Nhaphonet.vn tự hào là đơn vị tài trợ kim cương cho Hội Báo Toàn quốc năm 2023

Hội Báo Toàn quốc 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động sôi nổi và phong phú. Đặc biệt tại Hội Báo Toàn quốc năm nay, Nhaphonet.vn tự hào là đơn vị đồng hành kim cương xuyên suốt các hoạt động tại sự kiện lớn nhất báo giới cả nước này.

nhaphonet-don-vi-dong-hanh-kim-cuong-cua-hoi-bao-toan-quoc-2023
Hội Báo Toàn quốc 2023 với chủ đề “Đoàn Kết – Chuyên nghiệp – Văn hóa – Sáng tạo”

Hội Báo Toàn quốc 2023 là sự kiện được tổ chức thường niên dành cho báo giới cả nước diễn ra từ ngày 17/03 – 19/03/2023 tại Bảo Tàng Hà Nội. Với chủ đề “Đoàn kết – Chuyên nghiệp – Văn hóa – Sáng tạo” được Ban Tổ chức lựa chọn theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XI Hội Nhà báo Việt Nam, trong bối cảnh báo chí đang phải đương đầu, nỗ lực vượt qua thách thức, chủ động đổi mới, sáng tạo trong cách thức làm báo hiện đại, đồng thời gắn với lương tâm, trách nhiệm, gắn với văn hóa, đạo đức của người làm báo.

nhaphonet-don-vi-dong-hanh-kim-cuong-cua-hoi-bao-toan-quoc-2023 (1)
Ngày 17/03/2023 đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội Báo Toàn quốc 2023

Theo Ban tổ chức, Hội Báo Toàn quốc 2023 có 87 gian trưng bày chuyên đề của các cơ quan báo chí trên toàn quốc, trong đó có hoạt động tổ chức trưng bày ấn phẩm báo Xuân và các ấn phẩm báo chí tiêu biểu năm 2022 và quý I/2023, hứa hẹn tạo sức hấp dẫn đối với công chúng.

Song song với hoạt động trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm báo chí tiêu biểu, Hội Báo toàn quốc 2023 mang đến cho công chúng và các nhà báo – hội viên nhiều sự kiện nghiệp vụ có chất lượng cao, có tính thời sự như: Tọa đàm “Hội ngộ Giải A Báo chí Quốc gia” được phát sóng trực tiếp trên sóng của Đài Tiếng nói Việt Nam; Hội thảo “AI và quản trị sáng tạo nội dung trong tòa soạn” được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam; Lễ phát động Giải thưởng báo chí tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2023; Tọa đàm “Thanh niên sáng tạo, chủ động trong công cuộc chuyển đổi số”; Tọa đàm “Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí theo nhu cầu”; Chung kết cuộc thi “Tiếng hát Người làm báo mở rộng năm 2023”; Giải Bóng đá “Cúp Báo Nhà báo & Công luận lần thứ II”; Triển lãm “Những nẻo đường Xuân”; Trưng bày “Xuân xưa trên báo Tết”… cùng các chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, đặc sắc của Nhà hát Tuổi trẻ.

nhaphonet-don-vi-dong-hanh-kim-cuong-cua-hoi-bao-toan-quoc-2023 (2)
Khu trưng bày và giới thiệu ấn phẩm Báo chí tại Hội Báo Toàn quốc 2023

Trong đó, điểm nhấn của Hội Báo năm nay là chuỗi sự kiện về nghiệp vụ báo chí. Với chuỗi hoạt động này, người làm báo trong cả nước, công chúng và các sinh viên học chuyên ngành Báo chí – Truyền thông có cơ hội phân tích, học hỏi thông qua tác phẩm báo chí xuất sắc nhất, từ đó góp phần gia tăng hơn nữa báo chí chất lượng cao. Đặc biệt vào ngày thứ 2 của Hội Báo Toàn quốc 2023 đã diễn ra Hội thảo “AI và quản trị sáng tạo nội dung trong tòa soạn” đề cập đến nhiều vấn đề “nóng” của báo chí trong bối cảnh chuyển đổi số. Đây là cơ hội để các nhà báo, lãnh đạo cơ quan báo chí cùng nhận diện xu hướng trên thế giới, thảo luận về những câu hỏi hóc búa mà trí tuệ nhân tạo đang đặt ra, từ đó định hướng sáng tạo, ứng dụng trong quản trị sáng tạo nội dung ở mỗi cơ quan báo chí Việt Nam.

nhaphonet-don-vi-dong-hanh-kim-cuong-cua-hoi-bao-toan-quoc-2023 (3)
Một số hoạt động bổ ích nhận được sự quan tâm của sinh viên tại Hội Báo Toàn quốc 2023

Xuyên suốt 3 ngày diễn ra sự kiện, Hội Báo Toàn quốc 2023 không chỉ thu hút sự góp mặt của 63 Hội Nhà báo tỉnh, thành phố, 60 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, các cơ sở đào tạo Báo chí lớn mà còn thu hút rất nhiều các bạn trẻ là sinh viên đang theo học các chuyên ngành Báo chí – Truyền thông nói riêng và các ngành nghề khác tại cái trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

nhaphonet-don-vi-dong-hanh-kim-cuong-cua-hoi-bao-toan-quoc-2023 (4)

nhaphonet-don-vi-dong-hanh-kim-cuong-cua-hoi-bao-toan-quoc-2023 (5)

nhaphonet-don-vi-dong-hanh-kim-cuong-cua-hoi-bao-toan-quoc-2023 (6)
Các Nhà Báo, MC kỳ cựu của Báo chí Việt Nam chụp ảnh cùng hastag Nhaphonet.vn – Đơn vị đồng hành kim cương của Hội Báo Toàn quốc 2023

Tại Hội Báo Toàn quốc năm nay, Nhaphonet.vn là đơn vị đồng hành kim cương, cùng tổ chức nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa để kết nối, giao lưu với các nhà báo cũng như các bạn sinh viên từ khắp mọi nơi. Điều này đã góp phần tạo nên sự thành công của Hội Báo Toàn quốc 2023, đồng thời đưa thương hiệu Nhaphonet.vn đến rộng rãi hơn với công chúng trên toàn quốc, trở thành thương hiệu gần gũi và quen thuộc không chỉ đối với nhà môi giới bất động sản mà còn với tất cả mọi người. Bên cạnh Nhaphonet.vn, Hội Báo Toàn quốc 2023 còn nhận được sự đồng hành vàng từ Công ty Bia – Rượu – Nước Giải khát Hà Nội Habeco và Thương hiệu Yến Sào Sanvinest Khánh Hòa. 

Chuyên mục: Tin tức