Mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng

Về thị trường bất động sản mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng đang được thu hút các nhà đầu tư quan tâm đến. Tuyến đường được giáp với biển Mân Thái và được tập trung rất nhiều khách từ những thành phố khác đến tham quan. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Tổng quát thông tin mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng

Trước khi bạn đưa ra lựa chọn mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng bạn hãy tham khảo những thông tin về những đặc điểm, tiện ích, phân khúc giá và những lưu ý khi mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng để xem việc mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng có phù hợp mục đích của bạn không nhé.

Đặc điểm của tuyến đường khi mua bán nhà Trương Định Đà Nẵng

Đường Trương Định Đà Nẵng được mệnh là tuyến đường kinh doanh đắc địa tại thành phố Đà Nẵng. Tuyến đường này tập trung đầy đủ các tiện ích và an sinh xã hội để đáp ứng được những nhu cầu của người dân. Nơi đây được tập trung đông dân cư.

Tuyến đường Trương Định thuộc địa phận phường Mân Thái, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Tuyến đường được trải dài 1200m, chiều rộng 10m, rộng 3.5. Tuyến đường được bắt đầu từ đường Ngô Quyền và kết thúc tại đường Hoàng Sa Đà Nẵng

Tuyến đường này được kinh doanh đa chiều và nơi đây còn có những địa điểm nổi bật mà được nhiều người biết đến như: Chùa Tân Thái, Trường tiểu học Quang Trung, UBND phường Mân Thái, Đại lý gạo Phượng, Cửa hàng gas Thái Thạnh,… Qua những địa điểm cho ta thấy được nơi đây tập trung đầy đủ tất cả tiện ích cũng như an sinh xã hội để phục vụ nguời dân.

>> Xem thêm: Bán nhà khu vực Đà Nẵng

Mua-ban-nha-duong-Truong-Dinh-Da-Nang
Tổng quát về mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng

Những tiện ích khi mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng

Đối với những đặc điểm tiện ích rất được các nhà đầu tư quan tâm đến trước khi đưa ra quyết định mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng. Nếu bạn có mong muốn mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng hãy tham khảo những tiện ích nổi bật của tuyến đường dưới đây:

  • Trường học: Trên tuyến đường Trương Định có ngôi trường tiểu học Quang Trung, bên cạnh đó thì tuyến đường bao bọc những trường học uy tín, chất lượng được các bậc phụ huynh tin tưởng và cho con em đến học như trường mầm non Wonderland, trường THCS Nguyễn Chí Thanh, trường THCS  Phạm Ngọc Thạch,..Ngoài ra, còn cách các trường đại học vài km như trường đại học Kinh Tế, đại học Duy Tân,… Những trường được nổi tiếng và thu hút đựoc các sinh viên và giảng viên giảng dạy tại đây.
  • Chợ: Tuyến đường cách chợ Mân Thái chỉ 60m nơi đây kinh doanh buôn bán sỉ, lẻ tất cả mặt hàng để phục vụ người dân. Trên tuyến còn có những siêu thị MIni, tạp hoá để đáp ứng nhu cầu mua sắm cho mọi người.
  • Bệnh viện: Cách trung tâm y tế Thọ Quang chỉ 70m. Và tuyến đường được tập trung bao bọc những tiệm thuốc tây có tiếng và được nhiều người tin sử dụng. Đặc biệt từ tuyến đường này cách các bệnh viện lớn chỉ vài km.
  • Khu vui chơi giải trí: Tuyến đường này được giáp với biển Mân Thái. Khu vực này các các siêu thị lớn như Vincom, Lottee,.. Chỉ vài  trăm m.

Nhìn chung, bất động sản khu vực Sơn Trà Đà Nẵng được giới đầu tư kinh doanh bất động sản đánh giá cao bởi tiềm năng kinh doanh phát triển lớn. Do đó, các tin đăng mua bán nhà đất quận Sơn Trà Đà Nẵng thường nhận được nhiều sự quan tâm chú ý.

Mua-ban-nha-duong-Truong-Dinh-Da-Nang1
Tiện ích khi mua bán nhà đường Trường Định Đà Nẵng

Cập nhật giá mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng

Hiện nay thị trường mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng đang được diễn ra sôi nổi và thu hút được nhiều các nhà đầu tư quan tâm đến. Sau đây là phân khúc giá mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng:

Loại hình Mức giá
Mặt tiền 70 – 160 triệu/m2
Mặt kiệt 30 – 70 triệu/m2

Bảng phân khúc giá mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng

Phân khúc mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng – Loại hình mặt tiền

Ở phân khúc mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng – loại hình mặt tiền có sự chênh lệch khá cao so với mặt kiệt. Bởi tuyến đường có những tiềm năng và lợi thế về kinh doanh, vị trí nhà thoáng mát, đầy đủ tiện ích để đáp ứng nhu cầu của mọi người một cách nhanh chóng và dễ dàng. Gía mua bán nhà đường Trường Định Đà Nẵng có giá từ 70 – 160 triệu/m2.

Bạn là nhà đầu mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng – loại hình mặt tiền có thể tận dụng những tiềm năng và lợi thế của tuyến đường để kinh doanh các loại hình nổi bật tại đây như khách sạn, nhà hàng, tiệm thuốc hoặc có thể cho thuê văn phòng,… Bởi vì nơi đây tập trung đông dân cư và nhiều khách từ nơi khác đến tham quan.

Phân khúc mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng – loại hình mặt kiệt

Đối với phân khúc mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng – loại hình mặt kiệt giá sẽ thấp hơn so với loại hình mặt tiền nhưng về loại hình mặt kiệt cũng không thua kém gì nhiều. Nhà mặt kiệt có thể 2 xe máy giao nhau, đầy đủ các tiện nghi, về mặt kiệt thì sẽ yên tỉnh hơn và nhà có con nhỏ sẽ an toàn hơn. Mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng – loại hình mặt kiệt có giá từ 30 – 70 triệu/m2. Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng nhà mặt kiệt để kinh doanh những loại hình nhỏ để thu về lợi nhuận ổn định hàng tháng.

Những lưu ý khi mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng

Khi bạn có nhu cầu mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng bạn nên tham khảo về những lưu ý khi mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng để tránh những trường hợp xấu xảy ra khi mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng. Sau đây là những lưu ý khi mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng.

  • Bạn nên tìm hiểu về thông tin của chủ nhà, giấy tờ pháp lý, ai là người đứng tên trong sổ đỏ/sổ hồng, giấy tờ có bị tranh chấp hay nằm trong khu vực quy hoạch hay không.
  • Khi mua bán nhà đường Trương Định Đà Nẵng bạn nên xem phong thuỷ của nhà có hợp với mình không. Và khi xuống tiền mua nhà thì nên xác định căn nhà có phù hợp với những mục đích của bản thân đề ra hay không.

Trên bài viết này Nhaphonet.vn đã cập nhật và phân tích những thông tin cơ bản khi mua bán nhà đường Trương Định Đà . Nếu có thắc mắc và biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ đến hotline: 1900 0357 để được giải đáp.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà