Thông tin về Hateco Logistics và các dịch vụ trọng điểm

Hateco Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ logistics chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, một trong những đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Dưới đây là thông tin chi tiết về công ty cổ phần Hateco Logistics được tổng hợp bởi Nhaphonet.vn, hãy cùng tìm hiểu. 

Giới thiệu về công ty Hateco Logistics

Hateco Logistics được thành lập tháng 11/2017, tọa lạc tại Khu Công nghiệp Sài Đồng B, Hà Nội với tổng diện tích 120.000m2. Hiện nay, công ty cổ phần Hateco Logistics cung cấp  nhiều dịch vụ đa dạng bao gồm Cảng cạn Long Biên, thông quan hàng hóa, dịch vụ vận tải, dịch vụ kho bãi, hoàn thành đơn hàng điện tử, vận chuyển hàng xuyên biên giới, trong đó, hệ thống kho bãi có diện tích lên đến 50.000m2, và hoạt động suốt 24/7, cụ thể:

 • Dịch vụ cảng cạn (ICD): Sở hữu vị trí đắc địa tại Khu Công nghiệp Sài Đồng B, Hà Nội, với tổng diện tích 120.000m2, Hateco Logistics có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các hãng tàu, 2PL/3PL.
 • Dịch vụ thông quan hàng hóa nhập khẩu và xuất khẩu: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thông quan, công ty Hateco Logistics có trạm thông quan tại khu vực logistics, giúp rút ngắn thời gian và thủ tục hành chính.
 • Dịch vụ vận tải: Hateco Logistics cung cấp các giải pháp vận tải đa dạng, từ vận tải hàng không đến vận tải đường bộ, sở hữu hệ thống đối tác uy tín và mạng lưới phủ sóng toàn cầu, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, chính xác và an toàn.
 • Dịch vụ kho bãi: Công ty cổ phần Logistics là một trong những nhà cung cấp dịch vụ kho bãi lớn nhất miền Bắc Việt Nam, được thiết kế và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể lưu trữ và phân phối hàng hóa cho khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
 • Dịch vụ thông quan cho các kiện hàng chuyển phát nhanh, bưu phẩm và thương mại điện tử: Xử lý các kiện hàng nhỏ và nhẹ, được gửi qua các hãng chuyển phát nhanh, bưu điện hoặc các nền tảng thương mại điện tử, giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế, phí và quy định hải quan.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng xuyên biên giới: Hateco Logistics có thể hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa qua các biên giới của các nước láng giềng, như Lào, Campuchia, Trung Quốc. Công ty có mối quan hệ tốt với các cơ quan hải quan và đối tác địa phương, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
Hateco Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ logistics chất lượng hàng đầu tại Việt Nam
Hateco Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ logistics chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay, công ty Hateco Logistics có Ban lãnh đạo gồm các thành viên sau đây:

 • Ông Trần Văn Kỳ – Chủ tịch Hội đồng quản trị
 • Bà Trần Thị Lệ Nga – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị
 • Ông Hoàng Đình Tuấn – Tổng Giám đốc Tập đoàn – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Hateco Logistics
 • Ông Nguyễn Văn Đức – Tổng Giám đốc Công ty CP Hateco Logistics
 • Bà Phan Thị Hồng Hải – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Hateco Logistics
 • Ông Nguyễn Văn Tiến – Tổng Giám đốc Công ty CP Cảng container quốc tế Hateco
 • Ông Phạm Nhân Hiếu – Trưởng phòng Kinh doanh Tập đoàn Hateco
Ông Nguyễn Văn Đức - Tổng Giám đốc Công ty CP Hateco Logistics
Ông Nguyễn Văn Đức – Tổng Giám đốc Công ty CP Hateco Logistics

Hateco Logistics và những tựu nổi bật

Hateco Logistics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải và kho vận, sở hữu trung tâm logistics lớn nhất tại khu vực miền Bắc Việt Nam với các thành tựu ấn tượng. 

 • Các tên tuổi lớn như Công Ty CP Dịch vụ Hàng hóa hàng không Việt Nam (ACSV), Lazada Express, Shopee, DHL, Giao Hàng Nhanh, Ninja Van, UPS, Bravat, Phương Anh, Trường Hải Auto, Rượu Thiên Linh, và Tổng công ty bưu điện Việt Nam (VN Post),… đều là những đối tác chiến lược của công ty Hateco Logistics
 • Hateco Logistics là thành viên của nhiều Hiệp hội uy tín cả trong nước và quốc tế. Các tổ chức này bao gồm Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc Tế (IATA), Hiệp hội Giao nhận và Kho vận quốc tế (FIATA), Hiệp hội Logistics Việt Nam (VLA), Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) và nhiều tổ chức uy tín khác. 
 • Công ty đã được Bộ giao thông vận tải phê duyệt mở cảng cạn Long Biên có năng lực thông quan 135.000 Teus/năm và Bộ tài chính công nhận Cảng cạn Long Biên là địa điểm làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hoá.
 • Công ty cổ phần Hateco Logistics đang hợp tác cùng các tập đoàn lớn của Châu Âu để hoàn thiện thủ tục đầu tư xây dựng Cảng bến số 5, số 6 Khu bến cảng Lạch Huyện Hải Phòng và Trung tâm logistics Cái Mép Hạ tại Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là những dự án quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế biển của nước ta

Hơn 7 năm thành lập và phát triển, với những thành tựu và con số ấn tượng, Hateco Logistics là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ logistics chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều dịch vụ đa dạng, thu hút được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp lớn nhờ chất lượng dịch vụ cao và uy tín.

Hateco Logistics sở hữu trung tâm logistics lớn nhất tại khu vực miền Bắc Việt Nam
Hateco Logistics sở hữu trung tâm logistics lớn nhất tại khu vực miền Bắc Việt Nam

Top 6 dịch vụ Logistics của Hateco Logistics

Hiện nay, Hateco Logistics là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, ký kết một loạt các hiệp định thương mại quốc tế giữa Việt Nam và các đối tác quốc tế, sở hữu nhiều dịch vụ dự án chất lượng, thành công

Cảng cạn Long Biên 

Dịch vụ cảng cạn Long Biên của Hateco Logistics là một trong những dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam. Cảng cạn Long Biên sở hữu vị trí thuận lợi, nằm gần các cảng biển, cảng hàng không và cửa khẩu quốc tế, hiện nay cung cấp các dịch vụ đa dạng và chất lượng bao gồm: giao nhận hàng cảng đích, lưu giữ và phân phối vỏ container, trung chuyển hàng hóa nguyên container, hàng rời, hàng lẻ, hỗ trợ kiểm hóa và bãi lưu giữ ô tô nhập khẩu và ô tô sản xuất trong nước. Đây được xem là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ cảng cạn Long Biên của Hateco Logistics là một trong những dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam
Dịch vụ cảng cạn Long Biên của Hateco Logistics là một trong những dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam

Thông quan hàng hóa

Dịch vụ thông quan hàng hóa của công ty cổ phần Hateco Logistics là một dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, được trang bị máy soi chiếu Container hiện đại bậc nhất Việt Nam, giúp khách hàng giải quyết các thủ tục hải quan một cách thuận lợi nhất. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được Hateco Logistics sẽ thay mặt chuẩn bị giấy tờ nhập khẩu và xuất khẩu theo quy định của hải quan và luật pháp, cung cấp tư vấn về thuế, mã số HS, hàng hóa hạn chế xuất nhập khẩu, vận chuyển nội địa và quốc tế, thanh toán các khoản thuế, lưu kho, các chi phí khác để giải phóng hàng hóa. 

Dịch vụ kho bãi – dịch vụ trọng điểm của Hateco Logistics

Dịch vụ kho bãi của công ty Hateco Logistics là một trong những dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam. Công ty sở hữu hệ thống kho bãi hiện đại, quy mô lớn với diện tích lên đến 50.000m2, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị các thiết bị máy móc, phần mềm quản lý, hệ thống phòng cháy chữa cháy và camera an ninh. Công ty cổ phần Hateco Logistics cung cấp các loại kho bãi đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, như kho CFS, kho ngoại quan, kho riêng, kho chung, kho mát và kho hàng không. 

Hateco Logistics sở hữu hệ thống kho bãi hiện đại, quy mô lớn với diện tích lên đến 50.000m2
Hateco Logistics sở hữu hệ thống kho bãi hiện đại, quy mô lớn với diện tích lên đến 50.000m2

Hoàn thành đơn hàng điện tử

Dịch vụ hoàn thành đơn hàng điện tử của công ty Hateco Logistics là một dịch vụ tiện lợi và hiệu quả cho các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến. Hateco Logistics sẽ xử lý việc quản lý kho hàng, xử lý đơn hàng và vận chuyển hàng hóa một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lực.

Dịch vụ vận tải

Dịch vụ vận tải là một trong những dịch vụ chất lượng thu về nhiều lợi nhuận của công ty Hateco Logistics,  cung cấp các giải pháp vận chuyển đa phương thức đến nhiều nước trên thế giới bằng đường biển, đường hàng không, đường sắt và đường bộ. Đây là một trong những dịch vụ có mạng lưới đối tác toàn cầu, kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo về thời gian, chi phí và an toàn hàng hóa. 

Dịch vụ vận tải là một trong những dịch vụ chất lượng thu về nhiều lợi nhuận của công ty Hateco Logistics
Dịch vụ vận tải là một trong những dịch vụ chất lượng thu về nhiều lợi nhuận của công ty Hateco Logistics

Vận chuyển hàng xuyên biên giới

Dịch vụ vận chuyển hàng xuyên biên giới của công ty Hateco Logistics ty cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, khách hàng, và công nghệ quản lý hàng hóa hiện đại, công ty cổ phần Hateco Logistics đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.  

Hateco Logistics không chỉ là cái tên quen thuộc trên thị trường Việt Nam mà còn là một đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải và kho vận quốc tế. Hy vọng nội dung bài viết trên về công ty cổ phần Hateco Logistics tổng hợp bởi Nhaphonet.vn cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

Chuyên mục: Kiến thức