Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Chùa Bộc là một trong những con phố kinh doanh thời trang, mỹ phẩm hàng đầu lại quận Đống Đa. Mua bán nhà Chùa Bộc có tính thanh khoản cùng giá trị thương mại cao. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về thị trường bất động sản Chùa Bộc mà nhà đầu tư có thể tham khảo.

Đặc trưng tuyến phố Chùa Bộc

Phố Chùa Bộc thuộc địa phận phường Trung Liệt và Quang Trung quận Đống Đa, Hà Nội. Bắt đầu từ ngã ba Tôn Thất Tùng và Phạm Ngọc Thạch, kéo dài đến ngã tư Tây Sơn – Thái Hà.

 • Sở hữu chiều dài khoảng 800m và rộng 14m với 2 làn riêng biệt cùng hệ thống lề đường, mặt phố Chùa Bộc khang trang, rộng rãi. Thuận tiện cho đi lại, đặc biệt là mở cửa hàng kinh doanh vì có diện tích để xe lớn.
 • Chùa Bộc được coi là tuyến đường có vị trí đắc địa khi kết nối giữa các nút giao quan trọng là ngã Tư Thái Hà – Tây Sơn – Chùa Bộc, Ngã Tư Phạm Ngọc Thạch – Tôn Thất Tùng – Chùa Bộc. Đồng thời là một trong khu vực trung tâm của thủ đô thành phố với mật độ dân số cao, Chùa Bộc tập trung nhiều trường học và trung tâm thương mại lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và đời sống con người.
 • Hoạt động kinh doanh tại phố Chùa Bộc diễn ra vô cùng nhộn nhịp và sầm uất. Đây được coi là “khu phố thời trang” của thành phố Hà Nội, phù hợp cho hoạt động kinh doanh thời trang, mỹ phẩm và các dịch vụ làm đẹp.
 • Tại phố Chùa Bộc cũng tập trung các cơ sở giáo dục lớn như Học viện Ngân hàng (nằm tại số 12 Chùa Bộc), trường phổ thông TH (nằm tại số 6 Chùa Bộc).

Đáp ứng được cả yếu tố về kinh doanh và an sinh xã hội, mua bán nhà Chùa Bộc luôn nằm trong top những con phố có nhu cầu giao dịch bất động sản cao nhất tại quận Đống Đa tại cả vị trí mặt phố hay nhà riêng trong ngõ.

ban-nha-chua-boc-2
Tuyến đường Chùa Bộc nhìn trên bản đồ

Giá bán mua bán nhà Chùa Bộc hiện nay

Theo như thông tin thị trường, giá bán nhà Chùa Bộc hiện nay tăng mạnh từ 200 – 500 triệu đồng/m2 với 3 phân khúc khác biệt, phụ thuộc vào vị trí bất động sản nằm tại mặt đường, mặt ngõ rộng hay mặt ngõ nhỏ, ngách:

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ nhỏ Nhà trong ngõ to Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 200 – dưới 300 triệu đồng/m2 300 – 400 triệu đồng/m2 400 – 500 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Mua bán nhà Chùa Bộc trong ngõ nhỏ: Đây là những ngõ nông, ngách hẹp, chỉ đủ 2 xe máy tránh nhau. Giá bán nhà Chùa Bộc trong ngõ khoảng 200 – dưới 300 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Mua bán nhà Chùa Bộc trong ngõ to: Đây là phân khúc nhà riêng trong ngõ ô tô có thể vào tránh nhau hoặc vào tận cửa. Hiện nay giá bán dao động từ 300 – 400 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 3 – Mua bán nhà Chùa Bộc nhà mặt phố: Đường Chùa Bộc có hai làn xe với dải phân cách giữa, tập trung nhiều trường học và được coi là tuyến phố thời trang nổi tiếng của thành phố. Giá bán nhà mặt phố dao động khoảng 400 – 500 triệu đồng/m2.

So với mặt bằng chung giá bất động sản tại các tuyến phố khác tại quận Đống Đa, giá bán nhà Chùa Bộc thuộc phân khúc cao do vị trí thuận lợi của phố Chùa Bộc cho hoạt động kinh doanh, cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Kết hợp với việc nằm gần các khu vực giao thông trọng điểm như Ngã Tư Sở, ngã tư Phạm Ngọc Thạch – Đông Tác – Tôn Thất Tùng.

Mua bán nhà Chùa Bộc trong ngõ nhỏ, ngách – Phân khúc 1

Hiện nay các nhà trong ngõ nhỏ ở khu vực phố Chùa Bộc như ngõ 25, ngõ 41, là những con ngõ nhỏ, thích hợp cho xe ba gác di chuyển hoặc 2 xe máy tránh nhau. Mức giá bán nhà Chùa Bộc tại vị trí này dao động từ 200 – dưới 300 triệu đồng/m2.

 • Mua nhà tại vị trí trong ngõ nhỏ, ngách vẫn đảm bảo yếu tố an sinh tốt, chỉ cách mặt phố Chùa Bộc vài chục mét, dọc phố Chùa Bộc có nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang, mỹ phẩm cũng như hàng quán ăn cho nên bạn có thể mua sắm cũng như tiếp cận các dịch vụ sinh hoạt nhanh chóng
 • Mua nhà Chùa Bộc tại vị trí này, bạn có thể cân nhắc kinh doanh cho thuê do khu vực này tập trung đông sinh viên các trường đại học như Học viện Ngân Hàng, Đại học Thủy Lợi, đại học Công Đoàn, đại học Y Hà Nội,… đảm bảo nguồn thu ổn định mỗi tháng.

Khu vực ngõ ngõ tiêu biểu thuộc phân khúc này mà bạn có thể tham khảo như là thông tin bán nhà riêng ngõ 41 Chùa Bộc. Con ngõ này hiện có khung giá chào bán nhà đang nằm trong mức giá bán trung bình của phân khúc này.

ban-nha-ngo-41-chua-boc-1
Bán nhà Chùa Bộc ngõ 41 đang có mức giá cạnh tranh trên thị trường

Mua bán nhà Chùa Bộc trong ngõ rộng – phân khúc 2

Dọc đường Chùa Bộc có nhiều con ngõ lớn, ô tô vào được như ngõ 165, ngõ 95, ngõ 231,…. Đối với các nhà ở trong con ngõ có đường vào lớn, ô tô di chuyển vào được ở khu vực bán nhà Chùa Bộc thì đang được chủ nhà chào bán với giá từ 300-400 triệu đồng/m2.

 • Mặt ngõ rộng 4-8m, ô tô tránh đỗ thoải mái. Sở hữu nhà ở các ngõ có đường vào rộng sẽ gia tăng tiềm năng kinh doanh cho các hộ gia đình ở đây khi đường vào rộng rãi. Một số ngõ như ngõ 165 và ngõ 95 Chùa Bộc sát cổng sau trường Đại học Thủy lợi nên nhu cầu ăn uống cao, do vậy mua bán nhà Chùa Bộc tại các ngõ này có thể phát triển hoạt động kinh doanh cả ngày và đêm.
 • Do có lợi thế về mặt ngõ rộng, có thể phát triển hoạt động kinh doanh, bất động sản tại các ngõ rộng có mức giá bán nhỉnh hơn so với ngõ xe ba gác với mức giá từ 300-400 triệu đồng/m2.
 • Bạn có thể tham khảo thông tin về giá bán cũng như đặc điểm của phân khúc ngõ to, ô tô vào tại phố Chùa Bộc như khu vực mua bán nhà ngõ 45 Chùa Bộc
ban-nha-ngo-45-chua-boc-4-min
Bán nhà Chùa Bộc ngõ 45 là con ngõ rộng, ô tô di chuyển thoải mái

Bán nhà mặt phố Chùa Bộc kinh doanh đỉnh – Phân khúc 3

Nhà mặt phố là các loại hình bất động sản luôn đặc biệt hot tại các tuyến phố, đặc biệt là với khu vực kinh doanh sầm uất như ở Chùa Bộc. Hiện nay, mức giá rao bán nhà Chùa Bộc phân khúc nhà mặt phố đang nằm trong khoảng 400-500 triệu đồng/m2.

 • Chùa Bộc được mệnh danh là “kinh đô thời trang” của quận Đống Đa với nhiều cửa hàng bán quần áo, giày dép, phụ kiện. Vị trí mặt phố còn có vỉa hè rộng để đỗ xe, do đó có lợi thế rất lớn về kinh doanh. Bất động sản ở đây sở hữu tiềm năng phát triển tốt và có khả năng thanh khoản cao.
 • Chùa Bộc được mệnh danh là “kinh đô thời trang” của quận Đống Đa với nhiều cửa hàng bán quần áo, giày dép, phụ kiện do đó bất động sản ở đây sở hữu tiềm năng kinh doanh lớn và có tính thanh khoản cao
 • Hiện tại, đoạn ngã tư Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch đang có quy hoạch mở rộng lòng đường và triển khai xây dựng cầu vượt hình dáng chữ C Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch để giảm ùn tắc giao thông, dự kiến sẽ hoàn thiện vào tháng 8/2022. Sau khi cầu vượt được đưa vào sử dụng, các phương tiện giao thông sẽ lưu thông nhanh chóng hơn, giá trị bất động sản tại vị trí này cũng tăng lên đang kể
ban-nha-chua-boc-dong-da-ha-noi-mat-pho
Mua bán nhà Chùa Bộc các nhà mặt phố sở hữu tiềm năng kinh doanh lớn

Tiện ích nổi bật khi mua bán nhà Chùa Bộc Đống Đa

Một số tiện ích đáng chú ý khu mua bán nhà Chùa Bộc khiến cho tuyến đường này được đánh giá là một trong những tuyến đường có an sinh tốt bậc nhất thành phố, có thể kể đến như sau:

 • Hoạt động kinh doanh tại khu vực diễn ra sầm uất, tấp nập, đa dạng từ hàng ăn, đồ ăn nhanh, cafe, trà sữa, mỹ phẩm, thời trang, chăm sóc sắc đẹp, … cùng nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn khác.
 • Mua bán nhà Chùa Bộc gần trường tiểu học Khương Thượng và trường trung học cơ sở Khương Thượng (nằm trên phố Tôn Thất Tùng). Đồng thời còn gần các trường đại học lớn như Đại học Y Hà Nội, đại học Thủy Lợi, Học viện Ngân Hàng.
  Về mua sắm, có thể dễ dàng mua sắm, vui chơi tại trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch nằm ngay tại nút giao Phạm Ngọc Thạch – Chùa Bộc, gần ngay chợ Khương Thượng (, chợ Đông Tác,…
ban-nha-mat-pho-chua-boc-3
Đường Chùa Bộc sầm uất tập trung nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại, trường học, ngân hàng,…

4 Ưu điểm nổi bật khi mua bán nhà Chùa Bộc

Mua bán nhà Chùa Bộc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó đặc biệt phải kể đến khả năng sử dụng làm kinh doanh vô cùng đắc địa, khả năng thanh khoản và giữ giá cao, giá trị thương mại lâu dài, thuận tiện cho việc di chuyển trong nội thành Hà Nội.

 • Lợi thế kinh doanh lớn: Mở mới cửa hàng đặc biệt là cửa hàng quần áo, mỹ phẩm tại khu vực này sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng là sinh viên tại các trường đại học lân cận. Đặc biệt phố Chùa Bộc được coi là “khu phố thời trang” với hệ thống cửa hàng đang hoạt động kinh doanh buôn bán sầm uất tại đây.
 • Thanh khoản và khả năng giữ giá tốt: Với nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao tuy nhiên nguồn cung bán nhà phố Chùa Bộc lại có hạn, điều này khiến cho tính thanh khoản và giữ giá của khu vực được đánh giá cao, trở thành điểm cộng trong con mắt các nhà đầu tư khi mua bán nhà tại tuyến đường này.
 • Giá trị thương mại lâu dài: Khi bạn đầu tư mua bán nhà Đống Đa ngõ Chùa Bộc có thể cho thuê lại làm cửa hàng, nhà ở kết hợp cho thuê bằng việc sử dụng các tầng 1, 2, 3 làm kinh doanh dịch vụ, hàng hóa với mức giá vô cùng cao.
 • Di chuyển thuận tiện: Đây là tuyến phố có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố. Gần với Ngã Tư Sở, tuyến đường Láng, đường Giải Phóng, các trường đại học nổi tiếng như Đại học Y, học viện Ngân hàng,… Không chỉ vậy, từ Chùa Bộc đến Văn Miếu chỉ cách quãng đường 4km, cách Lăng Bác khoảng 5km và cách Hồ Gươm 6km, mất 20 phút di chuyển.
ban-nha-mat-pho-chua-boc-5
Di chuyển từ đường Chùa Bộc vào trung tâm thành phố và các trục đường chính như đường Nguyễn Trãi, đường Láng đều rất thuận tiện

>> Xem thêm thông tin bán nhà tại đường Phạm Ngọc Thạch tại đây:

Bán nhà mặt phố phạm ngọc thạch giá chỉ từ 3 tỷ

Thông tin về thị trường mua bán nhà Chùa Bộc sẽ liên tục được cập nhật. Mọi thắc mắc và đóng góp vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Nổi bật
Bán Nhà Chùa Bộc. Đống Đa. Lô Góc. Ô Tô. Kinh Doanh. DT 84m2. MT 10m. Giá 17,45 Tỷ.

Bán Nhà Chùa Bộc. Đống Đa. Lô Góc. Ô Tô. Kinh Doanh. DT 84m2. MT 10m. Giá 17,45 Tỷ.

 • 17.45 tỷ 84m2 ~207.74 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Bán Nhà Chùa Bộc. Đống Đa. Lô Góc. Ô Tô. Kinh Doanh. DT 84m2. MT 10m. Giá 17,45 Tỷ. Khu trung tâm,gần chợ dân sinh, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, tiện ích xung quanh bạt ngàn. Vị...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Nổi bật
Bán Nhà Chùa Bộc. Đống Đa. Hai Mặt Ngõ. Thang Máy. DT 106m2. MT 7m. 6 Tầng. Giá 20,95 Tỷ.

Bán Nhà Chùa Bộc. Đống Đa. Hai Mặt Ngõ. Thang Máy. DT 106m2. MT 7m. 6 Tầng. Giá 20,95 Tỷ.

 • 20.95 tỷ 106m2 ~197.64 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Bán Nhà Chùa Bộc. Đống Đa. Hai Mặt Ngõ. Thang Máy. DT 106m2.  MT 7m. 6 Tầng. Giá 20,95 Tỷ. Khu trung tâm, gần trường ĐH Công Đoàn, Học Viện Ngân Hàng, ĐH Thủy Lợi, chợ, trung tâm thương mại,...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán nhà Chùa bộc, Đống Đa - Ngõ nông rộng thoáng - 20m ra mặt phố - Nhà về ở luôn

Bán nhà Chùa bộc, Đống Đa - Ngõ nông rộng thoáng - 20m ra mặt phố - Nhà về ở luôn

 • 6.8 tỷ 41m2 ~165.85 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà Chùa bộc, Đống Đa - Ngõ nông rộng thoáng - 20m ra mặt phố - Nhà về ở luôn + Thiết kế:- Tầng 1: phòng khách + bếp + WC- Tầng 2,3: 4 phòng ngủ + Wc- Tầng 4:...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Siêu hiếm-mặt phố Chùa Bộc, Đống Đa-kinh doanh đỉnh-vị trí đắc địa-54m-chỉ 26.8 tỷ

Siêu hiếm-mặt phố Chùa Bộc, Đống Đa-kinh doanh đỉnh-vị trí đắc địa-54m-chỉ 26.8 tỷ

 • 26.8 tỷ 54m2 ~496.3 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

MẶT PHỐ SIÊU VIP ĐỐNG ĐA- MỚI QUY HOẠCH NGON LÀNH- KINH DOANH ĐỈNH CAO-ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG + Một mặt phố, 1 mặt ngõ - cực hiếm, vị trí đắc địa. + Nhà cũ chủ xác định bán đất,...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán nhà Chùa Bộc DH Thủy Lợi 55mx4T KD gần phố oto 10m 7 ty giảm sâu 0969040000 Đống Đa 2 thoáng

Bán nhà Chùa Bộc DH Thủy Lợi 55mx4T KD gần phố oto 10m 7 ty giảm sâu 0969040000 Đống Đa 2 thoáng

 • 7 tỷ 55m2 ~127.27 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

SÁT ĐẠI HỌC THỦY LỢI, SAU QUY HOẠCH PHỐ CỔ CHÙA BỘC GIÁ TRỊ TĂNG VỌT.Mô tả:Nhà 2 mặt ngõ thoáng sáng ơi là thoáng.Cách 1 nhà ra Ô tô tránh, gửi Ô tô quá gần.Cạnh Đại học Thủy Lợi...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 56 phút trước
Siêu hot, bán nhà MP Chùa Bộc, Đống Đa, ngay VINCOM, vỉa hè lớn, kinh doanh khủng, diện tích 107m, 5 tầng, mặt tiền 4.2m

Siêu hot, bán nhà MP Chùa Bộc, Đống Đa, ngay VINCOM, vỉa hè lớn, kinh doanh khủng, diện tích 107m, 5 tầng, mặt tiền 4.2m

 • 55 tỷ 107m2 ~514.02 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Siêu hot, bán nhà MP Chùa Bộc, Đống Đa, ngay VINCOM, vỉa hè lớn, kinh doanh khủng, diện tích 107m, 5 tầng, mặt tiền 4.2m, giá 55 tỷ 0947402898 - Vị trí kim cương, tuyến phố kinh doanh thời trang...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Mặt Phố CHÙA BỘC, ĐỐNG ĐA 86m, 5 Tầng, Mặt tiền 4.8m- 39 Tỷ, Vỉa hè, Kinh Doanh sầm uất

Mặt Phố CHÙA BỘC, ĐỐNG ĐA 86m, 5 Tầng, Mặt tiền 4.8m- 39 Tỷ, Vỉa hè, Kinh Doanh sầm uất

 • 39 tỷ 86m2 ~453.49 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Bán gấp Nhà MP Chùa Bộc, Phố Thời Trang Quận Đống Đa. Kinh doanh vô đối, bên lẻ quy hoạch ổn định, ngày 11 sáng lạn, tương lai giá trị cao.   Diện tích: 86m2, 5 Tầng, MT 4.8m giá...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
GIÁ RẺ CỰC SỐC 2.x (x<2) TỶ, CĂN TẬP THỂ TẦNG 1, LÔ GÓC, CHÙA BỘC – PHẠM NGỌC THẠCH: 65M2, 2PN, 2WC

GIÁ RẺ CỰC SỐC 2.x (x<2) TỶ, CĂN TẬP THỂ TẦNG 1, LÔ GÓC, CHÙA BỘC – PHẠM NGỌC THẠCH: 65M2, 2PN, 2WC

 • 2.16 tỷ 65m2 ~33.23 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

GIÁ RẺ CỰC SỐC 2.x (x<2) TỶ, CĂN TẬP THỂ TẦNG 1, LÔ GÓC, CHÙA BỘC – PHẠM NGỌC THẠCH: 65M2, 2PN, 2WC, ĐỒ TIỆN NGHI – HỢP LÝ GIA ĐÌNH VÀ SINH VIÊN.L/H:0965128850.

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 56 phút trước
Giá Rẻ Cực Hiếm – MP Chùa Bộc 110mx5 tầng, 2 thoáng, gần Vincom Nhỉnh 50 tỷ, cho thuê 100tr/tháng.

Giá Rẻ Cực Hiếm – MP Chùa Bộc 110mx5 tầng, 2 thoáng, gần Vincom Nhỉnh 50 tỷ, cho thuê 100tr/tháng.

 • 50 tỷ 110m2 ~454.55 triệu/m2
 • 22, Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Cực hiếm – phố thời trang – mặt phố Chùa Bộc, quận Đống Đa – doanh thu 100 triệu/tháng. – Diện tích: 110m2, 5 tầng – giá nhỉnh 50 tỷ (thương lượng). Vị trí đắc địa, kinh doanh khủng, Gần...

22, Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
CỰC HOT-CỰC HIẾM, Bán nhà Lô Góc 7 Tầng Thang Máy Phố Chùa Bộc,Đống Đa x65m2, 7T, MT 5m - 18 Tỷ, Ô tô Tránh, KD đỉnh

CỰC HOT-CỰC HIẾM, Bán nhà Lô Góc 7 Tầng Thang Máy Phố Chùa Bộc,Đống Đa x65m2, 7T, MT 5m - 18 Tỷ, Ô tô Tránh, KD đỉnh

 • 17.9 tỷ 65m2 ~275.38 triệu/m2
 • 95, Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Gia đình cần bán gấp căn nhà Lô Góc Tuyệt Đẹp Tại Phố Chùa Bộc, Quận Đống Đa - Ô Tô Tránh, Vỉa Hè, Kinh Doanh, Ngõ Thông - 17.9 Tỷ ⛔=> Bán nhà Phố Chùa Bộc, Đống Đa VÔ...

95, Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ CHÙA BỘC, ĐỐNG ĐA, LÔ GÓC, KINH DOANH, OTO ĐỖ CỬA, NGÕ THÔNG, VỊ TRÍ ĐẸP, DT 30m, MT 5m, GIÁ 8.9 TỶ

BÁN NHÀ CHÙA BỘC, ĐỐNG ĐA, LÔ GÓC, KINH DOANH, OTO ĐỖ CỬA, NGÕ THÔNG, VỊ TRÍ ĐẸP, DT 30m, MT 5m, GIÁ 8.9 TỶ

 • 8.9 tỷ 30m2 ~296.67 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ CHÙA BỘC, ĐỐNG ĐA, LÔ GÓC, KINH DOANH, OTO ĐỖ CỬA, NGÕ THÔNG, VỊ TRÍ ĐẸP, DT 30m, MT 5m, GIÁ 8.9 TỶ+ mô tả:+ nhà lô góc, 2 mặt thoáng, chủ xây cực kì chắc chắn, tiện...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nhỉnh 1 tỷ sở hữu hộ khẩu phố Chùa Bộc, 25m2, Lô góc, ô tô đỗ cửa, kinh doanh đa dạng

Nhỉnh 1 tỷ sở hữu hộ khẩu phố Chùa Bộc, 25m2, Lô góc, ô tô đỗ cửa, kinh doanh đa dạng

 • 1.3 tỷ 25m2 ~52 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Siêu phẩm Lô Góc 3 Mặt Thoáng, Ô tô dừng đỗ trước cửa. + Mặt ngõ ô tô kinh doanh, ô tô đõ trước nhà. Cách mặt phố Chùa 50m. Khu phố là thiên đường thời trang + Giao thông...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
Bán nhà của Giảng Viên trường Thủy Lợi, 68m2, Gara Ô Tô, vỉa hè, kinh doanh tấp nập

Bán nhà của Giảng Viên trường Thủy Lợi, 68m2, Gara Ô Tô, vỉa hè, kinh doanh tấp nập

 • 16 tỷ 68m2 ~235.29 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, gia chủ là giảng viên đại học Thủy Lợi – ô tô tránh – vỉa hè – kinh doanh đỉnh – thang máy nhập khẩu – kiến trúc châu Âu – diện...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
bán nhanh nhà Chùa Bộc giá cả thương lượng

bán nhanh nhà Chùa Bộc giá cả thương lượng

 • 6.8 tỷ 41m2 ~165.85 triệu/m2
 • 43, Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

NHÀ DÂN TỰ XÂY - LÔ GÓC - 1 BƯỚC RA PHỐ - Ô TÔ SÁT NHÀ - NGÕ NÔNG RỘNG THOÁNG - TIỆN ÍCH BẠT NGÀN+ nhà Chùa Bộc + Vị trí nhà rất đẹp, cách mặt phố chùa...

43, Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Phố Chùa Bộc, 15m ra phố, ngõ 3 gác, trung tâm, DT 41m2, MT rộng, giá: 6.8 tỷ, Quận Đống Đa

Phố Chùa Bộc, 15m ra phố, ngõ 3 gác, trung tâm, DT 41m2, MT rộng, giá: 6.8 tỷ, Quận Đống Đa

 • 6.8 tỷ 41m2 ~165.85 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Ô tô qua lại - ngõ thông - kinh doanh đa thể loại - gần phố.- Gần trường gần chợ - an sinh đỉnh cao.Vị trí:+ Ngõ Thái Hà rộng thoáng ô tô tránh nhau, trước nhà ô tô tránh...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 24 giờ trước
BÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG PHỐ CHÙA BỘC, LÔ GÓC 2 MẶT NGÕ Ô TÔ, 7 TẦNG, DT 100M2, GIÁ 26 TỶ

BÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG PHỐ CHÙA BỘC, LÔ GÓC 2 MẶT NGÕ Ô TÔ, 7 TẦNG, DT 100M2, GIÁ 26 TỶ

 • 26 tỷ 100m2 ~260 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Cần bán tòa nhà văn phòng, 2 mặt ngõ, phân lô, vỉa hè, ô tô đậu ngày đêm, thông sàn, vị trí đẹp + Nhà có vị trí cực kì đẹp, tọa lạc tại phố Chùa Bộc, vị trí lô...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 54 phút trước
Bán nhà riêng ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Nhà lô góc 2 mặt tiền, ô tô qua, kinh doanh sầm uất. Pháp lý SĐCC.

Bán nhà riêng ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Nhà lô góc 2 mặt tiền, ô tô qua, kinh doanh sầm uất. Pháp lý SĐCC.

 • 21.5 tỷ 51m2 ~421.57 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Diện tích: 51m2 x 4 tầng. Mặt tiền: 5m siêu đẹp. Giá chào: 21.5 tỷ còn thương lượng. - Vị trí nhà bán nằm mặt ngõ 95 phố Chùa Bộc, ô tô tránh, dừng đỗ ngày đêm. Khu vực gần...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Phố chùa bộc cần bán NHÀ MẶT PHỐ KINH DOANH QUẦN ÁO SẦM UẤT NGÀY ĐÊM - 1 MẶT ĐƯỜNG 1 MẶT NGÕ

Phố chùa bộc cần bán NHÀ MẶT PHỐ KINH DOANH QUẦN ÁO SẦM UẤT NGÀY ĐÊM - 1 MẶT ĐƯỜNG 1 MẶT NGÕ

 • 30.5 tỷ 42m2 ~726.19 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

+ Nhà mặt phố Chùa Bộc hiện đang cho thuê 52tr/ tháng. Chủ nhà đi riêng biệt bằng lối đi đằng sau rộng 50m2 hiện chỉ riêng nhà mình sử dụng. Chủ tính nếu cho thuê cả nhà được 100tr/...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 giờ trước
Bán Nhà Mặt Phố Chùa Bộc, Quận Đống Đa, 107m x 5T, Giá 53.5 tỷ.

Bán Nhà Mặt Phố Chùa Bộc, Quận Đống Đa, 107m x 5T, Giá 53.5 tỷ.

 • 53.3 tỷ 107m2 ~498.13 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Bán Nhà Mặt Phố Chùa Bộc, Quận Đống Đa, 107m x 5T, Giá 53.5 tỷ. LH 0901766566 PHỐ THỜI TRANG - MẶT PHỐ CHÙA BỘC - KINH DOANH KHỦNG - VỈA HÈ SIÊU RỘNG - VỊ TRÍ KIM CƯƠNG -...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA BỘC QUẬN ĐỐNG ĐA - 107M 5 TẦNG 53.5 TỶ - PHỐ THỜI TRANG VỈA HÈ RỘNG KINH DOANH KHỦNG DÒNG TIỀN 90TR/THÁNG

BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA BỘC QUẬN ĐỐNG ĐA - 107M 5 TẦNG 53.5 TỶ - PHỐ THỜI TRANG VỈA HÈ RỘNG KINH DOANH KHỦNG DÒNG TIỀN 90TR/THÁNG

 • 53.5 tỷ 107m2 ~500 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA BỘC QUẬN ĐỐNG ĐA - 107M 5 TẦNG 53.5 TỶ - PHỐ THỜI TRANG VỈA HÈ RỘNG KINH DOANH KHỦNG DÒNG TIỀN 90TR/THÁNG - Mặt phố Chùa Bộc - Kinh đô thời trang của Thủ...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội