Lễ Vinh danh những Nhà Môi giới Bất động sản Uy tín nhất năm 2021

Với mong muốn xây dựng một chương trình thường niên có uy tín cao dành riêng cho các Nhà môi giới Bất động sản cá nhân, một lực lượng lao động đông đảo và có ý nghĩa quan trọng trong ngành Bất động sản nói riêng và đời sống xã hội nói chung.

Tối ngày 12/01/2022 tại Hội trường Trung tâm phát thanh Truyền hình Quân đội – 165 Xã Đàn, Phường Ô chợ dừa, Quận Đống đa, Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Lễ vinh danh Nhà Môi giới Bất động sản Uy tín năm 2021” do Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu phối hợp với Kênh truyền hình kỹ thuật số VTC1 đồng tổ chức nhằm vinh danh những cá nhân có thành tích ấn tượng, kiến thức thể hiện uy tín của người làm Môi giới Bất động sản. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1.

Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản 2021
Các nhà môi giới hào hứng và phấn khởi trước giờ trao giải

Với mong muốn xây dựng một chương trình thường niên có uy tín cao dành riêng cho các Nhà môi giới Bất động sản cá nhân, một lực lượng lao động đông đảo và có ý nghĩa quan trọng trong ngành Bất động sản nói riêng và đời sống xã hội nói chung.

Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản 2021
Ông Nghiêm Bỉnh Thuận – Phó TGĐ CTCP Tập đoàn Việt Nam Toàn cầu giới thiệu sàn Nhaphonet.vn

Đến tham dự Lễ vinh danh có sự tham gia của các Đại biểu Bộ ban ngành: Ông Tống Hoàng Bắc – Giám đốc Kênh Thời sự Chính trị tổng hợp VTC1 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Ông Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam. Ông Nguyễn Lâm Thanh – Phó Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam. Bà Hoàng Thu Hằng – Phó Trưởng phòng Quản lý thị trường bất động sản – Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây Dựng. Ông Kiều Công Thược – Chủ tịch Tập đoàn BKAP, Thành viên Ban tổ chức.  Bà Kiều Linh – Tiến sỹ, chuyên gia tư vấn luật Bất động sản.

 

Cùng các thành viên Ban Giám khảo gồm: Ông Mai Duy Long – Tổng giám đốc AVG. Ông Vũ Khắc Tiệp – Chủ tịch Thời trang Venus Secret. Ông Nguyễn Chính Phương – Chuyên gia môi giới Bất động sản Thổ cư

Và các công ty dịch vụ liên quan, Nhà Môi giới Bất động sản trên khắp cả nước.

Thông qua buổi Lễ vinh danh nhằm tìm kiếm, lựa chọn những Nhà Môi giới Bất động sản có thành tích xuất sắc, hoạt động tích cực. Nâng cao chất lượng nguồn lực trong lĩnh vực dịch vụ môi giới bất động sản, nâng cao trách nhiệm của đội ngũ môi giới, góp phần tạo ra môi trường kinh doanh bất động sản lành mạnh, tính minh bạch cao, đóng góp giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng. Đồng thời cũng tin tưởng rằng, các doanh nghiệp, cá nhân sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt trong năm 2021, tiếp tục bản lĩnh, kiên cường vượt qua khó khăn trong năm 2022 để tỏa sáng, thành công trên con đường phát triển. Việc vinh danh, tạo động lực phát triển có ý nghĩa to lớn khi kịp thời giúp các doanh nghiệp, cá nhân đoạt giải nâng tầm vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh khi thúc đẩy năng lực nội tại cho các doanh nghiệp phục hồi phát triển mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định hơn, bền vững hơn.

Tại buổi lễ Ban tổ chức đã lựa chọn và vinh danh 32 cá nhân, là Nhà Môi giới Bất động sản xuất sắc của năm 2021 đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản. Cụ thể như sau: Nhà Môi giới Bất động sản mặt phố của năm (5 giải trong đó có 1 giải xuất sắc nhất trị giá 150tr và 4 giải đồng hạng 75tr/giải), Nhà Môi giới Bất động sản Thổ cư của năm (5 giải trong đó có 1 giải xuất sắc nhất trị giá 150tr và 4 giải đồng hạng 75tr/giải), Nhà Môi giới Bất động sản Dự án của năm (5 giải trong đó có 1giải xuất sắc nhất 150tr và 4 giải đồng hạng 75tr/giải), Nhà Môi giới Bất động sản Cho thuê của năm (5 giải trong đó có 1giải xuất sắc nhất 150tr và 4 giải đồng hạng 75tr/giải), Nhà Môi giới trẻ của năm thuộc về cô gái Nông Thị Hường  với 1 giải thưởng duy nhất trị giá 100tr đồng, Nhà Môi giới ấn tượng của năm thuộc về Chị Trần Thị Thu Hoài với 1 giải thưởng duy nhất trị giá 100tr đồng, Nhà môi giới Bất động sản nữ duyên dáng (5 giải đồng hạng 60tr/giải), Nhà môi giới Bất động sản nam thanh lịch (5 giải đồng hạng 60tr/giải)

Cũng tại buổi lễ, Ông Nghiêm Bỉnh Thuận – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn cầu cũng giới thiệu dự án Sàn giao dịch Bất động sản thổ cư mang tên nhaphonet.vn với mong muốn giúp người mua nhanh chóng tìm kiếm được cho mình những căn nhà đẹp phù hợp với mức tài chính của mình.

Các giải thưởng vinh danh:

9779 1642146303 4 9779 1642146313 5 9779 1642146324 6 9779 1642146346 8 9779 1642146368 9

Chuyên mục: Tin tức