Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà An Dương Tây Hồ đang được diễn ra rất sôi nổi tại khu vực quận Tây Hồ nói riêng cũng như thành phố Hà nội nói chung. Hôm nay các nhà đầu tư có thể cùng nhaphonet.vn tìm hiểu để có thêm thông tin cũng như những loại hình và khung giá qua bài viết sau đây.

Thông tin về vị trí và đặc điểm mua bán nhà An Dương Tây Hồ

Đường An Dương Tây Hồ là một trong những tuyến đường khá dài, có kết hợp được nhiều loại hình kinh doanh cũng như làm nhà ở với lượng giao dịch và mua bán lớn.

 • Đường An Dương Tây Hồ đi từ gầm cầu vượt An Dương – Thanh Niên (đầu đường Nghi Tàm), tới số nhà 32 An Dương thì quẹo trái vào dãy B1 khu tập thể Du Lịch. Tuyến phố dài 650m, rộng 6 – 7m, được kết nối cùng nhiều tuyến đường lớn như Nghi Tàm, Yên Phụ,Quán Thánh,Hồng Hà,…
 • Với việc nằm ở vùng ngoài ngoài đê nên có nhiều nhà thuộc quy hoạch phân khu sông Hồng và giấy tờ pháp lý chưa rõ ràng, điều này có phần ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng đang quan tâm và muốn mua nhà ở. Nên khách hàng sẽ cần chú ý để việc mua bán nhà An Dương Tây Hồ được đảm bảo.
 • Hoạt động kinh doanh trên tuyến phố này rất phát triển, kéo dài từ đầu cho tới cuối đường. Gồm các loại hình kinh doanh nhỏ và tầm trung do tại đây dân cư đông đúc nên đây cũng là một trong những yếu tố khiến giá bán nhà tại đây tăng lên.

Cùng với sự phát triển của con ngõ thì theo nhận định từ phía nhaphonet thì khả năng tăng giá cũng như thu hút được thêm các khách hàng tới tìm mua nhà đường An Dương là rất lớn.

ban-nha-an-duong-2
Vị trí đường An Dương trên bản đồ

Phân khúc và giá bán nhà An Dương Tây Hồ

Nhà thuộc phố An Dương có vị trí đặc thù nên bị chia cắt làm hai là khu nhà thuộc vùng trong đê và khu nhà thuộc bên ngoài đê. Hiện tại phân khúc và giá bán nhà An Dương Tây Hồ chính chủ đang dao động từ 140 – 250 triệu đồng/m2.Với 2 loại hình chính như sau:

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2

LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN

Nhà trong ngõ Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 140 – 180 triệu đồng/m2 250 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà Trong Ngõ An Dương: Loại hình nhà trong ngõ cơ bản cha thành 2 loại chính là ngõ lớn ô tô có thế lưu thông, những ngõ này có thể tận dụng tầng 1 để kinh doanh và các tầng khác để ở. Loại hình thứ 2 là các nhà trong ngõ nhỏ tiện cho sự di chuyển giữ các xe máy. Giá phân khúc này đang dao động từ 140 – 180 triệu đồng/m2

Phân khúc 2 – Nhà Mặt Phố An Dương: Nhà trên mặt phố lớn hoạt động mua bán diễn ra rất sôi nổi, các hoạt động kinh tế phát triển, giá trị thương mại cao tính thanh khoản tốt, hiện đang có giá khoảng 250 triệu đồng/m2

Đặc điểm và giá bán nhà An Dương Tây Hồ phân khúc nhà trong ngõ

Vị trí ngõ to là phân khúc khá linh hoạt trong thị trường mua bán nhà An Dương Tây Hồ. Với nhiều lợi thế và tiện ích song song cũng như tính thanh khoản tốt. Do nhu cầu thị trường, khách hàng tìm đến mua để ở khá nhiều.

 • Đa phần là ngõ ngắn, thuận tiện cho việc di chuyển với ngõ rộng 5 – 7m nên các phương tiện như ô tô tránh nhau là thoải mái. Đồng thời cũng là nơi đỗ xe thuận tiện không mất công đi xa tìm, không tốn thêm chi phí thuê bãi đỗ.
 • Mặc dù gần trung tâm thành phố với nhiều tiện ích nhưng giá so với mặt bằng chung cũng rất rẻ so với giá bán nhà toàn quận Tây Hồ chỉ từ 140 – 180 triệu đồng/m2. Tiết kiệm chi phí khá nhiều so với nhà mặt phố lớn nếu khách hàng chỉ có nhu cầu ở là chính.
 • Những nhà trong ngõ có thể kết hợp cả nhà ở và buôn bán kinh doanh nhỏ như một số ngõ là ngõ 32 An Dương, ngõ 76 An Dương đều là những ngõ lớn có dân cư đông đúc và đón nhận được nhiều sự quan tâm từ thị trường.
 • Nhà trong ngõ An Dương đa dạng các diện tích nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ những người có kinh tế lớn đến các gia đình có kinh tế thấp nên thị trường mua bán nhà An Dương rất sôi nổi.

Hiện với quỹ đất trong ngõ còn khá ít thì tiềm năng tăng giá cũng như phát triển lâu dài của con ngõ này là rất lớn chính vì vậy đây là một trong những vị trí mua nhà để đầu tư cũng như mua để định cư lâu dài rất thích hợp.

ban-nha-an-duong-4
Hình ảnh nhà trong ngõ của đường An Dương Tây Hồ

Đặc điểm và giá bán nhà An Dương Tây Hồ phân khúc nhà mặt phố

Nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như là nơi đầu tư, thì nơi đây là vị trí vô cùng hợp lý vì đây là khu vực đang phát triển của quận Tây Hồ:

 • Nằm ở vị trí gần trung tâm thành phố Hà Nội chỉ cách bờ hồ Hoàn Kiếm 4km, được kết nối với các tuyến đường lớn Nghi Tàm, Hồng Hà, Thanh Niên, Yên Phụ. Thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như đi vui chơi giải trí.
 • Giá mua bán nhà An Dương Tây Hồ có phần “mềm” hơn so với các mặt bằng chung trong quận Tây Hồ. Một phần do là một tuyến phố nằm ở khu vực ngoài đê. Bề rộng đường để phát triển các loại hình kinh doanh lớn là chưa đủ nên đa phần ở đây tập trung loại hình kinh doanh nhỏ và vừa.
 • Do lợi thế về vị trí mặt bằng lớn , quy hoạch ổn định nên giá đất tại khu vực này cũng có độ biến động khá cao là 250 triệu đồng/m2. Khả năng giữ giá tốt trong giai đoạn 5 – 10 năm tới ổn định, chu kỳ tăng đều 2-3 năm/ lần, mỗi lần tăng khoảng 5% – 10%.
 • Nhiều dự án xung quanh tuyến đường An Dương đang được xây dựng nên trong tương lai sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích của nhiều dự án lớn, ví dụ như Khu đô thị Tây Hồ Tây, Sunshine City, Ciputra,…

Trên đây là một số đặc điểm của mặt phố An Dương sẽ thích hợp cho những khách hàng có kinh tế lớn, xác định trong việc mua nhà và đầu tư lâu dài với nhiều lợi thế từ việc kinh doanh.

ban-nha-an-duong-5
Một đoạn mặt phố kinh doanh sầm uất của đường An Dương Tây Hồ

Những tiện ích xung quanh khi mua bán nhà An Dương Tây Hồ

Những tiện ích xung quanh là một trong những yếu tố đẩy giá bất động sản lên cao. Nằm tại vị trí gần trung tâm quận Tây Hồ nên thị trường mua bán nhà An Dương Tây Hồ hội tụ đa dạng rất nhiều tiện ích, vừa đảm bảo được khả năng sinh lời cao, các tiện ích an sinh xã hội tốt, di chuyển thuận tiện, kết nối dễ dàng với các khu vực xung quanh.

 • Các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về việc mua bán nhà chính chủ An Dương. Do các nhà ở đây có đầy đủ giấy tờ pháp lý cũng như việc quy hoạch ổn định.
 • Với vị trí và hệ thống giao thông thuận lợi chỉ mất 5 phút di chuyển để tới Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch , 10 phút di chuyển để sang địa phận Long Biên. Cách trung tâm của của Hà Nội chỉ 3km. Được liên thông với một số tuyến đường trong khu vực như tuyến đường lớn Nghi Tàm
 • Gần khu vực hồ Tây, hồ Trúc Bạch nên rất thuận lợi cho việc kinh doanh liên quan đến hoạt động du lịch có thể kể đến như quán ăn, nhà hàng, quán cafe, địa điểm cho thuê đồ chụp ảnh, nhà nghỉ, homestay. Hay như có rất nhiều khu chợ nhỏ nằm dọc trên tuyến đường An Dương góp phần cung cấp nơi mua bán lương thực, thực phẩm và đồ dùng thiết yếu cho những nhà tại đây.
 • Bên cạnh đó hệ thống bệnh viện xung quanh đều rất đầy đủ chỉ mất 5 phút di chuyển để đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, bệnh viện đa khoa Hoè Nha 2.
 • Trong bán kính 1km là các trường tiểu học An Dương, Trường Tiểu học Nila Hà Nội, Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Thực Hành Hipt,….

Tiện ích nằm trên đường An Dương cũng như xung quanh khu vực là rất nhiều nên điều này cũng góp phần tạo lên lợi thế của những nhà đường An Dương giúp cho chất lượng cuộc sống của người dân ở đây được tăng cao.

ban-nha-an-duong-6
Tuyến đường An Dương nhiều khu chợ nhỏ buôn bán tấp nập

Trên đây là những thông tin về thị trường mua bán nhà An Dương Tây Hồ được chuyên gia Bất động sản Nhaphonet.vn tổng hợp và cung cấp. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, hoạt động mua bán nhà mặt đường An dương sẽ liên tục được website nhaphonet.vn cập nhật. Mọi thắc mắc khác xin vui lòng liên hệ hotline 1900 0357 để được giải đáp.

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà mặt phố An Dương Tây Hồ 70m2 x 4T x MT 4m x 19.5 tỷ. Kinh doanh.

Hot Bán nhà mặt phố An Dương Tây Hồ 70m2 x 4T x MT 4m x 19.5 tỷ. Kinh doanh.

 • 19.5 tỷ 70m2 ~278.57 triệu/m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Vị trí trung tâm, lô góc 1 mặt phố, 2 mặt ngõ, phố to, vỉa hè rộng, kinh doanh đông đúc.Sổ đỏ 70m2, chủ nhà xây nhà 50m2, bớt lại 20m2 làm sân, nên khuôn viên nhà rất đẹp.+ Tầng...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
BÁN NHÀ TÂY HỒ, PHỐ AN DƯƠNG, NGÕ Ô TÔ, 70M2, 4 TẦNG, Full nội thất nhập

BÁN NHÀ TÂY HỒ, PHỐ AN DƯƠNG, NGÕ Ô TÔ, 70M2, 4 TẦNG, Full nội thất nhập

 • 12 tỷ 70m2 ~171.43 triệu/m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

BÁN NHÀ TÂY HỒ, PHỐ AN DƯƠNG, NGÕ Ô TÔ, 70M2, 4 TẦNG, Full nội thất nhập Mô tả: - Nhà chủ xây sửa rất tâm huyết, chủ nhà đã bỏ ra 2 tỷ để xây sửa ngôi nhà theo...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Bán nhà mặt phố An Dương, lô góc 3 thoáng vĩnh vương, ở ngay, ô tô đỗ cửa vào nhà, kinh doanh đa dạng.

Bán nhà mặt phố An Dương, lô góc 3 thoáng vĩnh vương, ở ngay, ô tô đỗ cửa vào nhà, kinh doanh đa dạng.

 • Thỏa thuận 90m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

* Nhà dân xây: Đẹp ở ngay.* Mặt phố kinh doanh đa dạng, sầm uất.* Gần Hồ Tây, hồ Trúc Bạch.* Khu vực đông dân, dân trí cao.* Giao thông di chuyển thuận lợi.* Sổ đẹp, nở hậu, pháp lý...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Bán nhà mặt phố An Dương, kinh doanh đắc địa, đường trước nhà ô tô tránh, vỉa hè xe đỗ, chốt linh động.

Bán nhà mặt phố An Dương, kinh doanh đắc địa, đường trước nhà ô tô tránh, vỉa hè xe đỗ, chốt linh động.

 • 12.9 tỷ 55m2 ~234.55 triệu/m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

* Nhà mặt phố, kinh doanh đắc địa. * Nhà chủ tự xây, sửa sang nhẹ nhàng ở ngay, thêm tầng thoải mái. * Vỉa hè rộng, ô tô tránh đỗ cửa vào nhà. * Đông dân cư, dân trí...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
NHÀ HIẾM - MP NGÕ 275 ÂU CƠ - GẦN HỒ TÂY - VỈA HÈ RỘNG - KD ĐẮC ĐỊA - GIÁ ĐẦU TƯ

NHÀ HIẾM - MP NGÕ 275 ÂU CƠ - GẦN HỒ TÂY - VỈA HÈ RỘNG - KD ĐẮC ĐỊA - GIÁ ĐẦU TƯ

 • 42.5 tỷ 197m2 ~215.74 triệu/m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

NHÀ HIẾM - MP NGÕ 275 ÂU CƠ - GẦN HỒ TÂY - VỈA HÈ RỘNG - KD ĐẮC ĐỊA - GIÁ ĐẦU TƯ + Diện tích 197m2, 5 tầng, mặt tiền 12m. + Nhà cách mặt Hồ Tây 100m. Vị trí...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Bán nhà Quận Tây Hồ, 3 tầng Phân lô, liền kề Đường 5 AN DƯƠNG, 2 mặt ngõ 3 ôtô tránh.

Bán nhà Quận Tây Hồ, 3 tầng Phân lô, liền kề Đường 5 AN DƯƠNG, 2 mặt ngõ 3 ôtô tránh.

 • 11.5 tỷ 85m2 ~135.29 triệu/m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

- Chính chủ nhờ bán, nhà Phân Lô liền kề 2 MẶT NGÕ. Đường 5, AN DƯƠNG. Quy hoạch ổn định. DT 85m2, mặt tiền 7.2m . - Nhà nằm Quận Tây Hồ, giáp Hoàn Kiếm và Ba Đình. -...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN TÒA NHÀ 5 TẦNG, Q TÂY HỒ - LÔ GÓC- THANG MÁY - MỚI KÍNH KONG - Ô TÔ 7 CHỖ TRÁNH BA GÁC

BÁN TÒA NHÀ 5 TẦNG, Q TÂY HỒ - LÔ GÓC- THANG MÁY - MỚI KÍNH KONG - Ô TÔ 7 CHỖ TRÁNH BA GÁC

 • 8.5 tỷ 45m2 ~188.89 triệu/m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

+ Chủ nhà nhờ bán căn nhà 5 tầng, thang máy, nằm trên Phố An Dương, giáp ranh giữa 3 Quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ. Đi đâu cũng tiện. + Nhà mới, thiết kế hiện đại, lô góc, thoáng...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà phố An Dương 52m2, 5T, MT10m lô góc 3 thoáng ô tô kinh doanh đỉnh Tây Hồ.

Bán nhà phố An Dương 52m2, 5T, MT10m lô góc 3 thoáng ô tô kinh doanh đỉnh Tây Hồ.

 • 10.5 tỷ 52m2 ~201.92 triệu/m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà phố An Dương, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ mặt tiền cực rộng kinh doanh đỉnh vị trí nhà hiếm có - Diện tích rộng 52m2 xây dựng 5 tầng mặt tiền 10m - Sở hữu vị trí...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 50 phút trước
Bán nhà mặt phố An Dương 70m2, 3 tầng lô góc 3 thoáng nhỉnh 20 tỷ gần đường Thanh Niên.

Bán nhà mặt phố An Dương 70m2, 3 tầng lô góc 3 thoáng nhỉnh 20 tỷ gần đường Thanh Niên.

 • 20.5 tỷ 70m2 ~292.86 triệu/m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà mặt phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ nhà lô góc 3 mặt thoáng kinh doanh vị trí gần ngã tư Nghi Tàm, An Dương, Thanh Niên - Diện tích rộng 70m2 xây dựng 3 tầng...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
SIÊU PHẨM MẶT PHỐ TRIỆU ĐÔ AN DƯƠNG TÂY HỒ KINH DOANH VÔ ĐỐI NHỈNH 20 TỶ LH 0359197198

SIÊU PHẨM MẶT PHỐ TRIỆU ĐÔ AN DƯƠNG TÂY HỒ KINH DOANH VÔ ĐỐI NHỈNH 20 TỶ LH 0359197198

 • 25.8 tỷ 95m2 ~271.58 triệu/m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

SIÊU PHẨM MẶT PHỐ TRIỆU ĐÔ MẶT PHỐ AN DƯƠNG KINH DOANH VÔ ĐỐI NHỈNH 20 TỶ HAI BÊN HÈ VÀI BƯỚC CHÂN RA HỒ TRÚC BẠCH – HỒ TÂY+ DT 95M, 4 TẦNG, HÈ RỘNG MT 5 M SIÊU PHẨM...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
Bán nhà Tây Hồ, 91m, 4 tầng, mặt tiền 5m, kinh doanh, giá 22.5 tỷ

Bán nhà Tây Hồ, 91m, 4 tầng, mặt tiền 5m, kinh doanh, giá 22.5 tỷ

 • 22.5 tỷ 91m2 ~247.25 triệu/m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Cần bán nhanh nhà phố An Dương, Tây Hồ, diện tích 91m, 4 tầng, mặt tiền 5m, kinh doanh, ở an sinh đều rất hợp lý.Vị trí: Nhà nằm mặt phố, vị trí đoạn rất đẹp kinh doanh buôn bán...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN NHÀ NGHI TÀM 155m -6 tầng mt 7.2m Dòng tiền cả tỷ , giá đầu tư thấp 18.7 tỷ.

BÁN NHÀ NGHI TÀM 155m -6 tầng mt 7.2m Dòng tiền cả tỷ , giá đầu tư thấp 18.7 tỷ.

 • 18.7 tỷ 155m2 ~120.65 triệu/m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

NHÀ BA BƯỚC RA HỒ TÂY LỘNG GIÓ - SAU NHÀ LÀ SÔNG HỒNG XANH MÁT. NGÕ THÔNG RỘNG ÔTÔ TRÁNH TRƯỚC NHÀ. GIÁ QUÁ TỐT!!!   - Nhà mặt ngõ nhưng ngõ to như mặt phố. Hiện trạng là...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Mặt phố An Dương, Tây Hồ, vỉa hè, lô góc nở hậu, kinh doanh, 100m2X4T, mt gần 5m, chỉ 25tỷ

Mặt phố An Dương, Tây Hồ, vỉa hè, lô góc nở hậu, kinh doanh, 100m2X4T, mt gần 5m, chỉ 25tỷ

 • 25.68 tỷ 100m2 ~256.8 triệu/m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

+ Vị trí: Đắc địa trung tâm Tây Hồ nằm vị trí vàng đẹp nhất phố, vỉa hè rộng, trước nhà không bị che chắn, đường hè rộng ô tô tránh dừng đỗ ngày đêm, nhiều tiện ích, kinh doanh...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán nhà Phú Thượng, Tây Hồ, 44m2, 5 tầng, Mt 4m, 3PN rộng, ô tô đỗ cửa, sát phố, gần Hô Tây, nhỉnh 5 tỷ

Bán nhà Phú Thượng, Tây Hồ, 44m2, 5 tầng, Mt 4m, 3PN rộng, ô tô đỗ cửa, sát phố, gần Hô Tây, nhỉnh 5 tỷ

 • 5.28 tỷ 44m2 ~120 triệu/m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

♦️ An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, nhà mới keng, ô tô đỗ cổng, diện tích rộng, thiết kế hiện đại, nội thất đầy đủ, tiện ích ngập tràn♦️ Diện tích 40/44m - 5 tầng - Mt 4m♦️ Thiết...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giây trước
Bán 300m2 đất mặt phố An Dương Vương, Tây Hồ, Mt 6m, view Sông Hồng, Cầu Nhật Tân, đầu tư, kinh doanh các loại hình, giá 90tr/m2

Bán 300m2 đất mặt phố An Dương Vương, Tây Hồ, Mt 6m, view Sông Hồng, Cầu Nhật Tân, đầu tư, kinh doanh các loại hình, giá 90tr/m2

 • 25 tỷ 300m2 ~83.33 triệu/m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

♦️ Mặt phố An Dương Vương - 7 tầng thang máy - 222m2 + 100m lưu không - Mặt tiền 6m - Gara ô tô - Nội thất xịn - View Sông Hồng, Cầu Nhật Tân, Thăng Long... - Phù...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Bán nhà Thượng Thuỵ, Tây Hồ, 44m2, 5 tầng mới, 3PN, ô tô đỗ cửa, nội thất đẹp, gần Hồ Tây, nhỉnh 5 tỷ

Bán nhà Thượng Thuỵ, Tây Hồ, 44m2, 5 tầng mới, 3PN, ô tô đỗ cửa, nội thất đẹp, gần Hồ Tây, nhỉnh 5 tỷ

 • 5.28 tỷ 44m2 ~120 triệu/m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

♦️ An Dương Vương, Phú Thượng, Thượng Thuỵ, Tây Hồ, nhà mới keng, ô tô đỗ cổng, diện tích rộng, thiết kế hiện đại, nội thất đầy đủ, tiện ích ngập tràn♦️ Diện tích 40/44m - 5 tầng - Mt...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giây trước
Toà nhà mặt phố An Dương Vương, Tây Hồ, 300m2, 7 tầng thang máy, kinh doanh các loại hình, chỉ với hơn 100tr/m2

Toà nhà mặt phố An Dương Vương, Tây Hồ, 300m2, 7 tầng thang máy, kinh doanh các loại hình, chỉ với hơn 100tr/m2

 • 31 tỷ 300m2 ~103.33 triệu/m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

♦️ Mặt phố An Dương Vương - 7 tầng thang máy - 222m2 + 100m lưu không - Mặt tiền 6m - Gara ô tô - Nội thất xịn - View Sông Hồng, Cầu Nhật Tân, Thăng Long... - Hiện...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
MẶT PHỐ, AN DƯƠNG, TÂY HỒ- VỈA HÈ- KINH DOANH- Ô TÔ: 68M X4T, MT 4M, GIÁ 16 TỶ

MẶT PHỐ, AN DƯƠNG, TÂY HỒ- VỈA HÈ- KINH DOANH- Ô TÔ: 68M X4T, MT 4M, GIÁ 16 TỶ

 • 16 tỷ 68m2 ~235.29 triệu/m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Ảnh thật + Vị trí: Mặt phố An Dương kinh doanh sầm uất mọi loại hình đi bộ ra đường Thanh Niên, Hồ Tây, giao thông thuận tiện… +Thiết kế: Nhà xây 4 tầng, mỗi tầng 2 phòng ngủ +...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
Bán Nhà Mặt Phố An Dương, Tây Hồ, Vị Trí Siêu Đẹp, Giá Đầu Tư Cực Rẻ Chỉ 19 tỷ.

Bán Nhà Mặt Phố An Dương, Tây Hồ, Vị Trí Siêu Đẹp, Giá Đầu Tư Cực Rẻ Chỉ 19 tỷ.

 • 19 tỷ 86m2 ~220.93 triệu/m2
 • Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Căn nhà mặt phố to, 3 thoáng, vỉa hè rộng, view Hồ Tây, giáp ngã ba, dân cư đông, sầm uất, kinh doanh đỉnh gì cũng ra tiền. Mặt tiền đẹp, hai bên hông là 2 mặt ngõ thông. Cực...

Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ AN DƯƠNG, KINH DOANH SẦM UẤT, NỞ HẬU, 54M*5T, MT 4M, GIÁ 12,9 TỶ

BÁN NHÀ MẶT PHỐ AN DƯƠNG, KINH DOANH SẦM UẤT, NỞ HẬU, 54M*5T, MT 4M, GIÁ 12,9 TỶ

 • 12.9 tỷ 54m2 ~238.89 triệu/m2
 • 111, Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

NHÀ 5 TẦNG PHỐ AN DƯƠNG,YÊN PHỤ, TÂY HỒ, DIỆN TÍCH 54M, MẶT TIỀN 4M MẶT PHỐ VỈA HỀ Ô TÔ TRÁNH ĐÔ - KINH DOANH SẦM UẤT - GẦN NHIỀU TRUNG TÂM TIỀN ÍCH - GẦN PHỐ CỔ Mô...

111, Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội