Bán nhà phố Tuyên Quang tâm điểm sáng thu hút đầu tư

Thị trường nhà phố Tuyên Quang những năm gần đây đang được đánh thức trỗi dậy mạnh mẽ. Điều đó tạo nên sự thu hút hấp dẫn trong lĩnh vực bất động sản ở địa phương này. Cùng Nhaphonet.vn tìm hiểu thông tin cụ thể về nhà phố Tuyên Quang trong bài viết dưới đây.

Thị trường nhà phố Tuyên Quang
Nhà phố Tuyên Quang – Tâm điểm sáng thu hút đầu tư

Tổng quan về thị trường nhà phố Tuyên Quang

Với mục tiêu hướng tới đạt chuẩn đô thị loại I năm 2030, thành phố Tuyên Quang đang thúc đẩy phát triển đô thị hóa với chính sách hấp dẫn cùng với sự phát triển văn hóa xã hội. Vì vậy, nhu cầu về nhà ở đô thị, nhà phố ngày càng cao khiến cho thị trường này ngày càng trở nên sôi động.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản của Tuyên Quang được mệnh danh là một miền đất đầy hứa hẹn, nơi đầu tư lý tưởng của các nhà đầu tư, doanh nghiệp,….

Bất động sản nhà phố Tuyên Quang chủ yếu tập trung tại thành phố, thị trấn, các trung tâm của các huyện có kinh tế đang phát triển.

Thị trường bất động sản của Tuyên Quang trở nên náo nhiệt hơn khi đây là tâm điểm đầu tư của các dự án bất động sản. Điển hình trong đó là sự xuất hiện của tập đoàn hàng đầu Việt Nam như VinGroup. Hàng loạt các khu đô thị được hình thành như khu đô thị Việt Mỹ, An Phú, Thịnh Hưng,… 

Nha-pho-Tuyen-Quang-2
Thị trường nhà phố Tuyên Quang đang thu hút được sự đầu tư của các tập đoàn hàng đầu cả nước

Các nhà đầu tư tập trung vào loại hình nhà phố, phức hợp Shophouse, Villa nghỉ dưỡng, biệt thự liền kề, khu đô thị sinh thái nhằm nâng tầm giá trị cuộc sống của địa phương.

Tính đến nay, Tuyên Quang đang có rất nhiều các dự án đô thị đang được triển khai. Điển hình là dự án khu đô thị Kim Phú với tổng mức đầu tư 828,5 tỷ đồng với 42,56 ha diện tích đất và dự án Shophouse Vinpearl Tuyên Quang quy mô 600 ha. 

Các loại hình bất động sản nhà phố Tuyên Quang phổ biến hiện nay

Nhà phố Tuyên Quang hiện nay luôn bắt kịp xu hướng của sự phát triển tích cực các loại hình bất động sản trong nước. Điều đó thể hiện ở sự đa dạng ở các loại hình khác nhau, bao gồm:

  • Nhà mặt phố: đây là một trong những loại hình được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những lợi ích vượt trội. Nhà mặt phố có thể phát triển kinh doanh dịch vụ, khách sạn, nhà hàng,… mang lại lợi ích kinh tế cao. Bên cạnh đó, ưu điểm ở mặt đường lớn nên giao thông dễ dàng, thuận tiện hơn.
  • Nhà riêng, nhà phố sân vườn: thường được sử dụng để ở, cho thuê để ở phù hợp với nhịp sống đô thị, đảm bảo vị trí trung tâm, tiện ích.
  • Nhà biệt thự, nhà phố liền kề: kiến trúc xây dựng tạo nên sự thống nhất về mặt thiết kế, tạo cảnh quan đô thị. Nhà phố liền kề thường nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,… tạo nên cuộc sống tiện ích cao.

>> Xem thêm một số mẫu biệt thự tại Tuyên Quang tại đây:

Cập nhật giá bán nhà phố Tuyên Quang mới nhất hiện nay

Theo đà tốc độ tăng trưởng của thị trường, giá nhà phố Tuyên Quang có sự dao động ở các địa bàn khác nhau và tùy theo loại địa hình. 

Cùng với sự phát triển của các dự án đô thị, giá nhà phố Tuyên Quang sẽ dao động từ khoảng 16 triệu/m2 tại khu vực trung tâm. Đây là một con số phù hợp để mua bán và đầu tư nhà phố tại mảnh đất này.

Giá bán hiện nay vẫn đang được điều chỉnh và cập nhật thêm thông tin mới nhất.

Giá bán nhà phố Tuyên Quang
Giá bán nhà phố Tuyên Quang dao động theo các địa bàn và từng loại hình bất động sản

Tiềm năng phát triển thị trường nhà phố Tuyên Quang

Trong những năm gần đây Tuyên Quang đang thúc đẩy các chính sách nhằm thu hút các nhà đầu tư đầy hấp dẫn. 

Cơ sở hạ tầng giao thông

Tỉnh đã chủ trương đầu tư gần 12.000 tỷ đồng để xây mới, nâng cấp các hạ tầng giao thông. Điển hình với các dự án lớn như cao tốc Phú Thọ – Tuyên Quang, 4 cây cầu lớn trên địa bàn cũng như các cung đường trung tâm Thành phố.

Nhà phố Tuyên Quang
Tuyên Quang đang chú trọng phát triển xây mới, nâng cấp các hạ tầng giao thông

Điều đó cho thấy, tỉnh đang chú trọng tập trung các công trình trọng điểm nhằm thúc đẩy tiềm lực kinh tế – xã hội. Phát triển kinh tế tỉnh ngày càng vững mạnh, thu hút các nhà đầu tư.

Vì vậy, thị trường nhà phố Tuyên Quang đang thu được rất nhiều sức hút nhằm đáp ứng nhu cầu của phát triển kinh tế – xã hội

Tiềm năng phát triển du lịch trong tương lai

Tuyên Quang được mệnh danh là “Thủ đô kháng chiến” giàu truyền thống cách mạng với trên 600 di tích lịch sử, văn hóa cách mạng.  Những năm qua Tuyên Quang đã thu hút 8.445.700 khách, tăng trưởng bình quân 4,85%, tổng thu xã hội từ du lịch đạt 7.425 tỷ đồng, tăng bình quân 5,2%.

Lượng khách du lịch tăng cao đây là điều kiện thuận lợi thúc đẩy thị trường nhà phố Tuyên Quang phát triển các loại hình kinh doanh: khách sạn, homestay, biệt thự nghỉ dưỡng, kinh doanh hàng hóa dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như khách du lịch.

Tìm kiếm thông tin mua bán nhà phố Tuyên Quang cùng Nhaphonet.vn

Sàn giao dịch Nhà phố Net là sàn giao dịch bất động sản online hàng đầu Việt Nam phủ sóng toàn quốc tại 63 tỉnh thành. 

Thông tin mua bán nhà phố Tuyên Quang được tổng hợp đa dạng phù hợp với mọi phân khúc với các thông tin được kiểm chứng rõ ràng, minh bạch, được cập nhật 24/24 để phù hợp với tình hình thực tế. 

Hy vọng rằng bài viết trên giúp giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về nhà phố Tuyên Quang để có quyết định đầu tư đúng đắn.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản