Thông tin lưu ý khi bán nhà Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng

Bán nhà Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng vị trí đắc địa trung tâm thành phố Đà Nẵng với những lợi thế về kinh doanh náo nhiệt, tiện ích nổi bật, giao thông thuận tiện, đường Nguyễn Thị Minh Khai đang thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm.Cùng tham khảo những thông tin dưới đây mà nhaphonet đem lại.

Mua bán nhà Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng với những thông tin cơ bản

Trước khi mua bán nhà Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng bạn cần nắm rõ những thông tin cơ bản như vị trí ngõ, giá bán, tiện ích,…Dưới đây là một số thông tin về mua bán nhà Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng do Nhaphonet.vn cập nhật.

Đường Nguyễn Thị Minh Khai thuộc phường Thạch Thang, quận Hải Châu thành Phố Đà Nẵng là một tuyến đường khá nhộn nhịp và sầm uất.

ban nha nguyen thi minh khai da nang
Bản đồ đường Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng

>> Xem thêm: Mua bán nhà đường Quang Trung Đà Nẵng giao với đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dân cư đông đúc, mua bán sầm uất, rất thuận lợi cho việc kinh doanh

Đặc trưng của tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng

Chỉ dài khoảng 1 km, rộng 8m, đường Nguyễn Thị Minh Khai nối đường Lý Tự Trọng với đường Hùng Vương thuộc quận Hải Châu

Khi nhắc đến đường Nguyễn Thị Minh Khai nơi đây có những đỉa điểm nổi bật như:

 • Trạm Y Tế phường Thạch Thang
 • Trung tâm kiểm định công nghiệp 1
 • Công ty cổ phần truyền thông sân bay Đà Nẵng
 • Siêu thị thực phẩm sạch Viettromart
 • Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Long

Giá cả mua bán nhà Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng

Dưới đây là bảng giá tham khảo của thị trường mua bán nhà Nguyễn Thị Minh Khai

Loại hình nhà Khoảng giá
Nhà mặt phố Từ 15,5 tỷ đến 85 tỷ
Nhà riêng Từ 4,45 tỷ

Giá bán nhà Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng có sự chênh lệch lớn, mức giá trong ngõ (Nhà riêng) , sở dĩ vì nhà mặt phố khả năng kinh doanh thu lợi cao, thông ra đường lớn khác.

ban nha nguyen thi minh khai da nang
Bán nhà Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng

Những tiện ích xung quanh nhà đường Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng

Trước khi mua bán nhà Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng, hay mua Bán nhà Hải Châu Đà Nẵng thì người mua cần tìm hiểu về những tiện ích xung quanh. Nơi đây là khu vực đông dân cư, các tiện ích quanh đây cũng vô cùng phong phú như:

 • Trường học: Cách tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai 550m là ngôi trường Đại Học Duy Tân một ngôi trường khá nổi tiếng ở thành phố Đà Nẵng, ngoài ra còn có các trường các cấp 1,2,3 đáp ứng đủ nhu cầu người dân xung quanh.
 • Bệnh viện: Nằm trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai là trung tâm y tế Phường Thạch Thang ngoài ra có các bệnh viện xung quanh tuyến đường đó như bệnh viện Hoàn Mỹ, bệnh Quân Y C17, bệnh viện Đa Khoa Gia Đình,..
 • Chợ: Cách tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng 1km là khu chợ Cồn đây là một khu chợ nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng rất nhiều khách du lịch đến Đà Nẵng ghé nơi đây ăn uống và tham quan. Nơi đây buôn bán rất nhiều mặt hàng thiết yếu, thực phẩm, quần áo,..Giá cả hợp lý đi đôi với chất lượng.
 • Ngoài ra xung quanh tuyến đường này có nhiều tiện ích đầy đủ như khách sạn, caffe, quán ăn, nhà hàng, ngân hàng,..đáp ứng đủ nhu cầu sống cho người dân xung quanh.

Ưu điểm khi mua bán nhà đường Nguyễn Thị Minh Đà Nẵng

Từ những lợi thế nêu trên, có thể thấy mua bán nhà Nguyễn Thị Minh Khai Đà nẵng sở hữu những ưu điểm sau:

 • Lợi thế kinh doanh lớn: Được sử dụng để kinh doanh đặc biệt là hàng ăn vì đây là khu vực có mật độ dân số cao, đồng thời là tuyến đường đông đúc, nổi tiếng với những hàng ăn bán cả ngày và đêm. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng để cho thuê lại làm văn phòng, nhà ở và tầng 1, 2, 3 làm mặt bằng kinh doanh.
 • Khả năng thanh khoản cao: Với vị trí thuận tiện, gần trung tâm thành phố, mặt tiền lớn dễ dàng cho kinh doanh buôn bán. Trong khi nhu cầu mua bán lớn còn nguồn cung nhà đất ngày càng ít hơn. Đây là những lý do giúp cho mua bán nhà Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng có khả năng thanh khoản và tăng giá cao trong tương lai.
ban nha nguyen thi minh khai da nang
Bán nhà Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng

Tìm kiếm thông tin mua bán nhà đường Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng tại Nhaphonet.vn

Nhaphonet.vn là sàn giao dịch bất động sản về nhà phố, nhà thổ cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nơi cập nhật liên tục các thông tin mua bán nhà tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

 • Ưu điểm khi tìm kiếm thông tin mua bán nhà Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng tại Nhaphonet.vn:
 • Thông tin minh bạch, đã qua kiểm duyệt
 • Thông tin nhà môi giới đã được xác thực, đảm bảo các giao dịch được thực hiện an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Tin đăng cập nhật liên tục mỗi ngày.

Thông tin về thị trường mua bán nhà Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng, và mua Bán nhà Đà Nẵng sẽ liên tục được cập nhật. Mọi thắc mắc

Chuyên mục: Thông tin bán nhà