Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Một trong những thị trường tiềm năng bậc nhất về kinh tế không thể không kể đến thị trường mua bán nhà Chùa Bộc, quận Đống Đa. Được đánh giá là khu vực có tỷ lệ thanh khoản vô cùng cao, điều gì khiến Chùa Bộc trở nên hấp dẫn và đầy tiềm năng như hiện tại? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đặc trưng tuyến đường Chùa Bộc – Mua bán nhà Chùa Bộc

Đường Chùa Bộc thuộc địa phận phường Trung Liệt và Quang Trung quận Đống Đa, Hà Nội. Bắt đầu từ ngã ba Tôn Thất Tùng và Phạm Ngọc Thạch, kéo dài đến ngã tư Tây Sơn – Thái Hà.

 • Sở hữu chiều dài khoảng 800m và rộng 14m với 2 làn riêng biệt cùng hệ thống lề đường, mặt phố Chùa Bộc khang trang, rộng rãi. Thuận tiện cho đi lại, đặc biệt là mở cửa hàng kinh doanh vì có diện tích để xe lớn.
 • Đây được coi là tuyến đường có vị trí đắc địa khi kết nối giữa các nút giao quan trọng giữa các quận lớn của thành phố. Đồng thời là một trong khu vực trung tâm của thủ đô thành phố với mật độ dân số cao, Chùa Bộc tập trung nhiều trường học và trung tâm thương mại lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và đời sống con người.
 • Đặc biệt, hoạt động kinh doanh ở đây diễn ra vô cùng nhộn nhịp và sầm uất. Được coi là “khu phố thời trang” của thành phố Hà Nội, phù hợp cho hoạt động kinh doanh thời trang, mỹ phẩm và các dịch vụ làm đẹp.
ban-nha-chua-boc-2
Tuyến đường Chùa Bộc nhìn trên bản đồ

Giá bán mua bán nhà Chùa Bộc hiện nay

Theo như thông tin thị trường, giá bán nhà Chùa Bộc hiện nay tăng mạnh từ 200 – 500 triệu đồng/m2 với 3 phân khúc khác biệt:

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ nhỏ Nhà trong ngõ to Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 200 – dưới 300 triệu đồng/m2 300 – 400 triệu đồng/m2 400 – 500 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Mua bán nhà Chùa Bộc trong ngõ nhỏ: Đây là những ngõ nông, ngách hẹp, chỉ đủ 2 xe máy tránh nhau. Giá bán nhà Chùa Bộc trong ngõ khoảng 200 – dưới 300 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Mua bán nhà Chùa Bộc trong ngõ to: Đây là phân khúc nhà riêng trong ngõ ô tô có thể vào tránh nhau hoặc vào tận cửa. Hiện nay giá bán dao động từ 300 – 400 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 3 – Mua bán nhà Chùa Bộc nhà mặt phố: Đường Chùa Bộc có hai làn xe với dải phân cách giữa, tập trung nhiều trường học và được coi là tuyến phố thời trang nổi tiếng của thành phố. Giá bán nhà mặt phố dao động khoảng 400 – 500 triệu đồng/m2.

Đặc biệt là những căn có mặt tiền đường Chùa Bộc sẽ có mức giá cao hơn. Mức giá bán nhà Chùa Bộc cao như hiện tại là nhờ vị trí thuận lợi của phố Chùa Bộc cho hoạt động kinh doanh, cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Kết hợp với việc nằm gần các khu vực giao thông quan trọng như Ngã Tư Sở, ngã tư Phạm Ngọc Thạch – Đông Tác – Tôn Thất Tùng.

Mua bán nhà Chùa Bộc tại phân khúc 1 trong ngõ nhỏ

Hiện nay các nhà trong ngõ nhỏ ở khu vực phố Chùa Bộc đang có mức giá chào bán dao động từ 200 – dưới 300 triệu đồng/m2.

 • Phân khúc mua bán nhà Chùa Bộc ở ngõ nhỏ có giá chào bán “mềm” nhất tại con phố này
 • Xung quanh khu vực mua bán nhà Chùa Bộc có nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang, mỹ phẩm cũng như hàng quán ăn cho nên bạn có thể mua sắm cũng như tiếp cận các dịch vụ sinh hoạt nhanh chóng
 • Khu vực ngõ ngõ tiêu biểu thuộc phân khúc này mà bạn có thể tham khảo như là thông tin bán nhà riêng ngõ 41 Chùa Bộc. Con ngõ này hiện có khung giá chào bán nhà đang nằm trong mức giá bán trung bình của phân khúc này
ban-nha-ngo-41-chua-boc-1
Bán nhà Chùa Bộc ngõ 41 đang có mức giá cạnh tranh trên thị trường

Mua bán nhà Chùa Bộc tại phân khúc 2 trong ngõ to

Đối với các nhà ở trong con ngõ có đường vào lớn, ô tô di chuyển vào được ở khu vực bán nhà Chùa Bộc thì đang được chủ nhà chào bán với giá từ 300-400 triệu đồng/m2.

 • Tìm các nhà ở có ngõ to rộng cho ô tô vào tận nhà là xu hướng lựa chọn khi mua nhà của nhiều người hiện nay. Các ngõ thuộc khu vực mua bán nhà Chùa Bộc trong phân khúc này thường có mặt ngõ rộng khoảng 3-5m cho nên phương tiện đi vào rất thuận tiện
 • Sở hữu nhà ở các ngõ có đường vào rộng sẽ gia tăng tiềm năng kinh doanh cho các hộ gia đình ở đây khi đường vào rộng rãi
 • Bạn có thể tham khảo thông tin về giá bán cũng như đặc điểm của phân khúc ngõ to, ô tô vào tại phố Chùa Bộc như khu vực mua bán nhà ngõ 45 Chùa Bộc
ban-nha-ngo-45-chua-boc-4-min
Bán nhà Chùa Bộc ngõ 45 là con ngõ rộng, ô tô di chuyển thoải mái

Mua bán nhà Chùa Bộc tại phân khúc 3 các nhà mặt phố

Nhà mặt phố là các loại hình bất động sản luôn đặc biệt hot tại các tuyến phố, đặc biệt là với khu vực kinh doanh sầm uất như ở Chùa Bộc. Hiện nay, mức giá rao bán nhà Chùa Bộc phân khúc nhà mặt phố đang nằm trong khoảng 400-500 triệu đồng/m2.

 • Mua bán nhà Chùa Bộc ở mặt phố sẽ gần nhiều tuyến đường lớn như Tôn Thất Tùng, Phạm Ngọc Thạch, Thái Hà, Tây Sơn… Đây đều là các con phố trọng yếu và có nhiều ưu thế về vị trí cũng như kinh doanh
 • Chùa Bộc được mệnh danh là “kinh đô thời trang” của quận Đống Đa với nhiều cửa hàng bán quần áo, giày dép, phụ kiện do đó bất động sản ở đây sở hữu tiềm năng kinh doanh lớn và có tính thanh khoản cao
 • Việc mặt phố Chùa Bộc được mở rộng và quy hoạch lại vỉa hè đã giúp giao thông tại đây trở nên thông thoáng hơn. Điều này tác động giúp cho giá trị thị trường tại đây càng tăng cao
ban-nha-chua-boc-dong-da-ha-noi-mat-pho
Mua bán nhà Chùa Bộc các nhà mặt phố sở hữu tiềm năng kinh doanh lớn

Tiện ích nổi bật tại phố Chùa Bộc, Đống Đa

Một số tiện ích đáng chú ý khu mua bán nhà Chùa Bộc khiến cho tuyến đường này được đánh giá là một trong những tuyến đường có an sinh tốt bậc nhất thành phố, có thể kể đến như sau:

 • Hoạt động kinh doanh tại khu vực diễn ra sầm uất, tấp nập, đa dạng từ hàng ăn, đồ ăn nhanh, cafe, trà sữa, mỹ phẩm, thời trang, chăm sóc sắc đẹp, … cùng nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn khác.
 • Phố Chùa Bộc tập trung nhiều tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu, cụ thể như: Vincom Phạm Ngọc Thạch, Học viện Ngân hàng, trường Trung học Phổ thông TH, Bể bơi Asean, phòng giao dịch/ chi nhánh của ngân hàng Đông Á, Vietin Bank, MSB, Agribank, TPBank,… Không chỉ vậy đây còn là khu vực gần với trường Đại học Công Đoàn và Đại học Thủy Lợi.
ban-nha-mat-pho-chua-boc-3
Đường Chùa Bộc sầm uất tập trung nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại, trường học, ngân hàng,…

4 Ưu điểm nổi bật khi mua bán nhà Chùa Bộc

Mua bán nhà Chùa Bộc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó đặc biệt phải kể đến khả năng sử dụng làm kinh doanh vô cùng đắc địa, khả năng thanh khoản và giữ giá cao, giá trị thương mại lâu dài, thuận tiện cho việc di chuyển trong nội thành Hà Nội.

 • Lợi thế kinh doanh lớn: Mở mới cửa hàng đặc biệt là cửa hàng quần áo, mỹ phẩm tại khu vực này sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng là sinh viên tại các trường đại học lân cận. Đặc biệt phố Chùa Bộc được coi là “khu phố thời trang” với hệ thống cửa hàng đang hoạt động kinh doanh buôn bán sầm uất tại đây.
 • Thanh khoản và khả năng giữ giá tốt: Với nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao tuy nhiên nguồn cung bán nhà phố Chùa Bộc lại có hạn, điều này khiến cho tính thanh khoản và giữ giá của khu vực được đánh giá cao, trở thành điểm cộng trong con mắt các nhà đầu tư khi mua bán nhà tại tuyến đường này.
 • Giá trị thương mại lâu dài: Khi bạn đầu tư mua bán nhà Đống Đa ngõ Chùa Bộc có thể cho thuê lại làm cửa hàng, nhà ở kết hợp cho thuê bằng việc sử dụng các tầng 1, 2, 3 làm kinh doanh dịch vụ, hàng hóa với mức giá vô cùng cao.
 • Di chuyển thuận tiện: Đây là tuyến phố có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố. Gần với Ngã Tư Sở, tuyến đường Láng, đường Giải Phóng, các trường đại học nổi tiếng như Đại học Y, học viện Ngân hàng,… Không chỉ vậy, từ Chùa Bộc đến Văn Miếu chỉ cách quãng đường 4km, cách Lăng Bác khoảng 5km và cách Hồ Gươm 6km, mất 20 phút di chuyển.
ban-nha-mat-pho-chua-boc-5
Di chuyển từ đường Chùa Bộc vào trung tâm thành phố và các trục đường chính như đường Nguyễn Trãi, đường Láng đều rất thuận tiện

Thông tin mua bán nhà Chùa Bộc tại Nhaphonet.vn

Nhaphonet.vn là sàn giao dịch bất động sản về nhà phố, nhà thổ cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nơi cập nhật liên tục các thông tin mua bán nhà tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc nói chung và tại đường Chùa Bộc nói riêng.
Những ưu điểm vượt trội khi tìm kiếm thông tin mua bán nhà Chùa Bộc tại sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn:

 • Thông tin minh bạch, đã qua kiểm duyệt
 • Thông tin nhà môi giới đã được xác thực, đảm bảo các giao dịch được thực hiện an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Tin đăng cập nhật liên tục mỗi ngày

>> Xem thêm thông tin bán nhà tại đường Phạm Ngọc Thạch tại đây:

Bán nhà mặt phố phạm ngọc thạch giá chỉ từ 3 tỷ

Thông tin về thị trường mua bán nhà Chùa Bộc sẽ liên tục được cập nhật. Mọi thắc mắc và đóng góp vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
Nổi bật
Phố chùa bộc cần bán NHÀ MẶT PHỐ KINH DOANH QUẦN ÁO SẦM UẤT NGÀY ĐÊM - 1 MẶT ĐƯỜNG 1 MẶT NGÕ

Phố chùa bộc cần bán NHÀ MẶT PHỐ KINH DOANH QUẦN ÁO SẦM UẤT NGÀY ĐÊM - 1 MẶT ĐƯỜNG 1 MẶT NGÕ

 • 30.5 tỷ 42m2 ~726.19 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

+ Nhà mặt phố Chùa Bộc hiện đang cho thuê 52tr/ tháng. Chủ nhà đi riêng biệt bằng lối đi đằng sau rộng 50m2 hiện chỉ riêng nhà mình sử dụng. Chủ tính nếu cho thuê cả nhà được 100tr/...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 26 phút trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA BỘC QUẬN ĐỐNG ĐA - 58M 5 TẦNG - VỊ TRÍ KIM CƯƠNG KINH DOANH NGÀY ĐÊM GẦN HV NGÂN HÀNG, ĐH THUỶ LỢI

BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA BỘC QUẬN ĐỐNG ĐA - 58M 5 TẦNG - VỊ TRÍ KIM CƯƠNG KINH DOANH NGÀY ĐÊM GẦN HV NGÂN HÀNG, ĐH THUỶ LỢI

 • 35.8 tỷ 58m2 ~617.24 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA BỘC QUẬN ĐỐNG ĐA - 58M 5 TẦNG - VỊ TRÍ KIM CƯƠNG KINH DOANH NGÀY ĐÊM GẦN HV NGÂN HÀNG, ĐH THUỶ LỢI - Trung tâm quận Đống Đa. Vị trí kim cương kinh...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 phút trước
Bán nhà Chùa Bộc DH Thủy Lợi 55mx4T KD gần phố oto 10m 7 ty giảm sâu 0969040000 Đống Đa 2 thoáng

Bán nhà Chùa Bộc DH Thủy Lợi 55mx4T KD gần phố oto 10m 7 ty giảm sâu 0969040000 Đống Đa 2 thoáng

 • 7 tỷ 55m2 ~127.27 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

SÁT ĐẠI HỌC THỦY LỢI, SAU QUY HOẠCH PHỐ CỔ CHÙA BỘC GIÁ TRỊ TĂNG VỌT.Mô tả:Nhà 2 mặt ngõ thoáng sáng ơi là thoáng.Cách 1 nhà ra Ô tô tránh, gửi Ô tô quá gần.Cạnh Đại học Thủy Lợi...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 phút trước
Cơ hội đến Bán mặt phố Chùa Bộc 65m2 mặt tiền 7m KD đỉnh cao Pháp lí chuẩn 15.3 tỷ

Cơ hội đến Bán mặt phố Chùa Bộc 65m2 mặt tiền 7m KD đỉnh cao Pháp lí chuẩn 15.3 tỷ

 • 15.3 tỷ 65m2 ~235.38 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

- Nhà mặt phố cần bán không có mô tả nhiều. - Pháp lí sổ đỏ chính chủ - Bán nhà gấp, cơ hội đầu tư tương lai rõ rệt. Mua đất chưa bao giờ là khoản đầu tư sai...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán nhà mặt phố Chùa Bộc, quận Đống Đa 100 m2 x 5 tầng, 4.2m mặt tiền, giá 50 tỷ

Bán nhà mặt phố Chùa Bộc, quận Đống Đa 100 m2 x 5 tầng, 4.2m mặt tiền, giá 50 tỷ

 • 50 tỷ 100m2 ~500 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

PHỐ THỜI TRANG - MẶT PHỐ CHÙA BỘC - KINH DOANH KHỦNG - VỈA HÈ SIÊU RỘNG - VỊ TRÍ KIM CƯƠNG - DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH - PHÁP LÝ CHUẨN MỰC - ĐỐI DIỆN TH SHCOOL - CÁCH VINCOM 50M....

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán nhà mặt phố Chùa Bộc, quận Đống Đa 60 m2 x 5 tầng, 4m mặt tiền, giá 36 tỷ

Bán nhà mặt phố Chùa Bộc, quận Đống Đa 60 m2 x 5 tầng, 4m mặt tiền, giá 36 tỷ

 • 36 tỷ 60m2 ~600 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

MẶT PHỐ CHÙA BỘC • KINH DOANH ĐỈNH CAO VỈA HÈ SIÊU RỘNG • VỊ TRÍ KIM CƯƠNG • DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH • PHÁP LÝ CHUẨN MỰC • Phố Chùa Bộc dài 2km . Nhà mình bán vị trí đẹp,...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giây trước
Giá Rẻ Cực Hiếm – MP Chùa Bộc 110mx5 tầng, 2 thoáng, gần Vincom Nhỉnh 50 tỷ, cho thuê 100tr/tháng.

Giá Rẻ Cực Hiếm – MP Chùa Bộc 110mx5 tầng, 2 thoáng, gần Vincom Nhỉnh 50 tỷ, cho thuê 100tr/tháng.

 • 50 tỷ 110m2 ~454.55 triệu/m2
 • 22, Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Cực hiếm – phố thời trang – mặt phố Chùa Bộc, quận Đống Đa – doanh thu 100 triệu/tháng. – Diện tích: 110m2, 5 tầng – giá nhỉnh 50 tỷ (thương lượng). Vị trí đắc địa, kinh doanh khủng, Gần...

22, Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 53 giây trước
CỰC HOT-CỰC HIẾM, Bán nhà Lô Góc 7 Tầng Thang Máy Phố Chùa Bộc,Đống Đa x65m2, 7T, MT 5m - 18 Tỷ, Ô tô Tránh, KD đỉnh

CỰC HOT-CỰC HIẾM, Bán nhà Lô Góc 7 Tầng Thang Máy Phố Chùa Bộc,Đống Đa x65m2, 7T, MT 5m - 18 Tỷ, Ô tô Tránh, KD đỉnh

 • 17.9 tỷ 65m2 ~275.38 triệu/m2
 • 95, Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Gia đình cần bán gấp căn nhà Lô Góc Tuyệt Đẹp Tại Phố Chùa Bộc, Quận Đống Đa - Ô Tô Tránh, Vỉa Hè, Kinh Doanh, Ngõ Thông - 17.9 Tỷ ⛔=> Bán nhà Phố Chùa Bộc, Đống Đa VÔ...

95, Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
CHÙA BỘC, GA RA, Ô TÔ TRÁNH, THANG MÁY_DT 68M2, 8 TẦNG, MT 5M, 21.5 TỶ

CHÙA BỘC, GA RA, Ô TÔ TRÁNH, THANG MÁY_DT 68M2, 8 TẦNG, MT 5M, 21.5 TỶ

 • 21.5 tỷ 68m2 ~316.18 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

CHÙA BỘC, GA RA, Ô TÔ TRÁNH, THANG MÁY_DT 68M2, 8 TẦNG, MT 5M, 21,5 TỶ NHÀ ĐẸP LUNG LINH, SỔ NỞ HẬU, 8 TẦNG THANG MÁY, KINH DOANH ĐẮC ĐỊA.

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
MẶT PHỐ CHÙA BỘC, 8 TẦNG THANG MÁY, LÔ GÓC_DT 90M2, 8 TẦNG, MT 7M, 40 TỶ

MẶT PHỐ CHÙA BỘC, 8 TẦNG THANG MÁY, LÔ GÓC_DT 90M2, 8 TẦNG, MT 7M, 40 TỶ

 • 40 tỷ 90m2 ~444.44 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

MẶT PHỐ CHÙA BỘC, 8 TẦNG THANG MÁY, LÔ GÓC_DT 90M2, 8 TẦNG, MT 7M, 40 TỶ 8 TẦNG THANG MÁY, LÔ GÓC, VỈA HÈ KINH DOANH, SỔ VUÔNG VẮN, HIẾM + Phố Chùa Bộc trung tâm quận Đống Đa,...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 34 phút trước
Giá mềm bán cực gấp toà nhà MP Chùa Bộc, lô góc 520m2, 25MT 12 tẩng nổi + 02 hầm thuê 16 tỷ/ năm

Giá mềm bán cực gấp toà nhà MP Chùa Bộc, lô góc 520m2, 25MT 12 tẩng nổi + 02 hầm thuê 16 tỷ/ năm

 • Thỏa thuận 520m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Giá mềm bán cực gấp. Lh Em Tùng 0908161833 + Toà nhà văn phòng đẹp nhất Đống Đa, mặt phố Chùa Bộc, trục MP Chùa Bộc - Thái Hà - Phạm Ngọc Thạch cực vip. + Kinh doanh đẳng cấp...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 44 phút trước
Bán nhà mặt phố Chùa Bộc 107M2 Mặt tiền4.2M 55 Tỷ -Vuông Nở Hậu

Bán nhà mặt phố Chùa Bộc 107M2 Mặt tiền4.2M 55 Tỷ -Vuông Nở Hậu

 • 55 tỷ 107m2 ~514.02 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

MẶT PHỐ CHÙA BỘC - KINH DOANH -DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH 55 TỶ ( CTL) Quan Tâm Liên hệ 0868844278 + bán mặt phố Chùa Bộc kinh doanh rất tốt -giá nhà chùa bộc trong khoảng 600TR nhà mình bán...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 phút trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA BỘC QUẬN ĐỐNG ĐA - 107M 5 TẦNG 53.5 TỶ - PHỐ THỜI TRANG VỈA HÈ RỘNG KINH DOANH KHỦNG DÒNG TIỀN 90TR/THÁNG

BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA BỘC QUẬN ĐỐNG ĐA - 107M 5 TẦNG 53.5 TỶ - PHỐ THỜI TRANG VỈA HÈ RỘNG KINH DOANH KHỦNG DÒNG TIỀN 90TR/THÁNG

 • 53.5 tỷ 107m2 ~500 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA BỘC QUẬN ĐỐNG ĐA - 107M 5 TẦNG 53.5 TỶ - PHỐ THỜI TRANG VỈA HÈ RỘNG KINH DOANH KHỦNG DÒNG TIỀN 90TR/THÁNG - Mặt phố Chùa Bộc - Kinh đô thời trang của Thủ...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA BỘC QUẬN ĐỐNG ĐA DIỆN TÍCH 67M MẶT TIỀN 3,5M 3 TẦNG. GIÁ CHỈ 19 TỶ

BÁN NHÀ MẶT PHỐ CHÙA BỘC QUẬN ĐỐNG ĐA DIỆN TÍCH 67M MẶT TIỀN 3,5M 3 TẦNG. GIÁ CHỈ 19 TỶ

 • 19 tỷ 67m2 ~283.58 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Chùa Bộc Quận Đống Đa diện tích 67m mặt tiên 3,5m 3 tầng. Rất phù hợp kinh doanh hoặc cho thuê. -Nằm ngay Khu vực đông dân kinh doanh buôn bán bậc nhất Quận Đống Đa,...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
NHÀ HIẾM CÓ KHÓ TÌM Ở MẶT PHỐ CHÙA BỘC ĐỐNG ĐA HN

NHÀ HIẾM CÓ KHÓ TÌM Ở MẶT PHỐ CHÙA BỘC ĐỐNG ĐA HN

 • 55 tỷ 107m2 ~514.02 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

SIÊU PHẨM PHỐ CHÙA BỘC ĐỐNG ĐA HN DT: 107m2 x 5 tầng MT: 4,2m Giá: 55 tỷ 🔥 PHỐ THỜI TRANG - MẶT PHỐ CHÙA BỘC - KINH DOANH KHỦNG KHIẾP - VỈA HÈ SIÊU RỘNG - VỊ TRÍ...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
Bán nhà mặt phố Chùa Bộc diện tích 55m2 kinh đô thời trang kinh doanh siêu sầm uất cho thuê đỉnh GIÁ NHỈNH 31 TỶ

Bán nhà mặt phố Chùa Bộc diện tích 55m2 kinh đô thời trang kinh doanh siêu sầm uất cho thuê đỉnh GIÁ NHỈNH 31 TỶ

 • 31 tỷ 55m2 ~563.64 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Chùa Bộc diện tích 55m2 kinh đô thời trang kinh doanh siêu sầm uất cho thuê đỉnh GIÁ NHỈNH 31 TỶ Bán nhà mặt phố Chùa Bộc Đống Đa con phố huyền thoại mang biệt danh...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Bán nhà phố chùa Bộc 110m 5 tầng Mặt tiền 4,5m kinh doanh sầm uất, dòng tiền, văn phòng 0985368617

Bán nhà phố chùa Bộc 110m 5 tầng Mặt tiền 4,5m kinh doanh sầm uất, dòng tiền, văn phòng 0985368617

 • 55 tỷ 110m2 ~500 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Nhà phố chùa Bộc diện tích 110m xây dựng 5 tầng mặt tiền 4,5m, tầng 1 thông sàn kinh doanh, tổng 6 phòng ngủ Nhà đang cho thuê cả nhà dòng tiền 90 triệu / Tháng, vị trí tuyệt đẹp...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Mua Bán nhà mặt phố Chùa Bộc - mặt phố quận Đống Đa GIÁ RẺ. Kinh doanh sầm uất - 108m mặt tiền 4.3m.

Mua Bán nhà mặt phố Chùa Bộc - mặt phố quận Đống Đa GIÁ RẺ. Kinh doanh sầm uất - 108m mặt tiền 4.3m.

 • 54 tỷ 108m2 ~500 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Chính chủ bán nhà mặt phố quận Đống Đa – Mặt phố Chùa Bộc. Diện tích 108m 5 tầng mặt tiền 4.2m. Giá chỉ 54 tỷ. Vị trí Kinh doanh cực đỉnh – mặt phố Chùa Bộc là con phố...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Bán nhà mặt phố Chùa Bộc DT 88m2, kinh doanh tốt giá 23 tỷ 59.

Bán nhà mặt phố Chùa Bộc DT 88m2, kinh doanh tốt giá 23 tỷ 59.

 • 23.59 tỷ 88m2 ~268.07 triệu/m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Chùa Bộc diện tích 88m, tuyết phố kinh doanh các mặt hàng ngày đêm. Phù hợp xây tòa nhà cao tầng, vừa ở vừa cho thuê kinh doanh. - Gần các tuyến phố Trường Chinh, Phạm...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Bán Nhà Mặt Phố Chùa Bộc, Kinh doanh sầm uất, vỉa hè rộng, 50Mx3T, Giá 15 TỶ.

Bán Nhà Mặt Phố Chùa Bộc, Kinh doanh sầm uất, vỉa hè rộng, 50Mx3T, Giá 15 TỶ.

 • Thỏa thuận 0m2
 • Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Bán Nhà Mặt Phố Chùa Bộc, Kinh doanh sầm uất, vỉa hè rộng, 50Mx3T, Giá 15 TỶ. * Vị trí nhà bán cực đẹp trên Phố Chùa Bộc, Đống Đa, gần ngã tư giao Thái Hà, Tây Sơn, Chùa Bộc,...

Đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội