Mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng cùng với những vị trí tiềm năng

Đường Lê Chân chưa được người dân tận dụng để phát triển về các loại hình kinh doanh nhiều. Khi bạn mua bán nhà đường Lê Chân bạn có thể tận dụng những lợi thế này để phát triển kinh doanh. Nếu bạn đang có mong muốn mua bán nhà thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được những thông tin về mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng.

>> Xem thêm: Bán nhà riêng khu vực Đà Nẵng

Tổng quan về mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng

Tuyến đường Lê Chân thuộc địa bàn phường An Hải, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Tuyến đường được bắt đầu từ đường Khúc Hạo và kết thúc ngay tại đường Đỗ Anh Hàn. Tuyến đường được kéo dài 600m, có chiều rộng tầm 7m, lề 3m. Tuyến đường được giao cắt với nhiều tuyến đường như Nại Thịnh 1, Tôn Quang Phiệt, An Hải 15, Hương Hải Thiền Sư, Đỗ Anh Hàn,… Và còn được giao cắt với tuyến đường lớn Trần Thánh Tông nên mọi người có thể thuận tiện di chuyển.

Trên tuyến đường Lê Chân hiện nay mọi người vẫn chưa tận dụng lợi thế để kinh doanh nhiều trên tuyến đường. Vậy nên khi bạn có ý định mua bán nhà đường Lê Chân bạn có thể tận dụng những tiềm năng của tuyến đường để kinh doanh hoặc mua để ở lâu dài vì tuyến đường khá yên tĩnh. 

Tuy nhiên, tuyến đường không được kinh doanh nhiều nhưng cũng có những địa điểm nổi bật mà nhiều người biết đến: Phòng khám nội khoa Đà Nẵng, đại lý vé máy bay Thành, Photocopy in ấn Ngọc Liên,… Qua những địa điểm trên cho thấy tuyến đường có tiềm năng kinh doanh nhưng chưa được người dân tận dụng để kinh doanh.

Mua-ban-nha-duong-Le-Chan-Da-Nang-1
Tổng quát về mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng

Những tiện ích xung quanh khi mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng

Tiện ích xung quanh là một trong những yếu tố quan trọng trong việc mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng. Xung quanh tuyến đường Lê Chân đầy đủ các tiện ích và sau đây là những tiện ích nổi bật khi mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng:

  • Tiện ích mua sắm: Được biết trên tuyến đường Lê Chân có tiệm tạp hoá Cô Tư. Bên cạnh có thì xung quanh tuyến đường có những ngôi chợ nhỏ tại phường và cách chợ Mân Thái khoảng 4 – 5 di chuyển bằng phương tiện. 
  • Tiện ích bệnh viện: Ngay trên đường Lê Chân có phòng khám nội khoa, và những quầy thuốc tây để đáp ứng việc chăm sóc sức khoẻ cho người dân. Đường Lê Chân cách các bệnh viện khoa sản nhi Đà Nẵng, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec,.. Chỉ vài km
  • Tiện ích trường học: xung quanh tuyến đường Lê Chân được bao vây những ngôi trường chất lượng thu hút được nhiều học sinh, sinh viên gia nhập vào trường như trường mầm non Hoa Phượng Sơn Trà, trường tiểu học Tiểu La, trường THCS Phạm Ngọc Thạch, trường THPT Tôn Thất Phùng,… Các trường đại học như đại học Greenwich, đại học KInh Tế,… 
  • Tiện ích vui chơi, giải trí: Tuyến đường cách biển Mân Thái chỉ vài chục m, có những công viên gần tuyến đường và nằm trên tuyến đường có những quán cafe, quán ăn để người dân có thể giải trí nói chuyện cùng những món ăn và thức uống 
  • Tiện ích khác: Tuyến đường có những công ty, văn phòng, đại lý bán vé máy bay,… Đầy đủ tất cả các tiện ích giúp mọi người có thể nhanh chóng di chuyển đến những tiện ích mà mình mong muốn.

Quận Sơn Trà có nhiều tiện ích tiện lợi nổi bật góp phần cải thiện đời sống người dân nơi đây, do đó những tin đăng bán nhà Sơn Trà luôn thu hút sự quan tâm chú ý của những nhà đầu tư.

Cập nhật giá mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng

Mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng đang nằm trong tầm nhìn của nhiều nhà đầu tư. Bởi vì tuyến đường có những tiềm năng có thể kinh doanh vừa có thể định cư lâu dài. Nên giá mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng cũng ổn định không quá cao cũng không quá thấp.

Loại hình Nhà mặt tiền
Mức giá  50 – 80 triệu/m2

Bảng mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng

Xu hướng mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng ở vị trí mặt luôn là yếu tố lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư vì vị trí mặt tiền có nhiều tiềm năng về kinh doanh và sang trọng. Giá mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng có giá từ 50 – 80 triệu/m2. Với mức giá mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng bạn sẽ sở hữu được căn nhà có đầy đủ tiện ích xung quanh để đáp ứng được những nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. Khi mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng có giao thông thuận tiện, nhà ở vị trí view sang trọng,… Với những tiềm năng của việc mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng bạn có thể tận dụng những tiềm năng nãy để kinh doanh những loại hình phổ biến trên tuyến đường như: Trung tâm Anh Ngữ, tiệm thuốc, quán ăn, quán Cafe,… Để mang về lợi nhuận hàng tháng.

Những lưu ý khi mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng 

Mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng đương nhiên bạn cần phải tìm hiểu về những thông tin về tiềm năng mua bán nhà Lê Chân Đà Nẵng. Nhưng bên cạnh những thông tin đó bạn cần phải tìm hiểu về những lưu ý khi mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng sau:

  • Kiểm tra về giấy tờ pháp lý
  • Xem phong thủy căn nhà, kiểm tra căn nhà có giống như những mô tả mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng có giống như những gì mà nhà mô giới đăng tải không
  • Xem xét căn nhà phù hợp với mục đích của mình hay không

Trên đây là bài viết về thông tin mua bán nhà đường Lê Chân Đà Nẵng uy tín. Nếu bạn có thắc mắc nào khi có mua bán nhà đất vui lòng liên hệ hotline của Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà