Lễ vinh danh nhà môi giới Bất động sản uy tín năm 2021

(LSVN) – Với mong muốn xây dựng một chương trình thường niên có uy tín cao dành riêng cho các Nhà môi giới Bất động sản cá nhân, một lực lượng lao động đông đảo và có ý nghĩa quan trọng trong ngành Bất động sản nói riêng và đời sống xã hội nói chung, ngày 12/01/2022 Công ty Cổ phần Tập Đoàn Việt Nam Toàn Cầu phối hợp với Kênh truyền hình VTC1 tổ chức “Lễ Vinh Danh Nhà Môi Giới Bất Động Sản Uy Tín 2021” để vinh danh những cá nhân có uy tín, chuyên môn, thành tích, ấn tượng, trong nghề môi giới bất động sản.

Lễ vinh danh nhà môi giới bds 2021
Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC1 – Đài Truyền hình VTC

Lễ vinh danh có sự tham gia của Lãnh đạo các Bộ Ban Ngành, Hiệp hội Môi giới Bất động sản, đại diện các công ty Đầu tư, công ty Bất động sản, công ty Môi giới Bất động sản và các công ty dịch vụ liên quan; Nhà Môi giới Bất động sản trên khắp cả nước.

LVDNMGBDS 2021
Các nhà môi giới hào hứng và phấn khởi trước giờ trao giải

Thông qua buổi Lễ vinh danh, Ban tổ chức muốn tìm kiếm và lựa chọn những Nhà Môi giới Bất động sản có thành tích xuất sắc, hoạt động tích cực. Nâng cao chất lượng nguồn lực trong lĩnh vực dịch vụ môi giới bất động sản, nâng cao trách nhiệm của đội ngũ môi giới, góp phần tạo ra môi trường kinh doanh bất động sản lành mạnh, tính minh bạch cao, đóng góp giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng.

Đồng thời cũng tin tưởng rằng, các doanh nghiệp, cá nhân sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt trong năm 2021, tiếp tục bản lĩnh, kiên cường vượt qua khó khăn trong năm 2022 để tỏa sáng, thành công trên con đường phát triển. Việc vinh danh, tạo động lực phát triển có ý nghĩa to lớn khi kịp thời giúp các doanh nghiệp, cá nhân đoạt giải nâng tầm vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh khi thúc đẩy năng lực nội tại cho các doanh nghiệp phục hồi phát triển mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định hơn, bền vững hơn.

Ban tổ chức nhận được 300 hồ sơ của các nhà môi giới bất động sản toàn quốc và chọn ra được 32 người xuất sắc cho 8 hạng mục giải thưởng. Tổng giá trị giải thưởng được trao lên đến hơn 2 tỷ đồng. Ông Nguyễn Thanh Lâm, phó chủ tịch Hội truyền thông số là trưởng ban giám khảo. Tại buổi lễ Ban tổ chức sẽ vinh danh 32 cá nhân, là Nhà Môi giới Bất động sản xuất sắc của năm 2021 đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản.

Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản 2021
BTC trao giải thưởng “Nhà môi giới bất động sản cho thuê của năm”

Cụ thể như sau: Nhà Môi giới Bất động sản mặt phố của năm (5 giải), Nhà Môi giới Bất động sản Thổ cư của năm (5 giải), Nhà Môi giới Bất động sản Dự án của năm (5 giải), Nhà Môi giới Bất động sản Cho thuê của năm (5 giải), Nhà Môi giới trẻ của năm (1 giải), Nhà Môi giới ấn tượng của năm (1 giải), Nhà môi giới Bất động sản nữ duyên dáng (5 giải), Nhà môi giới Bất động sản nam thanh lịch (5 giải). Giải nhà môi giới ấn tượng của năm trị giá 100 triệu được trao cho nhà môi giới Trần Thị Thu Hoài, nguyên là phóng viên chuyển sang nghề môi giới. Nhà môi giới bất động sản cho thuê của năm trị giá 150 triệu đồng được trao cho ông Nguyễn Công Linh. Nhà môi giới dự án xuất sắc của năm trị giá 150 triệu đồng được trao cho ông Nguyễn Mạnh Bắc. Nhà môi giới bất động sản thổ cư của năm trị giá 150 triệu đồng được trao cho ông Vũ Hữu Khánh. Nhà môi giới bất động sản mặt phố của năm trị giá 150 triệu đồng được trao cho ông Nguyễn Văn Thành, nguyên thẩm phán toà án quân sự thủ đô. Mỗi hạng mục đều có giải xuất sắc nhất và 4 giải đồng hạng trị giá 75 triệu/ giải.

Ngoài ra lễ vinh danh còn trao giải cho nhà môi giới duyên dáng, nhà môi giới thanh lịch, nhà môi giới trẻ…

lvdnmg2021
Ông Nghiêm Bỉnh Thuận ra mắt sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn

Tại buổi lễ, ông Nghiêm Bỉnh Thuận, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn cầu cũng đã giới thiệu dự án Sàn giao dịch Bất động sản thổ cư mang tên Nhaphonet.vn với mong muốn mang lại những trải nghiệm đầy tiện ích cho khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến thị trường nhà phố.

Chuyên mục: Tin tức