Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Lê Thanh Nghị là tuyến phố lớn của quận Hai Bà Trưng với thị trường mua bán nhà nhộn nhịp trong đó phải kể tới việc mua bán nhà ngõ 121 Lê Thanh Nghị. Con ngõ nhiều tiềm năng phát triển cũng như nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng mua nhà.

Đặc điểm vị trí và thị trường mua bán nhà ngõ 121 Lê Thanh Nghị

Ngõ 121 Lê Thanh Nghị nằm tại phường Đồng Tâm, thuộc tuyến đường lớn sầm uất của quận Hai Bà Trưng với vị trí thuận lợi mang đến sự tiện lợi cho khách hàng mua bán nhà ngõ 121 Lê Thanh Nghị.

 • Ngõ 121 Lê Thanh nghị với chiều dài trục chính là 240m, bề rộng con ngõ là 2,5m -3m. Đầu ngõ là đường Lê Thanh Nghị đi vào tới cuối ngõ là đoạn ngõ cụt. Từ đầu ngõ đi vào 70 là đoạn nối tiếp với ngõ 205 Giải Phóng với trục đường thẳng sẽ thông ra đường lớn Giải Phóng rất thuận tiện cho việc di chuyển xe ba gác và các loại xe khác đi trong ngõ.
 • Trong ngõ 121  Lê Thanh nghị có một ngách chính, ngách này khá nông và là ngách cụt. Với đặc điểm con ngách đông dân cư, các yếu tố hoạt động kinh doanh gần như không xuất hiện trong ngách này. 
 • Hoạt động kinh doanh trong ngõ ít phát triển chủ yếu tại đây những nhà sẽ có dịch vụ cho thuê nhà ở, nhà nghỉ hàng tháng để thu về dòng tiền ổn định. Do con ngõ này gần với bệnh viện lớn Bạch Mai và nhiều trường học trong khu vực nên có rất nhiều khách hàng muốn thuê trọ. Chính vì vậy mà giá bán nhà ngõ 121 Lê Thanh Nghị nhỉnh hơn một chút so với các ngõ cùng trên đường Lê Thanh Nghị.

Nhận xét chung về ngõ 121 Lê Thanh Nghị với quy hoạch đã được với các yếu tố sử dụng làm nhà ở và hoạt động kinh doanh cho thuê tiềm năng thì những nhà trong con ngõ này giữ giá rất ổn định và khả năng tăng giá trong những năm tới là khá tốt.

ban-nha-ngo-121-le-thanh-nghi-1
Tổng thể kết cấu ngõ 121 Lê Thanh Nghị trên bản đồ

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 121 Lê Thanh Nghị quận Hai Bà Trưng

Từ kết cấu ngõ khá đơn giản và tách biệt rõ ràng thì ta có thể chia giá bán nhà ngõ 121 Lê Thanh Nghị ra làm 2 phân khúc chính như sau:

Phân khúc  Đặc điểm Khung giá bán
1 Nhà mặt ngõ 110 – 130 triệu đồng/m2
2 Nhà trong ngách 90 – 100 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ 121 Lê Thanh Nghị: Với khoảng không cũng như thuận tiện về đường đi có một chút yếu tố kinh doanh hiện giá bán nhà tại đây từ khoảng 110 – 130 triệu đồng/m2. Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm về ngõ 256 Lê Thanh Nghị là một ngõ cũng thuộc trên tuyến đường Lê Thanh Nghị nhưng có thêm yếu tố kinh doanh mạnh mẽ nên giá bán nhà chính chủ ngõ 256 Lê Thanh Nghị có phần cao hơn.

Phân khúc 2 – Nhà trong ngách của ngõ 121 Lê Thanh nghị: Những nhà nằm ở vị trí này thường có diện tích nhỏ và có phần hạn chế hơn về phương tiện di chuyển trong ngách. Mức giá thị trường đang quan tâm là 100 – 110 triệu đồng/m2.

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 121 Lê Thanh Nghị phân khúc mặt ngõ

Nhà mặt ngõ có đặc điểm đường rộng thoáng hơn so với đường trong ngách, gần với mặt phố lớn dễ dàng di chuyển cũng như kinh doanh một số mặt hàng nhỏ.

 • Phân khúc nhà mặt ngõ có bề rộng đường từ 2,5m – 3m tuỳ vào các vị trí nhà trong ngõ, diện tích nhà trung bình từ 35 – 50m2. Với diện tích đa dạng không quá lớn cũng vì thế nên giá bán nhà ngõ 121 Lê Thanh Nghị phù hợp với nhiều khách hàng có kinh tế trung bình thấp. 
 • Với vị trí nằm ở gần với khu vực giao cắt của 2 tuyến đường lớn là Lê Thanh Nghị và Giải Phóng với một mức giá rất hấp dẫn thì với việc lựa chọn giữa nhiều con ngõ khác trên tuyến đường Lê Thanh Nghị như ngõ 33 Lê Thanh Nghị với giá bán nhà riêng ngõ 33 Lê Thanh Nghị khá cao thì để sử dụng ở khách hàng sẽ ưu tiên hơn trong việc lựa chọn nhà thuộc ngõ 121 Lê Thanh Nghị.
 • Hoạt động kinh doanh của những nhà mặt ngõ đa số là trong đây với dịch vụ cho thuê nhà đối tượng là các học sinh, sinh viên hay những bệnh nhân điều trị từ các bệnh viện gần đó, một số ít là các hoạt động kinh doanh buôn bán tạp hoá nhỏ.

Mặc dù có thể kết hợp yếu tố kinh doanh để sinh lời nhưng khách hàng lựa chọn tìm mua nhà mặt ngõ 121 Lê Thanh Nghị vẫn thiên hơn về giá trị ngôi nhà là để ở. với quỹ đất trong ngõ hạn hẹp đã được sử dụng hết thì giá nhà sẽ tăng trong những năm tiếp theo với biên độ tăng giá giữ ở mức ổn định 2 – 3%.

ban-nha-ngo-121-le-thanh-nghi-3
Một đoạn mặt ngõ 121 Lê Thanh Nghị

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 121 Lê Thanh Nghị phân khúc trong ngách

Hạn chế hơn về một số mặt như bề rộng đường và yếu tố kinh doanh thì giá bán nhà ngõ 121 Lê Thanh Nghị phân khúc này cũng chênh lệch khá nhiều so với những nhà ở mặt ngõ.

 • Những nhà mặt ngõ có bề rộng đường chỉ ~2m đủ cho xe máy di chuyển trong ngõ, xe ba gác chỉ có thể vào tới đầu ngách sẽ khó di chuyển hơn do cuối ngách là ngách cụt. Diện tích và mặt tiền của những ngôi nhà này cũng không lớn sự chênh lệch giữa các nhà trong ngách là ít.
 • Không giống như phân khúc mặt ngách thì yếu tố kinh doanh tại đây không được đề cao chủ yếu là các nhà dân sinh, với lượng nhà cho thuê cực kỳ ít. Không đem lại quá nhiều giá trị từ việc kinh doanh nên giá bán nhà ngõ 121 Lê Thanh Nghị phân khúc này cũng có phần thấp so với giá bán nhà riêng Lê Thanh Nghị, mặc dù tuyến đường này rất mạnh về kinh doanh.
 • So với các ngách cùng thuộc cùng tuyến đường Lê Thanh Nghị lại thấp hơn một chút đây cũng là cơ hội cho những khách hàng tìm mua nhà để ở với không gian yên tĩnh tránh xa khỏi bụi với giá thành lại rất rẻ.

Phân khúc trong ngách của ngõ 121 Lê Thanh Nghị vẫn giữ được lượng khách hàng quan tâm nhất định cũng vì đó mà nhà thuộc phân khúc này thanh khoản rất tốt. Một phần do giấy tờ pháp lý của các căn nhà đó cũng rất đầy đủ.

ban-nha-ngo-121-le-thanh-nghi-2
Ngách điển hình trong ngõ 121 Lê Thanh Nghị

Những tiện ích xung quanh việc mua bán nhà ngõ 121 Lê Thanh Nghị

Tuy là một con ngõ nhỏ nhưng với ưu thế chạy dài nối liền 2 tuyến đường lớn Lê Thanh Nghị và Giải Phóng nên được hưởng lợi rất nhiều, điển hình có thể kể đến một số đặc điểm khi sở hữu nhà tại ngõ 121 Lê Thanh Nghị như sau:

 • Tiện ích giao thông: Kết nối trực tiếp với 2 đường lớn là Lê Thanh Nghị và Giải Phóng, từ đó thuận tiện trong việc di chuyển đến các đường khác như Phố Trần Đại Nghĩa cách 190m, phố Nguyễn Hiền cách 300m, phố Tạ Quang Bửu cách 600m,… so với ngõ 121 Lê Thanh Nghị. Vị trí thuận lợi như vậy khiến giá bán nhà ngõ 121 Lê Thanh Nghị được nâng cao hơn.
 • Tiện ích về mua sắm: Được hưởng lợi rất nhiều từ 2 đường lớn của quận Hai Bà Trưng thì việc mua bán tại khu vực này rất phát triển gồm đa dạng các hình thức trong bán kính 200m. Điều này giúp cho việc cung ứng lương thực, thực phẩm và những đồ thiết yếu hàng ngày được dễ dàng hơn như chỉ cách chợ Bách Khoa 200m, cửa hàng thực phẩm sạch Thanh Ngọc cách 100m.
 • Hệ thống trường học: Nằm trong trung tâm của quận Hai Bà Trưng nên ngõ 121 Lê Thanh Nghị rất gần với các trường học gồm nhiều cấp như Trường Tiểu học Lê Văn Tám, Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (NEU), Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội – HUCE chỉ với 5 – 10 phút di chuyển.
 • Hệ thống y tế: Nằm ngay hàng loạt những bệnh viện lớn của quận Hai Bà Trưng nói riêng cũng như của thành phố Hà Nội nói chung là bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Da Liễu Trung Ương, Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội, Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trung Ương. Chính vì vị trí như vậy nên cũng ảnh hưởng tới giá bán nhà ngõ 121 Lê Thanh Nghị với chiều hướng tăng.
ban-nha-ngo-121-le-thanh-nghi-4
Từ ngõ 121 Lê Thanh Nghị chỉ mất 5 phút để tới trường tiểu học Lê Văn Tám

Những tiện ích mà ngõ 121 Lê Thanh Nghị nhận được đã làm tăng giá bán nhà của con ngõ này khá nhiều, do những yếu tố tích cực từ tiện tích mà cũng nhiều khách hàng tham khảo tới thị trường mua bán nhà tại đây hơn. Khiến việc thanh khoản cũng được diễn ra nhanh chóng, an toàn và đảm bảo hơn rất nhiều.

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Mảnh đất vàng khu VIP phố Lê Đại Hành quận Hai Bà Trưng 80m2 x 6.5m mặt tiền giá 15 tỷ

Mảnh đất vàng khu VIP phố Lê Đại Hành quận Hai Bà Trưng 80m2 x 6.5m mặt tiền giá 15 tỷ

 • 15 tỷ 80m2 ~187.5 triệu/m2
 • 6, Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

💥💥💥KHU VIP QUẬN HAI BÀ TRƯNG - CẢ PHỐ DUY NHẤT 1 NHÀ BÁN - NGÕ THÔNG - Ô TÔ - MẶT TIỀN BỀ THẾ - HAI THOÁNG TRUỚC SAU. 👌NGÀY NGÃ 3 GIẢI PHÓNG - LÊ THANH NGHỊ, NGÕ THÔNG SANG LÊ...

6, Đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội