Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà ngõ 67 Lê Thanh Nghị thuộc vào phân khúc nhà trong ngõ nhỏ với đặc điểm khách hàng mua nhà để sử dụng. Hiểu được điều đó nên dưới đây là bài viết cung cấp thông tin cho khách hàng mua nhà tại con ngõ này.

Đặc điểm vị trí và thị trường mua bán nhà ngõ 67 Lê Thanh Nghị

Ngõ 67 Lê Thanh Nghị nằm ở phường Đồng Tâm với đầu ngõ vào khá khuất nhưng phần trong ngõ lại được mở rộng hơn. Ít yếu tố kinh doanh nên trong ngõ phần đông là các nhà dân sinh.

 • Ngõ 67 Lê Thanh Nghị với chiều dài trục chính là 70m, bề rộng trong ngõ từ 1,8m – 2,5m thuận tiện cho xe máy tránh nhau trong ngõ. Kết cấu trong ngõ đầu ngõ giao cắt với đường Lê Thanh Nghị cuối ngõ là ngõ cụt, trong ngõ gồm số ít ngách, toàn bộ các ngách này đều là ngách cụt.
 • Với giá bán nhà ngõ 67 Lê Thanh Nghị hiện tại được đánh giá là tầm trung so với các ngõ nhỏ cùng nằm trên tuyến đường Lê Thanh Nghị do cũng đều hạn chế về yếu tố kinh doanh và đa phần chỉ sử dụng để ở là chính.
 • Hoạt động kinh doanh trong ngõ 67 Lê Thanh Nghị không được phát triển do một số yếu tố về kết cấu và khoảng không trong ngõ. có một số loại hình kinh doanh nhỏ lẻ như quán tạp hoá, quán nước, quán game và những nhà có dịch vụ cho thuê.

Với quy hoạch trong những năm tới của ngõ 67 Lê Thanh Nghị ổn định thì khả năng cao giá bán nhà ở đây sẽ tăng những không với biên độ không quá lớn. Sẽ thích hợp cho các khách hàng có kinh tế nhỏ muốn tìm cho mình một căn nhà để ở với không gian yên tĩnh, ít khói bụi.

ban-nha-ngo-67-le-thanh-nghi-1
Vị trí ngõ 67 Lê Thanh Nghị trên bản đồ

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 67 Lê Thanh Nghị

Từ những đặc điểm và vị trí nhà trong ngõ con ngõ này mà ta có thể chia giá bán nhà ngõ 67 Lê Thanh nghị ra làm 2 phân khúc chính như sau:

Phân khúc  Đặc điểm Khung giá bán
1 Nhà mặt ngõ 130 – 150 triệu đồng/m2
2 Nhà trong ngách 120 – 130 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ 67 Lê Thanh Nghị: Với đặc điểm những nhà nằm tại vị trí này có có bề rộng đường không quá lớn những vẫn thuận tiện đi lại bằng phương tiện nhỏ, kèm theo một chút kinh doanh. Hiện nay mức giá đang từ 130 – 150 triệu đồng/m2 hiện giá bán này sẽ thuộc tầm trung so với giá bán nhà chính chủ Lê Thanh Nghị.

Phân khúc 2 – Nhà trong ngách của ngõ 67 Lê Thanh Nghị: Những nhà nằm ở vị trí này có bề rộng đường và mặt tiền nhỏ hơn một chút, khó có thể kinh doanh nên giá bán nhà tại đây là từ 120 -130 triệu đồng/m2.

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 67 Lê Thanh Nghị phân khúc nhà mặt ngõ

Phân khúc nhà mặt ngõ 67 Lê Thanh Nghị với vị trí cũng như giá bán thuộc với giá mặt bằng chung trong khu vực nên cũng giữ chân được một số lượng khách nhất định chú ý tới.

 • Những nhà mặt ngõ có bề rộng đường từ 2m – 2,5m với bề rộng này sẽ thuận tiện hơn cho việc di chuyển bằng xe máy vào trong ngõ, đầu ngõ có phần hẹp hơn so với trong ngõ nên khó có thể di chuyển bằng các phương tiện lớn hơn.
 • Cũng vì hạn chế từ các yếu tố về bề rộng đường, diện tích nhà và quan trọng hơn cả là yếu tố kinh doanh nên giá bán nhà ngõ 67 Lê Thanh Nghị có phần giảm đi một chút với mức giá tương đương với giá bán nhà riêng ngõ 106 Lê Thanh Nghị.
 • Hoạt động kinh doanh không phát triển trong ngõ chủ yếu là các cửa hàng tạp hoá nhỏ, mở ra phục vụ một số ít người dân trong ngõ nên không đem lại dòng tiền lớn và đều. Chỉ dịch vụ cho thuê nhà là có thể thu về dòng tiền cao hơn cả do xung quanh nhiều khách hàng tiềm năng như học sinh, sinh viên, người đi thăm khám chữa bệnh tại các bệnh viện.

Từ những yếu tố trên có thể thấy được nếu khách hàng tìm mua nhà với ý định đầu tư kinh doanh sẽ không được hợp lý. Sẽ phù hợp hơn rất nhiều cho việc mua nhà để ở, an cư lâu dài.

ban-nha-ngo-67-le-thanh-nghi-2
Hình ảnh nhà mặt ngõ 67 Lê Thanh Nghị

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 67 Lê Thanh Nghị phân khúc nhà trong ngách

Những nhà nằm trong ngách của ngõ 67 Lê Thanh Nghị có giá trị thấp dễ dàng hơn với phần đông các khách hàng có thu nhập thấp muốn tìm mua nhà với khả năng giữ giá lâu dài và ổn định.

 • Bề rộng của ngách nằm trong ngõ 67 Lê Thanh Nghị khá hạn chế chỉ từ 1,8m – 2m với chiều dài các ngách không quá sâu chỉ từ 10 – 20m. Những ngôi nhà ở đây có diện tích trung bình nhỏ chỉ từ 30 – 35m2.
 • Hiện nay giá bán nhà ngõ 67 Lê Thanh nghị phân khúc nhà trong ngách là một trong những phân khúc thấp so với các ngõ khu vực xung quanh do ít những ưu điểm về kinh doanh cũng như đặc điểm về nhà, đường đi. Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm về ngõ 121 cũng nằm trên tuyến phố Lê Thanh Nghị với ngõ 67 nhưng với giá bán ngõ 121 Lê Thanh Nghị có phần thấp hơn.
 • Hoạt động kinh doanh của phân khúc nhà trong ngách không phù hợp và phát triển nên chỉ hợp cho thuê nhà, thuê trọ. Phần đông là dành cho các sinh viên thuê do gần với các trường đại học lớn ở trong khu vực.

Với những nhà nằm ở vị trí trong ngách sẽ có không gian yên tĩnh, ít khói bụi để sử dụng, với quỹ đất trong ngách đã được sử dụng hết nên trong những năm tới giá nhà rất khó có thể giảm. Khách hàng có thể an tâm mua nhà để ở và sử dụng lâu dài mà không lo mất giá.

ban-nha-ngo-67-le-thanh-nghi-3
Nhà trong ngách của ngõ 67 Lê Thanh Nghị

Những tiện ích xung quanh khi mua bán nhà ngõ 67 Lê Thanh Nghị

Tiện ích là một phần không thể thiếu trong quá trình tìm hiểu và chọn mua một căn nhà với khách hàng lựa chọn mua nhà ngõ 67 Lê Thanh Nghị cũng vậy, dưới đây là các tiện ích nổi bật như sau:

 • Tiện ích giao thông: Tuy đường trong ngõ không quá lớn nhưng với việc nằm trên tuyến đường lớn Lê Thanh Nghị thì khả năng kết nối các đường trong khu vực sẽ dễ dàng như cách đường Giải Phóng là 350m, phố Nguyễn Hiền là 300m, phố Tạ Quang Bửu là 400m, phố Trần Đại Nghĩa chỉ với 30m di chuyển.
 • Hệ thống y tế: Là con ngõ thuộc khu vực trung tâm và gần với rất nhiều bệnh viện lớn của quận Hai Bà Trưng như bệnh viện Bạch Mai, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trung Ương, bệnh viện Da Liễu Trung Ương chỉ vỏn vẹn với 5 phút di chuyển. Tiện ích này khiến cho giá bán nhà ngõ 67 Lê Thanh Nghị tăng cao hơn.
 • Hệ thống giáo dục: Các trường học với các cấp bậc rất gần với ngõ 67 Lê Thanh Nghị như Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (NEU) cách 200m, Trường Tiểu học Lê Văn Tám cách 300m, Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội – HUCE, Trường Mầm Non Bách Khoa cách 450m, Trường Đại học Mở Hà Nội cách 400m dễ dàng cho việc tới trường học với quãng đường ngắn.
 • Tiện ích mua sắm: Từ đầu ngõ 67 Lê Thanh Nghị khi di chuyển ra ngoài mặt đường lớn Lê Thanh Nghị có nhiều các cửa hàng tạp hoá, siêu thị Winmart, cửa hàng tiện lợi và chợ Bách Khoa chỉ cách đó 150m sẽ dễ dàng cho việc mua sắm đồ thiết yếu hàng ngày.
ban-nha-ngo-67-le-thanh-nghi-4
Khu vực chợ Bách Khoa chỉ cách 150m

Ngõ 67 Lê Thanh Nghị với nhiều tiện ích nổi bật sẽ giúp cho giá bán nhà ngõ 67 Lê Thanh nghị được tăng cao hơn, có tính ổn định và chiếm được sự yêu thích cho con ngõ này. Hy vọng những thông tin cung cấp về tiện tích sẽ cho khách hàng có cái nhìn khái quát hơn về con ngõ 67 Lê Thanh Nghị.

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT NGÕ LÊ THANH NGHỊ - QUẬN HAI BÀ TRƯNG - NHÀ MỚI - HIẾT KẾ HIỆN ĐẠI - KHU VỰC DÂN TRÍ CAO

BÁN NHÀ MẶT NGÕ LÊ THANH NGHỊ - QUẬN HAI BÀ TRƯNG - NHÀ MỚI - HIẾT KẾ HIỆN ĐẠI - KHU VỰC DÂN TRÍ CAO

 • 6.4 tỷ 38m2 ~168.42 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mô tả:+ Vị trí cực VIP mặt ngõ 67, chỉ vài chục m ra mặt phố.+ Phố Lê Thanh Nghị, con phố danh vọng, dân trí cao vút, nơi tập trung nhiều cán bộ, giảng viên các trường ĐH sinh...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà ngõ thông 67 Lê Thanh Nghị Hai Bà Trưng 48m Giá 4,5tỷ

Bán nhà ngõ thông 67 Lê Thanh Nghị Hai Bà Trưng 48m Giá 4,5tỷ

 • 4.5 tỷ 48m2 ~93.75 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Bán nhà ngõ Lê Thanh Nghị quận Hai Bà Trưng 45M Giá 4,5 tỷ TRUNG TÂM QUẬN HAI BÀ TRƯNG - GẦN PHỐ - Ở VÀ CHO THUÊ ĐỀU HỢP LÝ - CĂN HỘ ĐANG CHO THUÊ  KINH DOANH TẠP HÓA...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
Bán nhà ngõ 67 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng 40m x 5 Tầng, Giá 5.8 tỷ. Phố VIP, gần phố, trung tâm đại học Bách Kinh Xây, Bạch Mai...

Bán nhà ngõ 67 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng 40m x 5 Tầng, Giá 5.8 tỷ. Phố VIP, gần phố, trung tâm đại học Bách Kinh Xây, Bạch Mai...

 • 5.8 tỷ 40m2 ~145 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

QUÁ ĐẸP VÀ HIẾM NHÀ BÁN.MẶT NGÕ LÊ THANH NGHỊ - TRẦN ĐẠI NGHĨA - NHÀ MỚI XÂY 2020 - THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI - KHU VỰC DÂN TRÍ CAO.Mô tả:+ Vị trí cực VIP mặt ngõ 67, chỉ vài...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 tháng trước
Ngõ 67 Lê Thanh Nghị có nhà cần bán gấp, 5 tầng ở luôn.

Ngõ 67 Lê Thanh Nghị có nhà cần bán gấp, 5 tầng ở luôn.

 • 5.9 tỷ 40m2 ~147.5 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngõ 67 Lê Thanh Nghị có nhà cần bán gấp, 5 tầng ở luôn. Ngõ 67 Lê Thanh Nghị ngay đầu phố, thông, rộng, khu vực trung tâm. Nhà mặt ngõ, đường trước nhà 3m, cực kì thoáng. Phố trung tâm kinh doanh,...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 tháng trước
Sát phố Lê Thanh Nghị cần bán nhà 4 tầng, lô góc, mặt tiền rộng, trung tâm Hai Bà.

Sát phố Lê Thanh Nghị cần bán nhà 4 tầng, lô góc, mặt tiền rộng, trung tâm Hai Bà.

 • 7.9 tỷ 46m2 ~171.74 triệu/m2
 • Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sát phố Lê Thanh Nghị cần bán nhà 4 tầng, lô góc, mặt tiền rộng, trung tâm Hai Bà. Nhà ngõ 67 phố Lê Thanh nghị, sát phố, mặt tiền 6m, 4 tầng, lô góc, ở luôn. Thiết kế: Tầng 1 : Kinh...

Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội