Mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng

Thị trường mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng đang trong tình hình phát triển hiện nay. Quận Cẩm Lệ sở hữu nhiều “vườn hoa” được thu hút được nhiều người đến tham quan. Và khi bạn muốn quan tâm mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng bạn cần tham khảo về những đặc điểm của tuyến đường và những ưu điểm và lợi thế của quận Cẩm Lệ là gì? Dưới đây là bài viết được cập nhật những thông tin về mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng.

Tổng quan về thị trường mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng

Thị trường mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng được mệnh danh nơi đây là “vẻ đẹp thanh bình” vì nơi đây có nhiều vườn hoa, trung tâm hội chợ thương mại trong một tòa nhà hiện đại theo hướng nhìn ra thấy view sông Cẩm Lệ được thu hút nhiều người tới tham quan và chụp hình lưu niệm. Dưới đây là những thông tin tổng quát khu mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng.

Về vị trí địa lý khi mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng

Trước hết, thành phố Đà Nẵng được gọi là một thành phố đáng sống và thành phố được chia thành 6 quận và quận Cẩm Lệ được nằm trong top 6 quận của thành phố đáng sống. Khu vực quận Cẩm Lệ  được chia thành 6 phường: Khuê Trung, Hòa Thọ Đông, Hòa Thọ Tây, Hòa Phát Hòa An, Hòa Xuân. Quận Cẩm Lệ tương đối nhỏ với diện tích 3.375 ha, nhưng bù lại nơi đây tập trung đông dân số.

Quận Cẩm Lệ được chia thành các tuyến đường lớn nhỏ đó là một trong những vai trò liên quan đến hệ thống giao thông. Đây là những tuyến đường được kết nối để di chuyển sang trung tâm thành phố nhanh nhất như tuyến đường: Cách Mạng Tháng 8. Trường Sơn, Trường Chinh, Tôn Đức Thắng. Khi bạn lựa chọn mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng thì sẽ không phải lo lắng về những hệ thống giao tại đây.

Mật độ dân cư mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng

Quận Cẩm Lệ có diện tích tương đối nhỏ tại thành phố Đà Nẵng. Nhưng mật dộ dân cư nơi đây được tập trung khá đông đúc. Về mật đọ dân số trung bình tại quận Cẩm Lệ là 987 người/km2. Vậy nên khi bạn mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng nơi có  mật độ dân số đông đúc thì sẽ có nhiều lợi thế để phát triển kinh doanh qua nhiều hình thức bởi vì mật độ dân số đông sẽ là nơi tiêu thụ cho thị trường kinh doanh của quận Cẩm Lệ. Đương nhiên, mật độ dân số sẽ không ngừng lại và sẽ tiếp tục tăng lên.

Nhìn chung, mật độ dân cư tại thành phố Đà Nẵng khá đông đúc, do đó nhu cầu về mua bán nhà mặt phố Đà Nẵng chưa bao giờ hết hot trên các trang tin tức môi giới bất động sản.

Hệ thống giao thông quận Cẩm Lệ Đà Nẵng

Khi bạn mua bán nhà đất quận Cẩm Lệ Đà Nẵng bạn nên tham khảo về những tuyến đường xem có thuận tiện cho mục đích của bạn hay không. Sau đây là những thông tin về hệ thống giao thông khi mua bán nhà đất quận Cẩm Lệ Đà Nẵng:

Về hệ thống giao thông tại quận Cẩm Lệ tương đối ổn định và dễ dàng di chuyển. Tại vì nơi đây được xây dựng các nút hệ thống giao thông. Từ quân Cẩm Lệ có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố một các nhanh nhất nhờ sự thông qua các tuyến đường lớn như: Cách Mạng Tháng 8. Trường Sơn, Trường Chinh, Tôn Đức Thắng. Vậy nên khi bạn mua bán nhà Cẩm Lệ không cần lo lắng về hệ thống giao thông.

Mua-ban-nha-Cam-Le-Da-Nang-1
Tổng quan về thị trường mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng

Cập nhật về tình hình giá mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng

Thị trường mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng luôn được chuyển biến theo hướng tích cực. Bên vạnh đó, phân khúc mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng có sự chênh lệch với nhau được phụ thuộc vào những yếu tố khi mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng.

Vị trí Loại hình bất động sản Đơn giá
Phường Khuê Trung Mặt tiền 60 – 120 triệu/m2
Nhà riêng/kiệt 30 – 60 triệu/m2
Phường Hòa Thọ Đông Mặt tiền 30 – 100 triệu/m2
Nhà riêng/kiệt 15 – 30 triệu/m2
Phường Hòa Thọ Tây Mặt tiền 20 – 50 triệu/m2
Nhà riêng/kiệt 10 – 20 triệu/m2
Phường Hòa Xuân Mặt tiền 30 – 90triệu/m2
Nhà riêng/kiệt 15 – 25 triệu/m2
Phường Hòa An Mặt tiền 30 -80 triệu/m2
Nhà riêng/kiệt 15 – 40 triệu/m2
Phường Hòa Phát Mặt tiền 30 – 70 triệu/m2
Nhà riêng/kiệt 10 – 25 triệu/m2

Mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng – Loại hình nhà mặt tiền

Theo xu hướng thị trường mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng về loại hình mặt tiền có giá giao động không quá cao dao động từ 20 – 120 triệu/m2. Về phân khúc mua bán nhà mặt tiền quận Cẩm Lệ, có thể thấy nơi đây rất có triển vọng về sau này.

Với lợi thế vị trí mặt tiền đắc địa có thể đem lại nhiều lợi thế cho việc kinh doanh.

  • Vị trí mặt tiền đắc điạ: Khi sở hữu nhà mặt tiền bạn sẽ được xung quanh nhà có đầy đủ tiện ích để đáp ứng nhu cầu của bạn. Mọi nhu cầu sống thiết yếu rất đầy đủ từ công viên, siêu thị, nhà hàng, thời trang hay làm đẹp, vui chơi, giải trí,.. Giúp bạn tiết kiệm được khối chi phí và thời gian đi lại.
  • Khi sở hữu nhà mặt tiền bạn sẽ không cần lo ngại về hệ thống giao thông vì khi sở hữu được nhà mặt tiền sẽ sở hữu được mặt tiền lớn dễ dàng di chuyển.

Mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng – Loại hình nhà kiệt

Với loại hình mua bán nhà đất kiệt quận Cẩm Lệ Đà Nẵng giá trị nhà được giao động từ  10 – 60 triệu/m2 tùy thuộc vào yếu tố của căn nhà.

Khi sở hữu được loại hình mua bán nhà đất kiệt quận Cẩm Lệ Đà Nẵng bạn sẽ được đảm bảo về tiện ích an sinh và an ninh rất trật tự. Nơi đây đầy đủ tất cả các tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,… Khu vực mua bán nhà kiệt quận Cẩm Lệ Đà Nẵng thường được người dân nơi đây tận dụng làm vừa làm nơi cư trú vừa kinh doanh.

Những tiện ích xung quanh khi mua bán nhà quận Cẩm Lệ Đà Nẵng

Trước khi đưa ra quyết định mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng bạn sẽ được chăm sóc tận tình bởi các tiện ích và an sinh xã hội luôn hiện diện xung quanh bạn. Dưới đây là những tiện ích nổi bật khi mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng.

  • Cơ sở giáo dục: Hiện nay trên khu vực mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng được bao bọc hàng chục trường mầm non cho đến đại học. Một số cơ sở giáo dục được nổi tiếng và uy tín tại quận Cẩm Lệ như trường THPT Hòa Vang, Trường chuyên THCS và THPT Nguyễn Khuyến. Ngoài ra,  khu vực quận Cẩm Lệ gần cách các trường đại học như Đại Học Đông Á, Đại Học Kiến Trúc, Đại Học Ngoại Ngữ,..
  • Cơ sở y tế: Xung quang trung tâm quận Cẩm Lệ bao gồm những bệnh viện lớn như bệnh viện Cẩm Lệ Đà Nẵng, bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng, bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng,…
  • Chợ: Cẩm Lệ là khu vực tập trung chính của các chợ lớn như chợ Cẩm Lệ, chợ Hòa Xuân, Chợ Hòa An, chợ Hòa An. Đặc biệt, còn tập trung những chợ nhỏ và các siêu thị mini,..
  • Tiện ích khác: Quận Cẩm Lệ có những khu vực sinh thái Vườn  Chuối, khu du lịch sinh thái Hòa Xuân. Bên cạnh đó, còn có khu công nghiệp nhà máy dệt Hòa Thọ, các ngân hàng, ATM,…

Ngoài ra, Nhà phố Net xin giới thiệu quận Hải Châu có vị trí cách không quá xa quận Cẩm Lệ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiện ích tiện lợi tương tự. Mọi thông tin chi tiết đã được cập nhật thông qua bài đăng bán nhà đất Hải Châu.

Mua-ban-nha-Cam-Le-Da-Nang
Những tiện ích xung quanh khi mua bán nhà Cẩm lệ Đà Nẵng

Các kinh nghiệm khi mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng

Bài viết trên Nhaphonet.vn muốn gửi đến bạn về những thông tin về mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng hy vọng có thể đưa đến bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn khi đưa ra quyết định mua bán nhà Cẩm Lệ Đà Nẵng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ sàn thương mại đăng tin bán nhà Nhà Phố Net hoặc hotline của Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà