Mua bán nhà Trần Phú Đà Nẵng đáng để lựa chọn

Hiện nay tuyến đường Trần Phú đang rất phát triển và nơi đây được gọi là tuyến đường an ninh xã hội. Nên thị trường mua bán nhà Trần Phú Đà Nẵng là một sản phẩm đang được các nhà bất động sản sắn đón một cách nồng nhiệt. Nếu bạn là nhà đầu tư muốn mua bán nhà Trần Phú Đà Nẵng nhaphonet.vn xin gửi đến bạn những thông tin về mua bán nhà Trần Phú hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho mình một căn nhà phù hợp.

Thông tin tổng quan mua bán nhà Trần Phú Đà Nẵng

Đường Trần Phú là một trong những tuyến đường được nằm trong trung tâm thành phố, tuyến đường đầy đủ tiện ích và lợi thế kinh doanh hàng đầu. Nếu nhà đầu tư muốn mua bán nhà Trần Phú Đà Nẵng hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Điểm nổi bật của tuyến đường Trần Phú Đà Nẵng

Tuyến đường Trần Phú thuộc phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Tuyến được kéo dài 2.1km, chiều rộng 15m, lề 4m hai bên lề được trồng cây xanh mát mẻ. Đây là một tuyến đường được tập trung đông đúc, nhộn nhịp. Nơi đây tập tập trung kinh doanh sầm uất các quán ăn, nhà hàng, công ty, văn phòng được trải dài trên tuyến đường.

ban nha tran phu da nang
Bản đồ đường Trần Phú Đà Nẵng

Giao thông thuận tuyến được giao cắt với các tuyến đường lớn: Đống Đa, Bạch Đằng, Nguyễn Văn Linh, đường 3/2, Lý Tự Trọng,… Ngoài ra còn dễ dàng di chuyển qua các quận khác: Sơn Trà 3.9km, Thanh Khê 3km, Liên Chiểu 7km , Ngũ Hành Sơn 6.5km.

>> Xem thêm: bán nhà Quang Trung Đà Nẵng cạnh đường Trần Phú, giao thông thuận tiện, kinh doanh đông đúc, nhiều người qua lại

Đặc biệt khi nhắc đến tuyến đường mọi người đều biết đến đây là một tuyến đường an ninh nhất cùng với những địa điểm nổi bật:

 • Chi cụ thuế quận Hải Châu
 • Tổng lãnh sự quán Nga tại Đà Nẵng
 • Sở văn hoá thể dục thể thao
 • Bảo tàng Đà Nẵng
 • Sở ngoại vụ Đà Nẵng

Những địa điểm nổi bật trên có thể cho thấy tuyến đường này vô cùng an ninh xã hội, phù hợp để sinh sống và kinh doanh không lo ngại về an ninh trật tự.

Mua bán nhà Trần Phú Đà Nẵng có những tiện ích xung quanh

Khi thực hiện mua bán nhà Trần Phú Đà Nẵng điều đầu tiên cần phải quan tâm đến những tiện ích xung quanh và giá trị kinh doanh mang lại tại khu vực đó.

 • Giao thông: Giao thông thuận tiện và giao cắt với các tuyến đường lớn: Đống Đa, Bạch Đằng, Nguyễn Văn Linh, đường 3/2, Lý Tự Trọng,… Ngoài ra còn dễ dàng di chuyển qua các quận khác: Sơn Trà 3.9km, Thanh Khê 3km, Liên Chiểu 7km , Ngũ Hành Sơn 6.5km.
 • Trường học: Xung quang tập trung rất nhiều trường học như Trường mầm non ABC, Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, Trường Sky – Line, Trường THPT Trần Phú,… Ngoài ra còn có các trường đại học: Đại Học Đà Nẵng, Đại Học Duy Tân, Đại Học Y Dược Đà Nẵng, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng
 • Bệnh viện: Khu vực tập trung tương đối nhiều các bệnh viện lớn như: Bệnh Viện C, Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng, Bệnh Viện Đa KHoa Hải Châu Đà Nẵng, Bệnh Viện Chỉnh Hình Và Phục Hồi Chức Năng. Vậy nên các nhà đầu tư không cần lo lắng về việc chăm sóc dân cư.
 • Khu vui chơi giải trí: Nơi tụ tập nhiều khu vui chơi giải trí như thư viện, công viên Apec, siêu thị Go, Vincom Center,…
 • Tiện ích khác: Tuyến đường còn tập trung nhiều quán ăn, quán Cafe, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị mini, công ty, văn phòng được trải dài trên tuyến đường
ban nha tran phu da nang
Bán nhà Trần Phú Đà Nẵng vị trí mặt biển

Những lợi ích khi mua bán nhà Trần Phú Đà Nẵng

Đường Trần Phú Đà Nẵng đầy đủ các dịch vụ tiện ích, cơ sở hạ tầng phát triển. Mặt phố kinh doanh nhộn nhịp với nhiều hàng quán, chợ, siêu thị, cửa hàng, đáp ứng tốt nhu cầu ăn uống và cung cấp nhiều mặt hàng, dịch vụ, nâng cao đời sống người dân. Khu vực này tập trung đông đúc và người nước ngoài và các tỉnh thành khác đến tuyến đường này tham quan khá nhiều

Ngoài ra, tuyến đường giao thông thuận tiện và dễ dàng di chuyển đến các đường lớn một các nhanh chóng.

Với những ưu điểm trên, việc mua bán nhà sẽ tạo ra một lợi nhuận khá cao nếu bạn biết vận dụng những lợi thế vốn có của tuyến đường này. Điển hình như có thể vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng,…

Những lưu ý và thông tin cần biết khi mua bán nhà Trần Phú Đà Nẵng

Khi bạn đưa ra lựa chọn mua bán nhà Trần Phú Đà Nẵng nói riêng và Bán nhà mặt đường Đà Nẵng nói chung,  bạn nên nghiên cứu về những giấy tờ pháp lý và những lý do bán nhà của chủ nhà để tránh những điều không hay. Nhaponet.vn xin gửi đến bạn những lưu ý khi mua bán nhà Trần Phú Đà Nẵng.

ban nha tran phu da nang
Bán nhà Trần Phú Đà Nẵng kinh doanh sầm uất
 • Đầu tiên các nhà tư nên kiểm tra giấy tờ pháp lý, về sổ đỏ/ sổ hồng xem có tranh chấp gì không để tránh sau này xảy ra tranh chấp.
 • Thứ hai, nhà đầu tư nên tìm hiểu rox những lý do mà chủ nhà đưa ra quyến định bán nhà để sau tránh những trường hợp xui xẻo xảy ra. Nên tìm hiểu về phong thuỷ, sức khoẻ và việc làm ăn của chủ nhà.
 • Thứ ba, hãy tìm hiểu về giấy tờ xem đất có còn thời hạn sử dụng được cho phép của pháp luật

Những thông tin trên nhaphonet.vn xin gửi đến nhà đầu tư, hy vọng từ những thông tin trên có thể mang lại cho các nhà đầu tư những thông tin hữu ích về mua bán nhà đường Trần Phú Đà Nẵng.

Thông tin về mua bán nhà Trần Phú Đà Nẵng, cũng như mua bán nhà quận Hải Châu Đà Nẵng sẽ được tiếp tục cập nhật trên website của nhaphonet.vn
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 0357 để được giải đáp.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà