ích khi mua Bán nhà mặt phố khu vực Đà Nẵng. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900.0357 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà