Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Mua bán nhà Mẹ Suốt Đà Nẵng với những vị trí kinh doanh sầm uất

Tuyến đường Mẹ Suốt được gọi là tuyến đường kinh doanh sầm uất trong những tuyến đường kinh doanh tại thành phố Đà Nẵng. Nên rất được các nhà đầu tư quan tâm đến, nếu bạn là nhà đầu tư muốn mua bán nhà Mẹ Suốt Đà Nẵng hãy tìm hiểu những thông tin ở bài viết dưới đây nhé!!!

Thông tin tổng quát khi mua bán nhà Mẹ Suốt Đà Nẵng

Tuyến đường Mẹ Suốt nằm tại phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Tuyến đường được kéo dài 1.050m, chiều rộng khoảng 7.7m, lề 4m. Tuyến đường được bắt đầu tại đường Phạm Như Xương (giáp với trường đại học Sư Phạm Đà Nẵng) và điếm kết thúc tại tuyến đường Hoàng Văn Thái.

Thị trường mua bán nhà Mẹ Suốt Đà Nẵng là một tuyến đường kinh doanh sầm uất nên dân cư tập trung nơi đây đông đúc. Về giao thông tại tuyến đường này thì được chia cắt tuyến đường lớn như Tôn Đức Thắng, Hoàng Văn Thái, Phạm Như Xương nên việc lưu thông rất dễ dàng. 

Sau đây là những địa điểm nổi bật để dễ dàng nhận ra tuyến đường Mẹ Suốt như:

 • Trung tâm y tế quận Liên Chiểu
 • Chợ Hòa Khánh Nam 
 • Cửa hàng thế giới bỉm vải
 • Khoa ngữ văn (trường đại học Sư Phạm Đà Nẵng)
 • Cửa hàng Viễn Đông 
 • Cửa hàng vật liệu xây dựng Gia Phát

Về những địa điểm nổi bật trên cho thấy người dân nơi đây tận dụng mặt bằng để hoạt động kinh doanh để đem lại lợi nhuận cao. Nên thị trường mua bán nhà đường Mẹ Suốt được chia thành 2 phân khúc giá để các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn nhà để ở lâu năm hoặc kinh doanh, cho thuê,…

Đà Nẵng là mảnh đất màu mỡ không chỉ để an cư mà còn dễ dàng phát triển các dịch vụ kinh doanh. Do đó, những tin bán nhà mặt đường khu vực Đà Nẵng thường được săn đón khắp nơi.

 Mua-ban-nha-Me-Suot-Da-Nang
Thông tin tổng quát khi mua bán nhà Mẹ Suốt Đà Nẵng

Phân khúc giá mua bán nhà Mẹ Suốt Đà Nẵng

Thị trường mua bán nhà đường Mẹ Suốt Đà Nẵng hiện nay đang ngày một phát triển nên về giá mua bán nhà đường Mẹ Suốt sẽ Đà Nẵng có nhiều biến đổi về sau, giá mua bán nhà còn phụ thuộc vào những yếu tố như vị trí nhà, nội thất, tình trạng nhà,… Sau đây là bảng phân khúc giá mua bán nhà đường Mẹ Suốt Đà Nẵng.

Vị Trí Đơn giá
Mặt tiền 60 – 95 triệu/m2
Nhà riêng/Hẻm 20 – 50 triệu/m2

Mua bán nhà Mẹ Suốt Đà Nẵng – Phân khúc mặt tiền

Đối với phân khúc nhà mặt tiền Mẹ Suốt Đà Nẵng có giá tương đối cao, giá được giao động từ 60 – 95 triệu/m2. Tuy nhiên, có giá tiền cao bởi vì khi sở hữu được nhà mặt tiền sẽ có diện tích nhà, mặt tiền rộng rãi, thoáng mát và lợi thế kinh doanh hơn.

Khi sở hữu được nhà mặt tiền các nhà đầu từ có thể mở ra các hoạt động kinh doanh đa chiều. Vì tuyến đường nay đông dân cư và giao cắt với các đường lớn nên có thể giao lưu kinh doanh và tuyến đường này rất phù hợp cho việc mở công ty, cửa hàng, nhà hàng,…

Mua bán nhà Mẹ Suốt Đà Nẵng – Phân khúc nhà riêng/hẻm 

Về phân khúc nhà riêng/kiệt đường Mẹ Suốt có giá giao động từ 20 – 50 triệu/m2. Nhà riêng/kiệt có đường khá rộng rãi, xe ô tô có thể di chuyển ra vào. Ở nơi đây có đầy đủ các tiện ích an sinh xã hội để phục vụ cho dân cư.

Các nhà có thể tận dụng vị trí nhà để ở lâu dài và có thể kết hợp kinh doanh với quy mô nhỏ như cửa hàng, tạp hoá, quán ăn nhỏ để thu về lợi nhuận hàng tháng.

Những tiện ích khi mua bán nhà Mẹ Suốt Đà Nẵng

Tuyến đường cho thấy xung quanh đầy đủ các tiện ích an sinh xã hội để phục vụ cho các dân cư. Sau đây là những các tiện ích nổi bật khi mua bán nhà Mẹ Suốt Đà Nẵng:

 • Cơ sở giáo dục: Xung quanh tuyến đường được bao bọc có nhiều trường học uy tín như trường mầm non Hoa Sữa, trường tiểu học Hồng Bàng, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền,…. Chỉ cách các trường Đại học Sư Phạm vài bước chân. Cách trường Đại Học Duy Tân,Đại học Bách Khoa, THCS Nguyễn Lương Bằng, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch chỉ vài km .
 • Cơ sở y tế: Trên tuyến đường được tập trung các hiệu thuốc và trung tâm y tế chất lượng luôn được mọi người tin tưởng và sử dụng. Chỉ cách Bệnh viện Phổi Đà Nẵng tầm 3 – 5 di chuyển. Cách các bệnh viện Da Liễu, Bệnh Viện C,… Vài km.
 • Chợ: Ngay trên tuyến đường là ngôi chợ Hòa Khánh Nam. Tại đây kinh doanh đa dạng các mặt hàng hóa, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dân. Di chuyển xa hơn một phút là khu chợ lớn Hòa Khánh. 

Quận Liên Chiểu luôn nổi tiếng là khu vực có đa dạng loại hình dịch vụ tiện ích, đặc biệt là tuyến đường Mẹ Suốt. Nhìn chung, các tin đăng mua bán nhà đất quận Liên Chiểu Đà Nẵng hiện nay thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý.

 Mua-ban-nha-Me-Suot-Da-Nang-1
Những tiện ích xung quanh khi mua bán nhà đường Mẹ Suốt Đà Nẵng

Một số thông tin tìm kiếm khi mua bán nhà Mẹ Suốt Đà Nẵng

Nhaphonet.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử về bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống thông tin mua bán nhà đất phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước nói chung và mua bán nhà Mẹ Suốt Đà Nẵng nói riêng, đây là sàn giao dịch đi đầu trong ứng dụng công nghệ giao dịch bất động sản online. Nhaphonet.vn luôn đảm bảo ba yếu tố: an toàn, nhanh chóng và uy tín cho người dân. Ưu điểm khi tìm kiếm thông tin trên Nhaphonet.vn:

 • Thông tin được kiểm chứng chặt chẽ và công khai minh bạch.
 • Thông tin được xác thực, đảm bảo tính an toàn cho giao dịch bất động sản.
 • Thông tin về về mua bán nhà mặt phố, nhà thổ cư được cập nhật liên tục.

Thông tin về mua bán nhà Mẹ Suốt Đà Nẵng sẽ được tiếp tục cập nhật trên website của nhaphonet.vn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 0357 để được giải đáp.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà