Chính chủ có ngôi nhà 6 tầng bán trong ngõ 111 Lâm Hạ, DT 69m2, kinh doanh và cho thuê dòng tiền ổn định, ngõ ô tô

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí bất động sản hấp dẫn để đầu tư tại khu vực quận Long Biên, vậy thì hãy cùng khám phá thông tin về ngôi nhà 6 tầng bán trong ngõ 111 Lâm Hạ dưới đây. Đây là ngôi nhà hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống thuận tiện và cơ hội kinh doanh tiềm năng.

Vị trí của ngôi nhà 6 tầng bán trong ngõ 111 Lâm Hạ

Ngôi nhà 6 tầng bán trong ngõ 111 Lâm Hạ nằm trên một trong những tuyến phố hot tại khu vực Long Biên. Xung quanh ngôi nhà là nhiều khu vực có kết nối giao thông quan trọng như phố Bồ Đề, phố Hồng Tiến, phồ Ngọc Lâm, đường Cổ Linh….

Với lợi thế khu vực bán nhà ngõ 111 Lâm Hạ có đường đi rộng, ô tô ra vào thoải mái đến trước cửa nhà thì bạn có thể dễ dàng di chuyển hay khi cần vận chuyển đồ đạc lớn. Bên trong con ngõ này cũng đều là hàng xóm có dân trí cao, môi trường sống an ninh nên gia đình sẽ có một môi trường yên tĩnh và riêng tư.

Thiết kế của ngôi nhà 6 tầng bán trong ngõ 111 Lâm Hạ

Ngôi nhà bán được thiết kế không gian sử dụng của mỗi tầng rất hợp lý, mang đến không gian sử dụng đa dạng và hữu ích.

  • Tầng 1 được dành riêng cho mục đích kinh doanh, cho thuê
  • Từ tầng 2 đến tầng 4 sẽ là không gian dành cho phòng ngủ, phòng khách, phòng đa năng và bếp. Nội thất ở bên trong nhà được được chủ đầu tư với thiết bị đẹp và hiện đại
  • Tầng 5 được dành cho phòng thờ
  • Tầng 6 là một sân thượng thoáng mát

Ngôi nhà 6 tầng bán trong ngõ 111 Lâm Hạ có tổng diện tích là 69m2 và mặt tiền rộng 4m bề ngang.

ngoi-nha-6-tang-ban-trong-ngo-111-lam-ha-1
Khu vực phòng khách ấm cúng với nội thất gỗ trang trí
ngoi-nha-6-tang-ban-trong-ngo-111-lam-ha-2
Không gian phòng đa năng trong ngôi nhà
ngoi-nha-6-tang-ban-trong-ngo-111-lam-ha-3
Một phòng ngủ ở bên trong ngôi nhà hiện nay

Tiềm năng kinh doanh của ngôi nhà 6 tầng bán trong ngõ 111 Lâm Hạ

Ngôi nhà 6 tầng bán trong ngõ 111 Lâm Hạ không chỉ phù hợp cho cuộc sống gia đình mà còn có khả năng kinh doanh đa dạng. Với vị trí thuận lợi và mặt tiền rộng, bạn có thể tận dụng không gian để mở cửa hàng, văn phòng, hoặc kinh doanh dịch vụ. Đặc biệt, ngôi nhà cũng có thể cho thuê hàng tháng với mức giá hấp dẫn. Nhìn chung trên khu vực phố Lâm Hạ hiện nay thì ngôi nhà này có thể cho thuê với giá khoảng 20 triệu đồng, tạo nên nguồn thu nhập ổn định dành cho bạn.

Với sổ đỏ vuông vắn và pháp lý rõ ràng, bạn có thể yên tâm về mọi khía cạnh khi thực hiện giao dịch bất động sản cũng như về mặt sở hữu quyền sử dụng sau này. Chủ nhân của ngôi nhà đang cần bán gấp nên mức giá bán có thể thương lượng thêm.

Tóm lại, ngôi nhà 6 tầng bán trong ngõ 111 Lâm Hạ này là một bất động sản có tiềm năng tốt tại khu vực Long Biên. Với thiết kế thông minh, không gian rộng rãi, đây là lựa chọn tuyệt vời cho cả nhu cầu sinh sống gia đình và đầu tư kinh doanh buôn bán tại khu vực.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà